DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín ! Chất lượng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nhà thầu vệ sinh nhà xưởng An Hưng cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hàng ngày và định kỳ với giá rẻ. Đội ngũ nhân lực hùng hậu . Tay nghề cao, nhiệt tình, trung thực.


 Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM cho khu công nghiệp của An Hưng. Luôn làm chúng tôi tự hào là 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê ngoài hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cho các nhà máy, xưởng sản xuất tại tp.HCM. Chúng tôi đảm bảo đem đến chất lượng dịch vụ cao nhất cho từng vị trí mà chúng tôi đảm nhận.

Nhà xưởng là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng đối với bất kỳ một công ty hay xí nghiệp nào. Chính vì vậy, việc giữ gìn cho nhà xưởng luôn sạch sẽ là việc vô cùng cần thiết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao chúng cần phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên nhé.

Vệ sinh nhà xưởng đảm bảo sức khỏe cho công nhân làm việc

Lý do đầu tiên và cũng là lý do quan trọng nhất cần phải vệ sinh nhà xưởng đó là đảm bảo duy trì môi trường làm việc sạch sẽ cho người lao động. Bởi nếu làm việc cả ngày trong một không gian bám đầy bụi bặm, sàn nhà dơ bẩn cũng là nguyên nhân ảnh hưởng ít nhiều tới sức khỏe công nhân. Tất nhiên, sức khỏe người lao động bị ảnh hưởng thì năng suất lao động cũng giảm theo.

Hơn nữa, nhà xưởng thường là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất do quá trình lao động tạo ra. Đặc biệt là nấm mốc, chúng sẽ làm ô nhiễm không gian sản xuất. 

Do đó, việc vệ sinh nhà xưởng là việc vô cùng quan trọng, thiết yếu ở mỗi công ty để có một không gian làm việc thoáng mát và sạch sẽ. Từ đó, công nhân sẽ cảm thấy thoải mái và tập trung làm việc hơn, nâng cao năng suất hơn.

Ngoài ra, những đối tác làm ăn muốn tham quan nhà xưởng chế biến, sản xuất cũng yên tâm ký hợp đồng khi thấy được một không gian đảm bảo vệ sinh.

dichvutongvesinh

Quét mạng nhện nhà xưởng

Giúp tăng tuổi thọ máy móc và thiết bị trong nhà xưởng

Do yêu cầu công việc là gia công nên các máy móc, thiết bị trong nhà xưởng thường được làm mát và bôi trơn bằng các loại hóa chất công nghiệp như dầu mỡ, nhớt hộp số. Những vết dơ như mực in, nguyên liệu sản xuất bị vấy bẩn lên dây chuyền sản xuất. Đây chính là lý do làm cho máy móc và những thiết bị trong nhà xưởng dễ bị hư hỏng sớm. Ảnh hưởng đến tốc độ làm việc cũng như năng suất công việc.

Giúp đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của sản phẩm được tạo ra

Những cặn bẩn, vết dầu mỡ cứng đầu bám dính trên các thiết bị máy móc hay xung quanh nhà xưởng đều có thể tác động đến quá trình sản xuất hay chất lượng sản phẩm được tạo ra. Mặc dù là những tác động nhỏ nhất nhưng cũng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm được tạo ra. Đặc biệt là trong các ngành cơ khí cần độ chính xác cao nên sự sai sót trong sản xuất sẽ gây ra nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Vệ sinh nhà xưởng là một công việc khó khăn, đòi hỏi kỹ thuật cao

Việc vệ sinh nhà xưởng không hề dễ dàng, đòi hỏi thực hiện vệ sinh thường xuyên và phải có một đội ngũ nhân việc vệ sinh chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Sử dụng những loại hóa chất tẩy rửa phù hợp để không dẫn đến những sự cố không đáng có như xuống cấp các thiết bị nhà xưởng.

Vậy vệ sinh nhà xưởng cần chuẩn bị những gì?

Việc vệ sinh nhà xưởng bao gồm khá nhiều hạng mục như: Vệ sinh trần nhà, quét mạng nhện thường là công việc khó khăn nhất đối với nhân viên vệ sinh. Quét dọn xung quanh khu vực nhà xưởng, làm sạch sàn nhà, các bức tường, hệ thống bóng đèn, quạt thông gió, quạt trần. Sau đó vệ sinh toàn bộ thiết bị, máy móc sạch sẽ.

Những công việc này không thể nào thực hiện mà không có sự hỗ trợ của những thiết bị vệ sinh công nghiệp như: Máy chà sàn, máy hút bụi, máy rửa xe,…

Những thiết bị này sẽ giúp nhân viên vệ sinh không cần dùng quá nhiều công sức cho việc vệ sinh nhà xưởng. Máy hút bụi sẽ nhanh chóng hút sạch những bụi bẩn bám dính trên các thiết bị. máy móc và sàn nhà. Trong khi đó, máy rửa xe có tác dụng rửa trôi những bụi bẩn, ẩm mốc bám trên tường nhà, sàn xưởng. Thông thường việc vệ sinh nhà xưởng sẽ cần sử dụng máy rửa xe cao áp mới có thể đáp ứng khối lượng công việc.

Trên đây là toàn bộ lý do mà một doanh nghiệp sở hữu nhà xưởng nên chú trọng để thực hiện vệ sinh nhà xưởng thường xuyên. Bằng việc trang bị những thiết bị vệ sinh công nghiệp như trên, chắc chắn bất cứ nhà xưởng diện tích lớn thế nào cũng đều được làm sạch. Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp người đọc có thêm những kiến thức hữu ích về vệ sinh nhà xưởng.

 

 bengoainhaxuong

Vệ sinh mái tôn nhà xưởng

Nhà xưởng là địa điểm tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa. Có thể nói đây là địa điểm hoạt động bận rộn liên tục chính vì vậy đây là nơi phát sinh các loại bụi, bụi bẩn và chất gây ô nhiễm tích tụ theo thời gian.

 Nếu các vết bẩn này để quá lâu nó có nguy cơ ảnh hưởng đến năng suất làm việc thậm chí đến sức khỏe con người. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu cho bạn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng một biện pháp hoàn hảo để có thể loại trừ các nguy cơ này.

 Để đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình làm vệ sinh, bên cung cấp dịch vụ cần phải lưu ý những điều sau :

  • Rút các thiết bị trước khi tổng vệ sinh

Đây là quy tắc bắt buộc đặc biệt là khi thực hiện vệ sinh máy móc bên trong nhà xưởng. Ngay cả khi tiến hành tổng vệ sinh văn phòng HCM điều này cần được thực hiện nghiêm.

  • Sắp xếp gọn gàng mọi đồ đạc

Mọi đồ đạc trong nhà xưởng cần di chuyển gọn vào một chỗ để công việc vệ sinh diễn ra thuận tiện. Nếu không thì cần phải dùng bạt trùm kín để bụi bẩn không bám vào máy móc.

  • Chuẩn bị máy móc dụng cụ đầy đủ

Các dụng cụ máy móc như máy hút bụi, máy chà sàn, thang, các dụng cụ bảo hộ cần chuẩn bị đầy đủ. Ngoài ra, đội ngũ công nhân phải là những người khỏe mạnh chịu được cường độ làm việc cao.

 bentrongxuong

Tổng vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, nhà máy ở khu vực TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Sài Gòn, Long An ... Và các vùng lân cận TP.HCM của Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh An Hưng.

 Những công trình như nhà xưởng,nhà máy, trường học, bệnh viện, nhà ở.  Sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện những “ vết bẩn khó trị”, những công trình vừa xây xong hay những công trình không sử dụng trong thời gian dài và giờ đây khách hàng muốn sử dụng lại.

 Tất cả đều cần bàn tay chuyên nghiệp của đội ngũ “công nhân vệ sinh công nghiệp”.

Như vậy, chúng ta có thể hiểu “vệ sinh công nghiệp” là sự kết hợp giữa công việc vệ sinh thông thường tức sử dụng sức lao động chân tay kết hợp với vệ sinh hiện đại. Tức là sử dụng những máy móc hiện đại.

 Với sự lao động nhiệt tình và chuyên nghiệp của lực lượng lao động vệ sinh chuyên nghiệp, siêng năng và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho những công trình sau khi xây xong “ sạch trên từng chi tiết.

 betongbong

Đánh bóng sàn bê tông

Quy trình vệ sinh nhà xưởng đầy đủ tiến hành qua các bước sau đây

Để đảm bảo rằng các nhà xưởng luôn có môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời sản phẩm sản xuất ra an toàn. Có chất lượng cho người tiêu dùng. Thì khu vực chế biến sản xuất phải được thiết kế hợp lý, làm sạch đúng cách và duy trì vệ sinh nhà xưởng thường xuyên.

Các hạng mục cần phải thi công khi vệ sinh công nghiệp nhà xưởng.

  1.    Đầu tiên phải vệ sinh trần nhà xưởng, đây là hạng mục vệ sinh phức tạp và khó khăn nhất. Ở đây chúng ta cần làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.
  2.    Bước hai ta vệ sinh công nghiệp các bức tường xung quanh nhà xưởng. Vệ sinh bụi bẩn, màng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.
  3.    Vệ sinh hệ thống dây cáp treo.
  4.    Vệ sinh công nghiệp hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn – Đây là hạng mục mà khi vệ sinh đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.
  5.    Tiếp theo ta vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần.
  6.    Cuối cùng vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng, chỗ làm việc của công nhân. Vệ sinh công nghiệp sàn nhà xưởng.

 

Trong quá trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng nên chú ý vệ sinh khu vực sản xuất chính, lối vào, hành lang. Đặc biệt là khu vực nhà vệ sinh và khu vực ăn uống.

 Vệ sinh công nghiệp là một công việc đòi hỏi phải được làm định kỳ và thường xuyên. Vệ sinh thường xuyên giúp cho nhà xưởng sạch đẹp, bầu không khí trong lành ấm áp, tạo cho công nhân một môi trường làm việc tuyệt vời chắc chắn sẽ thúc đẩy mạnh mẽ năng suất cũng như hiệu quả công việc.

 Hãy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng nhất, chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng cho quý khách. Với dịch vụ vệ sinh Uy Tín -Chất Lượng - Chuyên Nghiệp.

Bài viết này hữu ích như thế nào ?

(3)
Điểm trung bình: 5