DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gói dịch vụ tổng thể cho người sử dụng. Vệ sinh công nghiệp cho nhà xưởng. Vệ sinh công nghiệp cho văn phòng công ty . Tất cả các gói vệ sinh , làm sạch , bảo dưỡng bất động sản


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

➡️ Ms Kim Tuyền: ☎️ 03978 – 777 68 hoặc Zalo

➡️ Mr Hữu: ☎️ 0938 – 389 439 hoặc Zalo

Vệ sinh công nghiệp là một phạm trù rộng lớn. nó được ví như thuật ngữ “ Bảo dưỡng bất động sản “ . Ngoài việc làm sạch ra, vệ sinh công nghiệp còn khắc phục được các lỗi do ngành xây dựng hoặc thi công nội thất để lại như: Phục hồi sàn đá Marble, sàn đá Granite; Đánh bóng sàn bê tông; đánh bóng cầu thang đá mài; Tổng vệ sinh công trình vừa xây dựng xong; Vệ sinh mặt kính bị dính keo; Xử lý các vết bẩn.

Lý do tại sao ngành vệ sinh công nghiệp ra đời ? Nó ra đời là để giải quyết các tồn đọng còn thiếu sót từ các ngành nghề khác để lại, nó ra đời là để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao hơn.

 danhsannhaxuong

Đánh sàn nhà xưởng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp rất đa dạng, từ hộ gia đình cá nhân đến cơ quan tổ chức xí nghiệp, phục vụ cho sản xuất kinh doanh … Tiêu biểu nhất của vệ sinh công nghiệp là cung cấp dịch vụ làm sạch thông qua việc cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày cho trường học, bệnh viện, nhà xưởng, trung tâm thương mại, văn phòng công ty …

Công việc chính hàng ngày của nhân viên vệ sinh bao gồm: Quét rác & thu gom rác đổ đúng nơi quy định, lau sàn nhà, vệ sinh cửa kính, lau bàn ghế làm việc, vệ sinh toilets & khử mùi hôi, hút bụi thảm.

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP AN HƯNG:

Vệ sinh công nghiệp là một trong những loại dịch vụ cần thiết cho những quốc gia đã và đang phát triển và không còn xa lạ đối với thị trường ngày nay. Xã hội ngày càng phát triển, tất bật với công việc, mọi người đều có công việc làm riêng của mình kể cả phụ nữ nên quỹ thời gian của mỗi người, mỗi gia đình khá hạn chế.

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HIỆN NAY:

 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty, tòa nhà
 • Dịch vụ vệ sinh trường học, bệnh viện, nhà xưởng, TT thương mại
 • Dịch vụ vệ sinh hàng ngày
 • Dịch vụ vệ sinh định kỳ

nhanvienvesinh

Nhân viên vệ sinh công nghiệp

Hiện nay, dịch vụ vệ sinh không còn đơn thuần là nói đến các dịch vụ vệ sinh nhà ở hay văn phòng, mà nó đã và đang trở nên đa dạng hơn. Tuy nhiên nhiều người vẫn không yên tâm khi sử  dụng các dịch vụ vệ sinh hiện nay. Tại sao vậy ?

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP: THỜI ĐẠI MỚI - CON NGƯỜI MỚI

Bởi trên thị trường có quá nhiều công ty dịch vụ vệ sinh, khiến nhiều người hoang mang mỗi khi chọn, Hơn nữa, nhiều công ty vệ sinh giả mạo, không chuyên nghiệp làm cho khách hàng “ tiền mất tật mạng “. Vậy, làm sao để giải quyết nỗi lo này cho khách hàng.

Nắm bắt những bất lợi trên mà Vệ sinh công nghiệp An Hưng đã ra đời nhằm tạo ra sự cân bằng thời gian, quản lý, công việc cho mọi đối tượng, mọi ngành nghề.

Các lĩnh vực khác liên quan đến ngành vệ sinh công nghiệp: Chăm sóc cây xanh, chăm sóc cây cảnh, cắt tỉa cành; Cắt bỏ, phát hoang; Diệt côn trùng gây hại; Vệ sinh máy lạnh; Sửa chữa điện nước tại nhà; Dịch vụ lăn sơn nước, lăn sơn dầu; Dịch vụ treo Banner quảng cáo trên cao …

Vệ sinh công nghiệp là một ngành nghề đặt biệt, nó không chỉ dừng lại ở vấn đề làm sạch mà nó còn mở rộng sang các lĩnh vực khác với mục đích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống tốt hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ ở các ngành nghề khác và các ngành nghề này sẽ được nhập vào ngành vệ sinh công nghiệp.

danhbongda

Nhân viên đánh bóng sàn nhà

Vệ sinh công nghiệp An Hưng ra đời với 10 năm kinh nghiệm, phương châm chất lượng dịch vụ uy tín đặt lên hàng đầu, tất cả vì mục tiêu chung mang lại sự hài lòng, an tâm đến cho tất cả các khách hàng của mình. Đầu tư với những trang thiết bị, máy móc hiện đại, hóa chất chất lượng được chuyển giao từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản, Singapo…

Với khát vọng muốn chinh phục thị trường cùng những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ và với sự uy tín, sự chuyên nghiệp để được đảm bảo trong vòng 10 năm kinh nghiệm qua bởi những khách hàng đánh giá, An Hưng tự tin là đơn vị luôn đi đầu về chất lượng trong các giải pháp ve sinh cong nghiep, tự hào về những gì mà công ty mang lại cho những khách hàng của mình và sẽ tiếp tục mang sự tận tâm để phục vụ khách hàng, là đơn vị luôn đi đầu về chất lượng trong các giải pháp vệ sinh công nghiệp.

Kể từ khi dich vu ve sinh ra đời, nó không chỉ mang lại thu nhập cho người lao động, mà còn giúp cho môi trường sống và làm việc của chúng ta thêm xanh, sạch và đẹp hơn mỗi ngày.


Dịch vụ vệ sinh công nghiệp AN HƯNG mang đến :

✅ Cung cấp nhân viên vệ sinh,cung cấp tạp vụ văn phòng, trường lớp , nhà máy , xí nghiệp, bệnh viện đang có nhu cầu :

 • Vệ sinh, làm sạch sàn nhà ,cửa kính.
 • Quét mạng nhện, lau chùi bụi bẩn các đồ đạc, máy móc, thiết bị, cho tới đồ dùng trang trí, bóng đèn…
 • Làm sạch cầu thang, thang máy, cửa ra vào, nội thất trong văn phòng như bàn ghế, tủ kệ…Vệ sinh và khử mùi nhà vệ sinh
 • Giặt ghế, giặt thảm văn phòng…

Nếu chỉ có công việc vệ sinh hàng ngày thì không giải quyết được triệt để vấn đề làm sạch và nhu cầu làm sạch tại các tòa nhà cao tầng, nhà máy sản xuất, các khách sạn, nhà hàng, những khu du lịch, vui chơi giải trí. Để đảm bảo công tác vệ sinh được sạch sẽ trong 365 ngày thì ngành vệ sinh công nghiệp cung cấp thêm dịch vụ nữa đó là “ Vệ sinh định kỳ “.

Vệ sinh định kỳ giải quyết các vấn đề phức tạp như: Đu dây lau kính trên cao, đu dây lau kính bên ngoài các tòa nhà; Đu dây bên ngoài vệ sinh Alu; Đu dây lăn sơn nước bên ngoài các tòa nhà cao tầng; Quét mạng nhện nhà xưởng trên cao; Vệ sinh các đường ống; Xử lý cửa kính bị vảy cá do lâu ngày không được vệ sinh; Phục hồi và đánh bóng sàn nhà do sử dụng lâu ngày sàn nhà bị ố, bị mờ, bị trầy xước; Sơn lại mái tôn hoặc vệ sinh mái tôn mặt trên; Chống thấm, chống dột.


Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng tại An Hưng. 

 Tổng vệ sinh nhà xưởng, quét mạng nhện nhà xưởng.

An Hưng cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các công trình tại : KCN TPHCM, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận.

Để giảm thiểu tối đa chi phí và sức lao động cho chủ đầu tư cũng như nhà thầu trong việc quét mạng nhện nhà xưởng, nhà máy cần một số lượng công nhân và máy móc lớn. Đòi hỏi phải có kiến thức chuyên ngành cũng như kinh nghiệm.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề đã qua lớp đào tạo, với hệ thống máy móc, thiết bị, hóa chất nhập khẩu từ Châu Âu. Dịch vụ này thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu vệ sinh trần nhà, mái nhà, vệ sinh hệ thống ống nước, đèn điện, vệ sinh hệ thống quạt, thông gió, vệ sinh máy móc và vệ sinh khu vực bên ngoài.

 

 Dịch vụ giặt ghế, giặt thảm vệ sinh văn phòng.

Dịch vụ vệ sinh thảm, ghế là một trong những dịch vụ vệ sinh phổ biến và cần thiết cho mỗi tổ chức, văn phòng. Bởi mỗi công ty, cơ quan và tổ chức nào đó đều cần phải vệ sinh sau quá trình sử dụng bị bụi và vết bẩn.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, việc giặt thảm, ghế là rất đơn giản chỉ cần giặt với nước giặt phơi là xong. Thực tế, cách giặt này chỉ giúp làm sạch bùn, đất cát, bụi bẩn, còn muốn giữ được độ bền, đẹp, sạch vi khuẩn cho thảm, ghế thì bạn cần sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm, ghế.

Bởi khi bạn sử dụng dịch vụ giặt thảm, ghế của Vệ sinh công nghiệp An Hưng. Chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị máy móc, nước giặt chuyên dụng, cùng với quy trình giặt được nghiên cứu khoa học. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, thấu hiểu từng loại thảm, ghế sẹ giúp giữ được độ bền đẹp theo thời gian.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng

 Vệ sinh kính , dịch vụ đu dây lau kính tòa nhà :

Trải qua một thời gian sử dụng, bụi bẩn, nước mưa, độ ẩm không khí và ánh sáng mặt trời…là những tác nhân làm cho bề mặt kính bị mờ và ố vàng. Điều này khiến các công trình tòa nhà mất đi độ sáng bóng và tính thẩm mỹ, nhất là các tòa nhà lớn ở trung tâm thành phố, trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp.

Một vẻ ngoài hoàn hảo với cửa kính sáng bóng, trong suốt sẽ góp phần nâng cao hình ảnh chuyen nghiệp, sang trọng của các công trình kiến trúc, đồng thời góp phần tạo nên vẻ đẹp của đô thị hiện đại, văn minh.

Dịch vụ vệ sinh làm sạch và bảo dưỡng kính của An Hưng sẽ đảm bảo bề mặt kính được vệ sinh sạch sẽ, đồng thời cả thiện chất lượng mặt kính bền đẹp theo thời gian. Sử dụng thiết bị đặc biệt chuyên dụng cho dịch vụ vệ sinh, bảo trì tòa nhà bao gồm thiết bị thang treo, thiết bị đu dây, thang điện đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như những người xung quanh.

Và cùng với tổ nhóm đu dây được huấn luyện bài bản, kinh nghiệm chiến trường sẽ giúp hoàn thành công việc với hiệu quả cao, đáp ứng tiến độ và yêu cầu cùa Qúy Khách Hàng.

Đội ngũ đu dây lau kính An Hưng được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm.

 Bảo dưỡng tòa nhà, bất động sản.

Dịch vụ bảo dưỡng tòa nhà, bất động sản cũng khá phổ biến hiện nay. Bởi dịch vụ dành cho các tòa nhà, căn nhà, biệt thự vừa mới xây xong đang có nhu cầu làm sạch lại mọi vết sơn, vết vôi, vữa đến những nguyên liệu thừa đều được dọn dẹp sạch sẽ. Mọi mùi khó chịu từ sơn mới, vữa mới cho tới bàn ghế đều được đánh bật bởi mùi nước lau sàn thơm mát của công ty chúng tôi cung cấp.

Vệ sinh công nghiệp hay còn gọi là “ Dịch vụ bảo dưỡng bất động sản “ Nhà thầu xây dựng xây nhà xong, tất cả những phần việc còn lại ngành vệ sinh công nghiệp có thể đảm bảo được tất cả. Tuy nhiên, ngành vệ sinh công nghiệp vẫn chịu sự chi phối của một ngành nghề nữa, đó là “ Dịch vụ quản lý bất động sản “. Trong bài viết tới chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn đối với nghề Quản Lý Bất Động Sản.

Bảo dưỡng nhà sau xây dựng

 Dịch vụ vệ sinh siêu thị , trung tâm thương mại

Với các siêu thị hay trung tâm thương mại, nơi trưng bầy nhiều loại hàng hóa khác nhau và cũng là nơi có nhiều người qua lại. Do vậy, dịch vụ vệ sinh siêu thị thường có các công việc vệ sinh như : Vệ sinh mặt sàn như rác thải, đất cát, bụi bẩn…. Đặc biệt, là việc đánh bóng sàn đá cho siêu thị, trung tâm thương mại…


Tổng vệ sinh TTT Aeon Tân Phú, Bình Tân, Bình Dương...

 Dịch vụ đánh bóng sàn đá, đánh bóng sàn nhà, đánh bóng sàn Marble..

Đối với những tòa nhà lớn, khu trung tâm thương mại, hành lang, sảnh…có tần suất hoạt động liên tục hàng ngày thì việc đánh bóng sàn nên được duy trì hàng tháng (hoặc 3, 6 tháng ). Thêm vào đó, hằng năm phải cải tạo mặt đá một lần nhằm loại bỏ bề mặt cũ kĩ, trầy xước, hoen ố…Công ty An Hưng cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble ( cẩm thạch ), đánh bóng sàn đá Granite và các loại bề mặt khác…

Với quy trình vệ sinh khoa học của Nhật Bản và các thiết bị, máy móc vệ sinh công nghiệp hiện đại. Cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, sự hiểu biết về đá và niềm đam mê nghề nghiệp của nhân viên. Dịch vụ vệ sinh An Hưng  sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của khách hàng với chất lượng tốt nhất cà giá cả hợp lý, luôn tạo nên sự khác biệt.

Đánh bóng sàn đá Marble tại An Hưng 

 Với thị trường dich vu ve sinh cong nghiep phong phú cho Qúy Khách Hàng lựa chọn hiện nay. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất, thỏa mãn về nhu cầu và tạo sự tin tưởng, uy tín với khách hàng nhằm mong muốn mang đến cho Qúy Khách Hàng một môi trường làm việc, một không gian sống lành mạnh, trong lành và thoải mái nhất.

Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu :

 • Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Qúy, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: ( 84-28) 38473379 – 38473378 (Ms Thương), Hotline: 0898 088  938 Ms Tuyền

Đội ngũ nhân viên An Hưng luôn luôn sẵn sàng được phục vụ và tư vấn miễn phí cho Qúy Khách Hàng với giá cả tốt nhất và chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Bài viết này hữu ích như thế nào ?

(3)
Điểm trung bình: 4