Phát hoang cỏ dại

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng

Đầu tiên cho phép dịch vụ phát hoang cỏ dại AHS 24H Service. Gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng. Và sử dụng dịch vụ chặt cây, dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cắt cỏ dại. Và đặc biệt là dịch vụ phát hoang của chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty dịch vụ phát hoang cỏ dại AHS 24H Service là đơn vị chuyên cung cấp:  Dịch vụ chặt cây, dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cắt cỏ dại tại thành phố Hồ Chí Minh. Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận…

Dịch vụ cắt cỏ, dịch vụ cắt tỉa cây xanh. Dịch vụ cắt cỏ dại phát quang đất trống, đất dự án, đốn hạ cây xanh trước mùa mưa bão. Là rất cần thiết với con người. Nó giúp giảm thiểu những nguy cơ gây thiệt hại về tài sản. Và đe dọa tính mạng do gãy cành, đổ cây mỗi mùa mưa bão đến, hỏa hoạn…

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ phát hoang cỏ dại. Chặt cây, Cắt tỉa cây xanh, cắt cỏ dại trọn gói tại nhà với nhiều tiện ích. Khách hàng chỉ cần đặt dịch vụ và giám sát mà không phải lo lắng về kỹ thuật thi công hay đầu tư trang thiết bị.

phát hoang cỏ dại

Dịch vụ chặt cây, cắt tỉa cây xanh, cắt cỏ dại bao gồm:

 • Chặt cây.
 • Cắt tỉa cây xanh, tạo cảnh quan đẹp.
 • Cắt cành bị gãy đổ, cành khô, cành chết gây nguy hiểm.
 • Cắt hạ cây xanh tận gốc theo yêu cầu.
 • Cắt cỏ dại cho dự án, đất trống, sân vườn.
 • Thu gom và vận chuyển theo yêu cầu.
 • Các yêu cầu khác của khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ chặt cây, cắt tỉa cây xanh, phát hoang cỏ dại:

 • Đội ngũ cắt tỉa cây xanh, cắt cỏ dại chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm.
 • Có đầy đủ máy móc hiện đại cần thiết như: máy cưa, máy cắt, xe cẩu, xe vận chuyển cây…
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công.
 • Thi công nhanh gọn (trong ngày), giá hợp lý.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu, được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

phát hoang cỏ dại

Dịch vụ phát hoang cỏ dại

Công ty cây xanh AHS 24H Service chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ. Dịch vụ phát hoang giá rẻ tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cạnh.

Công việc cắt cỏ, phát hoang nhìn sơ qua là một việc không mấy khó khăn.  Nhưng thực tế để đảm bảo tính an toàn thì công nhân cắt cỏ phải có tay nghề, kinh nghiệm. Máy móc sử dụng phải hoạt động ổn định. Và trên hết phải có đầy đủ trang bị bảo hộ lao động cần thiết.

Công ty phát hoang cỏ dại AHS 24H Service là đơn vị tiên phong. Xây dựng một đội ngũ cắt cỏ, phát hoang đông đảo và chuyên nghiệp.

Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cắt cỏ định kỳ. Cho nhiều công ty, nhà máy, trường học, khu dân cư… Tại các tỉnh thành miền Nam. (Đặc biệt, chúng tôi chuyên nhận phát hoang cây bụi và cỏ dại cao 3 – 4m. Tại các khu dự án có diện tích lớn với mức giá cạnh tranh nhất).

Với việc đầu tư nghiêm túc vào trang thiết bị, đội ngủ công nhân có nhiều kinh nghiệm. Và thái độ phục vụ tận tình. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng. Về việc thực hiện dịch vụ đúng yêu cầu và đúng tiến độ đề ra.

Đồng thời việc trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng. Cũng giúp chúng tôi rất nhiều trong việc tiết kiệm nhân công, thời gian làm việc ở mức tối đa.  Dẩn đến mức phí dịch vụ cắt cỏ phát hoang của chúng tôi đưa ra luôn ở mức thấp nhất.

Các gói dịch vụ cắt cỏ phát hoang cỏ dại của AHS 24H Service:

– Dịch vụ cắt cỏ sân vườn: Cắt cỏ cảnh 1 lần hoặc định kỳ ở khuôn viên các nhà máy, công ty, trường học… Bao gồm thu gom, dọn dẹp vệ sinh, vận chuyển vứt bỏ.

– Dịch vụ phát hoang cỏ dại: Cắt cỏ phát quang cây, cỏ dại tại các khu dự án. Có thu gom và xử lý xác cây, cỏ dại sau khi cắt nếu khách hàng yêu cầu. Bao gồm cả dịch vụ chặt cây xanh có đường kính thân lớn nhỏ.

Quy trình dịch vụ phát hoang cỏ dại:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng: Địa điểm, loại cỏ cần cắt, diện tích. Thời gian nhân viên AHS 24H Service có thể khảo sát.

– Khảo sát hiện trạng thực tế và gửi bảng báo giá dịch vụ cắt cỏ.

– Ký hợp đồng (Nếu cần), tiến hành thực hiện dịch vụ cắt cỏ phát hoang.

– Nghiệm thu, thanh toán phí dịch vụ.

phát hoang cỏ dại

Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang

 Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cắt cỏphát hoang cỏ dại chuyên nghiệp. Chất lượng cao theo lần hoặc định kỳ theo tháng tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng.

Với việc đa dạng hóa các loại dụng cụ chuyên dụng. Rèn luyện bồi dưỡng tay nghề lực lượng công nhân viên. Cũng như kinh nghiệm đã có trong việc thi công cắt cỏ phát hoang cỏ dại. Chăm sóc cây cảnh các khu công nghiệp, khu chung cư, các dự án lớn nhỏ trên địa bàn TP.HCM.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng phục vụ đúng theo mong muốn của quý khách. Đúng thời hạn, giá cả phù hợp làm bạn hài lòng.

AHS 24H Service đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt đẹp. Về cảnh quan thiên nhiên xanh, sạch, đẹp, bảo tồn giá trị với thời gian.

Xem thêm >>> dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Phát hoang cỏ dại và dọn vệ sinh sau khi cắt

Dịch vụ cắt cỏ phát hoang của chúng tôi bao gồm: Cắt cỏ, thu gom, vận chuyển đến nơi xử lý rác. Dọn dẹp vệ sinh rác gọn gàng, sạch sẽ, phun thuốc diệt cỏ.

Đảm bảo sạch sẽ, an toàn sức khỏe cho mọi người. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi cung cấp dịch vụ tương ứng. Cắt cỏ khu công nghiệp, sân vườn, khuôn viên trường học. Công ty, nhà xưởng, xí nghiệp, sân bóng,…

Duy trì chăm sóc cảnh quan khuôn viên, bảo dưỡng cây xanh công trình.  Cây xanh văn phòng, thiết kế cảnh quan sân vườn, chăm sóc cây xanh trong khu hộ chung cư. Chăm sóc khuôn viên – cây xanh trong khách sạn…

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ một lần hoặc theo định kỳ tuần. Hàng tháng, quý, năm,…

Chúng tôi có 2 nhóm dịch vụ chính cho quý khách hàng chọn lựa. Bao gồm dịch vụ một lần và định kỳ.

Đối với dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại một lần:

Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, tính năng sử dụng cao. Công nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, cẩn thận.

Mang lại không gian thoáng mát, sạch sẽ, cỏ sẽ được cắt tỉa gọn gàng đẹp mắt. Đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cao của quý khách hàng.

Xem thêm >>> dịch vụ lau kính

phát hoang cỏ dại

Đối với dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại định kỳ:

Theo tháng, theo định kỳ cảnh quan của bạn. Sẽ được chăm sóc cẩn thận, giữ được vẻ đẹp nguyên bản như trong thiết kế công trình. Bao gồm các bước cẩn thận, rõ ràng như chúng tôi đã nêu ở trên. (Cắt cỏ, thu dọn, vận chuyển, phun thuốc). Chăm sóc cây xanh, bồn hoa ở trong khuôn viên để cảnh quan luôn sáng đẹp nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ duy trì hàng tháng. Chăm sóc cây cảnh trong khuôn viên định kỳ. Nhận phát quang khu công nghiệp, khu tái đầu tư. Cắt cỏ phục vụ dự án bất động sản, nhận cắt tỉa cây cảnh. Định hình cây cảnh, duy trì vẻ đẹp bền vững cùng không gian và thời gian.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ được trải nghiệm đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghệm và sáng tạo hết mình.

Chỉ cần bạn cho chúng tôi cơ hội làm việc. Chúng tôi có thể tư vấn miễn phí thay đổi một phần hoặc toàn bộ cảnh quan. Để nó trở nên phù hợp với mắt thẩm mỹ của bạn. Cũng như xu hướng của hiện đại. Sau đó thực hiện chăm sóc cảnh quan mang đến kết quả trong thực tế.

Bên cạnh dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại. Công ty chúng tôi còn cho thuê máy cắt cỏ theo ngày hoặc theo tháng.

Bạn đang cần một dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp. Có đầu tư công nghệ, kỹ thuật, đội ngũ nhân viên tuyệt vời ?

Đừng chần chờ gì nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi –  AHS 24H Service sẽ thực hiện được mong ước của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *