Dịch vụ cắt cỏ

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng

Ngày nay, dịch vụ cắt cỏ phổ biến rộng rãi tại các đường phố, khu công nghiệp, nhà xưởng. Với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh chóng, khiến cho mảng cây xanh bị thu hẹp. Chính vì vậy, nhà nước ưu tiên phát triển mảng cây xanh tại các khu đô thị lớn. Nhờ đó dịch vụ cắt cỏ cũng phát triển theo.

Dịch vụ cắt cỏ được chia ra thành nhiều loại hình khác nhau. Như. Cắt cỏ trồng tại các đường phố. Cắt cỏ sân đá banh, sân golf. Phát hoang cỏ dại ở các bãi đất trống để lâu ngày. Cắt cỏ và chăm sóc sân vườn.

dịch vụ cắt cỏ

Những yếu tố hình thành giá cả của dịch vụ cắt cỏ

➡️ Khối lượng cỏ cần cắt ⭐Khối lượng cỏ cần cắt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá cả của dịch vụ cắt cỏ. Khối lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ, và ngược lại. Nếu cỏ quá ít sẽ tính giá theo hình thức trọn gói, bao gồm nhân công, máy móc, và xăng dầu.
➡️ Địa điểm cắt cỏ ⭐Bạn thuê dịch vụ cắt cỏ ngay trên địa bàn mình cần cắt sẽ rẻ hơn thuê các dịch vụ từ nơi khác. Tuy nhiên, điều này có thể ngược lại, vì rất nhiều nguyên nhân khách quan khác nhau từ phía đơn vị cung cấp dịch vụ.
➡️ Thời gian cắt cỏ ⭐Nếu khối lượng cỏ cần cắt quá lớn, mà bạn yêu cầu trong khoảng thời gian ngắn. Điều này phải tăng thêm người, máy móc, dụng cụ … để hoàn thành dự án trong thời gian ngắn nhất. Do đó, giá thành cắt cỏ sẽ cao hơn nếu bạn để thư thả thời gian cho họ cắt.
➡️ Cắt xong vận chuyển đi nơi khác hay để tại địa điểm cắt ⭐Cắt cỏ xong, để tại chỗ sẽ rẻ hơn bạn vận chuyển đi nơi khác. Điều này phát sinh thêm tiền công bốc vác, chi phí thuê xe vận chuyển cỏ đi đổ. Nếu bạn gọm lại và để cỏ khô rồi đốt, sẽ không phải tốn chi phí này.

Dịch vụ cắt cỏ giá rẻ trên toàn quốc

Công ty cây xanh AHS 24H Service là đơn vị cung cấp các dịch vụ cắt cỏ. Phát hoang cỏ dại, phát hoang dự án với kinh nghiệm 8 năm (Tính từ năm 2014).

Chúng tôi tự hào mình là một trong những công ty cắt cỏ chuyên nghiệp nhất Tp.HCM tính tới thời điểm bây giờ. Chúng tôi đã hoàn thành tất cả hơn 415 dự án lớn nhỏ khác nhau.

Dịch vụ cắt cỏ tại các dự án luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các chủ đầu tư. Khi muốn khai hoang cỏ dại để xây dựng các khu công nghiệp. Khu công nghệ cao, các nhà xưởng. Với diện tích lên đến hàng chục Hecta. Và cần một dịch vụ cắt cỏ uy tín chất lượng. Đảm bảo tiến độ thi công đúng trong hợp đồng đề ra.

Vì thế, hãy lựa chọn công ty cắt cỏ AHS 24H Service. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng đạt tuyệt đối, thời gian thi công đúng tiến độ nhất cho quý khách hàng.

Công ty cây xanh AHS 24H Service là một trong số đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ đến cho mọi người. Trong đó, dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp tại TPHCM. Cũng trực thuộc phần trách nhiệm này của công ty. Để hiểu rõ hơn về AHS 24H Service. Cũng như quá trình của làm việc của  chúng tôi. Cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé !

 

dịch vụ cắt cỏ

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ

Việc cắt cỏ  nhìn qua thì trông dễ, nhưng thực sự không phải như mọi người nghĩ. Để cắt được cỏ đẹp, bằng phẳng, gọn gang. Nên cắt như thế nào cho hợp lý. Cắt vào thời điểm nào?  Cỏ cắt đến mức nào? Giữ lại tầm nào? Không phải ai cũng biết.

Cắt cỏ đòi hỏi những kĩ thuật và kiến thức nhất định thì mới thực hành tốt được. Nếu kĩ thuật cắt cỏ cây kém có thể khiến cỏ cảnh nhanh chết và hình dáng không được đẹp. Việc cắt cỏ cảnh thường xuyên và đúng cách. Có thể giúp ngăn chặn sâu bệnh cho cây. Trong khi cắt cỏ thường xuyên giúp giữ tạo hình thẫm mỹ cho sân vườn.

Điểm đến uy tín cho mọi khách hàng

Công ty TNHH AHS 24H Service, chuyên phụ trách các dịch vụ về cây xanh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp cho khách hàng thiết kế cảnh quan và thi công các công trình cây xanh.

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty vệ sinh AHS 24H Service. Đã tự mình đem đến thương hiệu để nhiều người biết đến. Chúng tôi – Những thành viên của AHS 24H Service luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ đáng tin cậy. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn mỗi khi bạn cần.

dịch vụ cắt cỏ

Các điểm nổi bật của dịch vụ cắt cỏ AHS 24H Service

Hoạt động trên thị trường với nhiều sự cạnh tranh từ các đơn vị khác. Công ty AHS 24H Service đã luôn cố gắng để làm mới mình trong từng vai trò, nhiệm vụ được giao:

  • Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm nhất hỗ trợ. Nhân viên chúng tôi không ngừng nỗ lực để giúp khách hàng có được nhiều niềm vui trọn vẹn khi đến đây.
  • Đảm bảo công việc sẽ diễn ra thuận lợi và đạt chất lượng cao nhất.
  • Không chèn ép, nâng giá dưới bất kỳ hình thức nào. Nên quý khách hàng không cần lo sợ.
  • Sau khi dọn cỏ xong, bảo đảm đem lại được cảnh quan sạch đẹp và thoáng mát.
  • Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Nếu như công việc diễn ra không đúng với ý muốn của khách hàng.

dịch vụ cắt cỏ

Dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp và dự án

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh: Cắt tỉa cành, mé cây, bứng cây. Hớt ngọn để hạ độ cao của cây, mé bớt những nhánh thấp để thoáng cây. Cắt ngắn tán cây để tránh gãy cành khi mưa bão.

Dịch vụ cắt cỏ: cắt cây, cỏ, thu gom cỏ, vận chuyển & xử lý cỏ, trồng cỏ mới. Cắt cỏ cho khu công nghiệp. Cắt cỏ sân vườn. Cắt cỏ cho công ty, nhà máy; cắt cỏ biệt thự, cắt cỏ sân banh, cắt cỏ sân golf…

Dịch vụ cắt cỏ kiểng: Nhận cắt một lần, định kỳ cho khuôn viên các nhà máy, khu dân cư, trường học. Việc cắt cỏ kiễng không chỉ để hạn chế chiều cao của cỏ mà quan trọng hơn hết là mang lại tính thẩm mỹ, độ phẳng của thảm cỏ. Đồng thời đảm bảo cỏ có thể phát triển tốt sau khi cắt. 

Dịch vụ cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi: Cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi tại các khu dự án. Khu đất trống để duy trì môi trường sạch sẽ. Đồng thời tránh hỏa hoạn vào mua khô vì cỏ dại rất dễ bắt lửa.

Thu gom, xử lý xác cỏ: Sau khi cắt cỏ, chúng tôi nhận thu gom xác cỏ, vận chuyển xác cỏ đi xử lý. Ngoài ra nhận phun thuốc diệt cỏ nếu khách hàng có yêu cầu.

Có cần thuê dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp

Thuê dịch vụ cắt cỏ cho KCN TPHCM điều này là hoàn toàn cần thiết. Không giống như ở nhà hay những nơi có diện tích nhỏ khác chỉ cần 2 – 3 người là có thể dọn dẹp xong ngay. Tại nhiều khu công nghiệp TPHCM, diện tích đất khá lớn vì thế mà công việc này không thể hoàn thành nếu chỉ có vài người.

Chính vì thế, cần phải có một đội ngũ nhân công để hoàn thành nhanh chóng. Và đạt hiệu quả cao nhất. Công ty AHS 24H Service chính là nơi cung cấp và sẽ giúp bạn thực hiện được điều này. Chúng tôi chuyên thực hiện cả dịch vụ cắt cỏ thảm và cắt cỏ phát hoang.

*** Ngoài cắt cỏ, An Hưng còn thực hiện vệ sinh nhà xưởng trong khu công nghiệp.

Tại sao cần phải cắt cỏ, dọn cỏ tại khu công nghiệp

Tại bất cứ nơi đâu, từ nhà ở, chung cư. Hay công viên đều phải luôn được dọn dẹp để đem lại không gian sống thoáng mát. Khu công nghiệp cũng thế, phải được cắt tỉa thường xuyên sẽ đem lại một cảnh quan tươi đẹp và bắt mắt.

Ngoài ra, việc cắt cỏ sẽ không làm nơi cho nhiều loại côn trùng xâm nhập và làm tổ. Từ đó, sẽ không gây hại hay ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người nữa.

Thực hiện dịch vụ cắt cỏ tại khu công nghiệp

Bước 1: Khảo sát và lên kế hoạch

Sau khi làm việc cùng với khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành cho một vài nhân viên có năng lực đánh giá xuống thị trường. Công việc của họ là sẽ quan sát nơi cần thi công và ghi chép lại.

Xem xét tình hình cỏ, diện tích nơi đây, lớp đất đá. Tất cả sẽ được chúng tôi xem xét kỹ lưỡng và lên kế hoạch cụ thể để gửi cho khách hàng.

Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng

Sau đó, chúng tôi sẽ lập bảng báo giá với đầy đủ các thông tin chi tiết nhất và gửi đến bạn. Nếu như khách hàng thấy hài lòng và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Sẽ cùng nhau tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành công việc cắt cỏ

Các nhân công có kinh nghiệm và tay nghề nhất tại AHS 24H Service sẽ thực hiện tốt công việc này. Họ sẽ khoanh vùng nơi cần làm và tiến hành cắt cỏ.

Bước 4: Chăm sóc cỏ sau khi cắt

Sau khi cắt cỏ, chúng tôi sẽ tiến hành chăm sóc bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cỏ. Cung cấp đủ nước để cho cỏ phát triển xanh và tươi tốt nhất.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra và bàn giao

Công đoạn cuối cùng là quý khách hàng sẽ được kiểm tra trước khi chúng tôi bàn giao lại. Nếu như chưa hài lòng, công ty sẽ đưa nhân viên xuống để điều chỉnh lại ngay.

Qua bài viết dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp TPHCM ở trên. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về phần nào công ty. Và công việc của chúng tôi. Nếu như có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

>>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

 

Video cắt cỏ và phát hoang bãi đất trống của công ty AHS 24H Service tại TPHCM

Những yếu tố nào tạo nên một dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp

Kinh nghiệm cắt cỏ: Một dịch vụ cắt cỏ ra đời lâu năm. Đi kèm với kinh nghiệm thi công cho nhiều công trình cắt cỏ khác nhau. Sẽ tạo nên một lực lượng thi công chuyên nghiệp. Nếu bạn có kinh nghiệm cắt cỏ lâu năm sẽ là lợi thế. Khi đi đàm phán, thương lượng về hợp đồng cắt cỏ với khách hàng.

Máy móc, thiết bị đạt chất lượng: Nếu bạn có rất nhiều máy cắt cỏ. Máy đã sử dụng lâu năm. Không thường xuyên bảo trì, sửa chữa thì không thể làm tốt công việc cắt cỏ được. Máy cắt cỏ phải thường xuyên bảo dưỡng. Hoặc thay thế máy mới thì công việc cắt cỏ sẽ trôi chảy thuận lợi.

Giá cả hợp lý: Nếu mọi thứ bạn đều làm tốt. Mà giá thành quá cao, thì không thể gọi là một dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp được. Một dịch vụ chuyên nghiệp được cấu thành từ nhiều yếu tố. Và yếu tố cuối cùng là giá cả hợp lý cho từng loại hình công trình cắt cỏ khác nhau.

Dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp không phải do bạn tự đặt ra. Mà phải được khách hàng đánh giá, bình chọn. Kết hợp với sự so sánh từ các dịch vụ khác trên thị trường. Và nhiều nguyên nhân khách quan khác kết hợp lại. Hình thành nên một dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường.

Xem thêm >>> đánh bóng thang máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *