Vệ sinh căn hộ chung cư

Môi trường làm việc vệ sinh căn hộ chung cư phải sạch đẹp, ngăn nắp gọn gang.  Mới giúp nhân viên phát huy được hết khả năng sức sáng tạo của bản thân. Một môi trường làm việc bẩn thỉu, thiếu chuyên nghiệp sẽ khiến cho nhân viên nhanh chóng dời xa bạn.

Đồng thời đem tới hình ảnh xấu trong mắt khách hàng đối tác. Mất đi cơ hội hợp tác với những phát triển công ty doanh nghiệp. Tốt nhất để không mắc phải sai lầm kể trên. Quý khách hàng nên tìm ngay tới dịch vụ vệ sinh chung cư tại TPHCM của chúng tôi. Số điện thoại tư vấn: 03978 77768.

Dịch vụ vệ sinh chung cư tại TPHCM và Hà Nội

Công ty vệ sinh AHS 24H Service hân hạnh giới thiệu Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2015.

Ngày nay xã hội càng phát triển, môi trường làm việc tại các công ty ngày càng chuyên nghiệp. Ban lãnh đạo của các công ty, văn phòng, chung cư đã quan tâm  tạo điều kiện cho tất cả nhân viên của mình.

Được làm việc trong một môi trường làm việc sạch sẽ , thoáng mát, hiện đại để họ thỏa trí sáng tạo, tạo ra giá trị lớn cho công ty. Đồng thời, tạo niềm tin nơi khách hàng về sự sạch sẽ, ngăn nắp và chuyên nghiệp.

  • Vệ sinh chung cư, căn hộ của bạn đã thực sự sạch đẹp, sang trọng chưa?
  • Bạn có cần một dịch vụ vệ sinh chung cư và căn hộ khác biệt không?

vệ sinh chung cư

Lý do sử dụng dịch vụ vệ sinh chung cư tại Hồ Chí Minh

Nhiều người cho rằng dọn vệ sinh chung cư đơn giản chỉ với việc quét nhà, lau chùi như cách dọn vệ sinh tại nhà mỗi ngày.

Tuy nhiên sự thực lại không hề đơn giản như những gì chúng ta thường nghĩ. Bởi văn phòng có diện tích lớn. Có nhiều đồ đạc dụng cụ, thiết bị vật dụng chung cư phẩm với kích thước từ lớn nhất tới nhỏ nhất. Thêm nữa có khá nhiều ngóc ngách khó dọn dẹp trong khu vực chung cư làm việc.

Nếu sử dụng hình thức dọn vệ sinh thông thường với các dụng cụ vệ sinh cơ bản thì hiệu quả làm sạch không cao. Vì thế với việc sử dụng dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư Hồ Chí Minh. Chúng ta sẽ được phục vụ dọn dẹp bằng những thiết bị máy móc dụng cụ hóa chất tẩy rửa hiện đại nhất.

Hiệu quả làm sạch cho chung cư bằng dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ cao hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Giảm công sức lao động nhưng đảm bảo được tính an toàn chất lượng khi dọn dẹp.

Mọi ngóc ngách dù là khó dọn dẹp lau chùi cũng sẽ được làm sạch sẽ tỉ mỉ. Mọi vết bẩn cứng đầu cũng sẽ được xử lý gọn ghẽ sạch bằng những phương pháp thích hợp.

vệ sinh chung cư

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ cho chung cư

Rất phù hợp với các công ty, nhà hàng, khách sạn, căn hộ, chung cư. Không có nhu cầu tuyển dụng tạp vụ chung cư 8h/ngày. Chi phí giảm được từ 30-80%.

Không mất chi phí quản lý, đào tạo nhân viên tạp vụ chung cư. Không phải lo tạp vụ văn phòng nghỉ. Vì AHS 24H Service cho người thay thế ngay lập tức nếu tạp vụ bị nghỉ ốm, nghỉ phép.

Không phải lo mua hóa chất, dụng cụ, thiết bị vệ sinh vì đã được AHS 24H Service chăm sóc khách hàng toàn diện. Được hưởng các dịch vụ vệ sinh chung cư trọn gói khác của AHS 24H Service với chi phí ưu đãi và thời gian nhanh chóng.

Hiện nay rất nhiều các công ty khách hàng của AHS 24H Service có nhu cầu thuê tạp vụ văn phòng theo giờ. Chuỗi nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, siêu thị, ngân hàng, các công ty vừa và nhỏ…

Đây là một xu thế mới, DỊCH VỤ VỆ SINH CHUNG CƯ một cách toàn diện hơn. Chuyên nghiệp hơn. AHS 24H Service rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Vì sao nên thuê dịch vụ vệ sinh chung cư và vệ sinh căn hộ chung cư

Chung cư là một khu vực làm việc sử dụng cho cá nhân hoặc sử dụng cho tập thể đông người. Trong văn phòng bố trí đầy đủ những trang thiết bị cơ sở vật chất đáp ứng cho nhu cầu làm việc chuyên nghiệp nhất.

Chung cư không chỉ để cho nhân viên làm việc mà còn là nơi tổ chức các cuộc họp, gặp gỡ khách hàng, đối tác. Phần lớn thời gian chúng ta đều ở chung cư và căn hộ chung cư. Mỗi ngày bụi bẩn tích tụ len lỏi trong khu vực chung cư.

Nếu chung cư không được vệ sinh dọn dọn có sinh ra nhiều vi khuẩn gây bệnh cho con người. Vậy nên công việc dọn dẹp phải được diễn ra để đảm bảo môi trường làm việc được trong lành hơn.

Khi làm việc không thể tránh được những bừa bộn. Dọn dẹp vệ sinh chung cư sẽ giúp văn phòng được gọn gàng, ngăn nắp và nề nếp hơn. Từ đó tạo ra không gian làm việc mang tính chuyên nghiệp. Mang đến hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng đối tác.

Chung cư dọn dẹp sạch sẽ đẹp đẽ, nhân viên làm việc trong môi trường trong lành. Điều này giúp cho nhân viên được làm việc trong môi trường tốt nhất. Giúp nhân viên có thể tự do phát huy sức sáng tạo trong công việc.

Dọn vệ sinh chung cư tại TPHCM nhanh chóng hiệu quả

Bên cạnh giá rẻ, nhân viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm làm việc cần mẫn, chu đáo, tỉ mỉ. Họ được tuyển chọn kỹ càng, được huấn luyện đào tạo về nghiệp vụ. Và được quản lý giám sát chặt chẽ.

Các công việc vệ sinh chung cư tiến hành chuẩn xác, nhanh chóng, hiệu quả, xử lý sạch sẽ gọn gàng, ngăn nắp. Hóa chất được chúng tôi chọn sử dụng để vệ sinh chung cư đều là loại chuyên dụng, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ rang. Sử dụng theo hướng dẫn chỉ định. 

vệ sinh chung cư

Dịch vụ vệ sinh chung cư đặc biệt nhất tại TPHCM

Vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service đã và đang cung cấp dịch vụ vệ sinh chung cư chuyên nghiệp. Chất lượng với mức chi phí tốt nhất tại Sài Gòn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi vừa được đào tạo bài bản, giỏi nghiệp vụ chuyên môn trong nghề. Vừa có số lượng nhân viên nhân lực lớn, đủ đáp ứng cho mọi nhu cầu vệ sinh căn hộ chung cư tại HCM. Hiện nay dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi bao gồm những hạng mục như.

  • Tổng dọn dẹp vệ sinh chung cư sau khi hoàn thiện xây dựng.
  • Tổng dọn dẹp vệ sinh chung cư khi có các sự kiện thành lập chung cư, lễ kỷ niệm, các bữa tiệc party văn phòng,…
  • Cung cấp dịch vụ theo giờ.
  • Vệ sinh thảm chung cư, nội thất chung cư, giặt ghế sofa.
  • Đánh rửa sàn nhà.
  • Vâng vâng …

Chi tiết các công việc trong dịch vụ vệ sinh chung cư giá rẻ ở Hồ Chí Minh cần thực hiện có khá nhiều. Tuy nhiên chúng tôi làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, dựa trên những nguyên tắc làm sạch như vệ sinh từ trên cao xuống dưới thấm từ nơi xa tới nơi gần. Làm sạch những nơi dễ trước những chỗ bẩn sẽ làm sau.

Các dụng cụ vệ sinh tại những nơi sạch sẽ và nơi bẩn sẽ không dùng chung. Vệ sinh từng khu vực một, làm khu vực nào thì phải làm sạch ngay tại khu vực đó. Sử dụng phương thức vệ sinh truyền thống kết hợp với vệ phương pháp vệ sinh hiện đại.

Các gói dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư tại Hà Nội và TPHCM

Gói vệ sinh căn hộ chung cư toàn diện

Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ căn hộ chung cư: Tổng vệ sinh sau xây dựng. Vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng. (Khai trương, họp đại hội cổ đông, triển lãm showroom, lễ tết, tổng kết cuối năm, dọn văn phòng, …).

Với gói dịch vụ này, chung cư. Công ty bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn . (Ví dụ: 1 ngày việc, 1 buổi sáng, 1 buổi chiều, 1 đêm). Vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.

Gói vệ sinh căn hộ chung cư định kỳ

Ngoài ra, đối với những chung cư, căn hộ thường xuyên cần làm vệ sinh (hàng tuần, hàng tháng, hàng quý…). Để đảm bảo chung cư, căn hộ luôn sang trọng, sạch sẽ tạo môi trường làm việc hứng khởi làm việc cho cán bộ nhân viên. Tạo niềm tin nơi khách hàng…

Gói vệ sinh căn hộ chung cư linh động

Tùy theo nhu cầu của khách hàng công ty vệ sinh nhà cửa. Vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service cung cấp các dịch vụ vệ sinh chung cư. Đặc biệt bao gồm:Trần: vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn. Và các vật dụng trên trần.

– Tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn chung cư, căn hộ.
– Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài chung cư: Bạn có thể xem thêm dịch vụ lau kính nhà cao tầng văn phòng, khu thương mại.

– Cầu thang bộ, cầu thang máy: Làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

– Toilet: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh nhà cửa và khử mùi.
– Sàn: gạch, đá, gỗ…: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng.

– Giặt thảm văn phòng chung cư: Giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.

– Đồ dùng văn phòng chung cư: giặt salon, ghế văn phòng
– Làm sạch không khí văn phòng chung cư.
– Làm sạch thiết bị chung cư chuyên dụng: máy photo, máy tính, máy scan…

Gói cung cấp tạp vụ cho chung cư

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, AHS 24H Service cung cấp dịch vụ vệ sinh chung cư hàng ngày. AHS 24H Service cung cấp nhân viên vệ sinh, tạp vụ chung cư theo giờ, tạp vụ văn phòng nguyên ngày. Công ty AHS 24H Service giới thiệu Dịch vụ “TẠP VỤ CHUNG CƯ THEO GIỜ”.

vệ sinh chung cư

Bảng giá dịch vụ vệ sinh chung cư tại TPHCM cho năm 2023

STT Dịch vụ Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính Ghi chú
1 Vệ sinh chung cư tổng quát 7.000 – 25.000 m2 * Giá trên chưa bao gồm VAT 10%.

* Quý khách vui lòng liên hệ 0798 798 968 để được báo giá các dịch vụ khác.

2 Lau kính mặt trong, mặt ngoài 5.000 – 22.000
3 Lau sàn 2.500 – 20.000
4 Đánh bóng sàn 50.000 – 300.000
5 Giặt thảm văn phòng chung cư 6.000 – 20.000
6 Vệ sinh ghế sofa 300.000 – 500.000 Bộ
7 Giặt ghế da giám đốc 150.000 – 350.000 Chiếc
8 Giặt ghế văn phòng chung cư 15.000 – 35.000
9 Tạp vụ vệ sinh chung cư 8.000.000 Người

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh chung cư uy tín.

Có rất nhiều dịch vụ tổng vệ sinh chung cư. Nhưng với dịch vụ chuyên nghiệp của AHS 24H Service. Bằng tất cả kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm về  vệ sinh công nghiệp và sự tập trung, tận tụy trong từng dự án chúng tôi tham gia. Chúng tôi sẽ mang đến cho văn phòng bạn sự chăm sóc tốt nhất.

Không quan trọng chung cư bạn nhỏ,to hay là cả khu thương mại với các tòa nhà cao tầng. Nhân viên vệ sinh của AHS 24H Service có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

Nhằm giúp các đơn vị giảm bớt gánh nặng trong việc tìm kiếm lao động. Để tập trung phát triển những lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Vệ sinh căn hộ chung cư AHS 24H Service xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh chung cư định kỳ. Hoặc phát sinh theo nhu cầu.

Khi cần dọn vệ sinh chung cư tại tp.HCM hãy gọi cho vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhập mọi yêu cầu từ khách hàng, báo giá cụ thể, tư vấn về các dịch vụ và hợp đồng giữa đôi bên. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

VỆ SINH CHUNG CƯ AHS 24H

Địa chỉ:

Tư vấn dịch vụ: 03978 77768 Mr Đông

Xem thêm >>> đánh bóng thang máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *