CUNG CẤP NHÂN VIÊN TẠP VỤ

Cung cấp tạp vụ văn phòng là  một lĩnh vực mới mẻ, thu hút nhiều chủ thầu tư chuyển sang thuê đơn vị dịch vụ để làm công tác vệ sinh hàng ngày này. Tạp vụ thuê ngoài có nhiều ưu điểm hơn tạp vụ làm việc chính thức.

Nó tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư, không mất thời gian quản lý, và mua sắm máy móc, dụng cụ, thiết bị để phục vụ cho công tác vệ sinh hàng ngày.

Cung cấp tạp vụ văn phòng là một trong những điểm mạnh nhất của công ty An Hưng hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ lực lượng nhân sự, máy móc, thiết bị, hóa chất sử dụng để vệ sinh bất kỳ công trình nào quý khách hàng yêu cầu.  

Thời điểm hiện nay, tại thị trường TP.HCM có khoảng 90% các công ty, tổ chức thuê nhân viên dọn vệ sinh. Các dịch vụ vệ sinh trên địa bàn thông qua hình thức cung cấp nhân viên tạp vụ, chỉ có các tổ chức chuyên biệt mới tự quản về việc này như: Các tổ chức an ninh quốc gia, khách sạn, nhà hàng cao cấp, đại sứ quán các nước ...

Nhân viên tạp vụ văn phòng do AN HƯNG cung cấp:

kiss Tận tâm - Nhiệt tình - Trách nhiệm trong công việc.

kiss Tuân thủ đúng quy định nơi làm việc và quy định công ty.

kiss  Luôn sáng tạo để hoàn thành công việc nhanh nhất - Hiệu quả nhất.

vesinhvanphong

Cung cap nhan vien tap vu

Công việc của một nhân viên tạp vụ là duy trì sự sạch sẽ hàng ngày cho văn phòng công ty chứ không phải vệ sinh sạch hoàn toàn cho một công trình ngổn ngang sau khi xây dựng vừa xong.

Thông thường công trình sau khi xây dựng xong có đội vệ sinh bên ngoài đến tổng vệ sinh sạch sẽ rồi bàn giao lại cho nhân viên tạp vụ duy trì sự sạch sẽ đó.

nhanvienvesinh

NHÂN VIÊN TẠP VỤ VĂN PHÒNG

Tính chất của việc cung cap nhan vien tap vu là giữ sạch cho một không gian đã sạch, nghĩa là những vết dơ phát sinh ra hàng ngày là nhân viên tạp vụ có nghĩa vụ lau dọn sạch sẽ hết.

 Thông thường nhân viên tạp vụ có nghĩa vụ vệ sinh hàng ngày ở tầm với tay của mình trở lại. Những hạng mục công việc cao quá tầm với thì vệ sinh định kỳ hàng tuần, hoặc hàng tháng, hoặc hàng quý.

Những công việc vệ sinh định kỳ của tạp vụ thường rơi vào những hạng mục như: Quét mạng nhện, lau kính và khung cửa.

Đối với một số hạng mục có tính chất nguy hiểm thì công ty vệ sinh điều động người bên ngoài vào làm. Và khách hàng có trả thêm chi phí hay không là tùy thuộc vào sự thỏa thuận ban đầu giữa hai bên khi giao kết hợp đồng.

 vp

Cung cấp tạp vụ

Nhân viên tạp vụ văn phòng trong thời đại mới có tính năng linh động hơn nhân viên thời kỳ cũ vì rất nhiều nguyên nhân khác nhau như:

frown Sự chuyển dịch của nền kinh tế trong nước.

frown Công nghệ phát triển.

frown Nhu cầu ngày càng cao.

 Chính vì những yếu tố này đã tạo ra một ngành nghề mới đó là ngành vệ sinh công nghiệp, và nhân viên tạp vụ thời kỳ mới từ đây mà ra.

 Công việc cụ thể của một nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp là gì ?

Có đáp ứng được những nhu cầu khắc khe từ khách hàng đặt ra không ?

Và có khả năng duy trì công việc tốt trong 365 ngày hay không ?

 lausan

Tạp vụ đang lau sàn nhà

Câu hỏi đặt ra là thực trạng hiện nay mà các công ty vệ sinh công nghiệp cần giải quyết triệt để với khách hàng. Một số công ty vệ sinh chuyên nghiệp đã giải quyết tốt những vấn đề này, số các công ty còn lại hầu như chỉ nằm ở mức trung bình hoặc kém.

 Để cung cấp tốt nhân viên tạp vụ cho văn phòng công ty hay nhà xưởng, siêu thị, bệnh viện, tòa nhà. An Hưng đã có quy trình chuyên nghiệp cho lĩnh vực này và đã nhận được những thành công bước đầu từ nguồn khách hàng mà chúng tôi hiện có.

Để kiểm chứng cho việc này quý khách hàng có thể tham khảo qua nguồn khách hàng mà An Hưng đã từng cung cấp thông qua danh sách khách hàng của chúng tôi.

                                 


         

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Trước tiên cho phép chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng .

Công ty Vệ sinh An Hưng chuyên cung cấp tạp vụ vệ sinh cho tòa nhà, văn phòng, cao ốc...

Với 8 năm kinh nghiệm nghề nghiệp đồng thời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng với kĩ thuật máy móc hiện đại. Áp dụng công nghệ làm sạch tiên tiến, với một hệ thống nhân viên quản lý, nhân viên được đào tạo bài bản và các loại máy móc thiết bị, hóa chất, dụng cụ chuyên dụng. Chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của người sử dụng.

vanphong

Dịch vụ cung cap tap vu tại TPHCM 

Ngoài việc cung cấp nhân viên tạp vụ, An Hưng còn cung cấp một số dịch vụ khác đi kèm trong việc bảo trì, bảo dưỡng văn phòng như:

-         Giặt ghế sofa, ghế văn phòng.

-        Giặt thảm

-         Đánh bóng sàn đá marble, granite, đánh bóng cầu thang.

-         Lau kính tòa nhà.

-        Tổng vệ sinh

Được phục vụ quý khách luôn là niềm mong mỏi của nhân viên công ty vệ sinh An Hưng chúng tôi.