QUÉT MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG

Cung ứng dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng. Hút bụi trần và tường cho các xưởng may. Quét mạng nhện trên cao cho nhà xưởng Thuốc Lá. Tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây xong - Cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày cho nhà xưởng. Hãy liên hệ với công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng ngay để được tư vấn miễn phí !


Công ty vệ sinh An Hưng với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng với dịch vụ chủ đạo là quét mạng nhện nhà xưởng. Dịch vụ an toàn ! Chu đáo ! Tiết kiệm thời gia và chi phí cho khách hàng !

 Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm vì nếu để mạng nhện bám lâu trên trần, tường nhà xưởng sẽ gây ra hậu quả khó lường, có thể cháy nổ bất cứ lúc nào. Mặc khác, nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân => Làm giảm năng suất lao động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

DỊCH VỤ QUÉT MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG

➡️ Ms Kim Tuyền: ☎️ 0938 – 32 99 38 hoặc Zalo

➡️ Mr Hữu: ☎️ 0938 – 389 439 hoặc Zalo 

Nếu để lâu ngày mạng nhện rơi rớt từ trên xuống sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, đặc biệt là tại các nhà máy sản xuất lương thực – thực phẩm, nhà máy chế biến thủy hải sản, nhà máy in bao bì, nhà máy sản xuất dược phẩm.

Khi quét mạng nhện nhà xưởng trên cao cần lưu ý các hệ thống bên trong xưởng như:

- Hệ thống PCCC, cứu hỏa

- Dây điện, máng đèn

- Máy móc thiết bị bên dưới

- Hàng hóa, quầy, kệ

Quét mạng nhện nhà xưởng là khâu quan trọng trong công tác tổng vệ sinh toàn bộ nhà máy. Các khu vực trên mái, cột kèo, trần nhà xưởng được sử dụng thiết bị xe nâng người thực hiện công việc làm sạch mạng nhện, sạch bụi cho nhà máy.

quetmangnhen

Quét mạng nhện nhà xưởng

Các khu vực cơ bản khi triển khai công tác quét mạng nhện bên trong nhà xưởng:

➡️ Trần nhà xưởng: Bao gồm tôn, kèo, đường ống. hệ thống dây

➡️ Tường nhà xưởng: Tôn, cột kèo, máng đèn, dây diện

➡️ Sàn nhà xưởng: Sàn, máy móc thiết bị, hàng hóa, vật dụng


AN HƯNG - Công ty vệ sinh - Quét mạng nhện nhà xưởng

Đã từng thi công cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho hơn 200 nhà máy lớn, nhỏ tại quận Tân Phú - Các hạng mục vệ sinh nhà xưởng bao gồm:

Tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây dựng xong, lau kính bên trong và bên ngoài ( Có một số khu vực khó phải đu dây lau kính )

Cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh cho nhà xưởng hàng ngày và định kỳ ( Các công việc định kỳ: Lau kính trên cao, quét mạng nhện từ 2 mét trở lên, đánh sàn, tổng vệ sinh văn phòng của xưởng sản xuất … )

Cung cấp dịch vụ chà rửa mái tôn, vệ sinh tường tôn bị bám bụi bên trong & bên ngoài

Quét mạng nhện nhà xưởng trên cao ( Quét từ 4 mét trở lên )

Lăn sơn nước

Chống thấm chống dột mái tôn … Có rất nhiều hạng mục vệ sinh cần bảo dưỡng định kỳ và hàng ngày 

=> Công ty An Hưng đều cung cấp đủ, đáp ứng toàn bộ nhu cầu cho xưởng sản xuất, nhà kho, bãi đậu xe.

 nhaxuong

Quét mạng nhện xưởng sản xuất trà - Tân Nam Bắc


 Nhà xưởng hoạt động một thời gian sẽ phát sinh bụi và mạng nhện bám trên các vách tường, trần, cột, kèo … rất dễ gây cháy nổ. Do đó, chúng ta cần có kế hoạch quét mạng nhện, bụi định kỳ để giữ gìn môi trường làm việc sạch sẽ, tăng năng suất lao động, và phòng tránh chập điện gây cháy nổ mất mác, và tổn thất không đáng có cho doanh nghiệp.

Đối với các nhà xưởng ít phát sinh bụi như: Xưởng in, xưởng cơ khí, dược, thực phẩm, xưởng nhựa … trung bình 3 năm phải thực hiện công việc quét bụi & mạng nhện tổng thể một lần. Đối với các xưởng phát sinh bụi thường xuyên: Xưởng may, thuốc lá, dệt, gỗ …  thì 1 năm phải thực hiện công việc này một lần nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn về tài sản.

 Công ty An Hưng giới thiệu quy trình quét mạng nhện nhà xưởng chuẩn nhất hiện nay, áp dụng cho tất cả các xưởng tại Việt Nam:

 Máy móc, thiết bị: Thang nâng người ( Cao 12 – 14 mét ); Giàn giáo; cây cán dài, chổi, dây buộc, cây patang, máy hút bụi.

 Bạc che chắn, biển cảnh báo

 Xô , khăn , chổi

 Hóa chất vệ sinh

 Nhân lực: Con người được đào tạo chuyên nghiệp đã từng làm tại các công trình tương tự, có đủ sức khỏa, giấy chứng nhận làm việc trên cao.

 Bảo hiểm: Công ty An Hưng có tất cả các thủ tục bảo hiểm để thi công như: Bảo hiểm trách nhiệm công cộng, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm cho bên thứ 3 ( Khách hàng của khách hàng ), bảo hiểm tai nạn lao động.

 Nhân viên được trang bị đầy đủ về an toàn lao động: Áo phản quang, nón bảo hộ, giày bảo hộ, áo lưới an toàn khi làm việc trên cao. 

Trong quá trình thi công An Hưng bố trí đội ngũ giám sát công trình chuyên nghiệp để giám sát chất lượng vệ sinh, giám sát an toàn lao động, quản lý tài sản, phòng tránh cháy nổ, chập điện.

Với đội ngũ nhân lực hùng hậu và kinh nghiệm thi công chuyên nghiệp nhiều nhà xưởng, An Hưng đã chinh phục hầu hết các xưởng khó tại Việt Nam: Nhà xưởng sau khi xây dựng xong, nhà xưởng đang hoạt động và xưởng được cải tạo lại => … Sạch … đẹp.

vesinhsan

VỆ SINH SÀN NHÀ XƯỞNG

 Dịch vụ uy tín & Chất lượng hàng đầu tại Việt Nam !


QUY TRÌNH QUÉT MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG TẠI CÔNG TY AN HƯNG 

Bước 1: Chuẩn bị:

- Xe cẩu gấp khúc                          - Khung nâng di động                     - Giàn giáo, cây nối

- Chổi quét mạng nhện chuyên dụng: chổi nhựa đầu tròn, chổi cọ chuyên quét mạng nhện, chổi dừa cứng.

- Bạt che máy móc                        - Máy hút bụi, chổi, ki hốt rác, khăn.

- Thiết bị an toàn lao động cho nhân viên vệ sinh.

Bước 2: Thực hiện quét mạng nhện

- Dùng chổi cọ để quét mạng nhện ở trần, đà, xà, vách, hệ thống quạt thông gió nhà xưởng

- Dùng chổi dừa sơ cứng để quét dây cáp treo. Vì mạng nhện bám vào hệ thống dây cáp treo rất cứng quét rất khó ra.

- Dùng chổi mềm để quét mạng nhện và bụi ở tấm chắn plastic (nếu có)

- Dùng chổi mềm, khăn lau để quét và lau máng đèn.

- Quét, hút bụi, lau máy móc và mạng nhện rớt dưới sàn nhà xưởng.

Chúng tôi làm theo quy tắc từ trên xuống và từ trong ra ngoài. Chúng tôi sẽ quét và vệ sinh sạch ở tất cả các góc cạnh khó nhìn thấy.

Bước 3: Chúng tôi kiểm tra lại lần nữa và nghiệm thu đánh giá cùng khách hàng.

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về tiến độ thời gian thi công kéo dài, hoàn toàn không ảnh hưởng đến công tác sản xuất của nhà máy.

Qúy khách hàng có nhu cầu vệ sinh nhà xưởng, quet mang nhen nha xuong hay cao cấp hơn là lau trần nhà xưởng, bất cứ dịch vụ vệ sinh công nghiệp nào chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mong muốn của quý vị. Một chương trình làm sạch xuyên xuất trong nhà xưởng của An Hưng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho nhà xưởng bạn. Chúng tôi có đủ nguồn lực, công nghệ, con người để phục vụ bạn!

Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng của công ty An Hưng !

    Chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng cho các nhà máy sản xuất, nhà kho, xưởng may, kho hàng, trung tâm thương mại…. cao từ 16m – 20m và thậm chí có thể cao hơn nữa.


    Chúng tôi sử dụng các thiết bị chuyên dùng để quet mang nhen nhà xưởng như: khung nâng, xe nâng xoay tròn, cây nối 3m, 6m, 9m, chổi cây cọ…thậm chí có thể rửa áp lực hoặc lau khi cần thiết. Ngoài ra, chúng tôi có thể sử dụng hoá chất để diệt nhện nếu quý khách yêu cầu.

 quetmangnhen

QUÉT MẠNG NHỆN XƯỞNG SẢN XUẤT THỰC PHẨM

Các công việc quét mạng nhện nhà xưởng đặc trưng ở các nhà xưởng như sau:

- Quét mạng nhện ở mái nhà xưởng


- Quét mạng nhện ở vách nhà xưởng

- Quét mạng nhện ở dây cáp, máng đèn nhà xưởng

- Quét mạng nhện ở tấm ngăn plastic nhà xưởng

- Quét mạng nhện khu vực chóp cao nhất sát mái nhà xưởng

    Chúng tôi thực hiện quét mạng nhện nhà xưởng ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước và đặc biệt giá cả rất cạnh tranh do nguồn nhân lực của chúng tôi mạnh, các thiết bị chúng tôi sẵn có không phải thuê ngoài nên chi phí giảm đi rất nhiều.

Quét mạng nhện nhà xưởng, nhà kho chuyên nghiệp định kỳ hàng năm !


    Nhà máy, nhà kho, trung tâm thương mại hoạt động lâu năm sẽ khó tránh khỏi bụi và mạng nhện ở khu vực trần nhà. Điều này sẽ làm cho mỹ quan của nhà xưởng, nhà kho, khu trung tâm thương mại giảm đi rất nhiều khi mạng nhện lâu ngày sẽ đen và dơ do khói công nghiệp, bọ, bụi, đặc biệt là mụn vải từ các nhà xưởng may. Vì vậy, quét mạng nhện nhà xưởng định kỳ 6 tháng hoặc 12 tháng 01 lần là vô cùng cần thiết để tạo 1 mỹ quan chuyên nghiệp, an toàn sức khoẻ cho công nhân của doanh nghiệp.

    Đội ngũ quét mạng nhện nhà xưởng của chúng tôi chuyên nghiệp, được đào tạo để có thể xử lý nhanh chóng và hiệu quả ở tất cả các nhà xưởng có địa hình rộng, cao, phức tạp do máy móc, dây diện và ống đồng, ống hơi….làm giảm không gian hoạt động. Chúng tôi luôn làm hài lòng bạn kể cả với những khách hàng khó tính nhất!

 xuongmay

QUÉT MẠNG NHỆN XƯỞNG MAY MẶC

Tác giả nối ghép

Nguyễn Thị Hoài Thương

Bài viết này hữu ích như thế nào ?

(2)
Điểm trung bình: 5