DỊCH VỤ LAU KÍNH TÒA NHÀ

Dịch vụ lau kính các công trình tòa nhà vừa xây xong, lau kính cho các tòa nhà đang hoạt động. Đội ngũ thợ đu dây chuyên nghiệp, hơn 15 năm trong nghề, được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm cho bên thứ ba.

 Dịch vụ đu dây lau kính nhà cao tầng tại TP.HCM – Chuyên gia cung cấp dịch vụ vệ sinh cửa kính An Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh kính, Alu có giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất !

DỊCH VỤ LAU KÍNH TÒA NHÀ TẠI TP.HCM
 

Cửa kính được lắp đặt tại các tòa nhà, chung cư, văn phòng … lâu ngày sẽ bám bụi làm kính mờ đi, mất vẻ sang trọng nơi làm việc. Do đó, cần vệ sinh để kính luôn sạch sẽ, sáng bóng => Làm tăng sự sang trong cho văn phòng của chúng ta.

Thông thường, định kỳ 06 tháng hoặc 12 tháng thì vệ sinh kính một lần ( Đối với kính bên ngoài các tòa nhà ). Còn đối với kính bên trong các văn phòng thì ta cần giữ cho kính sạch sẽ mỗi ngày. Đối với các ô kính cửa sổ thì định kỳ vệ sinh hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, tùy vào mức độ dơ và nhu cầu của chúng ta.

23

DỊCH VỤ LAU KÍNH TÒA NHÀ 
 

Phương pháp vệ sinh kính như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất

Ít tốn thời gian và chi phí ? Sau đây công ty An Hưng xin giới thiệu dịch vụ lau kính bên trong các văn phòng công ty:

  • Dụng cụ: Thanh gạt kính hình chữ T, cây Pa tăng ( Cây nối dài ) từ 4 đến 6 mét, thanh lông thỏ chữ T, lưỡi dao rọc giấy, Pad đỏ, khăn, xô nhựa đựng nước.

  • Hóa chất: Nước lau kính ( NCL, GoodMaid, Sunline, Sumo ).

  • Quy trình làm việc: Pha hóa chất với nước theo tỷ lệ 1:80, rồi dùng thanh lông thỏ chữ T bôi đều hóa chất lên mặt kính rồi dùng thanh chữ T kéo sạch nước trên kính. Các góc cạnh còn đọng nước thì dùng khăn lau sạch. Nếu kính quá dơ mà thanh chữ T kéo không sạch thì dùng Pad đỏ chà sạch sau đó kéo lại kính. Lưu ý: Nếu kính dính nhiều keo, sơn nước, xi măng … thì dùng dao rọc giấy cạo sạch trước khi lau .

vesinhalu

Đu dây vệ sinh Alu

 
Trong quá trình lau kính cần phải vệ sinh khung kính trước. Khung kính được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Khung nhựa, khung sắt, khung nhôm, khung gỗ. Nếu khung kính dính những vết dơ khó xử lý thì chúng ta nên sử dụng thêm: Xăng thơm, dầu hỏa, Axeton, Acid Clean.
 
Kính văn phòng thường ở độ cao 4 mét trở lại, những khu vực cao ngoài tầm với cần sử dụng thêm ghế Inox, thang nhôm chữ A, cây Pa tăng nối dài, hoặc giàn giáo.
 
Trường hợp kính bị ố vàng, vảy cá thì xử lý hơi lâu và cần có hóa chất chuyên dụng mới lau sạch những vết này. Nếu kính bị trường hợp này mà không xử lý được xin gọi cho chuyên gia của công ty vệ sinh An Hưng, Mr Hữu 0938389439 sẽ hỗ trợ nhiệt tình !

ve-sinh-kinh-mat-ngoai-1

Đu dây lau kính tòa nhà


Dịch vụ lau kính, lau alu, bảng hiệu

 Tòa nhà đi vào hoạt động đã lâu và cần được làm mới lại = Sơn sửa, vệ sinh cửa kính bên ngoài lại. Tuy nhiên, quý vị không thể ngưng hoạt động của tòa nhà trong nhiều tuần để thực hiện công việc. Và lại càng không thể để giàn giáo, bạc - lưới xây dựng che khuất mặt tiền của tòa nhà .

 Chúng tôi có thể giải quyết được vấn đề này một cách gọn gang, nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng gì đến hoạt động của cao ốc. Dịch vụ của chúng tôi bảo trì mặt ngoài lẫn mặt trong như:  Dịch vụ vệ sinh kính, lau alu, rửa tường .... Mọi hoạt động vẫn diễn ra hàng ngày, văn phòng vẫn làm việc, khách hàng vẫn ra vào giao dịch và tòa nhà thì có bộ mặt mới trong một khoảng thời gian ngắn.

 

Video Vệ sinh Alu

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, cùng các trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi sẽ không chỉ làm quý vị ngạc nhiên về kết quả công việc mà còn mang lại niềm tin tưởng của một nhà cung cấp uy tín.

Cho dù là màu sắc, loại sơn hay cách thức thi công phức tạp, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được. Từ loại tường sơn gai, sơn nước, cho đến sơn dầu. Chúng tôi vẫn đảm bảo thực hiện đúng với yêu cầu kỹ thuật đưa ra.

 Không chỉ có vậy, chúng tôi còn nhận chống thấm cho tòa nhà: chống thấm kính, tường, sửa chữa khe nứt. Chúng tôi sẽ phục hồi, sữa chữa những vết hư hại trên bề mặt tòa nhà để khắc phục tình trạng dột, thấm nước.


Tiến hành thực hiện công việc bằng các thiết bị hỗ trợ hiện đại, an toàn kết hợp với chất tẩy rửa cao cấp để dịch vụ vệ sinh hệ thống kính ốp bằng nhôm, đá, thủy tinh.

Dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào địa thế của công trình).

 Dùng hoá chất chuyên dụng mang lại độ sáng bóng cho kính và bảo dưỡng kính và khung nhôm.