Cung cấp nhân viên vệ sinh

CUNG CẤP VỆ SINH VĂN PHÒNG HẰNG NGÀY

Công ty Vệ sinh An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh hằng ngày , chúng tôi đã cho ra đời gói dịch vụ vệ sinh cao cấp cho các chuyên gia, người nước ngoài và văn phòng cao cấp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình chu đáo, đáp ứng được cho các yêu cầu đòi hỏi khắt khe của khách hàng .

Toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty Dịch vụ Vệ Sinh An Hưng tin rằng, bằng kinh nghiệm 10 năm trong quản lý, hệ thống máy móc, dụng cụ hiện đại và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt tình trong công việc được đào tạo một cách chuyên nghiệp sẽ mang lại một môi trường sống và làm việc sạch sẽ để quý khách hàng có thời gian tập trung vào công việc kinh doanh, công tác chuyên môn của mình.

6

Sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng hằng ngày tại công ty Vệ sinh An Hưng, quý khách hoàn toàn yên tâm về tinh thần phục vụ và khả năng phục vụ của chúng tôi. An Hưng cung cấp dịch vụ vệ sinh :

  • Vệ sinh tường & trần nhà : Quét mạng nhện, lau bụi, xử lý vết bẩn, vết ố, lăn sơn nước, chống thấm. Bao gồm vệ sinh hằng ngày, định kỳ và một lần.
  • Vệ sinh hành lang, khu vực công cộng, toilets.
  • Vệ sinh bàn làm việc : Lau bàn, vệ sinh máy tính, in, fax, điện thoại…
  • Hút bụi thảm ( nếu có )
  • Hút bụi ghế : Định kỳ hút bụi vào cuối mỗi tháng.
  • Chà sàn : Thông thường ở những khu vực cao cấp phải chà sàn hằng ngày, ít cao cấp hơn thực hiện hàng tuần, hàng tháng, hàng quý.

Chúng tôi luôn đến đúng giờ và hoàn thành các công việc được giao.

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHIỆP AN HƯNG

Địa chỉ : 465/1/4 Tân Kỳ Tân Qúy, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Điện thoại : : ( 84-28) 38473379 – 38473378 (Ms Thương)

Website:   http://anhung.vn/