Cung cấp lao công

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng

Cung cấp lao công cho trường học, bệnh viện, nhà xưởng. Là một dịch vụ chiếm ưu thế cạnh tranh của công ty AHS 24H Service trong nhiều năm qua. Chúng tôi cung ứng dịch vụ cung cấp lao công với giá rẻ, bảo đảm nhân viện có mặt trong lúc làm việc. Không thiếu một người nào. Hoặc không thiếu một giờ hay một phút làm việc nào của khách hàng.

cung cấp lao công

Khách hàng quan tâm những gì đến dịch vụ cung cấp lao công hiện nay

☑️ Độ tuổi của người lao động ⭐Các dịch vụ cung cấp lao công cần đáp ứng đúng độ tuổi người lao động. Đặc thù công việc quét dọn, lau chùi không nên tuyển quá trẻ => Sẽ dễ bỏ việc. Cũng không nên tuyển quá già => Sẽ không đáp ứng được yêu cầu công việc.
✅ Siêng năng, cần củ, chịu khó ⭐Công việc của nhân viên lao công tương đối đơn giản. Chỉ cần họ chăm chỉ làm việc, đừng trốn việc là khách hàng có thể chấp nhận ngay. Công việc nhẹ nhàng đơn giản, cứ từ từ làm việc, làm tới đâu sạch tới đó.
☑️ Lý lịch nhân viên rõ ràng ⭐Khi đến làm việc tại đơn vị chủ đầu tư thì nhân viên đưa vào phải có đầy đủ hồ sơ ngay lúc đầu. Để phòng tránh các sự cố xấu nhất có thể xảy ra. Như: Ăn trộm vặt, gây thương tích cho người khác, tai nạn lao động của lao công …
✅ Nhà thầu có đủ năng lực về mọi mặt ⭐Nói đến năng lực của nhà thầu nó rất rộng rãi bao gồm nhiều yếu tố khác nhau. Chung quy lại bao gồm như: Năng lực tài chính, giải quyết và xử lý sự cố xảy ra, quản lý tốt lao công, tuyển dụng – đào tạo và thay thế.

cung cấp lao công

Công ty cung cấp lao công làm vệ sinh AHS 24H Service

Toàn bộ nhân viên lao công của chúng tôi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Tất cả đều trải qua vòng sơ loại xét tuyển hồ sơ đầy đủ, lý lịch rõ ràng. Sau khi được đào tạo tại phòng nghiệp vụ của công ty, toàn bộ nhân viên sẽ cung ứng đến các công trình.

Quý khách hàng có quyền chọn lựa người lao động, có thể thay đổi nhân viên lao công. Nếu nhận thấy người đó không đáp ứng được yêu cầu công việc.

Hiện nay, trên thị trường TPHCM cũng như trên cả nước, có rất nhiều công ty cung cấp lao công. Làm thế nào để biết đơn vị đó cung cấp dịch vụ có tốt hay không. Khách hàng có thể thử việc họ 1 hoặc 2 tháng sẽ biết được năng lực ngay.

Nhiều đơn vị rất uy tín, nhưng khi tuyển chọn nhân sự lại bỏ qua nhiều yếu tố. Gây ảnh hưởng tiêu cực đến khách hàng và đối tác của khách hàng. Do vậy, chúng ta cẫn phải hết sức kỹ lưỡng khi chọn nhà thầu cung ứng dịch vụ.

cung cấp lao công

Dịch vụ cung ứng lao công theo nhu cầu của khách hàng

Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của các bạn. Từ độ tuổi 18 đến 55 chúng tôi đều có sẵn lực lượng lao công phòng bị cho các bạn. Thậm chí, nhiều khách hàng yêu cầu nữ lao công trẻ trung xinh đẹp. AHS 24H Service cũng đều đáp ứng tốt cho quý vị.

Cung cấp lao công cần có những điều kiện gì ?

Bạn là doanh nghiệp chuyên cung cấp lao công cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu sử dụng. Trước tiên, bạn phải đăng ký giấy phép kinh doanh với “ Sở kế hoạch và đầu tư “. Sau đó, bạn thông báo với chi cục thuế của quận. Hoặc huyện, nơi bạn hoạt động đăng ký thuế. Cuối cùng, bạn có thể chính thức hoạt động, cung cấp lao công cho bất kỳ doanh nghiệp nào có nhu cầu.

cung cấp lao công

Quy trình triển khai dịch vụ cung cấp lao công

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng: Khách hàng sẽ gọi điện cho công ty. Và yêu cầu rõ cần số lượng bao nhiêu người. Địa chỉ cung cấp lao động làm việc rõ ràng. Tiếp đó công ty sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng.  Hoặc sẽ đến khảo sát thực tế địa điểm, công việc. Sau khi hoàn tất mọi chuyện, và đi kết ký kết hợp đồng dịch vụ.

Triển khai cung cấp dịch vụ: Sau khi xác định số lượng lao động. Và giới tính sẽ đưa người vào cung ứng dịch vụ. Trong quá trình triển khai lúc nào cũng có giám sát công trình đứng ra hướng dẫn cho lao công làm việc. Ưu tiên tuyển chọn những lao động sinh sống gần nơi làm việc để thuận tiện cho người lao động. Và giảm chi phí cho công ty.

Nghiệm thu công việc hàng tháng: Đối với dịch vụ cung cấp lao công làm việc theo tháng thì chúng ta nghiệm thu vào cuối tháng. Đối với các dịch vụ ngắn hạn hơn thì nghiệm thu vào ngày cuối cùng làm việc. Nghiệm thu công việc với mục đích đánh giá được chất lượng dịch vụ. Và làm hồ sơ thanh toán theo đúng thực tế diễn ra tại công trình.

Cung ứng lao công có giới hạn trong tỉnh, thành phố không ?

Khi đã chính thức hành nghề, có giấy tờ pháp lý rõ ràng. Bạn có thể cung ứng lao công trên toàn quốc, không giới hạn trong địa phương của bạn. Chúng ta có thể xuất hóa đơn thanh toán cho các doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Thậm chí, các doanh nghiệp nước ngoài đang làm ăn tại nước ta, bạn cũng có thể xuất hóa đơn thanh toán cho họ. Về phần thuế giá trị gia tăng họ sẽ có quy trình làm việc với nhà nước chúng ta.

Nâng tầm dịch vụ cung ứng lao công

Quan điểm mọi người cho rằng “ Cung cấp lao công là làm những công việc đơn giản như quét dọn”. Ngày nay, do nhu cầu ngày càng cao, nên dịch vụ cung ứng lao công cũng phát triển theo. Với sự ra đời của hàng loạt công nghệ mới. Như: Xe quét rác, máy chà sàn, máy hút bụi, máy hút nước …

Ngày xưa, làm những công việc đơn giản. Ngày nay, phải làm những công việc mang tính chất chuyên môn cao. Và phải đáp ứng nhu cầu chất lượng dịch vụ. Trải qua quá trình tiến bộ của xã hội, nhân viên lao công được huấn luyện về kỹ năng làm việc. Chuyên môn về pha chế hóa chất, cách sử dụng máy móc thiết bị. Và các quy trình làm việc khác nhau.

cung cấp lao công

Dịch vụ cung cấp lao công đa dạng tại công ty AHS 24H Service

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm dịch vụ lao công ngày càng cao. Điều đó đã “vô tình” mở ra cơ hội việc làm cực tốt cho nhóm lao động phổ thông, lao động chân tay. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm lao động làm việc thì hãy theo dõi chia sẻ sau đây để tìm được nhân công phù hợp nhất nhé!

Điểm mạnh của dịch vụ cung cấp lao công AHS 24 đó là:

✅ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp  ⭐Giàu kiến thức và kinh nghiệm, được huấn luyện, trang bị đầy đủ chứng chỉ nghiệp vụ
✅ Hệ thống máy móc, dụng cụ  ⭐Đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến hỗ trợ công việc. Mỗi một công việc khác nhau sẽ được trang bị các máy móc khác nhau.
✅ An toàn sức khỏe  ⭐Cam kết 100% hóa chất đã được bộ y tế chứng nhận không gây hại cho con người và thân thiện môi trường.
✅ Chi phí dịch vụ  ⭐Cung cấp các gói dịch vụ lao công giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường

.

Kinh nghiệm tìm đơn vị cung ứng dịch vụ lao công bạn nhất định phải biết

Để tìm được lao động tốt không khó. Tuy nhiên lao động tốt chưa chắc đã phù hợp. Còn rất nhiều tiêu chí, lưu ý trong quá trình tìm lao động cung ứng mà bạn chưa biết hết. Do vậy, những chia sẻ sau đây hy vọng sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn tìm được nhân viên phù hợp.

1. Tìm hiểu kỹ đơn vị cung ứng dịch vụ lao động

Để giảm bớt khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ lao công. Nhiều công ty môi giới lao động đã ra đời. Đây là nơi kết nối người tìm việc và người có nhu cầu tuyển dụng với nhau. Và công ty, cá nhân có nhu cầu tìm người sẽ thông qua các trung tâm này để chọn lựa ứng viên phù hợp nhất.

Tại AHS 24H Service, các bạn sẽ thấy rất nhiều trung tâm khác nhau. Hãy tra cứu thật kỹ các công ty này thông qua các thông tin. Như: thời gian hoạt động, ngành nghề cung ứng chủ yếu, khu vực cung ứng, mức độ uy tín. Khi đó bạn sẽ lọc ra trung tâm gần nhất với mình để tiện đến thương lượng và tham khảo.

2. Ưu tiên các trung tâm giới thiệu việc làm chuyên 1 ngành nghề

1 trung tâm dịch vụ lao công sẽ chuyên về 1 mảng nào đó. Ví dụ như: Cung cứng giúp việc nhà; cung ứng việc làm thời vụ. Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện; dịch vụ chăm sóc người già trẻ nhỏ. Nếu bạn đang có 1 trong những nhu cầu trên thì hãy ưu tiên các tin đăng cung cấp các dịch vụ đó. Như vậy bạn sẽ tìm được lao động chuyên nghiệp, thạo việc và phù hợp nhất.

3. Chú ý đến thông tin ứng viên trong trung tâm dịch vụ cho thuê lao động

Ứng viên sẽ là người trực tiếp làm việc cùng bạn trong thời gian dài. Vì thế hãy quan tâm đến họ nhiều hơn. Ở đây, bạn nên chú ý đến các thông tin ứng viên. Như: độ tuổi, kinh nghiệm làm việc, trách nhiệm làm việc…Ví dụ:

Nếu bạn cần lao động giúp việc nhà thì phải ưu tiên người trẻ tuổi, khéo léo

Nếu bạn cần người chăm sóc bệnh nhân thì cần tìm đến những ứng viên đã có kinh nghiệm. Có kiến thức cơ bản về y dược để hỗ trợ các trường hợp cấp bách…

Nếu bạn cần lao động chăm sóc trẻ nhỏ. Thì hãy ưu tiên ứng viên trẻ, yêu thích con nít, không ngại khó ngại khổ…

Như vậy, AHS 24H Service đã tổng hợp cho bạn 3 kinh nghiệm quan trọng nhất khi tìm dịch vụ cung cấp lao công. Mong rằng qua các thông tin này, quý bạn đọc sẽ nhanh chóng tìm được lao động phù hợp và tốt nhất.

Xem thêm >>> vệ sinh tòa nhà

Bảng giá cung cấp lao công do công ty AHS niêm yết trong năm 2023

STT DỊCH VỤ CUNG ỨNG ĐVT ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Cung cấp lao công cho văn phòng Người

 

 

6 triệu – 10 triệu
2 Cung cấp lao công quét dọn nhà xưởng Người

 

 

7 triệu – 8 triệu
3 Cung ứng lao công cho trường học Người

 

6 triệu – 7 triệu
4 Cung ứng lao công cho bệnh viện Người

 

7.5 triệu – 9 triệu
5 Cung cấp nhân viên vệ sinh siêu thị Người

 

8 triệu – 10 triệu
6 Cung cấp lao công quét rác Người

 

 

7 triệu – 8 triệu
7 Cung ứng lao công quét dọn công trình xây dựng Người

 

8 triệu – 12 triệu
8 Và các dịch vụ cung cấp lao công khác Người 6 triệu – 10 triệu

 

Sự tin tưởng của Khách hàng làm động lực phát triển cho chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá dịch vụ cung cấp lao công giá rẻ. Vui lòng liên hệ ngay cho AHS 24H Service để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *