Vệ sinh kính tòa nhà uy tín & chuyên nghiệp trên toàn quốc

Dịch vụ vệ sinh kính, lau kiếng tòa nhà là nhiệm vụ trọng tâm của công ty vệ sinh An Hưng  trong năm 2022 và 2025. Chúng tôi phục vụ cho quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh kính ở các hạn mục. Như: Lau kính mặt ngoài, lau kính nhà cao tầng, kính văn phòng công ty. ( Bên trong & bên ngoài ), kính nhà xưởng – xí nghiệp, siêu thị, bệnh viện …

Vệ sinh kính đem lại lợi ích gì cho chúng ta

☑️ Bảo vệ mặt kính không bị hư hại ⭐Nếu chúng ta không vệ sinh kính thường xuyên thì kính sẽ nhanh xuống cấp và hư hỏng nặng. Thậm chí kính sẽ bị vảy cá khó xử lý, hoặc nếu xử lý được cũng mất nhiều thời gian và công sức.
✅ Giữ cho vẻ đẹp luôn sáng bóng ⭐Thường xuyên lau kính thì kính sẽ sạch sẽ thường xuyên, không phát sinh các lỗi đáng tiếc. Như: Kính bị giọt nước, kính bị ố vàng, và bị bảy sắc cầu vòng.
☑️ Là niềm vinh dự để đón các vị khách quan trọng ⭐Khách hàng ghé thăm văn phòng , tòa nhà của chúng ta, mà thấy mặt kính luôn sạch sẽ. Đây là niềm hãnh diện với khách hàng, sẽ tạo tiền đề cho nhiều mối lái làm ăn trong tương lai.
✅ Chăm sóc cửa kính chính là chăm sóc cho bản thân ⭐Luôn giữ cho kính sạch sẽ chính là chúng ta đã chăm sóc tốt cho chính mình. Bản than ta tốt và hoàn chỉnh thì mới có thời gian và chi phí để tu bổ cho mặt kính sáng đẹp như chính chúng ta vậy.

Dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng – Đội vệ sinh Spiderman

Chúng tôi sử dụng hóa chất vệ sinh kính được nhập từ các quốc gia. Như: Mỹ, Malaysia, Trung Quốc, Pháp … Thiết bị, dụng cụ, dây đu cũng được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới. Hệ thống dây đu đã qua kiểm định về mức độ an toàn tuyệt đối, có các thiết bị bảo vệ tối đa khi đu dây lau kính nhà cao tầng. Khóa an toàn, dụng cụ xuống, áo lưới được chúng tôi trang bị rất kỹ lượng và chắc chắn. Nhân viên lau kính được huấn luyện kỹ trong vòng 60 ngày trước khi đưa vào công trình.

Dịch vụ vệ sinh cửa kính – Alu cho các công trình

Dịch vụ vệ sinh kính của công ty vệ sinh An Hưng  là dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm làm việc: Uy tín – đúng hẹn – chất lượng – giá cả hợp lý – phục vụ khách hàng chu đáo. Hãy chọn công ty An Hưng để được sử dụng dịch vụ tốt nhất & uy tín nhất.

Liên hệ với chúng tôi: 0938 389 439 Mr Hữu

vệ sinh kính

Dịch vụ lau kính tòa nhà định kỳ

An Hưng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ. Và làm sạch bề mặt bên ngoài cho văn phòng của bạn phức tạp hoặc cơ sở công nghiệp. Với trang thiết bị làm sạch tiên tiến của chúng tôi và nhân viên được đào tạo. Văn phòng của bạn sẽ tỏa sáng và tia hơn bao giờ hết. Và khi bạn bước vào bên trong, bạn sẽ nhận thấy một môi trường tươi sáng hơn rõ rệt thông qua các cửa sổ miễn phí tuyệt đẹp.

Là một nhà lãnh đạo được công nhận trong các dịch vụ vệ sinh cửa kính. An Hưng tự hào được phục vụ tất cả các lĩnh vực kinh doanh bao gồm phức hợp văn phòng nhiều người thuê nhà. Với khách hàng doanh nghiệp được công nhận trên toàn quốc, địa điểm bán lẻ và giải trí. Cũng như hoạt động sản xuất và công nghiệp.

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh kính của An Hưng ?

  • An Hưng chuyên trong an toàn, chất lượng, đáng tin cậy. Giữa tầng và làm sạch cửa sổ cao tầng ( Dịch vụ lau kính nhà cao tầng ).
  • Hoàn thành các cửa sổ nội thất và làm sạch bề mặt kính.
  • Kim loại bên ngoài và tường các hệ thống tổng hợp / mịn bảng điều khiển hệ thống xây dựng / mặt tiền.
  • Xây dựng bên ngoài truy cập thông qua hệ thống. (RDS) Descent Rope được an toàn, nhanh chóng triển khai, và tuân thủ OSHA.
  • Các dịch vụ khác như làm sạch nội thất và các phân vùng thủy tinh bên ngoài và nơi trú ẩn. Bóng mát và các louver hệ thống, dịch vụ vệ sinh cửa kính, vv, có thể được sắp xếp theo yêu cầu.

Rửa cửa sổ – ngoại thất, nội thất, Cửa sổ trần nhà, cao và thấp, bất kỳ cửa sổ trong tp.hcm.

Máng – Chúng tôi làm sạch máng xối, kiểm tra lưu lượng nước và lau sạch bên ngoài.

Mạng nhện – khô bàn chải mạng nhện xây dựng toàn bộ hoặc một phần của tòa nhà.

Rửa áp lực – ngoại thất Xây dựng, flatwork và tường gạch.

Chúng tôi có kinh nghiệm với dịch vụ phục hồi bề mặt các loại kính. Chúng tôi sử dụng một loạt các công cụ và phương pháp cho phù hợp với kết quả và giá cả mà bạn đang tìm kiếm. Chúng ta có thể làm sạch bất kỳ cửa sổ ở TP.HCM – công việc không quá lớn hay nhỏ.

Quy trình dịch vụ vệ sinh cửa kính

Dịch vụ vệ sinh kính văn phòng, tòa nhà luôn là một dịch vụ chiếm ưu thế mạnh tại công ty An Hưng. Chúng tôi bảo đảm văn phòng của bạn luôn sáng bóng nếu sử dụng dịch vụ lau kính chuyên nghiệp của chúng tôi. Những điểm mạnh của công ty An Hưng được thể hiện một phần thông qua quy trình lau kính của chúng tôi như sau:

1. Khâu chuẩn bị vệ sinh kính:

– Dây đu hoặc giàn giáo hoặc thang nâng

– Cây kéo kính, cây nối dài, cây lông thỏ

– Xô, khăn, tấm Pad, lưỡi dao cạo

– Hóa chất lau kính, hóa chất tẩy vết bẩn, vết ố, và các hóa chất phụ khác

– Nhân lực: Nhân viên chuyên lau kính

vệ sinh kính

2. Cách làm vệ sinh kính:

– Thắc dây an toàn vào người và cột dây đu cho thật chặc

– Lau sạch bụi trên mặt kính

– Xử lý các vết nổi trên mặt kính như: Vết sơn nước, vết silicon, xi măng, sơn dầu

– Xử lý các vết ố trên mặt kính: Vết khói bụi tụ lại thành chất dẻo, vết ố

– Lau sạch các khung kính

– Dùng cây lông thỏ bôi hóa chất lên mặt kính. Dùng cây kéo kính kéo sạch hóa chất bám trên mặt theo đường dọc hoặc đường ngang

– Dùng khăn lau lại các góc cạnh và chỉnh sửa lại toàn bộ mặt kính cho sáng bóng. 

Lưu ý:

– Khi làm tránh đồ vật rơi xuống đất => Đặt biển báo bên dưới

– Khi lau kính tránh tình trạng thời tiết xấu như: Mưa, gió, bão, động đất, lũ lụt, sấm sét …

3. Yêu cầu chất lượng:

– Sạch các vết bụi bẩn bám trên mặt kính

– Trả lại hiện trạng ban đầu tương đối so với kính mới 

Lưu ý:

– Nếu kính bị lỗi thì không thể vệ sinh như ban đầu được

– Các lỗi của kính như: Kính bị trầy xước, kính bị ngã 7 màu, kính bị nức, kịnh bị vảy cá, và các lỗi khác từ nhà sản xuất.

4. Kết thúc công việc vệ sinh cửa kính:

– Thu gom các dụng cụ

– Vệ sinh mặt sàn bên dưới

– Thống báo khách hàng và rời khỏi công trình

Vệ sinh kính, lau alu, bảng hiệu toà nhà cao ốc văn phòng

Tòa nhà đi vào hoạt động đã lâu và cần được làm mới lại = Sơn sửa, vệ sinh cửa kính bên ngoài lại. Tuy nhiên, quý vị không thể ngưng hoạt động của tòa nhà trong nhiều tuần để thực hiện công việc. Và lại càng không thể để giàn giáo, bạc – lưới xây dựng che khuất mặt tiền của tòa nhà .

Chúng tôi có thể giải quyết được vấn đề này một cách gọn gang. Nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng gì đến hoạt động của cao ốc. Dịch vụ vệ sinh cửa kính của chúng tôi bảo trì mặt ngoài lẫn mặt trong. Như:  Dịch vụ vệ sinh kính, lau alu, rửa tường. Mọi hoạt động vẫn diễn ra hàng ngày, văn phòng vẫn làm việc. Khách hàng vẫn ra vào giao dịch và tòa nhà thì có bộ mặt mới trong một khoảng thời gian ngắn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, cùng các trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi sẽ không chỉ làm quý vị ngạc nhiên về kết quả công việc. Mà còn mang lại niềm tin tưởng của một nhà cung cấp uy tín. Cho dù là màu sắc, loại sơn hay cách thức thi công phức tạp, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được. Từ loại tường sơn gai, sơn nước, cho đến sơn dầu. Chúng tôi vẫn đảm bảo thực hiện đúng với yêu cầu kỹ thuật đưa ra.

Các dịch vụ liên quan đến vệ sinh kính tòa nhà

Không chỉ có vậy, chúng tôi còn nhận chống thấm cho tòa nhà. Như: chống thấm kính, tường, sửa chữa khe nứt. Chúng tôi sẽ phục hồi, sữa chữa những vết hư hại trên bề mặt tòa nhà để khắc phục tình trạng dột, thấm nước.

Tiến hành thực hiện công việc bằng các thiết bị hỗ trợ hiện đại, an toàn. Kết hợp với chất tẩy rửa cao cấp để dịch vụ vệ sinh hệ thống kính ốp bằng nhôm, đá, thủy tinh.

Dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào địa thế của công trình).

 Dùng hoá chất chuyên dụng mang lại độ sáng bóng cho kính và bảo dưỡng kính và khung nhôm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.