Đánh bóng đá Marble – Dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp

Công ty An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng đá Marble, đánh bóng cầu thang đá granite. Đánh bóng sàn đá mài, đánh bóng sàn bê tông, đánh bóng sàn gỗ, đánh bóng inox, và các dịch vụ đánh bóng khác.

Với bề dày truyền thống và những kinh nghiệm được đúc kết trong nghề. An Hưng đã cho ra đời gói dịch vụ đánh bóng tường đá. Và đánh bóng đá không sử dụng hóa chất ( Marble, granite, bê tông, đá mài … ). Đã khẳng định vị thế của chúng tôi trong giới danh bong san da tại TP.HCM cũng như trên cả nước Việt Nam.

Các dịch vụ đánh bóng sàn đá của An Hưng hiện nay:

– Đánh bóng sàn đá marble, granite

– Đánh bóng cầu thang đá mài, đá hoa cương

– Phục hồi và đánh bóng tường đá các loại

– Phủ bóng sàn bê tông

– Đánh bóng sàn nhựa, sàn gỗ

– Chống thấm tường đá

– Phủ bóng cầu thang

– Đánh bóng inox và kim loại

– Vệ sinh sàn đá nhám ( Đá khò ) dùng để lót lối đi

– Và các dịch vụ đánh bóng khác

Kinh nghiệm đánh bóng sàn đá của An Hưng là 15 năm, thi công hầu hết các loại vật liệu lót sàn, cầu thang, và tường nhà. Chúng tôi khẳng định được vị trí đứng đầu về lĩnh vực đánh bóng sàn nhà.

đánh bóng đá Marble

Giới thiệu về đá Marble và giá đánh bóng đá Marble

Đá Marble là dòng đá cao cấp nhất hiện nay. Được lắp đặt tại các khách sạn lớn ( 3 sao – 5 sao ), tại nhà biệt thự, tòa nhà , chung cư cao cấp. Và việc bảo dưỡng, đánh bóng đá marble cũng rất chú trọng để giữ cho đá luôn sáng bóng. Phù hợp với cảnh quan thực tế của từng căn nhà.

Giá trị của đá marble cũng cao hơn hẳn so với các loại đá khác. Thông thường từ 2.000.000 đến 3.000.000 đồng/M2 đối với đá nội địa tại Việt Nam. Còn đá nhập khẩu từ 4.000.000 đến 7.000.000 đồng/M2. Với các loại đá đặc biệt có hoa văn trang trí từ 15.000.000 đến 25.000.000 đồng/M2. Do đó, việc đánh bóng sàn đá marble đặc biệt quan tâm vì giá thành thấp phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Giá đánh bóng đá marble của công ty An Hưng được niêm yết như sau:

  • 50 M2 > S: Giá 400.000 đ/m2
  • Từ 50 < S < 100 M2: Giá 350.000 đ/m2
  • Từ 100 < S < 300 M2: Giá 250.000 đ/m2
  • Từ 300 < S < 1.000 M2: Giá 200.000 đ/m2
  • 000 < S : Giá 180.000 đ/m2

Ghi chú: S là diện tích

Có rất nhiều phương pháp đánh bóng lại sàn đá marble. Như: Phủ bóng sàn bằng hóa chất chuyên dụng, đánh bóng sàn bằng hóa chất bảo dưỡng hàng ngày. Phục hồi lại sàn cũ đã qua sử dụng, xử lý trầy xước trên sàn. Hoặc đá bị nhấp nhô – viên cao viên thấp, đường ron của đá chưa đẹp cần đi lại cho phù hợp với mặt sàn.

Chúng tôi có thể xử lý tất cả các lỗi của đá marble, và thi công trên nhiều địa hình khác nhau. Như: Sàn nhà, tường nhà, cầu thang, tam cấp, bàn – ghế đá, và các đồ vật trang trí khác.

An Hưng là đơn vị chuyên nghiệp thực thụ ! Đừng ngần ngại gì – Hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ !

Kỹ thuật đánh bóng sàn đá Marble đẹp như mới

Đánh bóng sàn đá Marble là công việc rất dễ dàng. Bất kỳ công ty vệ sinh công nghiệp nào trên thị trường đều có thể đánh bóng sàn đá Marble một cách dễ dàng. Đá Marble hay còn gọi là đá Cẩm Thạch, công việc đánh bóng hay phục hồi lại độ bóng của sàn đá đều giống nhau. Đánh bóng cầu thang đá Marble là công việc khó khăn hơn, nó không đơn giản như sàn.

Kỹ thuật đánh bóng đá Marble phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  1. Máy móc thiết bị: Máy đánh bóng có đủ độ chuẩn từ 1,5 Hp – 3 Hp, độ nặng của máy đạt 60 Kg – 90 Kg , trong đó đã bao gồm cục tạ.
  2. Hóa chất: Sử dụng đúng loại hóa chất đánh bóng đá Marble trên thị trường hiện nay đang rao bán.
  3. Nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm đánh bóng từ 1 năm trở lên
  4. Quy trình đánh bóng đúng theo hướng dẫn của các nhà chuyên môn.

Đánh bóng đá Marble là công việc rất dễ dàng đối với công ty An Hưng. Nếu các bạn muốn tìm nhà thầu đánh bóng sàn đá. Hãy gọi cho chúng tôi, nếu các bạn là công ty lắp đá, chủ nhà hàng, khách sạn. Cần học nghề thì chúng tôi sẽ hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ để các bạn tự vận hành bộ máy đánh bóng sàn cho mình.

Hãy liên hệ với An Hưng để được tư vấn  đánh bóng sàn đá Marble miễn phí: 

– Địa chỉ: 69/20 Lê Sát, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

– Điện thoại: (84-28) 38473379 – Hotline: 0938 389 439 Mr Hữu

– Email: sales@anhung.vn ; hoặc dichvuanhung@gmail.com   

XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.