CUNG CẤP TẠP VỤ VĂN PHÒNG

Công ty An Hưng chuyên cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh cho văn phòng, tòa nhà. Dịch vụ uy tín, chất lượng cao làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại TP.HCM:

Hiện nay rất nhiều văn phòng công ty, tòa nhà, chung cư, trường học, nhà xưởng, khách sạn từ nhỏ đến lớn đều thuê nhân viên tạp vụ vệ sinh từ bên ngoài. Thực ra hình thức này đang mang lại nhiều lợi ích vượt trội hơn so với cách sử dụng lao động truyền thống.

Tuy nhiên điều cần thiết là bạn phải thuê được công ty cung cấp nhân viên tạp vụ uy tín. Không chỉ cung cấp tạp vụ chuyên môn cao, có đầy đủ máy móc thiết bị hỗ trợ mà còn có quy trình quản lý nhân viên nghiêm khắc, chịu trách nhiệm về hoạt động của nhân viên tại nơi khách hàng làm.

cung cấp tạp vụ

TIẾT KIỆM CHI PHÍ :

Nếu tự tuyển một nhân viên làm vệ sinh văn phòng chính thức thì hàng tháng sẽ phải chi trả lương cố định. Cộng thêm đó là chi phí quản lý, đào tạo về làm sạch, mua sắm trang thiết bị vệ sinh và chế độ bảo hiểm cộng với các chế độ phúc lợi khác. Bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lí để có thể có được nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp cùng với đạo đức nghề nghiệp tốt.

Trong khi đó thuê một đơn vị cung cấp nhân viên vệ sinh bên ngoài bạn sẽ chỉ trả tiền theo số giờ, số lượng công việc họ làm. Thuê tạp vụ bên ngoài giúp công ty có thể chuyên nghiệp hóa tập trung vào các mảng công việc chính của mình.

CUNG CẤP TẠP VỤ VĂN PHÒNG – HÌNH THỨC CUNG ỨNG NHÂN SỰ MỚI

LIÊN HỆ NHANH VỚI CHÚNG TÔI:

Ms Tính: ☎️ 0898 08 38 78

Ms Tuyền: ☎️ 0898 088 938

Đối với các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, sản xuất nhiệm vụ quan trọng nhất chính là hoạt động chuyên môn tạo ra sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Thế nhưng có những đơn vị như bệnh viện, trung tâm thương mại, tòa nhà, chung cư… Số lượng người qua lại nhiều, nhu cầu vệ sinh lớn. Họ cần phải có hẳn một bộ phận phụ trách cho công tác vệ sinh hàng ngày hoặc định kỳ .

Việc này vừa làm cồng kềnh bộ máy quản lý doanh nghiệp lại ảnh hưởng đến công việc chuyên môn. Với các công ty nhỏ, công việc vệ sinh ít học cử nhân viên của mình tự làm, việc này sẽ làm ảnh hưởng không ít hay nhiều tới thời gian làm công việc chính. Như vậy giải pháp hữu hiệu nhất trong trường hợp này chính là thuê nhân viên từ bên ngoài. Vừa đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng lại giúp bạn giảm bớt các mối bận tâm và tập trung cho công việc chuyên môn.

vscn

Cung cap nhan vien tap vu

TÍNH ỔN ĐỊNH :

Khi sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ bên ngoài hiện nay, chắc chắn rằng bạn sẽ không cần lo lắng việc nhân viên vệ sinh của công ty xin nghỉ ốm hoặc có việc gia đình. Không thể đi làm được bởi công ty cung cấp tạp vụ văn phòng luôn cử người thay thế nhanh chóng, kịp thời và đảm nhiệm công việc một cách tốt nhất.

DỊCH VỤ TRỌN GÓI :

Bên cạnh dịch vụ thông thường định kỳ thì sẽ kèm một số dịch vụ khác như tổng vệ sinh bao gồm các công việc vệ sinh khác như : Giặt ghế văn phòng, giặt thảm, đánh bóng sàn đá, quét mạng nhện nhà xưởng, rửa quạt , lau kính trong và ngoài. Các dịch vụ luôn đi cùng nhau để đảm bảo công ty được chăm sóc một cách toàn diện và tốt nhất. Chỉ cần sử dụng các dịch vụ trọn gói của công ty cung cấp tạp vụ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với việc vệ sinh hằng ngày của văn phòng, công ty.

ĐỘ AN TOÀN VỀ DUNG CỤ VỆ SINH VÀ HÓA CHẤT VỆ SINH CAO :

Các hóa chất vệ sinh như : Hóa chất tẩy rửa, hóa chất chà sàn, hóa chất giặt thảm, hóa chất rửa tay đều phải đạt tiêu chuẩn để đảm bảo sức khỏe cho con người. Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng cung cấp hóa chất vệ sinh cho hàng loạt tòa nhà, văn phòng, hộ gia đình. Do đó, các hóa chất của chúng tôi sử dụng luôn phải đạt yêu cầu. Tất cà các hóa chất đều có xuất xứ, thời hạn sử dụng và các thương hiệu lớn trong nước và trên thế giới.

Cung cấp tạp vụ văn phòng


BẢNG GIÁ THAM KHẢO DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN VIÊN VỆ SINH VĂN PHÒNG TẠI CÔNG TY VỆ SINH AN HƯNG : 

STT

Tên dịch vụ

Giá dao động

1

- Cung ứng nhân viên tạp vụ văn phòng

-Giá dao động 7.000.000 – 8.000.000 đồng / người / tháng

2

- Cung cấp tạp vụ vệ sinh trường học.

-Giá dao động 7.000.000 – 8.000.000 đồng / người / tháng.

3

- Cung ứng nhân viên vệ sinh bệnh viện

-Giá dao động 8.000.000 – 9.000.000 đồng / người / tháng.

4

- Cung ứng lao công dọn dẹp vệ sinh.

-Giá dao động 8.000.000 – 10.000.000 đống / người / tháng.

5

- Cung cấp người dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng.

-Giá dao động 8.000.000 – 10.000.000 đồng / người / tháng.

6

- Cung cấp lao động phổ thông vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại

-Giá dao động 8.000.000 – 9.000.000 đồng / người / tháng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

  • Địa chỉ: 465/1/4Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Điện thoại: (84-28) 38473379 –  Hotline: 0898 088 938 ( Ms Tuyền )

Bài viết này hữu ích như thế nào ?

(2)
Điểm trung bình: 5