Cung cấp lao công

Cung cấp lao công cho trường học, bệnh viện, nhà xưởng là một dịch vụ chiếm ưu thế cạnh tranh của công ty An Hưng trong nhiều năm qua. Chúng tôi cung ứng dịch vụ với giá rẻ, bảo đảm nhân viện có mặt trong lúc làm việc. Không thiếu một người nào. Hoặc không thiếu một giờ hay một phút làm việc nào của khách hàng.

Công ty cung cấp lao công làm vệ sinh An Hưng

Toàn bộ nhân viên lao công của chúng tôi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Tất cả đều trải qua vòng sơ loại xét tuyển hồ sơ đầy đủ, lý lịch rõ ràng. Sau khi được đào tạo tại phòng nghiệp vụ của công ty, toàn bộ nhân viên sẽ cung ứng đến các công trình. Quý khách hàng có quyền chọn lựa người lao động, có thể thay đổi nhân viên lao công. Nếu nhận thấy người đó không đáp ứng được yêu cầu công việc.

Dịch vụ cung ứng lao công theo nhu cầu của khách hàng

Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của các bạn. Từ độ tuổi 18 đến 55 chúng tôi đều có sẵn lực lượng lao công phòng bị cho các bạn. Thậm chí, nhiều khách hàng yêu cầu nữ lao công trẻ trung xinh đẹp, An Hưng cũng đều đáp ứng tốt cho quý vị.

cung cấp lao công

Cung cấp lao công cần có những điều kiện gì ?

Bạn là doanh nghiệp chuyên cung cấp lao công cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu sử dụng. Trước tiên, bạn phải đăng ký giấy phép kinh doanh với “ Sở kế hoạch và đầu tư “. Sau đó, bạn thông báo với chi cục thuế của quận hoặc huyện, nơi bạn hoạt động đăng ký thuế. Cuối cùng, bạn có thể chính thức hoạt động, cung cấp lao công cho bất kỳ doanh nghiệp nào có nhu cầu.

Cung ứng lao công có giới hạn trong tỉnh, thành phố không ?

Khi đã chính thức hành nghề, có giấy tờ pháp lý rõ ràng. Bạn có thể cung ứng lao công trên toàn quốc, không giới hạn trong địa phương của bạn. Chúng ta có thể xuất hóa đơn thanh toán cho các doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Thậm chí, các doanh nghiệp nước ngoài đang làm ăn tại nước ta, bạn cũng có thể xuất hóa đơn thanh toán cho họ. Về phần thuế giá trị gia tăng họ sẽ có quy trình làm việc với nhà nước chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.