VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

vệ sinh công nghiệp là một trong những ngành nghề đang Hot nhất hiện nay, nhu cầu vệ sinh đã vượt qua mức cung ứng của thị trường. Xác định được tầm quan trọng đó công ty An Hưng đã cho ra đời nhiều gói vệ sinh hấp dẫn đáp ứng cho các nhu cầu cần thiết của khách hàng và đã chinh phục được những khách hàng khó tính với phương thức phục vụ chu đáo, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên tận tình & chuyên nghiệp.


Các yếu tố cơ bản của ngành vệ sinh công nghiệp:

➡️ Con người

➡️ Máy móc, thiết bị, dụng cụ

➡️ Hóa chất

➡️ Quy trình làm việc

➡️ Đánh giá của khách hàng

➡️ Nhìn nhận của xã hội


VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ ?

 Vệ sinh công nghiệp là một phạm trù rộng lớn. nó được ví như thuật ngữ “ Bảo dưỡng bất động sản “ . Ngoài việc làm sạch ra, vệ sinh công nghiệp còn khắc phục được các lỗi do ngành xây dựng hoặc thi công nội thất để lại như: Phục hồi sàn đá Marble, sàn đá Granite; Đánh bóng sàn bê tông; đánh bóng cầu thang đá mài; Tổng vệ sinh công trình vừa xây dựng xong; Vệ sinh mặt kính bị dính keo; Xử lý các vết bẩn, vết ố bám dính trên sàn nhà, tường nhà, và các đồ vật trang trí nội thất … Lý do tại sao ngành vệ sinh công nghiệp ra đời ? Nó ra đời là để giải quyết các tồn đọng còn thiếu sót từ các ngành nghề khác để lại, nó ra đời là để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao hơn.

 VỆ SINH CÔNG NGHIỆP - DỊCH VỤ MỚI - CON NGƯỜI MỚI => PHỤC VỤ THỜI ĐẠI MỚI

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp rất đa dạng, từ hộ gia đình cá nhân đến cơ quan tổ chức xí nghiệp, phục vụ cho sản xuất kinh doanh … Tiêu biểu nhất của vệ sinh công nghiệp là cung cấp dịch vụ làm sạch thông qua việc cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày cho trường học, bệnh viện, nhà xưởng, trung tâm thương mại, văn phòng công ty … Công việc chính hàng ngày của nhân viên vệ sinh bao gồm: Quét rác & thu gom rác đổ đúng nơi quy định, lau sàn nhà, vệ sinh cửa kính, lau bàn ghế làm việc, vệ sinh toilets & khử mùi hôi, hút bụi thảm.

 nv

Nhân viên vệ sinh công nghiệp

Nếu chỉ có công việc vệ sinh hàng ngày thì không giải quyết được triệt để vấn đề làm sạch và nhu cầu làm sạch tại các tòa nhà cao tầng, nhà máy sản xuất, các khách sạn, nhà hàng, những khu du lịch, vui chơi giải trí. Để đảm bảo công tác vệ sinh được sạch sẽ trong 365 ngày thì ngành vệ sinh công nghiệp cung cấp thêm dịch vụ nữa đó là “ Vệ sinh định kỳ “. Vệ sinh định kỳ giải quyết các vấn đề phức tạp như: Đu dây lau kính trên cao, đu dây lau kính bên ngoài các tòa nhà; Đu dây bên ngoài vệ sinh Alu; Đu dây lăn sơn nước bên ngoài các tòa nhà cao tầng; Quét mạng nhện nhà xưởng trên cao; Vệ sinh các đường ống; Xử lý cửa kính bị vảy cá do lâu ngày không được vệ sinh; Phục hồi và đánh bóng sàn nhà do sử dụng lâu ngày sàn nhà bị ố, bị mờ, bị trầy xước; Sơn lại mái tôn hoặc vệ sinh mái tôn mặt trên; Chống thấm, chống dột.

 VỆ SINH CÔNG NGHIỆP RA ĐỜI => GIẢI QUYẾT NHỮNG TỒN ĐỌNG CỦA NGÀNH XÂY DỰNG

Các lĩnh vực khác liên quan đến ngành vệ sinh công nghiệp: Chăm sóc cây xanh, chăm sóc cây cảnh, cắt tỉa cành; Cắt bỏ, phát hoang; Diệt côn trùng gây hại; Vệ sinh máy lạnh; Sửa chữa điện nước tại nhà; Dịch vụ lăn sơn nước, lăn sơn dầu; Dịch vụ treo Banner quảng cáo trên cao … Vệ sinh công nghiệp là một ngành nghề đặt biệt, nó không chỉ dừng lại ở vấn đề làm sạch mà nó còn mở rộng sang các lĩnh vực khác với mục đích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống tốt hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ ở các ngành nghề khác và các ngành nghề này sẽ được nhập vào ngành ve sinh cong nghiep.

 

Vệ sinh công nghiệp hay còn gọi là “ Dịch vụ bảo dưỡng bất động sản “ Nhà thầu xây dựng xây nhà xong, tất cả những phần việc còn lại ngành vệ sinh công nghiệp có thể đảm bảo được tất cả. Tuy nhiên, ngành vệ sinh công nghiệp vẫn chịu sự chi phối của một ngành nghề nữa, đó là “ Dịch vụ quản lý bất động sản “. Trong bài viết tới chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn đối với nghề Quản Lý Bất Động Sản.

 

Tác giả bài biết

Trần Thiện Hữu

TP.HCM, ngày 31/05/2020

Mọi nhu cầu xin liên hệ qua số điện thoại: ☎️ 0938 389 439

nvtv

Nhân viên vệ sinh văn phòng


Công ty TNHH TM DV Công Nghiệp An Hưng – hoạt động 10 năm trong lĩnh vực “ Bảo dưỡng bất động sản “. Áp dụng công nghệ làm sạch hiện đại, với một hệ thống nhân viên quản lý, nhân viên được đào tạo bài bản và các loại máy móc thiết bị, hóa chất, dụng cụ chuyên dụng. An Hưng đã và đang cung cấp một dịch vụ vệ sinh tốt nhất, chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Hưng luôn được các đối tác lớn tin tưởng sử dụng.

Vệ sinh công nghiệp tại trung tâm thương mại TPHCM 

Ve sinh cong nghiep là sự kết hợp giữa công việc vệ sinh thông thường- sử dụng sức lao đông tay chân kết hợp với vệ sinh hiện đại - sử dụng những máy móc hiện đại. Với sự lao động nhiệt tình và chuyên nghiệp của lực lượng lao động vệ sinh chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho những công trình sau khi xây xong sạch đến từng chi tiết.

An Hưng luôn ý thức được tầm quan trọng của việc tạo dựng và phát triển hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của công ty với phục vụ của khách hàng một cách tốt nhất .Sẽ thật vinh dự khi công ty An Hưng được góp một phần sức lực vào sự thành công của Qúy Khách Hàng.

Tổng vệ sinh nhà xưởng định kỳ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp công ty An Hưng cung cấp :  

 • Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng.
 • Tổng vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà xưởng định kỳ.
 • Vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại.
 • Vệ sinh trường học, bệnh viện.
 • Vệ sinh văn phòng hàng ngày.
 • Lau kính bên trong và bên ngoài tòa nhà cao tầng
 • Lau biển quảng cáo.
 • Giặt thảm, giặt ghế văn phòng
 • Dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn đá, bảo dưỡng sàn đá và sàn gỗ…

Vệ sinh công nghiệp cho nhà xưởng

Ve sinh cong nghiep An Hưng mang đến một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn sức khỏe, không gian sạch sẽ, tinh thần sảng khoái cho khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng chuyên tâm vào các hoạt động sống, làm việc, mang lại lợi ích cho chính bản bản thân và xã hội.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

 • Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Qúy, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: ☎️ ( 84-28) 38473379 – 38473378, Hotline: 0898 08 38 78 (Ms Thương )
 • Website: http://anhung.vn/

 


Vệ sinh công nghiệp hay còn gọi là dịch vụ bảo dưỡng bất động sản. Nếu các bạn chưa hình dung được chúng tôi xin nhắc lại lần nữa và giải thích thêm vệ sinh công nghiệp làm những công việc gì, phục vụ cho các nhu cầu nào trong đời sống xã hội của chúng ta.

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là phạm trù rộng lớn nó xuất phát từ dịch vụ làm sạch – Cung cấp nhân viên làm sạch tại các văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, TT thương mại, nhà máy sản xuất …

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là phân khúc thị trường của vệ sinh công nghiệp nó làm sạch cho văn phòng công ty bao gồm các công việc như: Vệ sinh hang ngày, vệ sinh định kỳ

 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng: Tương tự như vệ sinh văn phòng, nhà xưởng có thêm xưởng sản xuất nên có thêm đặc thù là : Vệ sinh máy móc, quét mạng nhện, vệ sinh bên ngoài xưởng.

 

 

Tương tự như: Vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng … chúng ta có các dịch vụ khác và các công việc cụ thể bao gồm:

 

 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá: Đánh bóng sàn nhà các loại, đánh bóng cầu thang, đánh bóng tam cấp, đánh bóng tường, phủ bóng sàn nhựa Vinyl

 

 

Dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt rèm cửa.

 

Dịch vụ vệ sinh cửa kính, vệ sinh Alu, lau rửa tường bên ngoài các tòa nhà, đau dây lăn sơn nước.

 

Dịch vụ cung cấp nhân viên làm vệ sinh, cung cấp tạp vụ cho văn phòng, cung ứng lao động phổ thông, lao động thời vụ dọn dẹp các công việc đơn giản.