Cung cấp nhân viên vệ sinh

Nhân viên vệ sinh dọn dẹp hàng ngày ở các văn phòng hay toà nhà là đội ngũ rất quan trọng. Họ chụi trách nhiệm làm sạch, giữ cho môi trường luôn tươi mát. Làm việc thông qua các công ty cung cấp nhân viên vệ sinh, cử họ đến để làm sạch cho chúng ta.

Tại sao phải thuê công ty cung cấp nhân viên vệ sinh?

☑️ Không phải mất thời gian & tiền bạc nhiều ⭐Nếu chúng ta tự vận hành đội ngũ này thì phải tốn nhiều thời gian & tiền của. Tuyển dụng, đào tạo, mua sắm máy móc thiết bị … Vận hành để đi vào hoạt động.
✅ Dịch vụ chuyên nghiệp ⭐Các công ty cung cấp nhân viên vệ sinh có đầy đủ nguồn nhân lực. Đầy đủ máy móc, thiết bị. Họ có kinh nghiệm & chuyên môn nghiệp vụ tốt hơn chúng ta.
☑️ Có nguồn nhân sự thay thế ⭐Nếu có nhân viên xin nghỉ phép hay nghỉ việc … thì họ bổ xung ngay. Không phải mất thời gian để tuyển dụng vào => Đào tạo => Rồi mới đưa vào làm việc.
✅ An tâm để tập trung cho công việc ⭐Chúng ta không phải lo lắng gì nhiều. An tâm tập trung cho công việc của mình. Tạo ra doanh thu & lợi nhuận về cho công ty.

cung cấp nhân viên vệ sinh

Cung cấp nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp – Làm việc 24/24

Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service chuyên cung cấp nhân viên vệ sinh dọn dẹp cho văn phòng công ty. Với các tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ căn cứ làm nỗ lực làm việc của nhân viên vệ sinh. Đội ngũ giám sát quản lý công trình. Ban quản lý cấp cao của công ty, cùng chính sách chăm sóc khách hàng.

Nhân viên làm vệ sinh tại công trình là nhân tố hàng đầu quyết định cho sự thành công của dịch vụ. Chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về cách thức làm việc của nhân viên vệ sinh AHS 24H Service:

cung cấp nhân viên vệ sinh

Cung cấp nhân viên vệ sinh với các tiêu chí như:

Thái độ ứng xử của nhân viên: Là đặc tính quan trọng nhất trong trong chuỗi công việc của nhân viên vệ sinh tại nơi làm việc. Thái độ ứng xử không tốt thì cho dù công việc có làm tốt đến đâu không mang lại sự hài lòng đối với khách hàng.

Cần cù, chịu khó, trách nhiệm  đối với công việc: Công việc dọn dẹp vệ sinh văn phòng đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng, làm việc có trách nhiệm.

Chất lượng vệ sinh công trình: Đảm bảo làm tới đâu sạch tới đó

Chuyên cần: Nếu nhân viên có làm tốt các khâu trên. Mà thường xuyên nghỉ phép sẽ không duy trì được vệ sinh công trình. Thì chất lượng dịch vụ chung sẽ bị giảm sút. Cho dù công ty có bố trí người thay thế nhưng cũng không đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tần suất mặc đồng phục của nhân viên: Mặc áo đồng phục. Để phân biệt được đơn vị cung cấp dịch vụ với các nhân viên khác tại nơi làm việc. Ngoài ra, mặc đồng phục sẽ thể hiện màu cờ sắc áo, tính chuyên nghiệp của đơn vị dịch vụ.

Mọi ý kiến đóng góp xin các bạn liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline : 03978 77768 Mr Đông

Cung cấp nhân viên vệ sinh làm những công việc gì?

Cung cấp nhân viên vệ sinh là lĩnh vực được công ty AHS 24H Service ưu tiên phát triển. Trong chiến lược phát triển kinh doanh trong 10 năm tới. Chúng tôi cung cấp nhân viên vệ sinh cho văn phòng các công ty, tòa nhà, trường học, siêu thị …

Nội dung công việc vệ sinh hàng ngày. Như: Lau kính, lau sàn, quét rác. Quét mạng nhện, vệ sinh toilets, vệ sinh khu vực hành lang công cộng. Nhân viên của công ty vệ sinh AHS 24H Service được đào tạo chuyên nghiệp. Được hướng dẫn đầy đủ về kỹ năng giao tiếp, nghiệp vụ vệ sinh, và ý thức trách nhiệm trong công việc.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh tốt nhất. Thỏa mãn về nhu cầu vệ sinh, an toàn – an ninh.

cung cấp nhân viên vệ sinh

Cần lưu ý những điểm gì khi thuê đơn vị cung cấp nhân viên vệ sinh

  • Thái độ ứng xử
  • Cần cù chịu khó, trách nhiệm đối với công việc
  • Chất lượng vệ sinh công trình
  • Chuyên cần
  • Tầng suất mặc đồng phục

Đối với các tòa nhà cao cấp thì ngoài năm yếu tố trên có thể cộng thêm một vài yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên vệ sinh. Mà đặc thù từng tòa nhà có quy định riêng.

Những công ty vệ sinh công nghiệp có khuynh hướng chuyên đi sâu về việc cung cấp nhân viên vệ sinh cho văn phòng. Là công ty có chiến lược chắc chắn tạo nền tảng để phát triển trong tương lai mà không ngại bất kỳ sự suy thoái kinh tế nào xảy ra. Thậm chí trong giai đoạn suy thoái toàn cầu như hiện nay.

Cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng luôn có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mọi văn phòng công ty. Hay tòa nhà, siêu thị, bệnh viện, trường học. Nó gắng liền với sự phát triển của bất kỳ một tổ chức nào.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông dọn dẹp vệ sinh

Ngoài việc cung cấp nhân viên làm vệ sinh chuyên nghiệp ra. Công ty AHS 24H Service còn cung cấp lao động phổ thông, lao động thời vụ. Cung ứng cho các công trình, nhà xưởng, khu vui chơi giải trí, hay các trung tâm tổ chức sự kiện …

Với chất lượng dịch vụ và con người tốt nhất. Chúng tôi đã thu hút nhiều chủ đầu tư đặt hàng để thuê mướn nhân sự của AHS 24H Service. Tất cả nhân viên khi đưa vào làm việc tại công trình, đều qua huấn luyện và kiểm duyệt hồ sơ kỹ lưỡng.

Chúng tôi cung cấp nhân viên vệ sinh rất đa dạng

Nguồn nhân lực của chúng tôi được tuyển chọn rất kỹ lưỡng. Tất cả nhân viên đầu được đào tạo bài bản trước khi đưa đến làm việc cho các bạn. AHS đã từng cung cấp nhân viên làm việc cho các lĩnh vực như:

cung cấp nhân viên vệ sinh

Những đặc điểm nổi trội của dịch vụ cung cấp lao động phổ thông AHS 24H Service

  • Nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc: Khi bắt tay vào làm bất kỳ công việc gì. Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện hết mình, làm theo mọi sự chỉ dẫn của chủ đầu tư. Quan niệm của công ty cũng như toàn thể lao động “ Làm cho hết việc, chứ không hết giờ “.
  • Đầy đủ máy móc, thiết bị, hóa chất: Khi khách hàng cần máy móc, thiết bị gì thì chúng tôi đều có. Thậm chí nhiều loại máy đặc biệt không bán tại thị trường Việt Nam thì AHS 24H Service vẫn có đủ cho các bạn. Hóa chất xử lý vệ sinh làm sạch, hay hóa chất đánh bóng các loại đều có đủ.

Liên hệ với công ty cung cấp nhân viên vệ sinh AHS 24H Service: 03978 77768

 Nhân viên vệ sinh văn phòng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Trong việc giữ gìn vệ sinh chung hàng ngày ở những khu vực trọng yếu của văn phòng công ty. Hay tòa nhà: Bao gồm việc giữ vệ sinh cho đại sảnh, khu vực công cộng, văn phòng làm việc.

Tính cốt yếu của việc cung cấp nhân viên vệ sinh là duy trì sự sạch sẽ. Chứ không thể làm sạch hoàn toàn cho những công trình sau khi xây dựng xong. Hoặc những căn nhà đã bị bỏ hoang lâu năm.

Nhân viên vệ sinh có thể thực hiện được công tác tổng vệ sinh. Nhưng không mang tính chuyên nghiệp như những đội chuyên đi bên ngoài ( Outside ). Đội vệ sinh bên ngoài chuyên trách những công việc. Như: Tổng vệ sinh sau xây dựng, giặt ghế, giặt thảm. Lau kính bên ngoài tòa nhà. Đánh bóng sàn đá tự nhiên ( Marble & Granite ), lăn sơn nước, hoặc chống thấm.

Công việc của một nhân viên vệ sinh mang tính giới hạn chứ không vô hạn trong công tác vệ sinh. Tính giới hạn nằm ở chỗ nhân viên tạp vụ làm từ độ cao 2 mét trở lại chứ không cao hơn. Công việc không mang tính kỹ thuật cao, không nguy hiểm như trong các công trình xây dựng. Nội dung chính thức của tạp vụ bao gồm 05 yếu tố cơ bản:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *