QUÉT MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG

CHUYÊN QUÉT BỤI, QUÉT MẠNG NHỆN CHO NHÀ XƯỞNG

 Nhà xưởng hoạt động một thời gian sẽ phát sinh bụi và mạng nhện bám trên các vách tường, trần, cột, kèo … rất dễ gây cháy nổ. Do đó, chúng ta cần có kế hoạch quét mạng nhện, bụi định kỳ để giữ gìn môi trường làm việc sạch sẽ, tăng năng suất lao động, và phòng tránh chập điện gây cháy nổ mất mác, và tổn thất không đáng có cho doanh nghiệp.

quetmangnhen

Quét mạng nhện nhà xưởng tại TPHCM 

Đối với các nhà xưởng ít phát sinh bụi như: Xưởng in, xưởng cơ khí, dược, thực phẩm, xưởng nhựa … trung bình 3 năm phải thực hiện công việc quét bụi & mạng nhện tổng thể một lần. Đối với các xưởng phát sinh bụi thường xuyên: Xưởng may, thuốc lá, dệt, gỗ …  thì 1 năm phải thực hiện công việc này một lần nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn về tài sản.

 Công ty An Hưng giới thiệu quy trình quét mạng nhện nhà xưởng chuẩn nhất hiện nay, áp dụng cho tất cả các xưởng tại Việt Nam:

  • Máy móc, thiết bị: Thang nâng người ( Cao 12 – 14 mét ); Giàn giáo; cây cán dài, chổi, dây buộc, cây patang, máy hút bụi.
  • Bạc che chắn, biển cảnh báo
  • Xô , khăn , chổi
  • Hóa chất vệ sinh
  • Nhân lực: Con người được đào tạo chuyên nghiệp đã từng làm tại các công trình tương tự, có đủ sức khỏa, giấy chứng nhận làm việc trên cao.
  • Bảo hiểm: Công ty An Hưng có tất cả các thủ tục bảo hiểm để thi công như: Bảo hiểm trách nhiệm công cộng, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm cho bên thứ 3 ( Khách hàng của khách hàng ), bảo hiểm tai nạn lao động.
  • Nhân viên được trang bị đầy đủ về an toàn lao động: Áo phản quang, nón bảo hộ, giày bảo hộ, áo lưới an toàn khi làm việc trên cao.

 

Quét mạng nhện nhà xưởng tại nhà máy Thuốc Lá SG do nhân viên An Hưng thực hiện . 

Trong quá trình thi công An Hưng bố trí đội ngũ giám sát công trình chuyên nghiệp để giám sát chất lượng vệ sinh, giám sát an toàn lao động, quản lý tài sản, phòng tránh cháy nổ, chập điện.

Với đội ngũ nhân lực hùng hậu và kinh nghiệm thi công chuyên nghiệp nhiều nhà xưởng, An Hưng đã chinh phục hầu hết các xưởng khó tại Việt Nam: Nhà xưởng sau khi xây dựng xong, nhà xưởng đang hoạt động và xưởng được cải tạo lại => … Sạch … đẹp.

 Dịch vụ uy tín & Chất lượng hàng đầu tại Việt Nam !


QUY TRÌNH QUÉT MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG TẠI CÔNG TY AN HƯNG 

Bước 1: Chuẩn bị:

- Xe cẩu gấp khúc

- Khung nâng di động

- Giàn giáo, cây nối

- Chổi quet mang nhen chuyên dụng: chổi nhựa đầu tròn, chổi cọ chuyên quét mạng nhện, chổi dừa cứng.

- Bạt che máy móc

- Máy hút bụi, chổi, ki hốt rác, khăn.

- Thiết bị an toàn lao động cho nhân viên vệ sinh.

Bước 2: Thực hiện quét mạng nhện

- Dùng chổi cọ để quét mạng nhện ở trần, đà, xà, vách, hệ thống quạt thông gió nhà xưởng

- Dùng chổi dừa sơ cứng để quét dây cáp treo. Vì mạng nhện bám vào hệ thống dây cáp treo rất cứng quét rất khó ra.

- Dùng chổi mềm để quét mạng nhện và bụi ở tấm chắn plastic (nếu có)

- Dùng chổi mềm, khăn lau để quét và lau máng đèn.

- Quét, hút bụi, lau máy móc và mạng nhện rớt dưới sàn nhà xưởng.

Chúng tôi làm theo quy tắc từ trên xuống và từ trong ra ngoài. Chúng tôi sẽ quét và vệ sinh sạch ở tất cả các góc cạnh khó nhìn thấy.

Bước 3: Chúng tôi kiểm tra lại lần nữa và nghiệm thu đánh giá cùng khách hàng.

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về tiến độ thời gian thi công kéo dài, hoàn toàn không ảnh hưởng đến công tác sản xuất của nhà máy.

Qúy khách hàng có nhu cầu vệ sinh nhà xưởng, quet mang nhen nha xuong hay cao cấp hơn là lau trần nhà xưởng, bất cứ dịch vụ vệ sinh công nghiệp nào chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mong muốn của quý vị. Một chương trình làm sạch xuyên xuất trong nhà xưởng của An Hưng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho nhà xưởng bạn. Chúng tôi có đủ nguồn lực, công nghệ, con người để phục vụ bạn!

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

  • Địa chỉ: 465/1/4Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Điện thoại: (84-28) 38473379 –  38473378 ( Ms Thương )
  • Website: http://anhung.vn/

 

Bài viết này hữu ích như thế nào ?

(1)
Điểm trung bình: 5  
tốt
123
Chào anh/chị ! Công ty có quét mạng nhện nhà xưởng cho nhà máy sản xuất cũ khí của quân đội không ? Nếu có liên hệ với chị Nguyệt để khảo sát nhé. Thanks !

capcha