DỊCH VỤ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

Vệ sinh trường học là một trong những phân khúc thị trường quan trọng nhất của chúng tôi. Trường học là nơi nuôi dưỡng nhân tài cho đất nước, là cái nôi hung thịnh của quốc gia Việt Nam chúng ta.

Vệ sinh trường học là yêu cầu không thể thiếu. ️Vệ sinh toilets trường học, khử hùi hôi. ️Vệ sinh khu vực hành lang công cộng, vệ sinh lớp học. Giao nhận chìa khóa và đóng cửa các phòng học đúng giờ quy định

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

Dịch vụ vệ sinh trường học

➡️ Ms Kim Tuyền: ☎️ 03978 – 777 68 hoặc Zalo

➡️ Mr Hữu: ☎️ 0938 – 389 439 hoặc Zalo

Bằng sự nổ lực trong vòng năm năm qua của tất cả đội ngũ nhân viên, An Hưng luôn cam kết đem lại cho quý nhà trường một dịch vụ tổng vệ sinh trường học chất lượng, uy tín.

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên vệ sinh lành nghề, vững chuyên môn, nhiệt tình, chăm chỉ cùng với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến phục vụ cho quá trình làm việc. Bên cạnh đó việc sử dụng hóa chất cũng được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng tuân thủ nguyên tắc an toàn và thân thiện.

truonghoc

Vệ sinh bàn ghế lớp học

Nhằm mang lại cho khách hàng sự yên tâm cũng như dịch vụ vệ sinh trường học có chất lượng, và cũng để khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của An Hưng, chúng tôi xin đưa ra các điểm lưu ý quan trọng khi tiến hành tổng vệ sinh trường học.

+ Các nhà trường nên chọn các đơn vị cung cấp uy tín bằng cách xem công ty đó hoạt động đã lâu chưa. Có thông tin công ty rõ ràng không như mã số thuế, ngày thành lập. Việc lựa chọn các đội nhóm giá không rẻ mà lại không có sự ràng buộc và khi xảy ra sự cố thường các đội nhóm sẽ trốn tránh, né tránh cách khắc phục.

 + Đối với An Hưng chúng tôi khi thực hiện gói dịch vụ tổng vệ sinh trường học thường công việc trước tiên là lên kế hoạch và khâu công tác chuẩn bị phải được tiến hành kỹ càng. Nhất là khâu kiểm tra độ an toàn của hệ thống máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất.

 + An Hưng sẽ tiến hành phân công trách nhiệm, nhiệm vu, công việc cụ thể cho từng nhân viên. Mỗi nhân viên đảm nhận một công việc, tự chịu trách nhiệm làm sạch hạng mục công việc mà mình đảm nhận. Làm đến đâu phải kiểm tra và báo cáo lại cho giám sát sau khi công việc hoàn thành. Nếu sai sót phải đi khắc phục lại ngay sau đó. Việc phân công công việc rõ ràng cho từng nhân viên giúp cho việc làm sạch trở nên hiệu quả, nhanh và dễ kiểm soát.

 + Trong quá trình làm việc phải chuẩn bị cho nhân viên đầy đủ bảo hộ lao động bao gồm quần áo, giày dép, mũ nón, khẩu trang, bao tay, dây đeo an toàn và các phụ kiện khác đi kèm. Nếu nhân viên nào không chấp hành thì sẽ không được làm việc. tác phong nhân viên khi đến làm vệ sinh ở các trường học phải chuẩn chỉ, nghiêm túc.

 + Nhân viên thực hiện vệ sinh trong trường học tuyệt đối không được hút thuốc lá và sử dụng các chất kích thích như rượu, bia…Không chơi đùa hay nói to gây ảnh hưởng đến hoạt động giảng dạy của nhà trường. Phải thực sự nghiêm túc khi làm việc.

+ Trong quá trình làm việc máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất phải được nép gọn, hệ thống dây điện phải được kiểm tra, dây điện phải được treo cao và có người kiểm soát. Tránh trường hợp hở điện chập cháy.

 + Vì là trường học nên công việc tổng vệ sinh thường tiến hành vào các dịp nghỉ lễ, các ngày nghỉ thứ 7 hoặc chủ nhật. Thậm chí chúng tôi thường thực hiện vệ sinh vào ban đêm để không gây ảnh hưởng đến việc học tập của các em. Vì thế khách hàng cứ yên tâm khi gọi cho chúng tôi, dù bất kỳ lúc nào chúng tôi vẫn đảm nhận và hoàn thành tốt công việc của mình.

nhanvientongvesinh

Hạng mục nhà vệ sinh là một trong những hạng mục quan trọng trong xây dựng, kiến thiết trường học. Vì vậy cần phải tìm hiểu tiêu chuẩn nhà vệ sinh thật cẩn thận trường khi xây dựng. Mỗi cấp học khác nhau lại có những quy định về nhà vệ sinh khác nhau. Sau đây là tiêu chuẩn nhà vệ sinh trường trung học theo chuẩn quốc gia.

 Ngoài các quy định chung cho tất cả các nhà vệ sinh trường học thì còn có những quy định riêng dành cho nhà vệ sinh cấp trung học. Những quy định chi tiết được thể hiện ở điều 5.6 của quyết định này.

 Tiêu chuẩn nhà vệ sinh trường trung học

+ Khu vệ sinh cần được bố trí hợp lý theo từng khối chức năng và đáp ứng yêu cầu sử dụng của giáo viên và học sinh, đảm bảo vệ sinh, không làm ô nhiễm môi trường. Chú ý: Đối với khu vực không có nguồn cấp nước tập trung cho phép bố trí nhà vệ sinh bên ngoài khối phòng học.

+ Khu vệ sinh có diện tích tối thiểu 0,06 m2/ học sinh với số lượng thiết bị yêu cầu bao gồm: 1 tiểu nam, 1 xí, 1 chỗ rửa tay cho 30 học sinh. Đối với học sinh nữ tối đa 20 học sinh/ chậu xí.

Chú thích: Thiết kế phòng vệ sinh nam nữ riêng biệt; Lối vào khu vệ sinh không được bố trí đối diện trực tiếp với lối vào phòng học hoặc phòng bộ môn; Chiều cao thiết bị vệ sinh phải được lắp đặt phù hợp với lứa tuổi; Ít nhất phải có một phòng vệ sinh dành cho học sinh khuyết tật. Phòng vệ sinh dành cho học sinh khuyết tật được quy định như sau:

 • Đối với trường trung học cơ sở + Chiều cao bệ xí: 420- 550 mm + Chiều cau chậu rửa: 750 mm + Chiều cao tay vịn
 • Đối với trường trung học phổ thông:

+ Chiều cao bệ xí: 450- 600 mm + Chiều cao chậu rửa: 800 mm + Chiều cao tay vịn: 900 mm

Tiêu chuẩn về số lượng nhà vệ sinh trong trường trung học

Theo tiêu chuẩn nhà vệ sinh trường trung học, số lượng phòng vệ sinh cho giáo viên và cán bộ nhân viên trong trường có diện tích tối thiểu là 6 m2/ phòng. Số lượng thiết bị:

 • Đối với nam: 1 chậu tiểu/ 15 người, 1 bệ xí/20 người; 1 chậu rửa tay/ 4 chậu xí nhưng không được ít hơn 1.
 • Đối với nữ: 1 chậu xí/15 người; 1 chậu rửa tay/2 chậu xí nhưng không được ít hơn 1.

Chú thích: Trong khu vệ sinh của cán bộ, giáo viên nên bố trí phòng tắm.

Vách ngăn vệ sinh cho trường trung học

Vách ngăn nhà vệ sinh đang là loại vật liệu được lựa chọn khá nhiều cho các công trình vệ sinh của trường trung học, đặc biệt là các trường học trong các khu vực thành phố lớn. Vách vệ sinh khắc phục được sự hạn chế về diên tích, dễ vệ sinh lau chùi giúp việc duy trì vệ sinh thuận lợi hơn. Màu sắc đa dạng và độ thẩm mỹ cao cùng độ bền cao cũng là những điểm cộng đáng giá cho loại vật liệu này.

truongphothong

Dịch vụ vệ sinh trường học: Trường Đại Học, Trường Cao Đẳng, Trường Trung Cấp, Trưởng PTTH, Trường Tiểu Học, Trường Mầm Non

 Ngày nay, vệ sinh trường học đặc biệt chú ý nhiều vì sức khỏe cho con em chúng ta, việc giữ gìn vệ sinh trong trường học, lớp học là giữ gìn vệ sinh cho chính mỗi học sinh, giữ gìn giá trị cho nhà trường, và các bậc phụ huynh cũng yên tâm khi gởi con em vào học tại các trường đang được giảng dạy trên cả nước Việt Nam.

 Ngày xưa, việc giữ gìn vệ sinh trường học không được chú trọng vì không có kinh phí từ nhà nước, các thầy cô giáo, thầy hiệu trưởng cũng không chú trọng vấn đề vệ sinh mà chú trọng vào giảng dạy, chạy đua thành tích … bỏ quên khâu vệ sinh trường học.

 Nỗi ám ảnh kinh hoàng vấn đề vệ sinh trường học trước năm 2000 tại Việt Nam:

+ Sân trường: Rác, bụi, đất cát, gạch đá

+ Hành lang: Bụi bẩn, bùn đất

+ Toilets: Rong rêu bám dày đặc, mùi hôi – thối

+ Côn trùng gây hại: Gián, ruồi, muỗi, chuột … Xâm lược nhà trường và lớp học mỗi ngày – mỗi giờ - mỗi phút – mỗi giây.

 Cho tới bây giờ, mỗi thứ đã được cải thiện rất nhiều, nhà trường luôn sạch sẽ từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới. Tất cả do sự chỉ đạo sáng suốt của Bộ Giáo Dục, sự nỗ lực đấu tranh của các thầy cô giáo, ban giám hiệu nhà trường, và ban lãnh đạo ( Thầy hiệu trưởng ).

Dịch-vụ-vệ-sinh-trường-học

Nhân viên vệ sinh trường học

Trường học là nơi ươm mầm các thế hệ tương lai nơi tập trung đông đảo các em học sinh, sinh viên. Một không gian trong lành xanh tươi và sạch đẹp sẽ đảm bảo sức khỏe các em học sinh, sinh viên cán bộ giáo viên góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, hình ảnh và uy tín của trường, giảm thiểu mầm bệnh truyền nhiễm.

  Công ty vệ sinh trường học An Hưng thấu hiểu rõ tầm quan trọng của công việc vệ sinh trường học này. Chúng tôi cung cấp tạp vụ trường học làm  vệ sinh hàng ngày cho tất cả trường học từ mầm non cho đến các trường đại học với mong muốn nâng cao ý thức cho một thế hệ tương lai của xã hội và nâng cao tầm chuyên nghiệp cho các trường.

 CÁC HẠNG MỤC CÔNG VIỆC TẠP VỤ TRƯỜNG HỌC PHẢI LÀM SẠCH HÀNG NGÀY BAO GỒM:

 – Thực hiện đóng, mở cửa các phòng học theo lịch của trường.
– Quét sạch sân trường, tiền sảnh, bãi xe.
– Vệ sinh làm sạch sàn, sảnh, hành lang, cầu thang: quét và thu gom rác, bụi. Sau đó tiến hành lau ướt, lau khô đảm bảo sàn luôn sạch sẽ và khô thoáng.
– Lau sạch bàn ghế và các trang thiết bị trong phòng, trên tường.
– Gom và phân loại rác thải, thay túi rác mới.
– Làm sạch các vách tường: chữ viết, keo dán, vết bẩn.
– Làm sạch hệ thống cửa ra vào, cửa sổ.
– Vệ sinh hệ thống toilet.
– Làm sạch hệ thống nước uống.
– Lau và làm sạch hệ thống bên trong và bên ngoài cửa, kính.
– Quét mạng nhện, lau các gờ, hộp, công tắc, bảng hiệu…
– Vệ sinh làm sạch tổng thể thang máy.
– Hút bụi phòng ban, các phòng có trải thảm…

Nền giáo dục hiện nay là điều quan tâm hàng đầu và trường học là nơi mà tiêu chuẩn vệ sinh được quan tâm nhiều nhất cũng như công tác vệ sinh trường học phải được triển khai thường xuyên và đều đặn để đảm bảo chất lượng học tập, và sáng tạo, phát huy của học sinh, sinh viên…Đây là mối quan tâm quan trọng mà các ban giám hiệu nhà trường thường phải để ý. Đối với những trường học ngay trong giữa thành phố cũng không tránh khỏi những bừa bãi và bẩn thiểu khi học sinh trong trường không được nâng cao ý thức bản thân.

Dịch vụ vệ sinh trường học  

Có rất nhiều vấn đề trong dich vu ve sinh truong hoc mà hầu hết các trường học đều gặp khó khăn để thực hiện như :

 • Số lượng học sinh quá nhiều, quá đông không thể quản lý hết về vấn đề vệ sinh cá nhân của từng học sinh, sinh viên.
 • Nhân viên lao công trong trường không đủ bài bản, kiến thức để đáp ứng công việc vệ sinh trường học.
 • Ý thức học sinh chưa được cao trong việc giữ vệ sinh tập thể.
 • … Và rất nhiều lý do khác…

Tạo nên một môi trường vệ sinh sạch sẽ và trong lành đi đôi với việc tinh thần học tập , tiếp thu kiến thức của học sinh, sinh việc được thoải mái hơn. Mặt khác việc có một môi trường vệ sinh sạch sẽ không những nâng cao ý thức của học sinh, sinh viên trong trường mà còn nâng cao chất lượng tuyển sinh đầu vào và mức học phí của trường.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Hưng với đội ngũ trẻ, cán bộ trải qua nhiều năm tháng học trong các trường lớp tiểu học, trung học, phổ thông cho đến Đại học nên thấu hiếu rõ tầm quan trọng của công việc trường học là như thế nào.

Công ty vệ sinh An Hưng chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh cho tất cả trường học từ mầm non cho đến các trường cấp 2, cấp 3 và các bậc cao đẳng, đại học với mong muốn nâng cao ý thức cho một thế hệ tương lai của xã hội và nâng cao tầm chuyên nghiệp cho các trường học.


VỆ SINH TRƯỜNG HỌC BAO GỒM NHỮNG CÔNG VIỆC : 

 • Vệ sinh khu vực ngoại sảnh, sân trường.
 • Vệ sinh hành lang lớp học , đại sảnh.
 • Vệ sinh các phòng học, phòng thực hành, vệ sinh văn phòng làm việc nhà trường
 • Vệ sinh các phòng vệ sinh, toilet trong trường.
 • Khử mùi nhà vệ sinh…

ve sinh truong hoc

 Các công việc vệ sinh trường học hàng ngày :

+ Quét sạch sân trường, tiền sảnh, bãi xe.

+ Vệ sinh làm sạch sàn, sảnh, hành lang, cầu thang.

+ Quét và thu gom rác, bụi. Sau đó tiến hành lau ướt, lau khô đảm bảo sàn luôn sạch sẽ, khô thoáng.

+ Vệ sinh làm sạch tổng thể khu vực toilet: dùng hóa chất làm sạch sàn, ốp tường, gương, lavabo. Ngoài ra còn dùng những hóa chất chuyên sử dụng hỗ trợ khử mùi.

+ Quét và thu gom rác tại các lớp học, phòng thực hành, phòng y tế hay ve sinh van phong , thu gom rác làm việc bộ của cán bộ nhà trường.

+ Lau sạch bàn ghế và các thiết bị trong phòng học và trên tường…

+ Gom rác , thay túi rác vệ sinh mới.

+ Làm sạch các vết tường học sinh nghịch : chữ viết, keo dán, vết bẩn…

+ Làm sạch hệ thống cửa ra vào, cửa sổ…

+ Kiểm tra kê lại bàn ghế ngay ngắn sau mỗi buổi học.

+ Thu gom rác, đổ rác đúng giờ và đúng nơi quy định.

Các công việc vệ sinh định kỳ :

+ Công việc theo tuần

 • Lau và làm sạch hệ thống cửa, kính
 • Quét mạng nhện, lau các gờ, hộp, công tác, bảng hiệu.
 • Hút bụi phòng ban, các phòng có trải thảm..

            + Công việc định kỳ theo tháng, quý

 • Tùy theo mức độ sinh hoạt và số lượng người sinh hoạt tại mỗi đơn vị mà tổ chức vệ sinh tổng thể theo tháng hoặc theo quý

truonghoc

Tổng vệ sinh trường học


QUY TRÌNH CUNG CẤP DICH VU VE SINH TRUONG HOC :

 • Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu của Khách Hàng cung cấp nhân viên vệ sinh của các trường học.
 • Bước 2 : An Hưng sẽ tiến hành cử nhân viên khảo sát và gửi báo giá.
 • Bước 3 : Nếu chấp nhận báo giá và được duyệt từ phía nhà trường . An Hưng sẽ lập ra bảng quy trình thực hiện công việc gửi cho người đại diện nhà trường xem xét và cùng phối hợp với nhà trường chỉnh sửa đến khi hòa hợp và hoàn chỉnh từ 2 phía.
 • Bước 4 : Ký hợp đồng cung cấp tạp vụ ve sinh truong hoc 
 • Bước 5 : Đội ngũ , cán bộ quản lỳ bên An hung sẽ sắp xếp nhân sự, máy móc, dụng cụ, hóa chất và tiến hành cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhà trường.

Công ty An Hưng cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các trường học khu vực TP. Hồ Chí Minh và các khu vực các tỉnh lân cận.

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn và khảo sát miễn phí về các dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh trường học. An Hưng – Nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh hoàn hảo !!!

Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu :

 • Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Qúy, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: ( 84-28) 38473379 – 38473378 (Ms Thương )
 • Di động: 0898 08 38 78 Ms Tính, hoặc 0898 088 938 Ms Tuyền

Bài viết này hữu ích như thế nào ?

(1)
Điểm trung bình: 3