Vệ sinh nhà xưởng như thế nào cho hợp lý?

 

Đây là vấn đề được rất nhiều công ty quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian làm việc, chất lượng công việc cũng như sản phẩm được lưu trữ trong xưởng. Công ty An Hưng chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này qua bài viết để quý công ty hiểu rõ hơn.

Lập kế hoạch vệ sinh nhà xưởng hiệu quả

Lập kế hoạch vệ sinh nhà xưởng là rất cần thiết. Khi bạn lập kế hoạch bạn có thể chủ động về thời gian làm việc, công tác sản xuất không bị trì tuệ và không ảnh hưởng nhiều đến quá trình hoạt động của công ty.

Một kế hoạch hoàn hảo cần các yếu tố sau:

  1. Thời gian thực hiện:

Tùy vào hoạt động của công ty chúng ta có thể phân bố thời gian cho hợp lý. Bạn có thể chọn vệ sinh vào buổi tối để tránh ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất hoặc vào cuối tuần, cuối tháng hoặc những dịp nghĩ lễ lớn…

  1. Các công việc cần làm:
  • Làm việc trên cao: Trên trần nhà xưởng.

+  Thực hiện quét mạng nhện, bụi bẩn trên trần nhà xưởng

+  Lau máng đèn, dây cáp

  • Lau vách nhà xưởng:

+  Tùy vào độ cao nhà xưởng có thể đu dây hoặc bắt dàn giáo để quét bụi, mạng nhện   

+  Lau vách văn phòng trong nhà xưởng…

  • Lau máy móc , thiết bị:

+ Đội thi công sẽ lau máy móc thiết bị bằng dụng cụ và hóa chất phù hợp.

  • Vệ sinh sàn nhà xưởng:

+ Đội thi công sẽ tiến hành hút bụi, dùng máy chà và hóa chất chuyện dụng cho mỗi loại sàn khác nhau tiến hành đánh và dùng máy hút công nghiệp hút sạch.

Chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng sau khi vệ sinh. Tất cả các trang thiết bị được vệ sinh sạch và mang ra ngoài nhà xưởng. Sau đó chúng tôi sẽ cùng nghiệm thu lại với khách hàng. 

 

    Đây là một quy trình vệ sinh nhà xưởng tổng quát, tuỳ theo yêu cầu vệ sinh của khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế chi tiết quy trình vệ sinh nhà xưởng cho hạng mục đó. 

 Là đơn vị uy tín trong nhiều năm liền cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TP.HCM, công ty An Hưng đã tạo ra một lực lượng thi công hùng mạnh có thể triển khai công việc tại bất kỳ nhà xưởng nào, ngay cả những xưởng mang tính chất đặc thù như: Xưởng sản xuất thực phẩm, xưởng dược phẩm, xưởng thủy hải sản, xưởng may, xưởng dệt … Với hai hình thức chính là dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hàng ngày và dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ, công ty chúng tôi cung cấp đến khách hàng của mình gói dịch vụ trọn gói từ nhân viên làm việc cho đến các thiết bị, máy móc chuyên dụng trong vệ sinh nhà xưởng. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phù hợp với công trình của bạn tại đây.
CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHIỆP AN HƯNG
465/1/4 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Liên Hệ:  (028) 38.47.33.79
Website: anhung.vn
Email:dichvuanhung@gmail.com