Chăm sóc cây xanh

Tại sao chúng ta phải vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp ?

 

Nhà xưởng sau khi xây dựng xong phải tổng vệ sinh sạch sẽ trước khi hoạt động. Các hạng mục cần vệ sinh ở giai đoạn này như: Lau kính, chà sàn xưởng, vệ sinh toilets, vệ sinh khối văn phòng bên trong xưởng ( Nếu có ).

 

Tiếp theo đó phải có tạp vụ lau chùi hằng ngày để giữ cho xưởng luôn sạch sẽ, những công việc của tạp vụ chỉ là những việc đơn giản và ở tầm với tay ( 2 mét trở xuống ), những phần diện tích trên cao không thể làm được. Chính vì vậy, bụi bẩn sẽ bám dần lên tường và trần nhà xưởng => làm giảm năng suất lao động, gây mất mỹ quan nơi làm việc.

 ve-sinh-nha-xuong

Khâu cuối cùng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng là:

- Quét bụi và mạng nhện trần, tường nhà xưởng

- Lau chùi bụi – bẩn, mạng nhện bám trên trần và tường xưởng

 

Việc quét bụi và mạng nhện thì đơn giản hơn so với lau chùi bằng tay cho nên giá thành của các nhà thầu vệ sinh công nghiệp đưa ra có sự chênh lệch cao giữa hai hạng mục này.

 

Ngày nay, do cuộc sống ngày càng cao nên việc vệ sinh nhà xưởng là bắt buộc. Mặt khác, các nhà xưởng lớn trong nước muốn ký được các hợp đồng lớn từ các đối tác nước ngoài thì phải giữ nhà xưởng luôn sạch sẽ mục đích là nâng cao năng suất lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm, bảo đảm giao hàng đúng hẹn cho bên đặt hàng.

 

 

Vệ sinh nhà xưởng => Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của An Hưng