Vệ sinh nhà xưởng tại tỉnh Bình Phước

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng

Ngày nay, xã hội phát triển, nhà xưởng là địa điểm sản xuất của một công ty nào đó. Như: Xưởng sản xuất các mặt hàng may mặc, xưởng sản xuất lương thực, thực phẩm. Và vấn đề dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Phước luôn được đảm bảo theo định kỳ nhằm mang lại an toàn sức khỏe cho công nhân lao động.

Nếu chúng ta tự mình làm việc này sẽ hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, sẽ mất nhiều thời gian, làm chậm tiến độ sản xuất. Vậy tìm đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Phước là giải pháp tối ưu nhất cho người lao động.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Phước uy tín và chuyên nghiệp

Đây là một công việc lau chùi, dọn dẹp các vết cặn bẩn, vật liệu. Phế phẩm trên sàn nhà xưởng hoặc các trang thiết bị, máy móc.

Việc vệ sinh nhà xưởng Bình Phước có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi xưởng sau khi hoạt động một thời sẽ bị tích tụ các loại bụi gây ô nhiễm bầu không khí, không đảm bảo sức khỏe con người. 

Đến với AHS 24H Service, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Phước chuyên nghiệp, uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi đã tích lũy cho mình một quy trình vệ sinh nhà xưởng hoàn toàn đạt chuẩn, hiệu quả cao. Mang lại không gian nhà xưởng sạch như mới!

Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên tạp vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp. Cùng hóa chất an toàn và máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất cập nhật liên tục hiện nay sẽ giúp bạn:

  • Tiết kiệm chi phí phát sinh không đáng có
  • Tăng tuổi thọ cho máy móc
  • Tạo hình ảnh tốt cho doanh nghiệp
  • Hạn chế ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sản xuất

vệ sinh nhà xưởng Bình Phước

Lý do nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Phước

Giải pháp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Phước chuyên nghiệp. AHS 24H ra đời nhằm đáp ứng đầy đủ các quy định vệ sinh nhà xưởng cần có cho doanh nghiệp. Với nhiều ưu điểm vượt trội về dịch vụ, chúng tôi được hàng triệu khách hàng tin tưởng và hợp tác triển khai các kế hoạch vệ sinh.

Máy vệ sinh nhà xưởng hiện đại

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng 24H Service áp dụng công nghệ hiện đại vào việc làm sạch nhà xưởng. Gồm các dụng cụ vệ sinh nhà xưởng chuyên dụng, các máy vệ sinh công nghiệp với công suất lớn. Như: máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái, máy hút bụi nước công nghiệp. Máy áp lực cao nước lạnh, máy áp lực cao nước nóng,…. hỗ trợ hiệu suất làm việc cao.

Tất cả đều là máy mới, đảm bảo về chất lượng làm sạch nhà xưởng một cách toàn diện nhất. Là nhà cung cấp máy vệ sinh nhà xưởng nên đây là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Vệ sinh công nghiệp 24H Service là công ty không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Mà còn kinh doanh các trang thiết bị vệ sinh chuyên dụng, hiện đại, chính hãng và giá tốt cho mọi người.

Hóa chất vệ sinh nhà xưởng an toàn

Khi đến với chúng tôi, bạn không cần phải lo về những hóa chất độc hại. Không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như máy móc thiết bị tại nhà xưởng. Vì khi ký kết hợp đồng, chúng tôi luôn xuất trình đầy đủ các loại giấy tờ. Chứng từ về các thiết bị, hóa chất vệ sinh nhà xưởng theo tiêu chuẩn được cấp phép lưu hành của Nhà nước.

Nhân viên vệ sinh nhà xưởng Bình Phước chuyên nghiệp

Vệ sinh công nghiệp 24H Service có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về nghiệp vụ vệ sinh. Tuân thủ các chuẩn mực đề ra trong “tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng”, nhất là “quy trình vệ sinh nhà xưởng gmp”. Nhằm đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất cho các doanh nghiệp.

Hợp đồng vệ sinh nhà xưởng rõ ràng

Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng nhất cho các khách hàng và đối tác của mình. Do đó, khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng 24H Service đều được thảo luận về hợp đồng. Quyền lợi giữa đôi bên trước khi tiến hành ký kết.

Chi phí vệ sinh nhà xưởng Bình Phước minh bạch

Chúng tôi luôn công khai giá vệ sinh nhà xưởng tại Bình Phước trên website đồng thời. Chúng tôi luôn cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo chi phí chính xác nhất đến quý khách hàng. Hai bên sẽ trao đổi hạng mục vệ sinh cần thực hiện và đi đến mức giá thống nhất.

vệ sinh nhà xưởng Bình Phước

Quy trình vệ sinh nhà xưởng Bình Phước của AHS 24H Service

Một quy trình vệ sinh nhà xưởng đúng cách sẽ giúp các công ty. Doanh nghiệp vệ sinh thiết bị máy móc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vì vệ sinh nhà xưởng là công việc mà đơn vị cần phải làm thường xuyên.

Để tạo môi trường làm việc tốt, sạch sẽ cho lao động sản xuất. Hãy cùng bài viết tìm hiểu ngay các quy trình vệ sinh nhà xưởng chuẩn nhất nhé.

Để nâng cao hiệu quả vệ sinh và không tốn nhiều thời gian. Người dùng cần tuân thủ theo đúng quy tắc vệ sinh nhà xưởng là từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Đồng thời người dùng và thực hiện theo hướng dẫn vệ sinh nhà xưởng sau đây.

Bước 1: Vệ sinh khu vực trần nhà

Trần xưởng thường khá cao từ 8-12m so với mặt sàn. Chính vì vậy việc vệ sinh khá khó khăn bạn cần phải trang bị giàn giáo và đồ bảo hộ an toàn. Sau đó người dọn vệ sinh phải tiến hành lau chùi bằng tay hoặc bằng các dụng cụ chuyên dụng để gạt bỏ bụi bẩn, mạng nhện trên trần nhà.

Bước 2: Vệ sinh các bức tường xung quanh xưởng

Sau khi vệ sinh trần nhà xong người dùng cần phải tiến hành làm sạch mạng nhện. Bụi bẩn bám xung quanh tường nhà xưởng rồi xịt rửa sạch sẽ bằng máy phun áp lực. Hoặc là sử dụng cây lau nhà khổ rộng để tiến hành lau theo chiều từ trên xuống dưới. 

Bước 3: Lau sạch các thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất

Người vệ sinh cần sử dụng khăn mềm và hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Để lau chùi từ trong ra ngoài các thiết bị máy móc và dây chuyền sản xuất. Trong quá trình thực hiện người dùng cần hết sức cẩn thận. Và tham khảo ý kiến của ban quản lý nhà xưởng và kỹ thuật viên để đảm bảo an toàn. Không gây hư hại, ảnh hưởng tới quá trình vận hành.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà

Sau khi thực hiện các bước trên người dùng tiến hành vệ sinh đến khu vực sàn nhà. Đây là khu vực chứa nhiều bụi bẩn nhất vì vậy người dùng cần phải vệ sinh tỉ mỉ, đúng kỹ thuật.

Trước tiên người dùng tiến hành dọn dẹp sơ bộ các loại rác thải. Các vật dụng sắc nhọn trên sàn bằng máy hút bụi công nghiệp. Và sắp xếp các thiết bị, đồ vật gọn gàng. 

Sau đó người dùng sử dụng máy chà sàn công nghiệp kết hợp với nước tẩy rửa chuyên dụng để chà rửa sạch sẽ. Nếu máy chà sàn không có tính năng hút nước thải thì người dùng sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút sạch nước thải. 

Với những vị trí không chà rửa tới người dùng sử dụng cây lau nhà để làm sạch. 

Bước 5: Kiểm tra

Sau khi hoàn tất các công việc vệ sinh người dùng cần phải kiểm tra từng hạng mục. Nếu khu vực nào còn bẩn thì tiến hành khắc phục lại để đảm bảo chất lượng làm sạch.

vệ sinh nhà xưởng Bình Phước

Vì sao cần vệ sinh nhà xưởng Bình Phước thường xuyên

Nhà xưởng là nơi diễn ra mọi hoạt động sản xuất của công ty, xí nghiệp. Nơi đây tập trung số lượng lớn các thiết bị máy móc, nguyên vật liệu phục vụ quá trình sản xuất.

Duy trì nơi làm việc sạch sẽ cho nhân viên

Bất kỳ ai cũng đều mong muốn được làm việc lâu dài trong môi trường sạch đẹp, tươm tất, chất lượng. Điều này không chỉ đảm bảo sức khỏe. Mà còn khiến cho tinh thần người lao động trở nên thoải mái, dễ chịu hơn. Từ đó, giúp tăng năng suất lao động, mang lại kết quả tốt hơn cho hoạt động kinh doanh chung của công ty.

Kéo dài tuổi thọ sử dụng của máy móc, thiết bị

Theo thời gian, sàn kho, thiết bị trong nhà máy sẽ tích tụ bụi bẩn. Việc lau chùi, vệ sinh thường xuyên sẽ giúp kéo dài thời gian sử dụng. Hạn chế hư hỏng và phát sinh chi phí sửa chữa không đáng có. Tiến độ sản xuất của nhà xưởng cũng như hiệu quả sản xuất. Được đảm bảo, thậm chí gia tăng khi chất lượng máy móc được duy trì.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Môi trường nhà xưởng cũng là yếu tố tác động nhiều đến chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng liên quan thực phẩm, đồ ăn. Môi trường làm việc sạch sẽ đảm bảo sản phẩm chất lượng, vệ sinh an toàn cho người sử dụng.

Tạo ấn tượng đối với khách hàng, đối tác

Dù không phải là yếu tố trực tiếp. Nhưng việc vệ sinh nhà xưởng cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả hoạt động kinh doanh của công ty. Bởi nhiều công ty, thương hiệu khi hợp tác thì việc đầu tiên họ quan tâm là nơi làm việc và quy trình sản xuất của đối tác.

vệ sinh nhà xưởng Bình Phước

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Phước năm 2023

Bạn muốn tìm hiểu về bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Phước của những đơn vị vệ sinh hàng đầu tại tỉnh Bình Phước. Bởi hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tương tự nhau. Khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin cũng như so sánh giá dịch vụ giữa các bên.

Chính vì hiểu được điều ấy, AHS 24H Service đã tiến hành khảo sát và tổng hợp nên bài viết. “So sánh bảng giá các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín Bình Phước ” để bạn đọc dễ dàng tham khảo và ra quyết định.
 

STT Gói vệ sinh xưởng   Giá dịch vụ (đ/m2) Ghi chú
1 vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Xoài –  Gói vệ sinh sau xây dựng  6.000 – 10.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
2 vệ sinh nhà xưởng tại Chơn Thành – Gói nhà xưởng cũ không hoạt động  8.000 – 11.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
3 vệ sinh nhà xưởng tại Lộc Ninh – Gói đang hoạt động  6.000 – 12.000 (đ/m2)   Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
4 Giá vệ sinh sàn nhà xưởng   5.000 – 7.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
5 Giá vệ sinh trần (quét mạng nhện)   7.000 – 8.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
6 Giá vệ sinh một số khu vực đặc trưng  5.000 – 7.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá

Xem thêm >>> dịch vụ vệ sinh kínhvệ sinh nhà xưởng Bình Phước

Cách liên hệ nhanh nhất với công ty vệ sinh nhà xưởng Bình Phước

Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi được diễn ra nhanh chóng. Thông qua việc thực hiện tinh gọn trong từng bước triển khai.

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ ngay lập tức tư vấn, đến tận nơi để tiến hành khảo sát miễn phí 100%

Bước 2: Khảo sát dự án

Tiến hành khảo sát, đánh giá thực trạng nhà xưởng; tư vấn phương án thích hợp

Bước 3: Kế hoạch triển khai

Thống nhất báo giá và ký hợp đồng sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với bảng báo giá minh bạch

Bước 4: Tiến hành triển khai dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Phước

Triển khai dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyện nghiệp cùng máy móc, hóa chất an toàn

Bước 5: Bàn giao cho khách hàng

Bàn giao cho khách hàng khi mọi công việc hoàn toàn. Nếu khách hàng chưa hài lòng, chúng tôi sẽ tiếp tục xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *