Dọn vệ sinh khu cách ly

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh khu cách ly bệnh nhân Covid đang là ưu tiên hàng đầu của xã hội. Khu cách ly sau khi dở bỏ sẽ để lại gánh nặng cho những người làm công tác dọn dẹp vệ sinh.

Nắm bắt được yêu cầu này, công ty vệ sinh AHS 24H Service đã cho ra đời gói dịch vụ “ Dọn vệ sinh khu cách ly “ là ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi đã từng dọn dẹp vệ sinh cho nhiều nhà xưởng, trường học làm khu cách ly tạm cho nhân viên. Nơi đây là một mớ bồng bông. Nếu những người chưa phải vào khu cách lý covid sẽ không thấy được cảnh tượng này.

Những người dọn dẹp vệ sinh khu cách lý thật đáng tôn trọng.

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh khu cách ly bệnh nhân Covid

Dọn vệ sinh khu cách là công công việc quan trọng, cần thiết, và cấp bách. Công việc này đã sắp xếp cho các nhân viên tại các phường, khu phố đảnh trách. Nhưng do quá tại trong thời gian qua, tổ chức chình quyền không đảm đương nhanh chóng công việc này. Và các đơn vị tư nhân có tâm đã hỗ trợ công tác này.

Nếu khu cách ly là trường học thì cần phải dọn dẹp vệ sinh kỹ lưỡng để cho học sinh khi vào trường không bị lây lang Covid. Cần chú ý vệ sinh kỹ các bàn ngồi học của học sinh. Vệ sinh lau chùi, phun khử khuẩn từ trên bàn đến các hộc bàn.

dọn vệ sinh khu cách ly covid

Lý do tại sao phải dọn dẹp vệ sinh khu cách ly

Dọn vệ sinh khu cách ly để trả về hiện trạng ban đầu không bị nhiễm Covid cho tổ chức này. Đa phần khu cách khu là trường học, bệnh viện, cơ quan …. Dọn vệ sinh và phun khử khuẩn kỹ lưỡng tránh tình trạng còn tồn dư Virus tại đây.

Virus chủng Delta có thể sống ở mội trường không khí nên rất nguy hiểm.

Dọn vệ sinh khu cách ly để trả mặt bằng sạch đẹp cho ban quản lý

Sua thời gian cách ly và các bệnh nhân khỏi bệnh thì chúng ta tiến hành dọn dẹp vệ sinh để trả lại mặt bằng cho ban quản lý. Họ tiếp tục hoạt động sàn xuất kinh doanh. Phục hồi lại nền kinh sau sau thời gia Covid bị đình trệ.

Dọn dẹp vệ sinh khu cách ly phải được thực hiện nhanh chóng và thần tốc.

Trong quá trình dọn vệ sinh cần trang bị đầy đủ cho nhân viên, tránh tình trạng bị lây nhiễm từ các đồ vật trong khu cách ly.

Dọn vệ sinh khu cách ly nhằm tiêu diệt toàn bộ Virus còn sót lại

Virus còn sót lại sau khi các bệnh nhân đã khỏi hẳn hoặc đã chuyển đi nơi khác. Virus sẽ xuất hiện tại nơi nghỉ ngơi của người bệnh như: Chăn, gối, bao nilon, thùng giấy cacton …

Chúng ta cần sử dụng hóa chất tẩy rửa pha thêm Cloramin B lau sạch các ngõ ngách. Từ bàn ghế, tủ kệ, đến đồ dùng.

Đảm bảo virus Corona không còn.

Mọi sinh hoạt của bệnh nhân Covid tích tụ lại nới đây. Chúng tôi sẽ dọn dẹp mọi thứ trả về hiện trạng ban đầu. Các bạn yên tâm vì chúng tôi đã có phương pháp và kinh nghiệm trong việc này.

dọn vệ sinh khu cách ly covid

Quy trình dọn dẹp vệ sinh khu cách ly bệnh nhân Covid

Trước tiên, muốn dọn vệ sinh khu cách lý phải bảo đảm bệnh nhân Covid không còn nữa. Để tránh tình trạng nhiễm bệnh xảy ra cho nhân viên dọn dẹp vệ sinh và cho mọi người xung quanh.

Đi rà soát kiểm tra không còn bệnh nhân Covid

Tiến hành kiểm tra xem còn sót bệnh nhân nào trong khu cần dọn dẹp vệ sinh hay không. Kiểm tra thật kỹ các ngõ ngách. Vì đây là công việc quá gấp gáp nên không tránh khỏi sai sót còn bệnh nhân nằm lại.

Phát hiện có bệnh nhân báo ngay cho ban quản lý, tiến hành chuyên chở bệnh nhân sang khu vực điều trị khác. Nếu phát hiện có xác người báo ngay, và có biện pháp giải quyết ngay lập tực tức.

Tiến hành phun khử khuẩn toàn diện

Tiến hành phun khử khuẩn, khử trùng toàn diện khu cách lý. Phun từ trên xuống dưới, và từ trong ra ngoài. Phun thật kỹ lưỡng, không bỏ sót ngõ ngách nào.

Việc phun khử khuẩn theo yêu cầu của ban quản lý. Thông thường sử dụng hóa chất Cloramin B, cồn 70 độ. Có nhiều nơi phun khử khuẩn với Vôi, hoặc các tinh dầu khử mùi đi kèm.

dọn vệ sinh khu cách ly covid

Dọn dẹp rác thải sinh hoạt của bệnh nhân Covid

Rác thải sinh hoạt sẽ được thu gom nhiều nơi trong khu cách ly. Rác thải bao gồm: Thùng giấy cacton, bao nilon, hộp cơm, đồ ăn. Đặc biệt là phân và nước tiểu sẽ tràng lang khắp nơi. Mọi thứ con người thải ra sẽ tồn đọng lại nơi đây.

Khu nhà vệ sinh là đáng chú ý. Vì nơi đây sẽ tràn ngập và ứ đọng chất thải con người. Không những dọn dẹp khu nhà vệ sinh mà còn phải thông cầu cống sau khi dọn. Các chất thải ứ đọng lại làm nghẹt cầu.

Tiến hành lau chùi bàn ghế, và các vật dụng

Bàn ghế sẽ bám nhiều vết bẩn, cần lau chùi thật kỹ. Tăng hàm lượng hóa chất khử mùi và chất tẩy. Tẩy sạch các vết bẩn, mùi hôi thật nhanh và hiệu quả.

Lau chùi các máy móc, thiết bị, vật dụng khác. Khi lau pha thêm Cloramin B kết hợp với hóa chất tẩy rửa để phòng ngừa Virus còn sót lại.

Tiến hành đánh sàn

Sử dụng máy chà sàn công nghiệp để đánh bay các vết bẩn trên sàn nhà. Sau đó hút sạch các nước đọng trên mặt sàn. Và tiến hành lau khô sàn để tránh Virus tái sinh.

Khi đánh sàn chúng ta nên sử dụng Pad của hãng 3M để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên mặt sàn. Những vết bẩn lâu ngày mà máy đánh sàn không xử lý được chúng ta nên sử dụng xăng thơm hoặc axeton để xứ lý chúng.

Trong quá trình vệ sinh dọn dẹp khu cách ly luôn sử dụng Cloramin B kết hợp với hóa chất tẩy rửa. Đây là quy tắc khi dọn dẹp vệ sinh nhằm tiêu diệt toàn bộ tàn dư của Virus chủng Delta.

dọn vệ sinh khu cách ly covid

Phun khử khuẩn Covid lại lần nữa

Trước khi kết thúc công đoạn dọn dẹp vệ sinh khu cách ly Covid cần phải phun khử khuẩn toàn bộ khu cách ly lại lần hai. Nhằm tiêu diệt virus còn lại và virus phát sinh trong quá trình dọn dẹp vệ sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh khu cách ly bệnh nhân Covid

Liên hệ nhanh với Sale Admin trên toàn quốc:          ➡️ Mr Đông:      ☎️ 03978 77768 hoặc Zalo

Xem thêm >>> cung cấp tạp vụ

One Response

  1. Xin chào, đây là một bình luận
    Để bắt đầu với quản trị bình luận, chỉnh sửa hoặc xóa bình luận, vui lòng truy cập vào khu vực Bình luận trong trang quản trị.
    Avatar của người bình luận sử dụng Gravatar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *