Vệ sinh hồ nước

Làm cho hồ của bạn lấp lánh với các dịch vụ vệ sinh hồ nước chuyên nghiệp của chúng tôi. Tại Dịch Vụ Vệ Sinh Hồ Nước của AHS 24H, chúng tôi sử dụng các thiết bị chuyên dụng để loại bỏ rêu, đất, cát dưới đáy hồ của bạn. Diệt khuẩn, khử mùi để hồ bơi được an toàn & sạch sẽ.

Với dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể tận hưởng một hồ nước sạch hơn với ít tảo và vi khuẩn hơn ngay lập tức. Hãy để chúng tôi giúp bạn giữ cho hồ của bạn khỏe mạnh ngay hôm nay!

Công ty AHS 24H Service là đơn vị chuyên nghiệp về việc cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ nước. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Đã từng thi công xúc rửa hồ chứa nước sinh hoạt, bể nước cung cấp cho nhà máy sản xuất. Với bất kỳ hồ chứa nước nào cũng đã vệ sinh qua: Hồ nước ngấm, bồn nước trên cao, bể nước …

Vệ sinh hồ nước, bể nước ngầm

Cung cấp cho hồ của bạn sự chăm sóc tối ưu mà nó xứng đáng với dịch vụ vệ sinh hồ chuyên nghiệp của chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ nạo vét rêu, loại bỏ đất. Và cát dưới đáy hồ, khử trùng và khử mùi để mang lại trải nghiệm bơi lội tốt hơn.

Đến với chúng tôi, bạn có thể mong đợi nguồn nước trong vắt, tốt cho sức khỏe. An toàn hơn cho mọi người thưởng thức. Đưa hồ của bạn trở lại trạng thái nguyên sơ và đặt dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay!

Dịch vụ vệ sinh hồ nước – bể nước ngầm – uber điện nước

– Xúc rửa bồn nước, hồ nước lớn nhỏ

– Thau rửa bồn nước gia đình, cơ quan, tòa nhà, công ty

– Vệ sinh bồn nước inox, bồn composite, bồn nhựa.

– Vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm

– Thau rửa bồn nước gia đình, cơ quan, tòa nhà, công ty

– Vệ sinh bồn nước inox, bồn composite, bồn nhựa.

Làm cho hồ của bạn sạch sẽ và trong vắt trở lại với dịch vụ vệ sinh hồ chuyên nghiệp của chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ chuyên nghiệp loại bỏ rêu, đất, cát và các mảnh vụn khác dưới đáy hồ.

Sau đó, chúng tôi sẽ khử trùng và khử mùi để mang lại cho hồ của bạn một môi trường trong lành. Và trong lành, an toàn cho mọi người tận hưởng. Với dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng giữ cho hồ của mình trông đẹp nhất quanh năm!

vệ sinh hồ nước

Lý do tại sao chúng ta nên vệ sinh hồ nước thường xuyên và định kỳ

Vệ sinh xúc rửa, hun xịt khử trùng bồn nước, bể nước bằng Clorin định kỳ 6 tháng/lần. Đảm bảo nguồn nước sạch trong sinh hoạt và sử dụng, giúp bảo vệ sức khoẻ gia đình Bạn !

– Bồn nước sau khi sử dụng một thời gian sẽ chứa cát, rong rêu sẽ gây tắc nghẽn đường ống dẫn nước. Dẫn đến vòi nước chảy yếu, chảy chậm, và lâu dần sẽ tắc nước.

– Bồn nước dùng lâu ngày sẽ tích tụ lượng phèn gây rỉ sét hư hỏng bồn rò rỉ, mục bồn inox. Đặc biệt đối với khu vực dùng nước giếng. 

Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, các loại virus, vi khuẩn trong nguồn nước. Là thủ phạm chính gây ra 85% các bệnh nhi khoa và 65% bệnh tật của người lớn.

Quý khách có nhu cầu vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm, hãy gọi dịch vụ uber điện nước

Vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm lớn nhỏ (từ 0,5m3 – 2.000 m3). Dùng cho hộ  gia đình, chung cư, tòa nhà, xí nghiệp. 

– Trang bị các loại máy bơm chìm, bơm hút công suất lớn lên đến 250m3/h. 

– Trang bị quạt thông gió (đối với bể có nhiều vách ngăn, nắp bể ở vị trí kín gió). Cb chống dòng rò đảm bảo an toàn điện, thông gió trong quá trình vệ sinh. 

– Kinh nghiệm vệ sinh nhiều bể nước ngầm thể tích lớn, bể ngầm chung cư, tòa nhà, xí nghiệp. Nhiều phương án vệ sinh bể (đối với các bể phức tạp – có nhiều vách ngăn). Tối thiểu hóa thời gian mất nước, tối thiểu hóa lượng nước thất thoát trong quá trình rút nước vệ sinh bể. 

Dịch vụ vệ sinh hồ nước đúng cách

Việc vệ sinh hồ nước đúng cách là rất quan trọng đối với trải nghiệm. Cũng như sức khỏe của những người sử dụng hồ. Không chỉ đơn giản là việc thay nước thường xuyên. Hay kiểm tra bằng cách quan sát, bài viết dưới đây. Sẽ đề cập đến những lưu ý bạn cần chú ý khi muốn vệ sinh hồ nước đúng cách.

Nếu ngôi nhà của bạn sở hữu một chiếc hồ bơi. Hoặc bạn kinh doanh một hệ thống hồ bơi công cộng thì chắc chắn bạn sẽ nên phải chú ý đến vấn đề vệ sinh đầu tiên. Vệ sinh là một trong những vấn đề khó khăn và nguy hiểm nhất nếu bạn không chú ý đến.

Vệ sinh của hồ nước ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Và người tiếp xúc với chiếc hồ nước. Nếu không được vệ sinh đúng cách thì sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề. Từ mĩ quan đến vi khuẩn phát sinh và các loại bệnh xuất hiện trong nước.

Không chỉ việc định kỳ làm vệ sinh mà bạn còn phải biết được những phương thức giữ vệ sinh cho hồ nước nhà bạn. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề vệ sinh hồ nước nhé.

vệ sinh hồ nước

Quy trình vệ sinh hồ nước và bể nước ngầm 

Bạn đã biết Quy trình, Cách thau rửa bể nước ngầm, bể nước ăn, bể nước sạch đúng cách chưa. Đọc bài viết và tự tay mình thau bể nước cho nhà mình nhé. 

thông tin cần tư vấn quý khách vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo hotline : 03978 77768. CÁCH RỬA BỂ NƯỚC NGẦM NƯỚC ĂN SẠCH 99% Bể nước. Là nơi tích trữ nguồn nước để dùng cho các sinh hoạt, gia đình, sản xuất hay các cơ quan, trường học…

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng nước nhiều. Hay ít mà người ta cho xây dựng những bể chữa có kích thước khác nhau. Chúng ta cần thực hiện thau rửa và vệ sinh bể nước ăn định kỳ để đảm bảo chất lượng nước xử dụng để sinh hoạt, ăn uống. Một bể nước ăn có thể là bình nước inox đặt trên mái nhà. Hay bể nước ngầm lớn đặt dưới lòng đất đều có thể bị ảnh hướng với các yếu tố gây ô nhiễm. Và nhiễm bẩn nguồn nước.

Bạn cho rằng việc rửa bể nước inox là không cần thiết. Vì chúng sạch, kín đáo nhưng nguồn nước luôn có các cặn bẩn và vi khuẩn. Chúng bám trên thành bể lâu ngày tạo những lớp vàng cát trăng, hay vảy vôi trắng.

Khi nào cần thực hiện vệ sinh hồ nước, xúc rửa bể nước ngầm?

– Bể nước đã lâu ngày không được vệ sinh, xuất hiện rong rêu, cặn bẩn, bọ gậy, nước váng đục…

– Các bể nước lâu ngày chưa sử dụng hoặc bị các chất bẩn tràn vào. Hay sau khi mưa lũ cần được vệ sinh trước khi tiếp tục sử dụng.

– Các địa phương có nguồn nước bị ô nhiễm, các căn bẩn độc hại tích tụ trong nước lâu ngày. Có thể gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm cho con người.

Do tồn tại trong môi trường thiếu ánh sáng, độ ẩm cao, bể nước ngầm dễ bị xuống cấp. Hay bản thân nguồn nước chưa thực sự sạch, tích tụ lâu ngay phát sinh vi khuẩn và rong rêu, bọ, cặn …

Bể nước ngầm thường được xây dựng bằng vật liêu xi măng, dễ bị thấm dột ngược. Tạo điều khiện cho ký sinh trùng xâm nhập làm bẩn nguồn nước.  Hãy tưởng tượng, việc bạn sử dụng nguồn nước này hàng ngày. Chẳng khác gì bạn đang tự đầu độc chính bản thân bởi cặn bẩn, rong rêu, vi trùng. Thậm chí là các hóa chất độc hại.

Bước 1: Khâu chuẩn bị

Chuẩn bị các dụng cụ vệ sinh, bảo hộ cần thiết như: Khẩu trang, găng tay, xô nước, bàn chải. Chất tẩy rửa, bột chống thấm (nếu là bể nước ngầm), xi măng và cát, 1 chiếc bay để chát xi, con lăn.

Bước 2: Xả hết nước trong hồ ra hoặc hút lên

Trước tiên bạn cần loại bỏ hết nước đang lưu trữ trong bể của mình bằng cách xả vòi nước. Hoặc sử dụng xô, chậu, máy hút nước. Tới khi còn lại một lượng nước vừa phải bạn hãy sử dụng nilon, rẻ lau để bịt lại các đầu đường ống. Để tránh việc lau rửa bể nước các chất bẩn sẽ chạy theo đường ống dẫn nước. Làm tắc đường ống sau khi chúng ta thau rửa bể nước xong.

Bước 3: Chà rửa vách tường, sàn của hồ nước

Sử dụng bàn chải để đánh sạch các mảng bám, rong rêu, cặn nước, đất mùn lắng đọng trong nhiều năm. Sau đó sử dụng xô để loại bỏ chúng ra khỏi bể.

Tiếp theo bạn hãy sử dụng chất tẩy rửa mà bạn đã chuẩn bị trước từ đầu. Để đánh sạch hoàn toàn các mảng bám trên thành bể nước ngầm.

Hãy rửa lại 1 lần nữa bằng nước sạch để đảm bảo rằng bạn sẽ không để lưu lại chất bẩn, chất tẩy rửa trong bể nhé.

Phơi khô bể nếu bể nước nhà bạn là nước ngầm hoặc bể lọc nước. Nếu nhà bạn là bể chứa bằng bình nước inox thì sau công đoạn này bạn có thể xả nước trực tiếp vào để để sử dụng. Cách thay rửa bể nước ngầm của bạn kết thúc.

vệ sinh hồ nước

Bước 4: Hoàn thiện và gia cố các vách tường

Nếu nhà bạn là bể nước ngầm hoặc bể lọc thì sau khi phơi khô. Cần sử dụng hỗn hợp xi măng và cát để gia cố lại các điểm đã bị nứt, võ mảng. Hãy chờ khi hỗn hơn xi măng và cát khô đi bạn hãy làm chống thấm cho thành bể nhé. Để đảm bảo nước của bạn không bị thất thoát ra ngoài.

Ưu điểm của cách xúc rửa bể nước ngầm này là chi phí thấp, đơn giản. Nhưng rất mất công sức và thời gian. Song, biện pháp này chỉ phù hợp với các bể chứa ngầm của gia đình có dung tích nhỏ, ít cặn bẩn. Đối với các bể chứa có dung tích lớn của các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp. Thì biện pháp thủ công không khả thi. Với chi phí không quá cao, các dịch vụ vệ sinh hồ nước. Hay xúc rửa bể nước ngầm là giải pháp hàng đầu được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *