DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

Cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng cao. Cung ứng nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày. Giặt thảm văn phòng, giặt gế văn phòng. Dịch vụ lau kính cho văn và bên ngoài tòa nhà

CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG HẰNG NGÀY

Công ty Vệ sinh An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh hằng ngày , chúng tôi đã cho ra đời gói dịch vụ vệ sinh cao cấp cho các chuyên gia, người nước ngoài và văn phòng cao cấp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình chu đáo, đáp ứng được cho các yêu cầu đòi hỏi khắt khe của khách hàng .

Toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty Dịch vụ Vệ Sinh An Hưng tin rằng, bằng kinh nghiệm 10 năm trong quản lý, hệ thống máy móc, dụng cụ hiện đại và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt tình trong công việc được đào tạo một cách chuyên nghiệp sẽ mang lại một môi trường sống và làm việc sạch sẽ để quý khách hàng có thời gian tập trung vào công việc kinh doanh, công tác chuyên môn của mình.

Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh văn phòng 

Vệ sinh tường & trần nhà : Quét mạng nhện, lau bụi, xử lý vết bẩn, vết ố, lăn sơn nước, chống thấm. Bao gồm vệ sinh hằng ngày, định kỳ và một lần.Sử dụng dich vu ve sinh van phong hằng ngày tại công ty Vệ sinh An Hưng, quý khách hoàn toàn yên tâm về tinh thần phục vụ và khả năng phục vụ của chúng tôi. An Hưng cung cấp dịch vụ vệ sinh :

  • Vệ sinh hành lang, khu vực công cộng, toilets.

  • Vệ sinh bàn làm việc : Lau bàn, vệ sinh máy tính, in, fax, điện thoại…

  • Hút bụi thảm ( nếu có )

  • Hút bụi ghế : Định kỳ hút bụi vào cuối mỗi tháng.

  • Chà sàn : Thông thường ở những khu vực cao cấp phải chà sàn hằng ngày, ít cao cấp hơn thực hiện hàng tuần, hàng tháng, hàng quý.

Chúng tôi luôn đến đúng giờ và hoàn thành các công việc được giao.


BẢNG GIÁ THAM KHẢO DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN VIÊN VỆ SINH TẠI CÔNG TY AN HƯNG : 

STT

Tên dịch vụ

Giá dao động

1

-        Cung ứng nhân viên tạp vụ văn phòng

-         Giá dao động 7.000.000 – 8.000.000 đồng / người / tháng

2

-         Cung cấp tạp vụ vệ sinh trường học.

-         Giá dao động 7.000.000 – 8.000.000 đồng / người / tháng.

3

-         Cung ứng nhân viên vệ sinh bệnh viện

-         Giá dao động 8.000.000 – 9.000.000 đồng / người / tháng.

4

-         Cung ứng lao công dọn dẹp vệ sinh.

-         Giá dao động 8.000.000 – 10.000.000 đống / người / tháng.

5

-         Cung cấp người dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng.

-         Giá dao động 8.000.000 – 10.000.000 đồng / người / tháng.

6

-         Cung cấp lao động phổ thông vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại

-         Giá dao động 8.000.000 – 9.000.000 đồng / người / tháng.


LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG : 

Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Thông thường các công ty sẽ phải mất khá nhiều thời gian cho việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý… để có thể có được nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp cùng với đạo đức nghề nghiệp tốt. Tuy nhiên, với dịch vụ vệ sinh văn phòng , bạn sẽ không cần phải làm gì cả, chỉ cần lựa chọn dịch vụ uy tín là có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí cho công ty.

Tính ổn định

Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng, bạn sẽ không cần lo lắng nhân viên tạp vụ xin nghỉ ốm hay có việc gia đình, không thể đi làm. Bởi đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng luôn có người thay thế để đảm nhận công việc một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Dịch vụ trọn gói

Bên cạnh những hình thức của dịch vụ vệ sinh văn phòng thông thường , thì sẽ đi kèm một số dịch vụ khác như vệ sinh tổng quát: giặt thảm, giặt rèm, chà sàn… 

Các dịch vụ  đi cùng nhau để đảm bảo văn phòng công ty được chăm sóc một cách toàn diện nhất. Chỉ cần sử dụng dịch vụ trọn gói tạp vụ văn phòng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mọi vấn đề vệ sinh tại văn phòng công ty.

Công tác ve sinh van phong cùa nhân viên An Hưng 

DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG CỦA ĐƠN VỊ NÀO UY TÍN ? 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dich vu ve sinh van phong chuyên nghiệp và uy tín, công ty An Hưng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho công ty bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tại đây có chất lượng phục vụ tốt nhất cùng giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Bạn không cần phải chi trả hay quản lý nhân viên tạp vụ bởi vì lương của họ đã được bên cung cấp dịch vụ trả. Bạn chỉ cần ký kết hợp đồng và thanh toán trực tiếp với chúng tôi. 

Bên cạnh đó bạn cũng không cần phải chuẩn bị hay quản lý bất kỳ dụng cụ, hóa chất vệ sinh nào bởi chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả những điều đó. Dù bạn chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ, theo tháng,  hay trọn gói,..đều sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ nhất. 

Lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại công ty An Hưng  là lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng nhất dành cho bạn.  Chúng tôi cam kết với dịch vụ chất lượng tốt - hiệu quả cao - thời gian nhanh chóng - chi phí tiết kiệm. Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin phía dưới.

Vệ sinh văn phòng hằng ngày tạo môi trường làm việc sạch sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công việc hơn.  

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU :  

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHIỆP AN HƯNG

Địa chỉ : 465/1/4 Tân Kỳ Tân Qúy, Phường Tân Qúy, Quận Tân Phú 

Điện thoại : : ( 84-28) 38473379 – 38473378 (Ms Thương), Hotline: 0898 08 38 78 Ms Tính

Bài viết này hữu ích như thế nào ?

(1)
Điểm trung bình: 5