VỆ SINH VĂN PHÒNG

Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty, tòa nhà là ưu điểm nổi trôi của công ty An Hưng trong 05 năm gần đây. Chúng tôi luôn định hướng sẽ cung cấp tốt nhất dịch vụ vệ sinh văn phòng cho quý khách hàng trên tinh thần hợp tác hữu nghị, gắng bó dài lâu.

 

Hệ thống khách hàng của chúng tôi trải rộng trên cả nước, và điểm mạnh của An Hưng tại các tỉnh như: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre. Riêng tại các tỉnh Miền Trung và Miền Bắc chúng tôi đều có đối tác đáng tin cậy nên quý khách hàng có thể an tâm khi trao cho chúng tôi trách nhiệm về dịch vụ làm sạch ( Công nghệ làm sạch ).

 

Những ưu điểm của An Hưng như: Giá cả hợp lý, chất lượng vệ sinh đạt yêu cầu theo mong muốn, cung cách phục vụ chu đáo …

 

Những hạng mục vệ sinh công nghiệp được công ty chúng tôi chú trọng như: Vệ sinh văn phòng làm việc, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh mặt ngoài, vệ sinh sàn, vệ sinh bên ngoài, vệ sinh thường xuyên, vệ sinh định kỳ, vệ sinh một lần.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn muốn gia tăng thị phần trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh = > An Hưng muốn được phối hợp cùng các công ty vệ sinh trên mọi miền tổ quốc để thành lập hiệp hội vệ sinh công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam => chuẩn bị mở rộng thị trường  ra các nước lân cận như: Campuchia, Lào, Mianma.

LOGO AN HUNG 2-01

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHIỆP AN HƯNG 

Địa chỉ : 465/1/4 Tân Kỳ Tân Qúy, Phường Tân Qúy, Quận Tân Phú.

Điện Thoại : (028) 3847 3379 - 0898 083 878 

Website : http://anhung.vn/