Cung cấp tạp vụ văn phòng

Sau thời gian dài do đại dịch Covid và cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Dịch vụ cung cấp tạp vụ lại phát triển mạnh tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Tiêu biểu như: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai …

cung cấp tạp vụ

Các công ty cung cấp tạp vụ hoạt động dựa trên nguyên tắc nào?

☑️ Nhu cầu đầu vào ⭐Hoạt động dựa trên các yêu cầu của khách hàng. Mức độ yêu cầu chất lượng dịch vụ, nguồn nhân sự để phục vụ tại nơi làm việc: Giới tính, độ tuổi, kinh nghiệm. Từ đó triển khai tuyển dụng nhân sự để làm việc.
✅ Đầu ra của dịch vụ ⭐Tuỳ vào từng khách hàng khác nhau, công ty dịch vụ sẽ cho đầu ra khác nhau. Mục đích đáp ứng đầy đủ cho khách hàng. Đầu ra của việc cung cấp nhân viên tạp vụ bao gồm: Nhân sự, máy móc, dụng cụ, hoá chất, chăm sóc khách hàng, giám sát dịch vụ …
☑️ Bộ phận hành chính nhân sự ⭐Đây là bộ phận quản lý dịch vụ nòng cốt. Họ kiểm soát tất cả các hoạt động tại các công trình, và địa điểm khác nhau. Người giám sát trực tiếp hoạt động dịch vụ là: Tổ trưởng, tổ phó, giám sát vùng, quản lý dịch vụ.
✅ Kiểm soát thông tin, giám sát dịch vụ hàng ngày ⭐Tổ trưởng có trách nhiệm báo cáo kết quả làm việc mỗi ngày cho giám sát vùng. Nếu có sự cố thì giám sát vùng lập tức báo về quản lý dịch vụ để khắc phục ngay. Giám sát vùng báo cáo công việc hàng tuần về công ty cho quản lý dịch vụ.

Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng làm vệ sinh hàng ngày

Cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày cho quý khách hàng sẽ tiết kiệm nhiều chi phí. Gia tăng lợi nhuận mỗi ngày. Điều đáng quan tâm là các bạn yên tâm tập trung vào công việc chuyên môn của mình. Hãy xem nhân viên của AHS 24H Service là một bộ phận của chính công ty bạn vậy.

Bạn không phải lo lắng đến việc thiếu hụt hóa chất, vật tư. Hay đến việc nhân viên xin nghỉ phép. Sẽ không có người làm thay. Tất cả đã có chúng tôi kề vai sát cánh với bạn từng ngày, từng giờ. Trên con đường đi đến thành công của các bạn !

Cung cấp tạp vụ văn phòng một một trong những dịch vụ chủ đạo. Ưu tiên phát triển của công ty AHS 24H Service từ nay đến hết năm 2025. Tiền thân là công ty vệ sinh công nghiệp, chuyên thi công các công trình vệ sinh định kỳ. Nay, AHS 24H Service đặc biệt chú trọng đến mảng vệ sinh hàng ngày. Phân khúc đáng lưu ý là cung ứng nhân viên tạp vụ cho văn phòng các công ty, hay các tòa nhà.

cung cấp tạp vụ

Những điểm nổi bật khi AHS Service cung cấp tạp vụ văn phòng cho các bạn

☑️ Nhân viên được lựa chọn kỹ lưỡng ⭐Tất cả nhân viên tạp vụ khi xin việc đều được chúng tôi kiểm tra và xét lý lịch trước khi nhận vào làm. AHS 24H Service lựa chọn độ tuổi cho phù hợp với từng văn phòng của các bạn. Nhân viên trẻ trung, xinh đẹp, dễ thương, dễ mến … Tất cả nhằm đáp ứng các tiêu chí cho quý vị.
✅ Nhân viên tạp vụ được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ ⭐Với những nhân viên đã có tay nghề, chúng tôi sẽ huấn luyện về thái độ ứng xử, văn hóa của từng doanh nghiệp khác nhau. Nhân viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo tại trung tâm đào tạo của AHS 24H Service !
☑️ Thực hiện nghiêm túc quy định công ty và khách hàng ⭐Về phía công ty AHS 24H Service, nhân viên tạp vụ sẽ được trang bị quần , áo, giày và các trang thiết bị, máy móc để thực hiện công việc. Vế phía khách hàng sẽ thực hiện đúng các quy tắc đề ra như: Giờ giấc, khu vực làm việc, và thứ tự công việc.
✅ Giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của từng khách hàng khác nhau ⭐Tùy tính chất từng công việc sẽ có mức giá khác nhau. Công việc nhẹ nhàng đơn giản => Giá sẽ rẻ. Công việc khó khan phức tạp, tốn nhiều thời gian => Giá sẽ cao. Giá cả cũng phụ thuộc nhiều vào điều kiện kinh tế xã hội, tăng giảm tùy vào từng thời điểm.

cung cấp tạp vụ

Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp

AHS 24H Service là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp tạp vụ cho tòa nhà. Trường học, bệnh viện, văn phòng, nhà xưởng … Với 8 năm kinh nghiệm nghề nghiệp. Chúng tôi đã tạo ra nhiều gói dịch vụ có giá trị thiết thực cho khách hàng. Và luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động của công ty.

Cung cấp nhân viên tạp vụ là lĩnh vực ưu tiên phát triển của chúng tôi. Vì đây là dịch vụ gắng bó với khách hàng mỗi ngày, gần giống như là nhân viên của chính khách hàng vậy.

Chính vì sự thân thuộc này AHS chú trọng đào tạo nhân viên về tính trung thực. Và nhiệt tình trong công việc. Tạo cảm giác an toàn cho khách hàng và mọi người có liên quan tại nơi làm việc.

Cung cấp tạp vụ văn phòng công ty là một trong những mũi nhọn của công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service. Hoạt động trong nghề hơn 15 năm chúng tôi đã cung cấp nhân viên tạp vụ cho nhiều văn phòng công ty tại TP.HCM và trên cả nước. Nhân viên vệ sinh của AHS 24H Service được đào tạo bài bản. Nắm vững chuyên môn nghiệp vụ. Thái độ ứng xử dễ mến, tuân thủ quy định tại nơi làm việc.

Nội dung công việc của công ty cung cấp tạp vụ phải làm:

Công việc vệ sinh hàng ngày: Làm những công việc đơn giản. Như: Quét rác, lau sàn … làm sạch mọi thứ trong văn phòng. Nhân viên tạp vụ có trách nhiệm duy trì sự sạch sẽ hàng ngày. Còn những công việc phức tạp sẽ làm hàng tuần & hàng tháng. Nội dung công việc chi tiết:

 • Quét rác & thu gom rác đổ đúng nơi quy định
 • Lau sàn bằng hóa chất chuyên dùng
 • Vệ sinh cầu thang, toilets
 • Lau kính & các khung kính
 • Vệ sinh hành lang, đại sảnh, khu vực ngoại cảnh
 • Pha trà, rửa ly, tách
 • Và các công việc khác tùy theo đặc điểm của từng khách hàng

cung cấp tạp vụ văn phòng

Công việc vệ sinh định kỳ: Những công việc mà mỗi ngày không thể thực hiện thì sẽ làm định kỳ. Các công việc định kỳ làm khó khăn & vất vả hơn. Nó mang tính chất chuyên môn cao. Nếu nhân viên tạp vụ không thể làm thì sẽ có đội vệ sinh Outsite. Chuyên thực hiện các công việc này. Nội dung chi tiết công việc:

 • Giặt ghế, giặt thảm
 • Quét mạng nhện trần, tường nhà
 • Lau kính trên cao
 • và các công việc khác

AHS 24H Service cung cấp tạp vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi nhân viên cử đến đều được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ. Và cung cách phục vụ khách hàng theo quy trình vệ sinh công nghiệp chuẩn Iso.

Ngoài việc cung cấp nhân viên tạp vụ, AHS 24H Service còn cung cấp một số dịch vụ khác đi kèm trong việc bảo trì, bảo dưỡng văn phòng như:

cung cấp nhân viên vệ sinh

Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng AHS 24H Service

Cung cấp tạp vụ văn phòng là một trong những lĩnh vực của ngành vệ sinh công nghiệp. Lĩnh vực này công ty AHS 24H Service đang cung ứng trên thị trường. Với bề dày truyền thống và kinh nghiệm nghề nghiệp lâu năm. Chúng tôi đã cho ra đời nhiều dịch vụ liên quan đến việc cung cấp nhân sự cho công ty, nhà xưởng, trường học, bệnh viện …

Cung cấp tạp vụ văn phòng, cung ứng lao công dọn dẹp vệ sinh. Cung cấp nhân viên chăm sóc cây xanh. Cung cấp đội vệ sinh trọn gói cho các công trình vừa xây dựng xong. Đó là các lĩnh vực chủ đạo của công ty vệ sinh AHS 24H Service !

cung cấp nhân viên tạp vụ

Những đặc điểm cần lưu ý khi cung cấp tạp vụ văn phòng:

Thái độ làm việc của nhân viên tạp vụ khi làm việc tại công trình. Thái độ tuân thủ kỷ luật do công ty đặc ra, thái độ ứng xử với mọi người xung quanh.

Nghiệp vụ vệ sinh công nghiệp tại nơi làm việc. Kỹ năng , kỹ thuật vệ sinh công nghiệp: Lau kính, quét rác, lau sàn, vệ sinh toilets, vệ sinh bàn ghế, hút bụi thảm, rèm, ghế. Các nghiệp vệ liên quan đến công việc hàng ngày của nhân viên tạp vụ.

Giờ giấc làm việc, tuân thủ quy định mặc quần áo đồng phục của công ty. Không đi trễ – về sớm trong giờ làm việc. Ăn mặc theo quy định để phân biệt chức năng của mọi con người tại nơi làm việc.

Các công ty cung cấp nhân viên tạp vụ đang ra sức tuyển dụng nhân sự cho đầu vào rất nhiều. Nguồn lao động trong lĩnh vực này đang thiếu hụt nghiệm trọng. Và họ đang tuyển dụng từ nguồn lao động phổ thông vào để thay thế.

cung cấp tạp vụ

Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng

Dịch vụ cung cấp tạp vụ chất lượng thường không chỉ cung cấp các nhân viên tạp vụ được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Có tinh thần trách nhiệm cao và thái độ ứng xử tốt với khách hàng, đồng nghiệp. Và những người xung quanh.

Do đó, dịch vụ này đang được ưa chuộng và nhiều người lựa chọn bởi chất lượng ngày một nâng cao và cải thiện. Với dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp và uy tín của AHS.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng phục vụ tốt nhất cùng với giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, bạn không cần phải quản lý hay chi trả lương cho người lao động. Bởi vì lương của họ đã được bên cung cấp dịch vụ trả và bạn chỉ cần trả khoản ký kết hợp đồng với bên dịch vụ.

Bạn sẽ không cần mua sắm hay quản lý công cụ. Và hóa chất bởi các nhân viên tạp vụ của công ty vệ sinh AHS 24H Service sẽ thay bạn làm tất cả những điều này.

Dù cho bạn muốn làm theo giờ, theo định kỳ hay trọn gói. Hoặc bạn muốn nhiều nhân viên làm việc với thời gian làm việc không cố định. Tất cả những yêu cầu của bạn đều sẽ được công ty cung cấp tạp vụ uy tín AHS 24H Service đáp ứng một cách đầy đủ.

Đặc biệt, chúng tôi không chỉ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng. Mà còn làm khách hàng hài lòng và ứng ý nhất.

Vì sao nên chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ ?

Tiết kiệm chi phí thời gian, công sức và tiền của

Bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lí. Để có thể có được nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp cùng với đạo đức nghề nghiệp tốt. Tuy nhiên, thay vào đó, với dịch vụ này, bạn sẽ chẳng cần phải làm gì. Chỉ cần lựa chọn dịch vụ tại nơi uy tín là có thể tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức.

Duy trì tính ổn định tốt của dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ hiện nay. Chắc chắn rằng bạn sẽ không cần lo lắng việc nhân viên vệ sinh của công ty xin nghỉ ốm. Hoặc có việc gia đình. Không thể đi làm được bởi công ty cung cấp tạp vụ luôn cử ngay người thay thế nhanh chóng, đảm nhận công việc một cách tốt nhất.

Dịch vụ trọn gói hoặc theo đơn giá

Bên cạnh dịch vụ thông thường theo giờ, định kỳ thì sẽ đi kèm một số dịch vụ khác. Như: Vệ sinh tổng quát bao gồm các công việc vệ sinh khác ghế văn phòng, sofa, giặt rèm, chà sàn. Các dịch vụ luôn đi cùng nhau để đảm bảo công ty được chăm sóc một cách toàn diện và tốt nhất. Chỉ cần sử dụng các dịch vụ trọn gói của công ty cung cấp tạp vụ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với việc vệ sinh hằng ngày của văn phòng, công ty hay nhà hàng.

cung cấp tạp vụ

Quy trình cung cấp nhân viên tạp vụ tại AHS 24H Service

➡️ Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

➡️ Nhân viên tiến hành xem xét địa điểm và báo giá chính xác

➡️ Sau khi quý khách hành chấp nhận mức giá thì hai bên kí hợp đồng xác nhận

➡️ Chuẩn bị thiết bị, máy móc và sắp xếp nhân viên tới nơi dọn vệ sinh

➡️ Nghiệm thu và bàn giao công trình.

➡️ Khách hàng tiến hành kiểm tra và thanh toán hợp đồng.

Với dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp và uy tín. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng phục vụ tốt nhất cùng với giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, bạn không cần phải quản lý hay chi trả lương cho người lao động. Bởi vì lương của họ đã được bên cung cấp dịch vụ trả và bạn chỉ cần trả khoản ký kết hợp đồng với bên dịch vụ.

Bạn sẽ không cần mua sắm hay quản lý công cụ và hóa chất bởi các nhân viên tạp vụ của AHS 24H Service sẽ thay bạn làm tất cả những điều này.

Dù cho bạn muốn làm theo giờ, theo định kỳ hay trọn gói. Hoặc bạn muốn nhiều nhân viên làm việc với thời gian làm việc không cố định. Tất cả những yêu cầu của bạn đều sẽ được công ty cung cấp, đáp ứng một cách đầy đủ.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ tại AHS 24H Service là lựa chọn hoàn hảo. Và lý tưởng nhất dành cho bạn với chất lượng tốt – hiệu quả cao. Thời gian nhanh chóng cùng với chi phí tiết kiệm.

Công việc vệ sinh hàng ngày của nhân viên tạp vụ

Tất cả các nhân viên do công ty cung cấp tạp vụ luôn luôn đi làm đúng đủ giờ giấc. Và thực hiện đúng các phần công việc theo yêu cầu của quý khách hàng giao cho. Nhân viên sẽ làm đúng với thời gian trong hợp đồng với khách hàng ký.

Nhờ đức tính chăm chỉ, nhanh nhẹn. Và hiểu rõ về công việc làm vệ sinh sẽ bảo vệ. Và gìn giữ cho tài sản của quý khách hàng trong quá trình làm sạch an toàn.

Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ hàng ngày làm vệ sinh trong nhà máy. Từ tạp vụ vệ sinh khu văn phòng tới vệ sinh dây chuyền máy móc. Các khu vực nhân viên sẽ làm vệ sinh hàng ngày trong nhà máy xưởng sản xuất như sau đây:

cung cấp tạp vụ vệ sinh nhà xưởng

Công việc của tạp vụ nhà xưởng:

– Cung cấp tạp vụ vệ sinh khu vực ngoại cảnh sẽ quét sân vườn, quét đường đi công cộng. Tưới nước và chăm sóc cắt tỉa cây cảnh. Vệ sinh các cỗng rãnh nước thải.

– Khu vực lễ tân làm sạch bảng biển, logo. Lau dọn bàn ghế lễ tân, bàn tiếp khách. Lau tường trần nhà, cửa kính cả cửa ra vào, vệ sinh sàn nhà và hút bụi thảm.

– Trong văn phòng phòng làm việc của nhân viên văn phòng thì lau dọn và hút bụi thảm hoặc lau sàn nhà. Vệ sinh hết bàn ghế, máy móc, tủ đồ trong văn phòng. Lau dọn vệ sinh hết cửa sổ, cửa ra vào, cửa kính…

– Trong nhà xưởng sản xuất gồm vệ sinh lối đi, và đánh sàn nhà xưởng. Làm vệ sinh tổng thể văn phòng của cán bộ quản lý trong xưởng. Các phòng trong xưởng đều làm vệ sinh như: phòng nghỉ, phòng ăn, kho…

– Phòng thay đồ của nhân viên sẽ lau dọn tủ đồ. Trà sàn nền nhà quét mạng nhện và vệ sinh các phòng tắm…

–  Cung cấp tạp vụ vệ sinh cầu thang máy, cầu thang bộ tay vịn bậc thang.

– Vệ sinh tổng thể nhà vệ sinh nam/nữ: bồn cầu, bồn rửa tay, kính, vách ngăn…

–  Tập trung thu gom và phân loại rác rồi chuyển rác về nơi tập kết chuyển đi

Tiêu chí cung cấp nhân viên tạp vụ

Với phương châm hoạt động của chúng tôi chính là chất lượng là danh dự. Vì thế điều đó luôn được xem là tiêu chí cũng như động lực để chúng tôi sẽ phấn đấu.

Phát triển mạnh mẽ hơn. Sao cho cung cấp tới quý khách hàng những nhân viên tạp vụ vệ sinh nhà xưởng tốt nhất trên thị toàn quốc. Để giải quyết những nhu cầu cần tạp vụ trong nhà máy hiện nay.

cung cấp tạp vụ

Nhân viên vệ sinh công ty AHS Service đã qua các khóa huấn luyện nào?

Thái độ và tinh thần làm việc: Nhân viên làm vệ sinh hàng ngày, tiếp xúc với tất cả mọi người của khách hàng. Đây xem như là một phần tử trong bộ máy của khách hàng. Do đó, mọi cách thức ứng xử cần phải tế nhị, từ tốn, xem mọi người như đồng nghiệp của mình. Mặt khác, nhân viên vệ sinh cần thể hiện sự chuyên nghiệp hơn. Để khách hàng đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ do nhà thầu cung cấp.

Kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ: Tất cả các kỹ năng về làm vệ sinh Daily nắm vũng kỹ càng. Từ cách lau sàn nhà, lau kính, vệ sinh bàn ghế, vệ sinh toilets … đều thực hiện thuần thục. Thêm vào đó là nắm bắt các tỷ lệ pha chế hóa chất theo hiện trạng thực tế của các đồ vật, vật chất. Thao tác các công việc trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ.

cung cấp tạp vụ

Liên hệ nhanh với công ty cung cấp tạp vụ AHS 24H Service

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi trên toàn quốc. Mỗi Miền đều có trụ sở đặt cố định. Các tỉnh nhỏ lân cận sẽ có bộ phận giám sát vùng phụ trách, sẽ giải quyết mọi vấn đề nhanh nhất.

Trường hợp khách hàng cần ký hợp đồng với công ty tại địa phương. Thì AHS 24H Service có ủy nhiệm cho một số đơn vị để ký kết hợp đồng trực tiếp với khách hàng.

Liên hệ nhanh với Sale Admin trên toàn quốc: 0397877768 hoặc Zalo => Vietel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *