Dịch vụ đánh bóng inox thang máy

Dịch vụ đánh bóng inox thang máy uy tín & chuyên nghiệp trên toàn quốc. Công ty đánh bóng AHS 24H Service hân hạnh phục vụ quý khách hàng về lĩnh vực đánh bóng thang máy. Dịch vụ bao gồm: Cabin thang máy, cửa thang máy, sàn thang máy, inox gương thang máy.

đánh bóng inox thang máy

Mục lục

Tiêu chuẩn chất lượng đánh bóng inox thang máy

☑️ Đối với inox sọc ✅ Bóng mờ ⭐Tạo vân sọc của inox 304, sẽ phản chiếu độ bóng mờ bên trong cabin, hoặc cửa ngoài của thang máy.
☑️ Đối với inox gương ✅ Bóng sáng ⭐Có thể soi gương, tạo phản chiếu hình người hay các đồ vật rõ ràng. Nhà sản xuất mạ lên mặt inox 304 một lớp gương
☑️ Đối sàn thang máy ✅ Bóng sáng, phản chiếu ngược ⭐Sàn thang máy sẽ lót đá marble hoặc granite. Sẽ phản chiếu ánh sáng ngược lên khi chúng ta nhìn xuống. Sẽ in hình người hoặc các đồ vật, tạo sự sang trọng lịch lãnh của cây thang máy của chúng ta.
☑️ Đối với trần thang máy ✅ Trần kín, đèn sáng ⭐Những Thông thường sẽ ít ai nhìn lên trần bên trong cabin thang máy. Nếu ánh điện đủ sáng sẽ phản chiếu toàn bộ cabin, nếu ánh đèn không đủ sẽ làm mất đi vẻ đẹp.

Giới thiệu dịch vụ đánh bóng inox thang máy chuyên nghiệp trên toàn quốc

Là một công ty có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực đánh bóng. Với dịch vụ đánh bóng thang inox máy đối với AHS 24H Service cũng tương đối dễ dàng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về gói đánh bóng thang máy để bạn dễ hình dung hơn:

Khi nào thì cần phải đánh bóng thang máy?

Thang máy bị ố, hay cần lột bỏ Decan: Trước tiên, lột bỏ các tạp chất bám trên bề mặt thang máy trước. Sau đó dùng hóa chất tẩy rửa và đánh bóng lại inox thang máy. Bạn cần lưu ý phải sử dụng đúng hóa chất, nếu không sẽ làm hư hại bề mặt thang máy.

Thang máy bị trầy xước: Nếu trên inox thang máy có dán các vật trang trí. Thì lột bỏ chúng ra trước. Sau đó, dùng máy mài, loại bỏ các vết trầy xước, rồi dùng máy đánh bóng đánh đều tay cho inox sáng lại. Cuối cùng là dùng hóa chất chuyên dụng cho thang máy đánh bóng lại một lần nữa.

đánh bóng inox thang máy

Hướng dẫn đánh bóng inox thang máy sáng như gương

Một kết thúc với bề mặt sáng như gương sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao cho nhiều loại vật dụng. Nhất là đối với thang máy, các vật trang trí và inox là một vật dụng trong đó.

Trong gia đình bạn có thể bắt gặp các vật dụng bằng inox ở mọi nơi. Từ thang máy, ấm nước, bàn, ghế cho đến ban công. Ngoài tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ việc mài bề mặt Inox sáng bóng còn giúp cho nó lâu bị rỉ sét hơn. Vậy làm thế nào để đánh bóng thang máy inox sáng như gương. Mời bạn tham khảo tiếp trong phần sau đây.

đánh bóng inox thang máy

Kết thúc gương ở bề mặt đánh bóng inox thang máy là gì?

Kết thúc gương trên bề mặt thang máy inox là một kết thúc với độ phản chiếu cao, mịn. Với bề ngoài không còn vết xước. (Do đó người ta thường hay gọi là đánh sao cho sáng như gương). Ngoài ra, một kết thúc gương còn được gọi là bề mặt hoàn thiện số 8 đây là bề mặt có độ hoàn thiện và sáng bóng cao nhất.

đánh bóng thang máy

Tại sao cần phải đánh bóng inox thang máy sáng như gương?

Như đã nói ở phần trên các sản phẩm thang máy inox sẽ đạt được độ hấp dẫn cao khi đánh bóng thang máy sáng bóng. Lợi ích của việc hoàn thiện một bề mặt gương không chỉ giúp nó sáng bóng tuyệt vời mà còn cho khả năng chống ăn mòn cao. Việc hạn chế được độ ăn mòn là do quá trình đánh bóng sẽ loại bỏ các vết xước sâu. Nơi có thể chứa các chất ăn mòn hoặc hơi nước (nguyên nhân chính gây ra hiện tượng ăn mòn)

Bề mặt hoàn thiện số 8 ở thép không gỉ đặc biệt hữu ích trong các dự án kiến trúc ven biển. Hoặc những nơi ẩm ướt cao vì có thể tiếp xúc với hơi nước và muối.

Vậy làm thế nào để có thể đánh bóng thang máy inox sáng như gương

Không chỉ thang máy inox để đánh bóng một bề mặt đến độ sáng bóng cao. Đòi hỏi phải trải qua nhiều bước là: mài thô, mài tinh và đánh bóng. Mỗi công đoạn sẽ có những điểm quan trọng riêng tuy nhiên bạn cần phải hiểu rõ nguyên tắc của nó

  1. 1Quá trình mài thô thang máy inox: Mài thô sẽ giúp loại bỏ các vết xước lớn. Hoặc các điểm không muốn có trên bề mặt như các nốt hàn một cách nhanh nhất.
  2. 2Quá trình mài tinh: Sau khi quá trình mài thô diễn ra, trên bề mặt của thang máy inox. Sẽ xuất hiện chi chít vết xước nhỏ do hạt mài gây ra. Qua quá trình mài tinh, bạn sẽ phải làm mờ vết xước lớn này qua nhiều công đoạn khác nhau. Bằng cách sử dụng các hạt mài từ kích thước lớn để nhỏ để làm mờ dần các vết xước. Và cho bề mặt có độ sáng bóng tương đối.
  3. 3Quá trình đánh bóng: Khi đã hoàn thành quá trình mài mịn với kết thúc mong muốn. Tiến hành quá trình đánh bóng thang máy inox bằng lơ. Hoặc các dạng bột mài có kích thước nhỏ từ 0.5 – 3μm cho bề mặt sáng bóng hoàn hảo. Giai đoạn này sẽ diễn ra tương đối lâu do hạt mài có kích thước nhỏ. Và quá trình cắt bề mặt tương đối chậm.

Các vật tư cần chuẩn bị cho một quá trình đánh bóng thang máy inox

Đĩa mài thô ( ~ 60 grit)  

Giấy mài tinh hoặc bột mài tinh (P120, P240, P400, P600, P1200 và P2000)

 

 

 

Lơ đánh bóng/Bột đánh bóng

 

Bánh vải đánh bóng

 

Bước 1: Loại bỏ mối hàn

– Nếu bạn đang nhắm đến một kết thúc gương chắc chắn bạn muốn bề mặt của mình được hoàn thiện tốt nhất. Vì vậy việc loại bỏ mối hàn là cần thiết (nếu bạn không cần loại bỏ mối hàn hãy tiếp tục đến bước 2)

–  Sử dụng bánh mài hoặc đá mài có độ grit ~ 60 gắn lên máy chà nhám. Và điều chỉnh tốc độ vòng xoay trong khoảng 5.000 – 7.000 vòng/phút. Và cẩn thận cân bằng mối hàn mà không làm biến dạng bề mặt

– Lưu ý: Nên chọn loại đĩa mài chất lượng với khả năng cắt mạnh mẽ, tuổi thọ cao, ít sinh nhiệt. Và có hình dạng tinh thể sắt nét sẽ giúp cho vết mài đẹp hơn. Và tránh các lỗi kỹ thuật có thể được gây ra bởi vật tư kém chất lượng.

Bước 2: Chà nhám

Sau khi đã loại bỏ được mối hàn xấu xí mà không để lại một vết lỗi nặng nào trên bề mặt. Đã đến lúc tiến hành bước mài tinh để dần hoàn thiện bề mặt

  1. Bắt đầu với giấy mài silic P120: Thiết lập máy chà nhám ở mức 4000 – 6000 vòng/phút. Di chuyển đồng đều theo các góc 90º từ ngoài vào tâm để đảm bảo mài mòn bề mặt một cách đồng đều và hiệu quả. Lúc này, các vết xước lớn của quá trình mài thô sẽ được làm mờ dần

Sau khi chà một lần xong toàn bộ bề mặt bạn tiếp tục thực hiện theo những bước sau
2. Lặp lại bước chà nhám nhưng sử dụng giấy mài P240
3. Lặp lại bước chà nhám nhưng sử dụng giấy mài P400
4. Lặp lại bước chà nhám nhưng sử dụng giấy mài P600

dịch vụ đánh bóng thang máy

Tại sao chúng ta cần phải chà nhám qua từng lại độ grit khác nhau?

  • Mỗi độ grit sẽ có kích thước hạt tương ứng, độ grit càng nhỏ thì kích thước hạt càng lớn, điều này đồng nghĩa với việc vết xước lớn. Do đó, muốn làm vết xước nhỏ dần nhỏ dần chúng ta sẽ tăng từ từ độ grit đến khi đạt đến độ bóng phù hợp

Ở quá trình mài mịn này chúng ta tiếp tục thay đổi giấy mài cho đến khi đạt được độ sáng mong muốn. Tốt nhất nên mài đến độ grit ~ P2000 (lặp lại các bước như trên). Để tiết kiệm thời gian hơn cho quá trình đánh bóng cuối cùng. Vì nếu vết xước còn quá lớn đánh bóng bằng lơ sẽ không hiệu quả hoặc cần thời gian rất lâu

Bước 3: Đánh bóng thang máy hoàn thiện bề mặt inox

Sau khi, tiến hành mài mịn bề mặt với giấy nhám grit 2000 bề mặt của bạn đã dần hoàn thiện. Nhưng bạn sẽ nhận thấy nó chưa sáng hẳn như gương hình ảnh phản chiếu vẫn bị đục. Đừng lo, bắt đầu sử dụng lơ đánh bóng để xử lý bề mặt lần cuối sau bước này bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả đấy.

Gắn vải mài vào máy đánh bóng và điều chỉnh tốc độ thấp, tiến hành chà lơ đều lên khi vải mài. Sau đó, điều chỉnh máy lên tốc độ 2000 – 3000 RPM và đánh đến khi nào bề mặt sáng bóng thôi

đánh bóng thang máy

Vệ sinh bề mặt inox của thang máy đúng cách 

Thang máy là một trong những khu vực không thể thiếu cho các tòa nhà cao tầng hiện nay. Tuy vậy, thang máy cũng như các khu vực khác cũng rất dễ bám bẩn và cần được vệ sinh thường xuyên. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn cách vệ sinh bề mặt inox của thang máy hiệu quả nhất.

1. Bề mặt thang máy thường bị bẩn vì các tác nhân nào

Trước khi vệ sinh bất cứ thứ gì, bạn cũng nên tìm hiểu nguồn gây bẩn. Từ các thông tin về đặc tính của chất bẩn có thể dễ dàng chọn lựa phương pháp tẩy rửa, vệ sinh phù hợp.

Các vết bẩn thường xuất hiện trong thang máy đó là:

– Dấu vân tay: Đây là vết bẩn thường xuyên và đặc trưng nhất của thang máy. Ở các nút bấm bắt buộc bạn phải chạm vào hoặc khu vực cửa. Một người thì có vẻ không gây ra vấn đề lớn nhưng nếu quá nhiều người sử dụng. Vết dấu tay có thể hằn sâu và trở nên khó vệ sinh.

– Vết chì màu hay vết sơn: Nhất là đối với các khu nhà có nhiều trẻ em hoặc đang xây dựng, các vết chì màu. Hay vết sơn thỉnh thoảng cũng xuất hiện do trẻ con chơi đùa hoặc quá trình di chuyển thiết bị.

– Vết bẩn dưới sàn thang máy: Dấu giày, dép của người sử dụng có thể in hằn lên nền. Một số người vô ý thức còn có thể đạp lên làm bẩn các khu vực xung quanh của thang máy.

– Bụi bám: Bất cứ ở vị trí nào thì sau một thời gian nhất định sẽ xuất hiện bụi trên bề mặt. Đây là điều bình thường bởi thường có nhiều hạt bụi nhỏ trong không khí.
Sau khi xác định được các vết bẩn, bắt tay vào vệ sinh bề mặt inox thang máy thôi.

đánh bóng inox thang máy

2. Chuẩn bị dụng cụ làm sạch, vệ sinh bề mặt inox thang máy

– Câu lau: Cây lau bạn có thể chọn cây lau vệ sinh thông thường. Gắn cây nối để vệ sinh các vị trí cao trong thang máy dễ dàng hơn.

– Bông lau: Dùng nhúng nước và lau chùi bề mặt inox hiệu quả

– Khăn lau: Dùng các khăn lau không bị bay các vụn vải, có kích thước 30 x 30 x 30.

– Miếng chà hóa chất: Bạn có thể dùng mút xốp hoặc miếng chà hóa chất chuyên dụng.

 Bình xịt: Dùng để xịt nước hoặc hóa chất

3. Tiến hành vệ sinh và đánh bóng thang máy

Bước 1: Dùng bông lau thấm nước. Vắt khô rồi làm ướt thang máy cẩn thận. Quá trình này giúp thấm và làm sạch bụi phủ bám bên ngoài.

Bước 2: Dùng hóa chất tẩy đa năng Wiz phủ lên bề mặt miếng chà hóa chất. Dùng miếng này chà đều lên các khu vực bị bôi bẩn. Chà đi nhiều lần cho hóa chất thấm sâu và hiệu quả nhất.

Bước 3: Dùng bông lau thấm nước lau sạch thang máy lại một lần để loại bỏ hóa chất tẩy và bụi bám.

Bước 4: Dùng cây lau gạt từ trên xuống dưới để loại bỏ toàn bộ lượng nước và hóa chất còn dư.

Bước 5: Dùng khăn khô lau tổng lại thang máy ở tất cả các vị trí để đảm bảo không sót lại bụi bẩn hay vết nước.

Chú ý: Vệ sinh thang máy không được để nước tràn xuống sàn, thấm vào mạch điện. Do vậy trước khi vệ sinh cần dùng vải lót bên dưới và dùng nước một cách hạn chế.

4. Mẹo vệ sinh đơn giản cho bề mặt inox thang máy

Nếu bạn không có thời gian cũng như thiếu các dụng cụ đầy đủ để vệ sinh bề mặt inox thang máy. Bạn cũng có thể vệ sinh dễ dàng thang máy với vài mẹo nhỏ dưới đây:

– Vệ sinh bụi bẩn: Dùng khăn khô lau qua rồi lau lại bằng khăn ẩm. Kết thúc lau lại bằng khăn khô để tránh nước thấm vào các nút bấm.

– Vệ sinh vết chì và vết sơn, dấu tay: Các vết bẩn này khó để làm sạch bằng cách lau chùi thông thường. Bạn cần dùng white gasoline để lau nhẹ rồi lau sạch là các vết bám trên inox sẽ được làm sạch hoàn toàn. Lưu ý là với bề mặt inox bạn không được dùng các mẹo tẩy sơn bằng xăng. Hay dung môi vì có thể làm hỏng bề mặt inox.

Vệ sinh bề mặt inox thang máy không hề khó thực hiện. Với thang máy khá nhỏ và cũng không quá nhiều chi tiết. Tuy vậy bạn cũng nên tuân thủ các nguyên tắc, làm đúng theo quy trình để không làm hỏng bề mặt inox. Còn gì thắc mắc về mọi vấn đề vấn đề vệ sinh, gọi ngay 03978 77768 tư vấn tận tình nhất nhé!

 Hóa chất đánh bóng thang máy chuyên dụng hiệu quả nhất 

Hóa chất đánh bóng thang máy chuyên dụng chất lượng cực hiệu quả. Sẽ giúp tháng máy nhà bạn sáng bóng, soi được gương.

Tại sao cần đến hóa chất đánh bóng inox thang máy chuyên dụng

Khác với các sản phẩm đánh bóng thông thường có bán ngoài thị trường không hiệu quả. Sử dụng lâu ngày còn làm mờ xạm thang máy.

Sản phẩm  hóa chất đánh bóng thang máy của AHS 24H Service là hàng nhập khẩu, chất lượng cao. Với cấu tạo phức hợp chuyên dùng để đánh bóng và làm sạch thang máy an toàn, không gây hư hại thang máy. Giúp thang máy sạch sáng, soi gương.

Hướng dẫn sử dụng hóa chất đánh bóng thang máy chuyên dụng, chất lượng giá tốt

  1. Lắc đều hóa chất đánh bóng thang máy.
  2. Đổ vào bình sịt, rồi phun lên bề mạt thang máy.
  3. Dùng khăn khô đánh chà đểu tay để loại bỏ hết vết bẩn, cặn rỉ, séc cứng đầu.
  4. Dùng khăn khô sạch đánh lại lần 2 để đạt độ bóng như mong muốn.
  5. Cảm nhận sự sáng bóng bền đẹp của hóa chất đánh bóng thang máy.

đánh bóng thang máy

Đánh bóng thang máy – Phục hồi bề mặt Inox – Xử lý vết trầy xước

Lưu ý khi sử dụng hóa chất đánh bóng thang máy inox:

Không ăn, nuốt, uống hóa chất đánh bóng thang máy

Không dây vào mắt

Tranh xa tầm tay của trẻ em, bảo quản tốt.

Rửa tay thật sạch khi làm việc xong

Mọi sự cố đáng tiếc xảy ra, hay đưa ngay đến trung tâm y tế gần nhất.

Nơi bán hóa chất đánh bóng thang máy uy tín chất lượng giá tốt nhất 

AHS 24H Service là đơn vị chuyên nhập khẩu. Và phân phối các hóa chất đánh bóng thang máy, vệ sinh các loại. Như: Nước lau sàn, đánh bóng sàn, nước lau kính, nước rửa tay, tẩy dầu mỡ. Trong đó có hóa chất đánh bóng thang máy chuyên dụng.

Mọi thông tin tư vấn và mua hàng xin liên hệ qua hotline: 03978 77768 Mr Đông.

Xem thêm >>> dịch vụ vệ sinh văn phòng

Bảng giá đánh bóng thang máy inox là vấn đề quan tâm hàng đầu đối với khách hàng. Giá cả hợp lý sẽ thúc đẩy ký hợp đồng nhanh chóng. Và tiến hành công việc ngay tức thì. Chủ đầu tư không ngần ngại, tiết tiền để chi cho một công việc hợp lý. Lợi ích đem về vô cùng mỹ mãn !

Bảng giá đánh bóng inox thang máy của dịch vụ AHS Service

Nội dung chi tiết: Xử lý vết trầy xước trên bề mặt inox sọc, tẩy vết ố và các vết rỉ sét. Đánh bóng lại bề mặt inox thang máy gần như nguyên vẹn như lắp mới. Lưu ý: Những vết trầy xước quá sâu chỉ xử lý ở mức tương đối, dễ nhìn.

STT DIỄN GIẢI ĐVT SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ THÀNH TIỀN
01 Cabin nhỏ Cái 1 5.000.000 5.000.000
02  Đánh bóng Cabin thang máy lớn Cái 1 7.000.000 7.000.000
03 Cửa ngoài nhỏ Cửa 1 1.500.000 1.500.000
04  Đánh bóng cửa ngoài thang máy lớn Cửa 1 1.700.000 1.700.000
Lưu ý: Nếu trong Cabin có Inox gương thì chỉ vệ sinh , làm sạch, đánh bóng bằng hóa chất. Những vết trầy xước trên inox không xử lý được !

Bảng giá trên là gần như chính xác. Quý khách hàng có số lượng lớn về Cabin inox hay cửa ngoài thang máy thì giá sẽ giảm chút ít. Công ty AHS 24H Service đã cân đối kỹ lưỡng về chi phí, và đưa ra bảng giá trên. Quý khách hàng chỉ cần nhân lên theo đơn giá. Sẽ cho ra tổng số tiền mà cần bỏ ra để thực hiện dịch vụ đánh bóng này.

Xem thêm >>> vệ sinh công nghiệp

Bảng giá vệ sinh thang máy – Đánh bóng bằng hóa chất

Dịch vụ vệ sinh thang máy inox sẽ được thực hiện bằng phương pháp hóa chất. Nó khác với đánh bóng inox ở chỗ là không sử dụng tới máy móc để thực hiện. Vệ sinh thang máy sẽ làm sạch, xử lý vết ố, vết rỉ sét ( Không xử lý được vết trầy xước ). Và đánh bóng bề mặt inox bằng hóa chất.

STT DIỄN GIẢI ĐVT SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ THÀNH TIỀN
01  Đánh bóng Cabin thang máy nhỏ Cái 1 2.500.000 2.500.000
02 Cabin lớn Cái 1 3.500.000 3.500.000
03  Đánh bóng cửa ngoài thang máy nhỏ Cửa 1 700.000 700.000
04 Cửa ngoài lớn Cửa 1 900.000 900.000
Lưu ý: Nếu trong Cabin có Inox gương thì giá trên đã bao gồm vệ sinh sạch sẽ lại mặt inox gương luôn !

Ngoài dịch vụ đánh bóng và vệ sinh thang máy ra, công ty AHS 24H Service còn nhận đánh bóng đồ Inox các loại. Đánh bóng vật liệu bằng kim loại. Đánh bóng sàn đá sàn gạch các loại. Quy khách hàng có nhu cầu về đánh bóng, làm sạch, làm đẹp nội thất trong nhà. Hãy liên hệ ngay với AHS 24H Service: 0397877768 Mr Đông – Sale Admin trên toàn quốc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *