Cung cấp lao động phổ thông

Dịch vụ cung cấp lao động phổ thông là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp. Cần số lượng lớn lao động phổ thông, nhân sự trong một khoảng thời gian. Do yêu cầu của hoạt động sản xuất kinh doanh khi mà bộ phận nhân sự nội bộ không thể thu hút.

Mặt khác, bộ phận tuyển dụng công ty không thể tuyển dụng được số lượng lớn nhân sự trong thời gian ngắn.

công ty cung ứng lao động phổ thông AHS 24H Service. Cung cấp giải pháp chuyên biệt dựa vào tình hình thực tế của nhu cầu khách hàng.

Sau vòng phân loại ban đầu. Các chuyên viên tuyển dụng phối hợp cùng mạng lưới cộng tác viên tại các văn phòng trên toàn quốc. Nhanh chóng tiến hành các cuộc phỏng vấn, đánh giá tâm lý, kiểm tra kiến thức. Và kỹ năng tùy thuộc vào quy mô và thời gian của dự án.

cung cấp lao động phổ thông

Cung cấp lao động phổ thông

Nguồn nhân lực được xem là nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp. Nhưng trong môi trường cạnh tranh về nguồn nhân lực như hiện nay. Để thu hút được những nhân lực phù hợp. Và nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh. Là một áp lực lớn đối với các doanh nghiệp.

Chính vì vậy việc tuyển dụng nhân lực nhờ đến sự hỗ trợ của một đơn vị tuyển dụng bên ngoài. Đã trở thành một giải pháp rất hiệu quả cho doanh nghiệp.

Dịch vụ cung cấp lao động phổ thông là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp. Cần số lượng lớn nguồn nhân lực trong một khoảng thời gian. Theo yêu cầu của hoạt động sản xuất kinh doanh dựa. Vào tình hình thực tế nhu cầu cảu khách hàng.

Tại sao phải chọn dịch vụ cung cấp lao động phổ thông

Với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng chuyên nghiệp. AHS 24H Service cung cấp các giải pháp tổng thể từ việc đưa ra chiến lược, kế hoạch tuyển dụng. Nhằm đảm bảo yêu cầu về thời gian và chất lượng.

Chúng tôi cung cấp lao động phổ thông thuộc các lĩnh vực. Như: Sản xuất, điện tử, bao bì, gia công linh kiện, chế biến thực phẩm. Hay may mặc, dày da, chế biến gỗ, cơ khí. Đóng gói, dán tem, bốc xếp, kho, cung cấp tạp vụ …

 • AHS 24H đã có kinh nghiệm trong việc tuyển dụng nguồn lực nhiều năm.
 • Cung ứng đội ngũ nguồn nhân lực dồi dào, uy tín, chất lượng.
 • Giảm chi phí tuyển dụng và quản lý.
 • Giảm áp lực tuyển dụng và lo lắng khi nguồn lực biến động.
 • Chi phí cam kết cạnh tranh.

Cam kết chất lượng lao động phổ thông

 • Chất lượng lao động phổ thông tuyển dụng, cam kết đảm bảo theo yêu cầu tuyển dụng của khách hàng.
 • Hồ sơ, lý lịch người lao động đầy đủ, rõ ràng, chọn lọc kỹ lưỡng.
 • Quý khách hàng có quyền thay thế người khác nếu người lao động không phù hợp.

Hiện nay, công ty cung ứng lao động phổ thông AHS 24H Service đang sở hữu nguồn dữ liệu ứng viên lớn. Và chất lượng được cập nhật liên tục từ các website. Hoặc kênh mạng xã hội uy tín của công ty.

Cùng với đó là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và mạng lưới rộng khắp. Đảm bảo giải quyết được mọi vấn đề nhân sự doanh nghiệp bạn đang phải đối mặt.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực. Và mong muốn có được cơ hội trao đổi với quý công ty về nhu cầu này.

cung cấp lao động phổ thông

Dịch vụ cung cấp lao động phổ thông chất lượng cao

Nguồn lao động là một trong những vấn đề quan trọng chiếm sự quan tâm lớn của các công ty. Đặc biệt là đối với các công ty sử dụng nhiều nguồn lao động phổ thông. Bởi người lao động phổ thông thường rất dễ biến động.

Nó làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và tiêu tốn ngân sách công ty cho việc tuyển dụng. Dựa trên những nhu cầu thực tế và tiềm lực của bản thân. Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiêp AHS 24H Service cho ra đời dịch vụ cung cấp lao động phổ thông. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty chuyên sử dụng lao động phổ thông.

cung cấp lao động phổ thông

Tại sao bạn lại chọn dịch vụ cung cấp lao động phổ thông của AHS 24H?

Công ty AHS 24H Service cung ứng lao động phổ thông tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Với đa dạng các ngành nghề như bốc xếp hàng hóa, dỡ hàng, di dời, đóng gói, làm vệ sinh….

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp cho công ty. Và các doanh nghiệp giảm được chi phí tuyển dụng và quản lý. Giảm tải công việc tuyển dụng nhân sự mà vẫn phải đảm bảo lợi thế cạnh tranh. Và duy trì môi trường làm việc tốt cho nhân viên.

Việc dùng nguồn nhân sự thuê ngoài là một biện pháp hữu hiệu nhằm đảm bảo nguồn lao động. Duy trì hiệu suất làm việc, giảm áp lực tuyển dụng mà không cần phải lo lắng đến vấn đề biến động.

Vì đã có AHS 24H Service thay bạn tuyển dụng. Đào tạo, quản lý và xây dựng các chế độ cho nhân viên. Trong thời đại thị trường lao động biến động liên tục thì sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi. Là một lựa chọn thông minh, một xu thế tất yêu cho các công ty, doanh nghiệp.

Đào tạo & quản lý lao động phổ thông chuyên nghiệp

 • Cung cấp đầy đủ hồ sơ người lao động bao gồm sơ yếu lý lịch. Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy khám sức khỏe, các chứng chỉ nghiệp vụ …
 • Cung cấp nhân viên quản lý có nghiệp vụ và kinh nghiệm thực tiễn. Để trực tiếp quản lý người lao động, xử lý các tình huống phát sinh.
 • Xây dựng đầy đủ các chính sách, chế độ cho người lao động theo quy định của Nhà nước. Để người lao động yên tâm làm việc.
 • Đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ liên quan đến công việc cụ thể mà khách hàng yêu cầu.

Cung ứng lao động phổ thông là một dịch vụ rất được các Công ty trong và ngoài nước quan tâm. Sử dụng dịch vụ của DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG.

Nguồn gốc lao động phổ thông do CÔNG TY AHS 24H Service  cung cấp là các công nhân đủ tuổi lao động. Đủ điều kiện sức khỏe đến từ các tỉnh thành chủ yếu là miền tây nam bộ, miền trung và miền tây.

Xem thêm >>> cung cấp tạp vụ văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *