Công ty cung ứng lao động

Mục đích của dịch vụ cung ứng lao động nhằm đáp ứng sự gia tăng đột ngột về nhân lực trong khoảng thời gian nhất định. Thay thế người lao động trong thời gian nghỉ thai sản, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp. Phải thực hiện các nghĩa vụ công dân hoặc giảm bớt thời giờ làm việc.  Có nhu cầu sử dụng lao động trình độ chuyên môn kỹ thuật cao,….

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp. Công ty cung ứng lao động AHS 24H Service đã được thành lập nhằm giải quyết và chia sẻ những khó khan. Cùng nhà tuyển dụng về nguồn lao động, đồng thời hỗ trợ người lao động có thể tìm được việc làm ổn định.

Đến nay, AHS 24H Service đã trở thành công ty cung ứng lao động ở TPHCM uy tín nhất. Tạo ra nhiều cơ hội tuyển dụng, việc làm cho các doanh nghiệp cũng như người lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài

Một lượng lớn các nhân viên có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: Kế toán, thư ký, nhân sự, trợ lý, thủ kho. Phiên dịch viên, tạp vụ, thợ hàn, thợ cơ khí, thợ điện, công nhân trong lĩnh vực thi công xây dựng. Sản xuất các ngành điện tử, thực phẩm, vật liệu xây dựng, bê tông. Vệ sinh, cây xanh, vận chuyển …

Được tuyển dụng, đào tạo và hỗ trợ quý Công ty  trong thời gian của hợp đồng cung ứng dịch vụ lao động thuê ngoài này.

Khái niệm về dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài

Với xu thế phát triển kinh tế như hiện nay. Dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài ngày càng được ưa chuộng và thịnh hành. Dịch vụ có thể được cung cấp bên trong hay bên ngoài công ty khách hàng.

Các chuyển giao như vậy nhằm mục đích hạ giá thành và nâng cao tính cạnh tranh. Nó khác với việc mua bán sản phẩm từ nhà cung cấp. Mà giữa hai bên có sự trao đổi thông tin để quản lý việc sản xuất – kinh doanh đó tức là có sự hợp tác trong sản xuất.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cung ứng lao động bên ngoài

 • Cung Ứng lao động thuê ngoài giúp cho công ty và các doanh nghiệp giảm được chi phí quản lý. Giảm tải công việc tuyển dụng nhân sự mà vẫn phải đảm bảo lợi thế cạnh tranh. Và duy trì môi trường làm việc tốt cho nhân viên.

Tuy nhiên, chính những thách thức và khó khăn này đã thúc đẩy các doanh nghiệp cần phải linh hoạt. Và đưa ra những sáng kiến điều chỉnh thích hợp để có thể tồn tại và phát triển trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay. Do vậy, năng suất lao động và hiệu quả làm việc tối ưu. Chính là những yếu tố được doanh nghiệp rất chú trọng và đề cao để đạt được các mục tiêu của tổ chức.

 • Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng lao động của quý công ty. Linh hoạt trong chiến lược sử dụng nhân sự với nhiều biến động tăng hay giảm nhân sự.
 • Giảm tải khối lượng các công việc tuyển dụng và các thủ tục quản lý, sử dụng lao động khác.
 • Giảm thiểu tối đa chi phí quản lý.
 • Khả năng đáp ứng lao động đồi dào của Dịch Vụ Cung Ứng lao động thuê ngoài.
 • Chúng tôi, với trên 5 năm thực hiện dịch vụ Cung Ứng lao động thuê ngoài. Dành cho rất nhiều các công ty các tỉnh Bình Dương, TP. HCM. Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Bình Phước và các tỉnh thành khác …

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài. Chúng tôi mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này.

 

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

 1. NGUYÊN TẮC CUNG ỨNG LAO ĐỘNG

 • An Hưng tìm kiếm người lao động, tuyển dụng và ký kết hợp đồng với người lao động.
 • An Hưng cho các doanh nghiệp thuê lại lao động theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Người lao động chịu sự điều hành trực tiếp của Doanh nghiệp bạn.
 1. TRÁCH NHIỆM CỦA AHS KHI CUNG CẤP LAO ĐỘNG:

 • Chúng tôi có trách nhiệm trong việc cung ung lao đong theo yêu cầu của khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng với người lao động. Đào tạo về nội quy và các quy định theo yêu cầu của khách hàng.
 • Quản lý người lao động và quản lý hồ sơ lao động.
 • Thực hiện việc tính và chi trả lương thưởng cho người lao động theo cam kết. Thực hiện các trách nhiệm, thủ tục về bảo hiểm bắt buộc. Và thuế Thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật, khám sức khỏe định kỳ.
 • Thực hiện các báo cáo lao động và chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật.
 • Hiện nay, Chúng tôi đang cung ứng lao động cho các ngành nghề Sản xuất. Kinh doanh, dịch vụ, thương mại tập trung chủ yếu tại các Khu công nghiệp. Khu chế xuất tại Việt Nam
 1. ĐIỂM KHÁC BIỆT VỀ DỊCH VỤ CỦA AHS VỚI CÁC NHÀ CUNG CẤP KHÁC:

 • Cung cấp lao động nhanh và đáp ứng được số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nguồn lao động của AHS 24H Service được tuyển chọn đáp ứng yêu cầu công việc của khách hàng. Lao động làm việc ổn định, năng suất lao động cao.
 • Quy trình vận hành của AHS 24H Service chuyên nghiệp và hiệu quả.
 1. BẠN NÊN CHỌN THUÊ LẠI LAO ĐỘNG CỦA AHS, BỞI:

 • Chủ động nguồn nhân lực và Linh hoạt: Khách hàng sẽ được chủ động trong việc sử dụng nguồn lao động. Được tang, giảm lao động theo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty. Đề nghị AHS 24H Service thay thế các lao động làm việc không hiệu quả.
 • Tránh các rủi ro về lao động: Khách hàng được quyền yêu cầu đổi lao động và sa thải các lao động không phù hợp. Hoặc vi phạm nội quy Công ty mà không phải chịu bồi thường hoặc các rủi ro về pháp lý.
 • Hiệu quả và giảm chi phí: Doanh nghiệp sẽ không mất thời gian và chi phí vào công tác tuyển dụng. Cũng như quản trị các thủ tục hành chính về lao động. AHS 24H Service sẽ thay mặt khách hàng làm việc đó. Từ đó giúp khách hàng tập trung vào các công việc cốt lõi về sản xuất kinh doanh, tăng hiệu quả và lợi ích cho khách hàng

Quý khách có nhu cầu chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu. AHS 24H Service sẽ mang lại những dịch vụ chất lượng và hợp lý nhất, đảm bảo nguồn nhân lực như mô tả của khách hàng.

dịch vụ cung ứng lao động

 

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ được sử dụng để đáp ứng các nhu cầu lao động theo mùa vụ. Nhưng lực lượng chính thức của quý công ty chưa đáp ứng đủ. Khi đó AHS 24H Service sẽ cung ứng nguồn lao động này trong khoảng thời gian thiếu hụt đó. Hoặc hai bên thoả thuận dịch vụ thuê lao động thời vụ trong một khoảng thời gian nhất định.

Đảm bảo mang đến quý công ty nguồn lao động chất lượng và tốt nhất. Nhằm giúp cho quý công ty hoàn thành mục tiêu sản xuất, kinh doanh. Tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường.

Lợi ích mang lại khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi

Giảm chi phí: 

 Nhân sự thuê ngoài sẽ được cung cấp khi các doanh nghiệp cần. doanh nghiệp sẽ không tốn chi phí về tuyển dụng, đào tạo và Chi phí quản lý. Do nhân viên tạm thời làm việc cho công ty quản lý nhân sự. Nên doanh nghiệp sẽ không phải chi trả những khoản phúc lợi hoặc xử lý khiếu nại về thất nghiệp.

Ví dụ, tỉ lệ lương phải trả cho nhân sự thuê ngoài đã bao gồm các khoàn phí hợp pháp. Như phí an sinh xã hội, chi phí cho các lợi ích y tế, nghĩ lễ và nghỉ hưởng lương.

Giảm thiểu rủi ro:

Hầu hết các công ty quản lý nhân sự cung cấp nhiều sự lựa chọn. Khi đó doanh nghiệp có thể để các ứng viên thử việc trước khi cam kết tiếp nhận nhân sự đó.

Trước khi đưa ra các quyết định cuối cùng, các ứng viên sẽ làm việc tại doanh nghiệp trong một khoảng thời gian. Mà không cần phải làm một cam kết tuyển dụng cho đến khi doanh nghiệp này chắc chắn đó là người thích hợp.

Sử dụng nhân sự thuê ngoài trong khoảng thời gian bận rộn sẽ làm giảm những áp lực. Ngăn ngừa sự uể oải và quá tải công việc đối với các nhân viên khác. Nó cũng sẽ giúp giảm thiểu sự vắng mặt và yêu cầu bồi thường của người lao động trong thời gian dài.

dịch vụ cung ứng lao động

Tăng tính linh hoạt:

Bổ sung thêm nhân viên khi cần có thể xử lý những biến động trong khối lượng công việc. Giúp tránh được tính trạng thừa hoặc thiếu nhân sự trong những khoảng thời gian khác nhau. Số lượng nhân viên có thể quản lý phù hợp với định mức năng suất của cả năm.

Để những lao động thuê ngoài xử lý những công việc thông thường. Sẽ giúp những nhân viên khác của doanh nghiệp tập trung vào những công việc quan trọng.

Tiết kiệm thời gian:

Những gánh nặng hành chính liên quan tới quản trị nhân sự có thể chiếm rất nhiều thời gian và  chi phí. Bằng cách chuyển giao những công việc đó cho chúng tôi thì doanh nghiệp có thể tối ưu hóa và tận dụng được các nguồn nhân lực nội bộ. Nhằm tập trung vào giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh chính của mình.

Chúng tôi có chuyên môn để quản lý những chức năng hành chính từ việc tìm kiếm và lựa chọn.  Trả lương, trợ cấp và thuế TNCN, toàn bộ công việc phải làm của doanh nghiệp. Là quản lý những đóng góp của nhân viên đối với doanh nghiệp.

Hãy lưu ý những ích lợi của việc thuê ngoài lao động. Nó sẽ giúp tăng năng suất nhưng không làm tăng chi phí lương. Điều này cũng cho phép doanh nghiệp duy trì mức lương có thể chi trả ở các vị trí khác nhau. Trong khi vẫn có thể linh hoạt đáp ứng yêu cầu của khách hàng và công việc một cách nhanh chóng.

 

dịch vụ cung ứng lao động

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi?

 • Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhân sự, kết nối nhanh với nguồn nhân lực.
 • Hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp. Giảm rủi ro về tài chính và nghĩa vụ liên quan đến người lao động.
 • Cung ứng nhanh – kịp thời – số lượng linh hoạt.
 • Quản lý nhân lực ngày càng hiệu quả.
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian tuyển dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín. Năng lực hoạt động và chất lượng dịch vụ cung ứng lao động cùng với mạng lưới quan hệ sâu rộng trên thị trường lao động. An Hưng ngày một lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ cho thuê nhân lực tại Việt Nam.

Bởi vì phần lớn doanh nghiệp đã nhận ra các hoạt động mang tính định hướng chiến lược mới. Là nhân tố quan trọng nhất, quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

Đối với các hoạt động mang tính thực thi, theo xu hướng. Họ sẽ sử dụng các dịch vụ nhân sự thuê ngoài để tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn lực. Các công việc mang tính chất giản đơn và thực thi đang dần được chuyển giao cho các đối tác bên ngoài có uy tín thực hiện.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động và mong muốn có được cơ hội trao đổi với quý công ty về nhu cầu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *