VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là hạng mục quan trọng trong công tác bảo quản, giữ gìn hàng ngày cho nhà xưởng sản xuất. Tránh tác hại từ bụi bẩn, không khí ô nhiễm tràn vào nhà máy => Làm giảm năng xuất lao động.


Công việc vệ sinh nhà xưởng sẽ do đội ngũ nhân viên vệ sinh đảm nhận. Phân chia khu vực làm việc cho từng nhân viên, phân chia hạng mục vệ sinh theo chu kỳ: Vệ sinh nhà xưởng hàng ngày, vệ sinh định kỳ, và vệ sinh một lần.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín, chất lượng, giá rẻ tại TP.HCM

Các hạng mục vệ sinh trong nhà xưởng bao gồm:

⭐ Vệ sinh hàng ngày – Thông qua việc cung cấp nhân viên vệ sinh theo giờ hành chánh hoặc theo ca.

vesinhnhaxuong

⭐ Vệ sinh định kỳ - Vệ sinh hàng tháng, hàng quý, hoặc hàng năm.

⭐ Vệ sinh một lần – Các gói vệ sinh một lần như: Tổng vệ sinh xưởng vừa xây xong, đánh bóng sàn nhà xưởng, chống thấm. Chúng tôi cam kết làm tốt các dịch vụ đang cung cấp và đảm bảo an toàn cho các bạn !

Vệ sinh nhà xưởng bao gồm những khu vực nào ?

➡️ Vệ sinh bên trong nhà xưởng

➡️ Vệ sinh bên ngoài nhà xưởng: Khuông viên bên ngoài và trên cao - trên mái nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói 

Môi trường làm việc ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người lao động và chất lượng sản phẩm dịch vụ. Tạo cảm giác thoải mái, sạch sẽ, tăng năng suất của người lao động. Đặc biệt hơn vệ sinh nhà xưởng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo trì, bảo dưỡng các công trình nhà máy, máy móc công nghiệp tại mỗi công ty.

Với số vốn ban đầu chiếm tỷ lệ lớn hệ thống nhà xưởng, văn phòng và các loại máy công nghiệp luôn cần được quan tâm, chăm sóc, vệ sinh tránh tình trạng xuống cấp hao mòn.

dich vu ve sinh nha xuong

Đối với những nhà xưởng có diện tích lớn và cao, quý Khách Hàng sẽ rất khó khăn để tự mình giải quyết các vấn đề vệ sinh hoặc không có công tác vệ sinh nhà xưởng thường xuyên. Vì thế các vết bẩn lâu ngày rất khó xử lý, cần có các nhân viên chuyên nghiệp và các thiết bị chuyên dụng để giải quyết.

Chi tiết vệ sinh nhà xưởng

Thấu hiểu và chia sẻ nỗi lo lắng của quý Khách Hàng, Công ty An Hưng chuyên cung cấp dich vu ve sinh nha xuong, xí nghiệp xin cung cấp tới Qúy Khách Hàng những dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cụ thể như :

➡️ Thực hiện các công việc như vệ sinh trần nhà xưởng, vách nhà xưởng, vệ sinh bụi, màng nhện bám trên trần, tường nhà xưởng, kệ hàng, vệ sinh sàn, đánh bóng sàn nhà xưởng…

➡️ Thực hiện vệ sinh các hạng mục trên cao, góc khuất : vệ sinh kính nhà máy, hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn, vệ sinh ống khói, vệ sinh bảng hiệu, logo trên cao. Vệ sinh bên ngoài hệ thống đường ống dẫn nước, quạt thông gió…

vesinhxuongtrencao

Máy móc sử dụng vệ sinh nhà xưởng, nhà kho bao gồm :

⭐ Máy chà sàn, máy đánh bóng sàn đá, máy giặt thảm.

⭐ Máy hút bụi nước công nghiệp, công suất lớn.

⭐ Máy phun rửa áp lực lớn.

⭐ Máy thổi khô sàn, thảm.

⭐ Dụng cụ, dây đu, giàn giáo, thang lau quét màng nhện trên cao.

⭐ Hóa chất vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, lau kính, hóa chất tẩy dầu công nghiệp.

maydanhsanxuong

Tại sao lại chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty vệ sinh An Hưng :

⭐ Chúng tôi là một tổ chức chuyên nghiệp. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi sẽ giúp nhà xưởng của Qúy Khách Hàng trở nên sạch sẽ góp phần tăng năng suất lao động. Và mĩ quan cho nhà xưởng.

⭐ Chúng tôi sẽ làm việc theo lịch trình phù hợp với quy trình sản xuất hoạt động của Khách Hàng.

⭐ Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo một cách cẩn thận đảm bảo có được những người tốt nhất cho công việc.

⭐ Chúng tôi có đủ kỹ năng, chuyên môn, thái độ đúng đắn, hoàn thành đúng tiến độ.

⭐ Trang thiết bị đầy đủ, hóa chất.

⭐ Giá cả thực tế và cạnh tranh.

mayvesinh

An Hưng rất mong được trở thành sự lựa chọn, đối tác thân thiết với Qúy Khách Hàng trong Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Với kinh nghiệm của mình, An Hưng cam kết mang lại sự hài lòng của Qúy Khách Hàng !!!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

  • Địa chỉ: 465/1/4Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Điện thoại: (84-28) 38473379 –  38473378 , ☎️ Hotline: 0898 08 38 78 ( Ms Tính ), 0938 389 439 Mr Hữu

nhan vien ve sinh nha xuong

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được thực hiện theo quy trình từ trên xuống dưới & từ trong ra ngoài:

★★★ Vệ sinh mái tôn nhà xưởng trên cao.

★★★ Vệ sinh tường tôn nhà xưởng.

★★★ Lau kính nhà xưởng trên cao.

★★★ Quét mạng nhện trần, tường nhà xưởng.

★★★ Chà sàn, đánh bóng sàn nhà xưởng.

★★★ Cung cấp tạp vụ vệ sinh hàng ngày cho nhà xưởng & văn phòng.


 CÔNG TY AN HƯNG ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG UY TÍN NHẤT NĂM 2020 

Nhà xưởng là nơi có sức chứa và quy mô quản lý lớn, là điểm tập trung nguồn nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất. Bảo quản, vận chuyển hàng hóa, là nơi làm kho lưu trữ cho các ngành công nghiệp.

Một số nhà xưởng đã và đang trong quá trình sử dụng suốt thời gian lâu thì sẽ xuất hiện những vết bụi bẩn và dầu mỡ máy móc, mạng nhện. Nơi làm việc thì ẩm mốc gây khó chịu về sức khỏe con người, tích tụ lâu ngày khiến cho doanh nghiệp gặp nhiều rắc rối trong việc quản lý và sản xuất.

Vì vậy, để có thể quản lý tốt và không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất Doanh nghiệp cần tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp.

Công ty TNHH DV TM Công Nghiệp An Hưng là một trong những nhà thầu cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tin tại Tp.HCM, nằm trong Top List danh sách mà nhiều khách hàng quan tâm nhất.

sanbetong

Tổng vệ sinh bên ngoài nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Công ty TNHH DV TM Công Nghiệp An Hưng gồm các quá trình: Vệ sinh nhà xưởng từ cao tới thấp

1️⃣   Vệ sinh trần nhà xưởng.

2️⃣   Vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng.

3️⃣   Vệ sinh hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn.

4️⃣   Vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần.

5️⃣   Vệ sinh mặt ngoài toàn bộ máy móc trong nhà xưởng, chỗ làm việc của công nhân.

6️⃣   Vệ sinh sàn xưởng.

Nghiệm thu toàn bộ công việc vệ sinh nhà xưởng sau khi đã hoàn thành công việc với sự hài lòng của khách hàng

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề kết hợp với các thiết bị máy móc hiện đại. Một số sản phẩm hóa chất chuyên dùng cho vệ sinh nhà xưởng sẽ đem lại cho Doanh Nghiệp một không gian làm việc sạch sẽ và thoáng mát. Tăng năng suất lao động của con người và sản phẩm, đảm bảo sự an toàn PCCC và tăng tuổi thọ máy móc trong quá trình sản xuất.

dichvuchasan


Nhà xưởng là nơi bạn tiến hành sản xuất kinh doanh, nơi cho ra đời những sản phẩm chất lượng, cam kết đến tay người tiêu dùng. Nhà xưởng đạt chuẩn chất lượng, vệ sinh, an toàn sẽ giúp đảm bảo năng suất sản phẩm và thái độ làm việc của công nhân.

Chính vì lẽ đó, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đang ngày càng được ưa chuộng và được nhiều công ty tìm kiếm sử dụng. Mời bạn tìm hiểu những thông tin cần thiết dưới đây để chọn lựa cho mình đối tác dịch vụ vệ sinh phù hợp nhất.

Lý do gì khiến vệ sinh nhà xưởng lại quan trọng như vậy?

Quyết định chất lượng sản phẩm

Nhà xưởng đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm của công ty và thương hiệu. Nếu không có một quy trình nhà xưởng khoa học, đúng chuẩn, nơi sản xuất bị ẩm thấp, bốc mùi sẽ gây hậu quả nghiêm trọng, nhất là những công ty kinh doanh thực phẩm. Chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng, gây thiệt hại lớn đến lô hàng, bị hủy đơn. Uy tín và giá trị thương hiệu bị sụt giảm trầm trọng.

 vệ sinh nhà xưởng

Tổng vệ sinh nhà xưởng

Quyết định thái độ và sự tận tâm của nhân viên

Nhà xưởng là nơi làm việc, thậm chí còn là chỗ để công nhân nghỉ ngơi và thư giãn. Họ là người chịu trách nhiệm sản xuất, giám sát, đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Nếu mất niềm tin hay sự thoải mái khi làm việc, ham muốn công việc của nhân viên sụt giảm dễ khiến cho việc kinh doanh gặp vấn đề, thậm chí thiệt hại lớn.

Một trong những nguyên tắc kinh doanh và đối nhân xử thế của người Nhật, giúp họ thành công trong kinh doanh và có được nhiều người đồng hành trung thành. Chính là: Đối xử với nhân viên của mình như người nhà. Chất lượng vệ sinh nhà xưởng tưởng đơn giản nhưng lại đóng vai trò hết sức quan trọng quyết định nhân viên có trung thành hay không.

bengoainhaxuong

Bộ mặt cho khách hàng tham quan ký kết hợp đồng làm ăn

Công ty bạn muốn ký kết một hợp đồng làm ăn lâu dài với đối tác. Hãy pho diễn tất cả những điểm mạnh của bạn và tất nhiên, không thể thiếu quy trình sản xuất ra những thành phẩm chất lượng – nhà xưởng.

Chắc chắn, đối tác sẽ đến thăm nhà xưởng, trang thiết bị, máy móc và lực lượng nhân công của bạn. Đừng dại dột bỏ quên điều này để mất điểm trong mắt đối tác nhé. Hãy tạo cho mình lợi thế cạnh tranh đến ngay từ nhà xưởng.

Thậm chí, nhà xưởng hiện đại và đảm bảo an toàn, sạch sẽ còn có thể được chuyển tải thành những mẫu quảng cáo đắt giá giúp quảng bá công ty và sản phẩm của bạn đấy.

Tiền để mở rộng và phát triển kinh doanh

Một nhà xưởng tốt, vững chắc, đảm bảo quy trình sản xuất, khoa học, kỹ thuật và nhất là an toàn, vệ sinh sẽ là cơ sở để bạn nhân bản. Mở rộng quy mô mà không cần phải tốn công tái cấu trúc hay sang sửa gì nhiều.  Còn lý do gì bạn chưa đầu tư và tập trung cho nhà máy của mình nữa chứ!

hutbuixuong

HÚT BỤI TƯỜNG NHÀ XƯỞNG

 Các yếu tố cần biết khi chọn đối tác thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dưới đây, công ty vệ sinh công nghiệp AN HƯNG sẽ tổng hợp cho bạn một vài điều cần biết trước khi tìm kiếm dịch vụ vệ sinh.

Điều đầu tiên, công ty dịch vụ ấy cần phải có uy tín và kinh nghiệm trong việc vệ sinh nhà xưởng. Đặc biệt phải có dàn máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại hỗ trợ việc lau dọn. Nhà xưởng là khu vực có cấu trúc cao, hiện đại hay nhiều bộ phận, phòng ban, máy móc…

Muốn làm sạch nó, đòi hỏi bạn phải có máy móc, thiết bị hỗ trợ. Công việc sẽ khoa học, hiệu quả và chỉnh chu hơn. Không thể dùng sức người hay những phương tiện thô sơ để làm sạch. Chưa kể, có những phần cần phải được xử lý bằng máy móc mới được.

Để đảm bảo tính vệ sinh và an toàn cho sức khỏe của công nhân làm việc tại công xưởng, các hóa chất chất tẩy rửa. Lau chùi phải đáp ứng tiêu chuẩn sức khỏe của con người và không ảnh hưởng đến máy móc sản xuất sản phẩm.

Điều thứ hai chính là, công ty dịch vụ vệ sinh cần trình bày quy trình lau dọn khoa học và hiệu quả. Quy trình làm việc phải hợp lý giúp nâng cao hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Vệ sinh từ tầng cao nhất đến tầng trệt, từ trong ra ngoài, ưu tiên những phần quan trọng nhất và dọn dẹp từng góc – từng khu vực. Tránh dọn dẹp lan man ảnh hưởng nhau và ảnh hưởng đến máy móc có trong nhà xưởng.

 vesinhkinhngoainhaxuong

Tất nhiên tùy theo kết cấu và độ lớn nhà xưởng của bạn mà sẽ có quy trình và cách làm vệ sinh khác nhau.

Nhưng nhìn chung sẽ có những công việc cụ thể như sau:

– Vệ sinh tổng quát khu vực vành đai xung quanh nhà máy, phân xưởng, các lối ra vào bãi đậu xe, phỏng bảo vệ.

– Quét mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà và trần của phân xưởng.

– Làm sạch các khói bụi thải ra và bám trên tường.

– Lau sạch cửa sổ, cửa kính phân xưởng.

– Làm sạch tất cả các quạt và bóng đèn bám bụi từ máy móc và môi trường bám vào.

– Vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của phân xưởng.

– Làm sạch bàn ghế của phân xưởng

– Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.

– Vệ sinh lưới ngăn côn trùng.

– Xử lý phục hồi và đánh bóng các sàn đá, gạch lâu năm, xử lý các vết ố trên bề mặt nhà xưởng.

Cuối cùng chính là việc cam kết thời gian thực thi và chính sách bảo vệ các thứ sẵn có trong nhà xưởng.

>>>>> Xem thêm: Vệ sinh Pin năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

danhsannhaxuong

Đây là một yếu tố quan trọng giúp bạn đánh giá tiềm năng và uy tín của công ty làm dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Nếu không cam kết được điều này, đừng hợp tác với họ. Nó sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, sản xuất của bạn đấy.

Tìm nhà thầu vệ sinh nhà xưởng ở đâu tốt nhất

Chuyện này tưởng như thừa thãi. Nhưng sự thật nhiều khách hàng trước khi tìm đến dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp đã rất đau đầu về điều này khi vô tình chọn nhầm đối tác. Với những công ty chuyên nghiệp, yếu tố thời gian, cam kết trách nhiệm là điều hiển nhiên. Nhưng với những công ty nghiệp dư, điều này lại chưa được chú trọng. Hãy cẩn trọng mục này nhé!

Về chính sách bảo vệ đồ đạc của nhà xưởng, tất nhiên phải được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, chính sách sau khi thực thi vệ sinh cũng cần bảo đảm bởi dịch vụ vệ sinh có những đặc thù khác biệt với ngành dịch vụ khác bởi nó liên quan đến nhiều phòng ban, khâu sản xuất sau. Khi chọn một đối tác làm ăn, hãy nhận xét và kiểm tra xem dịch vụ sau thực thi của họ có tốt và bạn sẽ có được đối tác lâu dài, không cần phải thay thế.

Công ty vệ sinh công nghiệp AN HƯNG – Lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhà xưởng của bạn

Có thể bạn không tin nhưng công ty vệ sinh công nghiệp AN HƯNG  sẽ biến nhà máy của bạn 10 năm thành mới như mới xây chỉ nhờ vào dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi. Đi đầu về cam kết thực thi, hiệu quả, đảm bảo an toàn và chính sách khách hàng chuẩn 5 sao.

>>>>> Xem thêmDịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Tphcm

 vesinhsanxuong

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vệ sinh, đặc biệt là vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, chúng tôi cam kết với bạn về chất lượng dịch vụ. Với phương châm làm việc mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất như Nhật Bản.

Công ty vệ sinh công nghiệp AN HƯNG  chú trọng xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tận tâm và nhiệt huyết với công việc.

Chúng tôi hiểu rằng, đầu tư máy móc, công nghệ hỗ trợ dọn dẹp là một phần. Nhưng phần quan trọng hơn cả là tìm người yêu thích hỗ trợ, giúp đỡ người khác. Tỉ mỉ trong công việc để đảm bảo công việc vệ sinh cho khách hàng tốt nhất. Cũng như xây dựng thương hiệu và là lời cam kết của công ty vệ sinh công nghiệp AN HƯNG .

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng An Hưng đáp ứng được các tiêu chí khắc khe nhất

Công ty vệ sinh công nghiệp AN HƯNG đã trở thành đối tác, đơn vị vệ sinh nhà xưởng không thể thiếu của nhiều công ty lớn, nổi tiếng như: Vinhome Central Park (Hồ Chí Minh), The Manor (Bình Thạnh – Hồ Chí Minh), Đảo Kim Cương, Masteri Thảo Điền (Quận 2). Và hàng trăm nhà xưởng trong các khu công nghiệp lân cận thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm. Mọi thứ đều sẵn sàng giúp bạn phát triển kinh doanh, bước đầu tiên, bắt đầu từ chính nhà xưởng của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline: 0898 08 38 78 để được tư vấn trực tiếp gói dịch vụ và tham khảo thêm nhiều dịch vụ hiện có khác của công ty vệ sinh công nghiệp AN HƯNG .