VỆ SINH VĂN PHÒNG

 Cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng tốt nhất tại TP.HCM. Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp. Với hạng mục cung cấp chuỗi nhân viên tạp vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng mỗi ngày.

 Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng với giá thành rất đa dạng từ trung bình đến cao cấp. Vệ sinh văn phòng bao gồm 2 hạng mục chính là vệ sinh hàng ngày và vệ sinh định kỳ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

Vệ sinh văn phòng

➡️ Ms Kim Tuyền: ☎️ 0798 79 89 68 hoặc Zalo

➡️ Mr Hữu: ☎️ 0938 – 389 439 hoặc Zalo

Để đảm bảo chất lượng vệ sinh trong văn phòng tốt nhất công ty An Hưng đưa ra quy trình vệ sinh văn phòng chuẩn nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo bên dưới và cho ý kiến đóng góp để chúng tôi cải tiến chất lượng nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng !

lamvesinh

NHÂN VIÊN VỆ SINH VĂN PHÒNG

Công ty An Hưng là nhà thầu uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh cho văn phòng tại TP.HCM. Với phương châm “ Chất lượng là hàng đầu “ chúng tôi đã cho ra đời gói vệ sinh văn phòng cao cấp cho các chuyên gia, người nước ngoài, văn phòng cao cấp …

Nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tâm, đáp ứng đúng nhu cầu, giá cả hợp lý … là những cam kết của An Hưng.

Vệ sinh văn phòng do An Hưng cung cấp rất đa dạng, gói dịch vụ tiêu biểu cho lĩnh vực này là việc cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày cho văn phòng công ty. Công việc vệ sinh bao gồm:

vesinhcanho

Các hạng mục vệ sinh bên trong văn phòng:

✅ Vệ sinh tường & trần nhà: Quét mạng nhện, lau bụi, xử lý vết bẩn, vết ố, lăn sơn nước, chống thấm. Bao gồm vệ sinh hàng ngày, định kỳ, và một lần.

✅ Vệ sinh hành lang, khu vực công cộng, toilets: Nhân viên tạp vụ hàng ngày sẽ thực hiện theo quy trình công ty đưa ra như: Quét rác, lau sàn, thu gom rác & các phế phẩm đổ đúng nơi quy định.

✅ Vệ sinh bàn làm việc: Lau bàn, vệ sinh máy tính, máy in, fax, điện thoại …

✅ Hút bụi thảm ( Nếu có ).

✅ Hút bụi ghế: Định kỳ hút bụi vào cuối mỗi tháng.

✅ Lau kính & khung nhôm: Kính khu vực cửa ra vào phải vệ sinh mỗi ngày, kính ở những khu vực khác vệ sinh định kỳ cuối tuần, cuối tháng, hoặc hàng quý, hàng năm … Tùy theo nhu cầu từng nơi.

✅ Chà sàn: Thông thường ở những khu vực cao cấp phải chà sàn hàng ngày, ít cao cấp hơn thực hiện hàng tuần, hàng tháng, hàng quý.

✅ Thái độ nhân viên: Vui vẻ, nhiệt tình.

 TAPVU

Nhân viên ve sinh van phong

Mỗi đơn vị vệ sinh có cách thức cung ứng dịch vụ vệ sinh văn phòng khác nhau. Nhưng quan trọng nhất là phương cách phối hợp giữa 2 đơn vị: Thứ nhất là khách hàng, thứ hai là công ty cung cấp dịch vụ. Nếu khách hàng đã có quy trình chuẩn thì cứ theo đó thực hiện, nếu chưa thì công ty vệ sinh An Hưng đưa ra phương án & hai bên đồng ý, thống nhất theo phương án mà triển khai dịch vụ.

 Quý khách hàng có yêu cầu xin liên hệ qua số: 028 – 38473379 ( Phòng dịch vụ công ty An Hưng ) để yêu cầu cung cấp dịch vụ theo yêu cầu !

 Xin cám ơn & Chúc một ngày làm việc thành công !


CUNG ỨNG DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG CAO CẤP
 

Vệ sinh văn phòng làm việc cũng như nhà ở vậy, cần thực hiện định kỳ để mang lại không gian làm việc thoáng đãng cho mọi người. Ai sẽ thay bạn làm việc này khi tất cả đều cần tập trung vào công việc của mình. Dịch vụ vệ sinh văn phòng có thể giải quyết tất cả với một khoản chi phí cực tiết kiệm.

vesinhvanphong

 Dịch vụ cung cấp vệ sinh văn phòng tại TP.HCM.

Nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Việt Nam với nhãn hàng An Hưng đã cung ứng hầu hết các dịch vụ cho văn phòng công ty, tòa nhà, trung tâm thương mại. Với bề dày truyền thống, công nghệ mới, và kinh nghiệm được đúc kết trong nghề An Hưng đã khẳng định một thương hiệu mạnh tại Việt Nam cho tới bây giờ


NHÀ THẦU CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

 Công ty An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh cho văn phòng công ty, tòa nhà, nhà xưởng … với mục đích giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng dịch vụ của An Hưng.

Chúng tôi xin đưa ra 03 lý do vì sao phải chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng cao của An Hưng:

➡️ Không phải tốn thời gian chi phí cho việc tuyển dụng và quản lý nhân viên.

➡️ Bố trí được nhân viên khác thay thế cho nhân viên xin nghỉ phép.

➡️ Nhân viên của An Hưng được đào tạo chuyên môn về nghiệp vụ cũng như cung cách phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình,& chu đáo.

 giattham

Ngoài việc cung cấp nhân viên vệ sinh cho văn phòng. Công ty ra An Hưng còn cung cấp các dịch vụ khác có ích lợi cho quý khách hàng trong việc làm sạch làm đẹp văn phòng, tòa nhà của bạn như:

Các dịch vụ vệ sinh văn phòng khác của An Hưng:

Giặt thảm.

⭐Giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa.

⭐Đánh bóng sàn đá marble, granite, đá mài, gạch bóng kiếng.

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở, văn phòng.

⭐Lăn sơn nước.

⭐Dịch vụ chống thấm.

⭐Đánh bóng cầu thang, đánh bóng tường đá.

⭐Dịch vụ lau kính.

⭐Quét mạng nhện, vệ sinh tường tôn.

 Đặc biệt, An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh bệnh viện, trường học.

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí !