DỊCH VỤ GIẶT THẢM

Công ty An Hưng là đơn vị chuyên nghiệp trong dịch vụ giặt thảm văn phòng với quy trình giặt thảm tiên tiến, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lành nghề – tận tình chu đáo, máy móc chúng tôi sử dụng được nhập từ nước ngoài như: Mỹ, Ý, Thái Lan … hóa chất sử dụng số 01 tại Việt Nam. Hóa chất nhập từ USA và được pha chế cùng với các sản phẩm cao cấp tại TP.HCM ( Unilerver, P&G ) phù hợp cho từng loại thảm, phù hợp với từng văn phòng riêng biệt.

 dich-vu-giat-tham

Mức độ dơ của thảm ở mức độ nào chúng tôi đều có phương pháp xử lý khác nhau. Thông thường thảm nỉ văn phòng chúng tôi chia ra thành 03 mức độ như sau:

  • Mức độ dơ ít: Thường là thảm mới trong văn phòng, thảm lót trong vòng 12 tháng trở lại => Phương pháp chúng tôi giặt thảm theo đúng quy trình và hóa chất được pha tương đối loãng ( Hóa chất sử dụng của hãng NCL hoặc Googmaid )
  • Mức độ dơ trung bình: Thảm tương đối dơ và các vết bẩn bám trên thảm tương đối nhiều => Tiến hành xử lý các vết ố, vết bẩn trên thảm sau đó tiến hành giặt với hóa chất được pha đậm hơn.
  • Mức độ dơ nhiều: Thảm văn phòng sử dụng lâu năm, hoặc thảm ít được giặt => thảm dơ nhiều, các vết ố, vết bẩn bám dày đặc trên thảm => Tiến hành xử lý triệt để các vết dơ sau đó giặt thảm đúng quy trình và hóa chất được pha đặc biệt ( Hóa chất giặt thảm + công thức pha đặc biệt )

 

Một số điểm cần lưu ý trong quá trình giặt thảm nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp cho dịch vụ và sự sạch sẽ của văn phòng sau khi giặt:

  • Di dời bàn ghế nhằm giặt tất cả thảm được lót dưới sàn
  • Những nơi máy không giặt được cần phải giặt thảm bằng tay
  • Hút sạch bụi, rác, và phế phẩm những ngóc ngách trong văn phòng
  • Thảm bị tưa ( Sợi thảm bóc ra khỏi tấm thảm ) cần cắt bỏ đi

 

Sau khi giặt thảm xong cần hút thật kỹ nước dơ dưới thảm, nếu hút không hết nước dưới thảm thì thảm sẽ bốc mùi hôi thối ( Nếu để tình trạng này xảy ra thì việc xử lý thảm bị hôi sẽ rất khó khăn và tốn nhiều thời gian công sức ).

 

Sau khi xử lý tất cả các công đoạn trên thì việc cuối cùng trong quy trình giặt thảm đó là dùng sò thổi công nghiệp thổi cho khô bề mặt thảm sau đó để không khí khô thoáng trong vòng 12h thì chúng ta có thể sử dụng thảm một cách khô thoáng và sạch sẽ.

 

Bất kỳ công trình giặt thảm nào đều có đặc tính riêng biệt khác nhau tùy vào khách hàng yêu cầu và người quản lý của khách hàng => An Hưng sẽ đáp ứng đầy đủ cho mọi yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng. Hãy gọi cho người quản lý dịch vụ giặt thảm của An Hưng để được tư vấn thêm: 08. 38473379