Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – Công ty vệ sinh An Hưng

Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng hy vọng có thể đóng góp chút công sức để giữ cho môi trường làm việc của khách hàng luôn sạch sẽ. Chúng tôi phục vụ khách hàng bằng tâm huyết nghề nghiệp và đem đến lợi ích cho các bạn. Ngoài ra, công ty An Hưng còn cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác nhau. Các bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi !

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Cho tới tháng 03/2022 thị trường vệ sinh công nghiệp có những bước chuyển biến khá tích cực. Nhu cầu vệ sinh đang tăng trở lại nhờ vào chính sách điều tiết vĩ mô của nhà nước cũng như tình hình kinh tế toàn cầu đang trên đà phục hồi trở lại.

Ngành vệ sinh công nghiệp chỉ tồn tại ở những nước đang phát triển và những nước phát triển có nền công nghiệp tiên tiến. Đối với những nước kém phát triển thì dịch vụ vệ sinh không phát triển mạnh mà chỉ dừng lại ở những dịch vụ đơn giản. Như: Vệ sinh đường phố, khu sinh khu vực công cộng, vệ sinh bãi rác, bãi đậu xe.

Ở Việt Nam thì ngành này đang trong giai đoạn thịnh vượng có tốc độ tăng trưởng rất cao. Vì vậy trong vài năm gần đây hàng loạt doanh nghiệp ra đời và dần chia nhỏ thị trường. ( Miếng bánh bị cắt làm nhiều phần ). Các công ty lớn cũng nhiều phen điên đảo vì sự xâm lấn của các doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, các doanh nghiệp nhỏ cũng rất khó khăn trong việc dành lấy thị phần cho mình vì các lý do như:

– Doanh nghiệp chưa định vị được thương hiệu trên thị trường

– Chất lượng vệ sinh chưa đạt yêu cầu

– Trình độ quản lý còn yếu kém

– Công tác tuyển dụng, sử dụng con người chưa đạt chuẩn

– Vốn đầu tư thấp ( Chưa đủ vốn để phát triển doanh nghiệp ), do lối suy nghĩ về ngành này quá hạn hẹp.

Phục hồi ngành vệ sinh công nghiệp trong tương lai gần

Cũng trong năm 2022 này đã chứng kiến hàng loạt các công ty vệ sinh phá sản vì không còn tiền để cầm cự. Hoặc các chủ doanh nghiệp cũng chán nãn vì thị trường đầu năm quá ế ẩm, giá cả thị trường loạn lên vì đầu tư không có lời. Cũng chính vì điều này chúng tôi có thể dự báo trong 02 năm tới thị trường này sẽ phục hồi lại nguyên chất nguyên hình, giá cả cũng ít bị biến động hơn.

Có thể trong tương lai sẽ có một hiệp hội vệ sinh công nghiệp ra đời điều tiết toàn bộ thị trường tại Việt Nam. Các doanh nghiệp non yếu sẽ hạn chế bớt, sự phá giá trên thị trường sẽ không còn nữa.

vệ sinh công nghiệp

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là sự xuất hiện của hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ với những báo giá hoàn toàn khác nhau. Điều này khiến nhiều khách hàng hoang mang không biết chọn đơn vị nào đảm bảo uy tín, chất lượng mà giá cả lại phù hợp. 

Để thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh. Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng gửi đến các bạn dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhất cùng 1 số lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm:

☑️ Vệ nhà cửa và công trình sau xây dựng ⭐Nhà ở, hộ gia đình, hay các công trình vừa xây dựng xong, vệ sinh công nghiệp sẽ phục vụ nhanh chóng. Làm sạch các ngóc ngách từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Tổng vệ sinh nhà cửa cuối năm, giặt nệm, giặt ghế sofa, giặt rèm. Làm sạch từ A -> Z
✅ Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy ⭐Nhà xưởng cần phải làm sạch để đảm bảo vệ sinh khu vực công công nơi sàn xuất, vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, các tòa nhà, TT thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học … đều rất cần dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
☑️ Dịch vụ bảo dưỡng tòa nhà, cao ốc ⭐Đu dây lau kính, xịt nước rửa tường bên ngoài các tòa nhà. Dịch vụ lăn sơn nước, chống thấm bên ngoài khách sạn, chung cư. Dịch vụ vệ sinh Alu, bảng hiệu. Hay dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn đá Marble & Granite đều liên quan đến vệ sinh công nghiệp.
✅ Vệ sinh hàng ngày và định kỳ ⭐Các nhà thầu vệ sinh công nghiệp đều có gói dịch vụ vệ sinh hàng ngày. Nghĩa là cung cấp tạp vụ làm vệ sinh thường xuyên cho các văn phòng công ty, thẩm mỹ viện, nha khoa, phòng tập thể dục thẩm mỹ. Các công việc có tính chất nguy hiểm, hay phức tạp sẽ thuê một dịch vụ vệ sinh định kỳ để thực hiện.

Công ty vệ sinh công nghiệp chất lượng cao trên toàn quốc

Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng luôn mong muốn đáp ứng một dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đại nhất, tiên tiến nhất. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi đã cung cấp một dịch vụ vệ sinh tốt nhất tới người sử dụng dịch vụ. Và mong muốn được cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp với chất lượng giá cả hợp lý nhất.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng được áp dụng các quy trình nghiêm ngặt. Áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất được đội ngũ dịch vụ vệ sinh công nghiệp áp dụng thực hiện đúng theo quy trình vệ sinh công nghiệp.

Đội ngũ nhân viên công ty Vệ Sinh Công Nghiệp An Hưng  luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Toàn thể cán bộ nhân viên công ty Vệ Sinh Công Nghiệp An Hưng ý thức được rằng chính sự phục vụ tận tình. Và niềm đam mê nghề nghiệp làm đến đâu sạch sẽ đến đó. Cùng phương châm hết lòng vì khách hàng để phục vụ thật tốt các yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Ưu điểm của vệ sinh công nghiệp An Hưng 

Để đảm bảo sự sạch sẽ, mới mẻ và mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Các dịch vụ tại công ty chúng tôi đều có sự chuyên môn và hiểu biết vững vàng. Các thiết bị thi công phù hợp, đội ngũ giàu kinh nghiệm. Nắm vững các bước quy trình thi công phù hợp.

Mọi dịch vụ được chúng tôi triển khai trong mọi điều kiện thời tiết. Nhân viên được trang bị các thiết bị bảo hộ lao động. Dịch vụ tiến hành các bước từ trong ra ngoài:

Dịch vụ nhanh, giá cả phù hợp, không tự động phá giá trong những dịp lễ, tết.

Quá trình thực hiện luôn tuân theo quy trình đã đề ra, làm đủ các bước và đảm bảo sạch sẽ.

Công ty của chúng tôi là một trong những công ty uy tín. Chuyên nghiệp tại tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam suốt nhiều năm qua.

Các hóa chất sử dụng tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người. Và không ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên.

vệ sinh công nghiệp

Tiến trình thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp của An Hưng 

Bước 1: Thu thập đầy đủ các dữ liệu của khách hàng, tiến hành khảo sát địa bàn. Kiểm tra tình trạng và mức độ vệ sinh của công trình. Tiến hành báo giá cụ thể

Bước 2: Thực hiện dịch vụ theo đúng quy trình kỹ thuật: Làm vệ sinh, sử dụng chất tẩy rửa, máy móc để làm sạch và hút khô

Bước 3: Áp dụng biện pháp bảo trì nhằm giúp cho công trình luôn sạch sẽ. Cuối cùng bàn giao lại cho khách hàng.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Hưng 

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa (Trọn gói, theo giờ, định kỳ).
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng.
 • Tổng vệ sinh nhà mới xây xong.
 • Tổng vệ sinh văn phòng công ty.
 • Dịch vụ giặt thảm, giặt rèm.
 • Vệ sinh giặt ghế sofa tại nhà
 • Vệ sinh giặt nệm (đệm) tại nhà
 • Vệ sinh giặt ghế văn phòng.
 • Vệ sinh lau kính nhà cao tầng
 • Dịch vụ đánh bóng sàn đá.
 • Dịch vụ vệ sinh hồ bơi, hồ nước sinh hoạt.
 • Tổng vệ sinh trường học, bệnh viện.

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp An Hưng. Vệ sinh công nghiệp là một ngành nghề không hề mới ở nước ta. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, ngành này mới thực sự “hot” với nhiều sự ra đời của các đơn vị. Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Vậy vệ sinh công nghiệp là gì? Những lợi ích mà vệ sinh công nghiệp mang lại. Đâu là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ ?

Vệ sinh công nghiệp là một phạm trù rộng lớn. nó được ví như thuật ngữ “ Bảo dưỡng bất động sản “ . Ngoài việc làm sạch ra, vệ sinh công nghiệp còn khắc phục được các lỗi do ngành xây dựng. Hoặc thi công nội thất để lại như: Phục hồi sàn đá Marble, sàn đá Granite. Đánh bóng sàn bê tông; đánh bóng cầu thang đá mài; Tổng vệ sinh công trình vừa xây dựng xong. Vệ sinh mặt kính bị dính keo. Xử lý các vết bẩn, vết ố bám dính trên sàn nhà, tường nhà, và các đồ vật trang trí nội thất …

Lý do tại sao ngành vệ sinh công nghiệp ra đời. Nó ra đời là để giải quyết các tồn đọng còn thiếu sót từ các ngành nghề khác để lại, nó ra đời là để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao hơn.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp rất đa dạng, từ hộ gia đình cá nhân đến cơ quan tổ chức xí nghiệp, phục vụ cho sản xuất kinh doanh. Tiêu biểu nhất của vệ sinh công nghiệp là cung cấp dịch vụ làm sạch. Thông qua việc cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày cho trường học, bệnh viện, nhà xưởng. Cho trung tâm thương mại, văn phòng công ty. Công việc chính hàng ngày của nhân viên vệ sinh. Bao gồm: Quét rác & thu gom rác đổ đúng nơi quy định, lau sàn nhà. Vệ sinh cửa kính, lau bàn ghế làm việc, vệ sinh toilets & khử mùi hôi, hút bụi thảm.

Dịch vụ vệ sinh định kỳ

Nếu chỉ có công việc vệ sinh hàng ngày thì không giải quyết được triệt để vấn đề làm sạch. Và nhu cầu làm sạch tại các tòa nhà cao tầng, nhà máy sản xuất, các khách sạn, nhà hàng, những khu du lịch, vui chơi giải trí.

Để đảm bảo công tác vệ sinh được sạch sẽ trong 365 ngày. Thì ngành vệ sinh công nghiệp cung cấp thêm dịch vụ nữa đó là “ Vệ sinh định kỳ “. Vệ sinh định kỳ giải quyết các vấn đề phức tạp như: Đu dây lau kính trên cao, đu dây lau kính bên ngoài các tòa nhà; Đu dây bên ngoài vệ sinh Alu. Đu dây lăn sơn nước bên ngoài các tòa nhà cao tầng. Quét mạng nhện nhà xưởng trên cao; Vệ sinh các đường ống. Xử lý cửa kính bị vảy cá do lâu ngày không được vệ sinh. Phục hồi và đánh bóng sàn nhà do sử dụng lâu ngày sàn nhà bị ố, bị mờ, bị trầy xước. Sơn lại mái tôn hoặc vệ sinh mái tôn mặt trên; Chống thấm, chống dột.

Các lĩnh vực khác liên quan đến ngành vệ sinh công nghiệp:

Chăm sóc cây xanh, chăm sóc cây cảnh, cắt tỉa cành. Cắt bỏ, phát hoang; Diệt côn trùng gây hại. Vệ sinh máy lạnh; Sửa chữa điện nước tại nhà; Dịch vụ lăn sơn nước, lăn sơn dầu. Dịch vụ treo Banner quảng cáo trên cao …

Vệ sinh công nghiệp là một ngành nghề đặt biệt. Nó không chỉ dừng lại ở vấn đề làm sạch mà nó còn mở rộng sang các lĩnh vực khác. Với mục đích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống tốt hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ ở các ngành nghề khác. Và các ngành nghề này sẽ được nhập vào ngành vệ sinh công nghiệp.

vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp còn có tên nào khác ?

Vệ sinh công nghiệp hay còn gọi là “ Dịch vụ bảo dưỡng bất động sản “ . Nhà thầu xây dựng xây nhà xong, tất cả những phần việc còn lại ngành vệ sinh công nghiệp có thể đảm bảo được tất cả. Tuy nhiên, ngành vệ sinh công nghiệp vẫn chịu sự chi phối của một ngành nghề nữa. Đó là “ Dịch vụ quản lý bất động sản “. Trong bài viết tới chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn đối với nghề Quản Lý Bất Động Sản.

Tác giả bài biết

Trần Thiện Hữu

TP.HCM, ngày 31/05/2020

Mọi nhu cầu xin liên hệ qua số điện thoại: 0938 389 439

Công ty vệ sinh AN HƯNG là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, cung cấp các giải pháp vệ sinh nhà cừa, vệ sinh công trình, tổng vệ sinh các dự án xây dựng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại TP.HCM và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ, với Phương châm “ Không ngại khó – Không ngại gian khổ “ phục vụ vì lợi ích khách hàng, vì lợi ích cộng đồng.

3 gói vệ sinh công nghiệp tiêu biểu là:

Vệ sinh hàng ngày: Cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh mỗi ngày cho văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, TT thương mại, chung cư …

Vệ sinh định kỳ: Đu dây lau kiếng định kỳ bên ngoài các tòa nhà, quét mạng nhện nhà xưởng định kỳ hàng năm, tổng vệ sinh nhà cuối năm.

Vệ sinh một lần: Tổng vệ sinh nhà vừa xây dựng xong, đánh bóng sàn nhà, dịch vụ chống thấm nước mưa từ bên ngoài vào, vệ sinh theo yêu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý hàng hàng gần xa có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

TP.HCM: 0938 32 99 38 Ms Tuyền

Bình Dương: 0938 389 439 Mr Hữu

Tây Ninh, Bình Phước: 0903 337 339 Mr Ân

Long An: 0898 08 38 78 Ms Thương

Các tỉnh còn lại: 07998 777 68

vệ sinh công nghiệp

Kinh doanh hiệu quả trong ngành vệ sinh công nghiệp

ÁP DỤNG TỪ GIAI ĐOẠN KHÁCH HÀNG TỰ TÌM TỚI CHÚNG TA VÀ CHÚNG TA CÓ GIẢI PHÁP NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐÀM PHÁN THÀNH CÔNG VỚI KHÁCH HÀNG

Tất cả mọi hoạt động của công ty đều bắt đầu từ khách hàng, nếu không có khách hàng thì mọi hoạt động sẽ bị đình trệ. Và doanh nghiệp hoạt động không có hiệu quả … dần dần sẽ dẫn đến con đường giải thể.

Bất kỳ công ty nào kinh doanh trong ngành vệ sinh công nghiệp hay các ngành khác cũng vậy. Khách hàng là điều kiện cơ bản đầu tiên quyết định cho sự tồn tại của doanh nghiệp. Khi đi vào hoạt động sẽ có doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp trung bình, và doanh nghiệp lớn. Để đạt đến mức độ nào thì tùy thuộc vào cơ cấu của từng công ty cụ thể. Có nhiều doanh nghiệp nguồn khách hàng rất nhiều nhưng vẫn không trở thành được doanh nghiệp lớn vì các lý do như:

– Cơ cấu tổ chức không phù hợp

– Chất lượng vệ sinh công trình kém

– Vốn đầu tư chưa đúng mức

Có một số doanh nghiệp khi đi vào hoạt động sau vài năm vẫn là doanh nghiệp nhỏ. Vì nguồn khách hàng không có, vốn đầu tư ít. Người đứng đầu doanh nghiệp thiếu kiến thức về quản lý doanh nghiệp …

Tuy nhiên, cũng có một số doanh nghiệp nhỏ khi đi vào hoạt động một thời gian ( 5 năm ) đã trở thành doanh nghiệp lớn. Vì có nguồn khách hàng dồi dào, quản lý tốt, chất lượng vệ sinh công trình tốt ( Đạt tiêu chuẩn: Khách hàng đánh giá ).

vệ sinh công nghiệp

Một số điều kiện cơ bản trong ngành vệ sinh công nghiệp để đưa doanh nghiệp nhỏ trở thành doanh nghiệp lớn:

 1. Cơ cấu các bộ phận, các phòng ban
 2. Nguồn khách hàng
 3. Quản lý – tuyển dụng nhân sự trong ngành vệ sinh công nghiệp
 4. Đầy đủ máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất trong thi công công trình
 5. Chất lượng vệ sinh công trình tốt
 6. Chăm sóc khách hàng

Khảo sát thực tế nhu cầu vệ sinh công nghiệp:

Nếu không đi khảo sát thực tế mà báo giá thì khách hàng sẽ cho là nói khoét. ( Không nhìn thấy thực tế thì làm sao lên được phương án thi công tốt nhất ). Tâm lý khách hàng an tâm hơn nhiều khi chúng ta đến tận nơi và nhìn thấy thực tế công việc ở đó như thế nào.

Thông thường, các doanh nghiệp trong ngành vệ sinh công nghiệp chỉ đi khảo sát đối với các công trình lớn. Đối với các công trình nhỏ có thể báo giá qua Email, Fax, hoặc điện thoại. Tuy nhiên, mức độ công trình lớn hay nhỏ tùy thuộc vào quan niệm của mỗi doanh nghiệp. ( Doanh nghiệp này có thể cho công trình A là nhỏ nhưng doanh nghiệp khác có thể cho công trình A là lớn, và ngược lại ). Công trình lớn hay nhỏ thì chúng ta có thể căn cứ vào doanh thu đem về.

Đối với khách hàng quen thì việc khảo sát có thể bỏ qua vì các lý do sau:

– Chúng ta đã từng làm ở công trình đó

– Công trình tương tự như chúng ta đã từng làm

– Các nội dung công việc mới toanh nhưng mức độ quá đơn giản so với năng lực cung ứng của chúng ta.

Đi khảo sát thực tế, chúng ta có thể đàm phán trực tiếp với khách hàng, nâng cao năng lực – khả năng cung ứng dịch vụ vệ sinh. Qua buổi nói chuyện có thể chúng ta chiếm được cảm tình của khách hàng ( Sự đồng cảm giữa hai bên ).

Cách báo giá vệ sinh công nghiệp

Nội dung báo giá đầy đủ, cách trình bày văn bản đẹp mắt. ( Hoặc trình bày văn bản theo kiểu mới lạ = > gây sự chú ý ).

Con đường đi đến ký kết hợp đồng vệ sinh công nghiệp

Sau khi gởi báo giá điện thoại hỏi thăm xem khách hàng đã nhận được chưa. Nếu chưa nhận được thì gởi lại cho đến khi khách hàng nhận được thì ngưng. ( Gởi bằng cách này không được thì gởi bằng cách khác ).

Điện thoại hỏi thăm xem thời điểm nào thì khách hàng tiến hành dịch vụ.

Thăm dò đối thủ cạnh tranh thông qua khách hàng:

– Có bao nhiêu đối thủ tham gia

– Tìm hiểu về khả năng cung ứng cũng như chiến lược của các đối thủ đó

Nếu chúng ta hỏi thăm về đối thủ quá lộ liễu thì khách hàng sẽ đánh giá thấp chúng ta.  Nên sử dụng những ngôn từ khôn khéo tránh sự nghi ngờ của khách hàng:

– Anh/chị thấy bảng báo giá bên em có phù hợp với nhu cầu bên anh/chị không ?

– Anh/chị xem giúp giá của bên em có cao lắm không ?

– Anh/chị thấy phương án thi công bên em đưa ra như thế nào ? có đáp ứng được yêu cầu cho bên anh/chị không ?

– Anh/chị có thể tham khảo một số khách hàng mà bên em đã từng làm để biết được chất lượng và mức độ uy tín của bên em như thế nào ?  ( Cho khách hàng tham khảo một số công trình mà chúng ta đã từng làm. Cần thiết cho số điện thoại bàn hoặc di động để khách hàng kiểm tra ).

Bước tiếp theo chúng ta có thể nghiệm xem khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay không ? hay khách hàng tự điều động nhân viên của mình làm vệ sinh ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.