DỊCH VỤ VỆ SINH BỆNH VIỆN

Cung cấp dịch vụ vệ sinh cho bệnh viện. Vệ sinh cho văn phòng làm việc của các bác sĩ. Dịch vụ đánh sàn định kỳ, vệ sinh cửa kính bên ngoài. Vệ sinh công nghiệp còn đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh theo yêu cầu

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện ngày càng được lựa chọn bởi sự yêu cầu của chất lượng vệ sinh rất cao. Vì bệnh viện được biết đến là một môi trường sạch sẽ, trong lành, vệ sinh hàng ngày cho bệnh viện một cách chuyên nghiệp sẽ hạn chế lây nhiễm, tạo môi trường, điều kiện tốt nhất để bệnh nhận nhanh chóng phục hồi, cải thiện, đảm bảo sức khỏe đến với mọi người tá túc.

Bệnh viện là nơi khám chữa bệnh, và cũng là nơi lây nhiễm bệnh nhanh nhất => Do đó, chúng ta phải biết cách phòng tránh khi đưa người thân vào khám chữa bệnh. Giữ gìn vệ sinh cá nhân, tránh tiếp xúc với người bệnh, đeo khẩu trang Y Tế thường xuyên.

 Ngoài đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện ra, chúng ta cũng nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh cho mình, cho người thân, trợ giúp cho những người trong bệnh viện làm các công tác vệ sinh công cộng để đảm bảo môi trường chung sạch sẽ thường xuyên trong bệnh viện.

vp

Vệ sinh văn phòng làm việc của Bác Sĩ

Môi trường bệnh viện, các trung tâm y tế là môi trường dễ bị lây bệnh nhất. Mặt khác, tại bệnh viện, người đi qua đi lại liên tục, đông đúc nên công việc vệ sinh cần nhanh gọn, đảm bảo duy trì luôn được sạch sẽ. Vì thế, công việc vệ sinh bệnh viện  hàng ngày sạch sẽ là công việc bắt buộc và yêu cầu cao. Hầu hết các bệnh viện, phòng khám đều tuân thủ theo quy định vệ sinh khép kín chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng muốn chung tay giúp người bệnh có một môi trường hồi sức tốt nhất bằng cách đào tạo một đội ngũ nhân viên và chuyên viên tuyệt vời nhất. Là một trong những đơn vị với 8 năm kinh nghiệm nghề nghiệp đồng thời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng với kĩ thuật máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ làm sạch tiên tiến, với một hệ thống nhân viên quản lý, nhân viên được đào tạo bài bản và các loại máy móc thiết bị, hóa chất, dụng cụ chuyên dụng chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của người sử dụng.

tạp vụ 5 ( 400x300)

Dịch vụ cung cấp tạp vụ ve sinh benh vien tại TPHCM 

Cung cấp nhân viên ve sinh benh vien của An Hưng được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ trước khi vào làm việc. Chúng tôi cung cấp một giáo trình đầy đủ, toàn diện về lý thuyết liên quan đến toàn bộ tất cả các vấn đề, khía cạnh của công việc vệ sinh trong mảng Tạp vụ bệnh viện. Sau qua trình đào tạo, nhân viên chính thức sẽ được thử việc, bắt tay vào trải nghiệm những kiến thức mà mình đã được học. Đội ngũ quản lý An Hưng luôn theo dõi từng bước, từng bước trong quá trình nhân viên của mình thực tập để có những điều chỉnh hợp lý, kịp thời, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đồng thời bắt kịp xu hướng thời đại về sử dụng máy móc thiết bị cũng như các loại hóa chất.


QUY TRÌNH VỆ SINH BỆNH VIỆN

Tùy theo mức độ lây nhiễm mà khu vực cần làm vệ sinh được chia thành :

 • Khu vực công cộng bên ngoài : Khu vực sân, khu vực để xe, lối ra vào.
 • Khu vực bên trong : hành lang, thang máy, khu vực ngồi chờ lấy xét nghiệm.
 • Khu vực lây nhiễm thấp : Khu vực các khối hành chính, phòng lỹ thuật, phòng khám, phòng y bác sĩ, nhà thuốc…
 • Khu vực lây nhiễm cao : Khu cấp cứu, phòng sanh, phòng mổ, phòng hồi sức, phòng chăm sóc đặc biệt, phòng bệnh nhân, khu xét nghiệm, X Quang…

Công cụ dụng cụ và hóa chất vệ sinh bệnh viện :

 • Máy móc, công cụ dụng cụ vệ sinh bệnh viện : Máy chà sàn, máy giặt thảm, máy hút bụi… Và các dụng cụ vệ sinh khác : khăn lau, giỏ vắt, chổi…
 • Hóa chất vệ sinh : Hóa chất lau sàn, lau kính… và các hóa chất làm sạch chuyên dụng khác. An Hưng chuyên sử dụng là những hóa chất chuyên dụng được nhập khẩu , có tác dụng tẩy sạch và giữ độ sạch bóng, thơm lâu, không gây hại cho không gian sống của con người.

tạp vụ 4 ( 400x300)

Nhân viện An Hưng thực hiện công tác ve sinh benh vien .

Dịch vụ vệ sinh phòng khám – Bệnh viện :

 • Tổng vệ sinh : làm sạch toàn diện phòng khám, bệnh việc hoặc làm sạch những khu vực yêu cầu như : làm sạch tường, sàn nhà, hành lang, cửa sổ, cửa ra vào, các phòng, đồ đạc trong phòng, đèn, trần nhà, kính, bãi đỗ xe, tầng hầm, nhà vệ sinh…
 • Dịch vụ vệ sinh duy trì : An Hưng cung cấp tới dịch vụ vệ sinh duy trì, tùy theo cầu , An Hưng sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của bạn. Giữ gìn không gian luôn được sạch sẽ như : hành lang, cầu thang, các phòng khám, phòng chờ, sân vườn, dọn rác, đổ rác…các công trình này sẽ được thực hiện hằng ngày.

Cam kết của An Hưng trong dịch vụ vệ sinh bệnh viện :

Công ty vệ sinh An Hưng tự hào vì đã tạo được niềm tin vô cùng của quý khách hàng trong mảng Tổng vệ sinh bệnh viện bằng chính những nỗ lực thực sự của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh bệnh viện tốt nhất, chất lượng nhất, đúng như những gì chúng tôi cam kết :

Cam kết tất cả máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình vệ sinh bệnh viện 100% là những máy móc, thiết bị tiên tiến được nhập khẩu. Việc lựa chọn hóa chất của An Hưng luôn tuân theo quy tắc : An toàn, thân thiện. Đội ngũ nhân viên vệ sinh là những người lành nghề, vững chuyên môn, đã được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề và vô cùng nhiệt tình. Tuân thủ tôn chỉ hoạt động của công ty: Khách hàng là thượng đế. Sự hài lòng của bạn chính là động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng làm việc không ngừng nghỉ.

Tổng vệ sinh bệnh viện luôn là một trong những mảng được công ty vệ sinh An Hưng cam kết chất lượng và thực hiện cam kết đó một cách triệt để nhất để có thể mang lại một dịch vụ Tổng vệ sinh bệnh viện tốt nhất.

tạp vụ 1 ( 400x300)

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện tại TPHCM 


QUY TRÌNH CUNG CẤP TẠP VỤ VỆ SINH BỆNH VIỆN : 

 • Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu của Khách Hàng cung cấp nhân viên vệ sinh của các bệnh viện.
 • Bước 2 : An Hưng sẽ tiến hành cử hành nhân viên khảo sát và gửi báo giá
 • Bước 3 : Nếu chấp nhận báo giá và được duyệt từ phía đại diện bệnh viện, An Hưng sẽ lập ra bảng quy trình thực hiện công việc gửi cho người đại diện bệnh viện xem xét và cùng phối hợp với nhà trường chỉnh sửa đến khi hòa hợp và hoàn chỉnh từ 2 phía.
 • Bước 4 : Ký hợp đồng cung cấp tạp vụ vệ sinh bệnh viện.
 • Bước 5 : Đội ngũ , cán bộ quản lỳ bên An hung sẽ sắp xếp nhân sự, máy móc, dụng cụ, hóa chất và tiến hành cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhà trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn và khảo sát miễn phí về các dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh bệnh viện. An Hưng – Nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh hoàn hảo !!!

Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu :

 • Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Qúy, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: ( 84-28) 38473379 – 38473378 (Ms Thương )

>>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Bài viết này hữu ích như thế nào ?

(2)
Điểm trung bình: 4.5