ĐÁNH BÓNG SÀN NHỰA VINYL

CHỐNG THẤM TRONG XÂY DỰNG

 

Trong xây dựng xây dựng, cấu trúc cần chống thấm kể từ khi bê tông bản thân sẽ không kín nước riêng của mình (nhưng bê tông lưu ý có thể dễ dàng waterproofed với các chất phụ gia). Hệ thống thông thường của chống thấm liên quan đến màng '. Điều này dựa trên việc áp dụng một hoặc nhiều lớp của màng tế bào (có sẵn trong các vật liệu khác nhau: ví dụ,nhựa đường ,silicat ,Pvc ,Epdm vv) mà hành động như một rào cản giữa các nước và cơ cấu xây dựng, ngăn ngừa sự di chuyển của nước. Tuy nhiên, hệ thống màng dựa trên ứng dụng môi trường sôi, trình bày những khó khăn. Vấn đề với các ứng dụng hoặc tuân thủ các bề mặt có thể dẫn đến rò rỉ. Tại Anh, các màng tế hiếm khi được phép dưới mặt đất bên dưới bàn nước.

 

Trong hai thập kỷ qua, ngành công nghiệp xây dựng đã có những tiến bộ công nghệ vật liệu chống thấm, bao gồm hệ thống chống thấm tách rời cũng như các vật liệu màng cao cấp hơn.

 

Tích hợp hệ thống làm việc trong ma trận của một cấu trúc bê tông, bê tông tự nó là một chất lượng không thấm nước. Có hai loại chính của thiếu hệ thống chống thấm: thấm nước và các hệ thống kỵ nước. Một hệ thống hút nước thường sử dụng một công nghệ kết tinh thay thế nước trong bê tông với các tinh thể không hòa tan. Các thương hiệu khác nhau có sẵn trên thị trường yêu cầu bồi thường tài sản tương tự, nhưng không phải tất cả có thể phản ứng với một loạt các hydrat xi măng sản phẩm, và vì thế cần phải thận trọng. Hệ thống kỵ nước sử dụng các axit béo để ngăn chặn lỗ chân lông trong bê tông, ngăn chặn thông qua nước.

 

Các vật liệu màng mới tìm cách khắc phục những thiếu sót trong các phương pháp cũ như PVC và HDPE. Nói chung, công nghệ mới trong màng chống thấm nước dựa trên vật liệu polymer dựa trên là cực kỳ chất kết dính để tạo ra một rào cản xung quanh bên ngoài của một cấu trúc liền mạch.

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào ?

(19)
Điểm trung bình: 0  
123
123
234
bài viết rất hữu ích
Tạp vụ văn phòng của công ty An Hưng làm việc rất tốt. Tôi hài lòng !

capcha