VỆ SINH HỒ CHỨA NƯỚC

Thảm sử dụng tại văn phòng các công ty, tòa nhà ... đa số là thảm nỉ, sử dụng lâu ngày ( 06 tháng ) thảm sẽ bám bụi và các vết bẩn rất nhiều nên việc bảo trì giữ sạch thảm là vấn đề cần thiết và cấp bách.

 

Trên thị trường hiện nay có 02 phương pháp bảo trì – giữ sạch thảm thông dụng là:

            - Hút bụi thảm

            - Giặt thảm

 

Mặt khác, để sử dụng thảm được lâu bền thì tại các văn phòng làm việc chúng ta nên tuyên truyền giáo dục ý thức cho nhân viên về việc giữ vệ sinh chung, hạn chế làm đổ nước uống, thức ăn hay các loại hóa chất … xuống thảm sẽ làm giảm tuổi thọ thảm một cách nhanh chóng.

 dichvugiattham

Thực trạng hiện nay, tại các văn phòng nước ngoài hay văn phòng làm việc của người Việt Nam việc bảo trì thảm cũng đều gặp một số khó khăn như sau:

 

            - Việc bảo trì thảm chỉ có thể tiến hành vào 02 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật nên việc bố trí nhân sự trực cũng gặp một số rắc rối .

 

            - Trong quá trình giặt thảm hay hút bụi thảm thì việc tạo mặt bằng trống để thi công bị vướng mắt giữa nhà cung cấp và khách hàng vì chưa có sự thỏa thuận trước về việc phải di dời bàn ghế, tủ kệ ... để tiến hành thi công.

 

            - Chất lượng bảo trì thảm của các nhà cung cấp chưa đạt chuẩn Iso do nhiều lý do khách quan như: Nhân viên không thực hiện đúng quy trình, quản lý thi công còn lỏng lẻo, máy móc, thiết bị, hóa chất không đạt yêu cầu.

 

            - Một số lỗi thường gặp ở nhà cung cấp dich vu giat tham như: Không hút sạch được đất, bụi ở các ngóc ngách trong văn phòng; không hút hết nước dưới mặt thảm sẽ để lại mùi hôi thối; xử lý đốm thảm chưa sạch; các vết bẩn, vết ố không xử lý hết.

 

            - Nhân viên của nhà cung cấp đưa tới chưa thực hiện được quy chuẩn của việc giặt thảm : Tác phong, đồng phục chưa đạt chuẩn; thái độ chuyên nghiệp không được huấn luyện; việc mất cắp xảy ra thường xuyên.

 

Tuy nhiên, những lý do trên chúng tôi có thể giải quyết tốt cho khách hàng, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

  • Địa chỉ: 481/4A Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Điện thoại: (08) 38473379 – Hotline: 0938 329938 ( Mrs Tuyền )
  • Fax: (08) 3847337
  • Website: www.dichvuanhung.com

Bài viết này hữu ích như thế nào ?

(19)
Điểm trung bình: 0  
123
123
234
bài viết rất hữu ích
Tạp vụ văn phòng của công ty An Hưng làm việc rất tốt. Tôi hài lòng !

capcha