Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm là công việc làm sạch trong những khu vực sản xuất. Chế biến của các cơ sở công nghiệp. Như: Kho bãi, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà xưởng, nhà máy điện. Và những loại cơ sở công nghiệp khác.

vệ sinh nhà xưởng tphcm

Tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà xưởng tphcm

Vệ sinh nhà xưởng tại tphcm là rất quan trọng để đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ. An toàn và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Dưới đây là những lý do cụ thể tại sao nên vệ sinh nhà xưởng:

 1. Đảm bảo an toàn lao động: Một nhà xưởng không được vệ sinh đúng cách. Có thể ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm cho người lao động. Như trần tích bụi, chất thải độc hại, dầu mỡ tràn trên sàn nhà, độc tố khí thải. Khiến cho môi trường làm việc không an toàn và không lành mạnh.
 2. Tăng năng suất sản xuất: Một nhà xưởng được vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng. Sẽ giúp tăng hiệu quả sản xuất, tăng năng suất lao động và làm tăng chất lượng sản phẩm. Bề mặt làm việc được làm sạch, không bị bụi bẩn, chất thải. Hay dầu mỡ làm cho công nhân làm việc dễ dàng hơn.
 3. Tôn vinh thương hiệu: Nhà xưởng sạch sẽ, gọn gàng, lành mạnh. Là một trong những yếu tố cơ bản để tôn vinh thương hiệu. Và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ tin tưởng hơn vào sản phẩm của bạn nếu họ thấy rằng bạn có những tiêu chuẩn vệ sinh cao.
 4. Tuân thủ quy định: Việc vệ sinh nhà xưởng còn giúp cho doanh nghiệp tuân thủ các quy định. Tiêu chuẩn và luật pháp liên quan đến môi trường, an toàn lao động và chất lượng sản phẩm.

vệ sinh nhà xưởng tphcm

Khi nào thì nên vệ sinh nhà xưởng tphcm

Thời gian vệ sinh nhà xưởng cần phải được quản lý thường xuyên và được thực hiện định kỳ. Để đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ. An toàn và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một số trường hợp khi cần vệ sinh nhà xưởng:

 1. Khi có sự cố: Khi có sự cố xảy ra như tràn dầu, chất thải độc hại hoặc cháy nổ. Nhà xưởng cần phải được vệ sinh kịp thời để đảm bảo an toàn. Và tránh những hậu quả tiêu cực.
 2. Định kỳ: Các công việc vệ sinh nhà xưởng cần được thực hiện định kỳ và thường xuyên. Để đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 3. Sau khi hoàn thành một dự án: Khi hoàn thành một dự án, nhà xưởng cần được vệ sinh sạch sẽ. Để đảm bảo rằng không có rác thải, vật liệu dư thừa. Hoặc bụi bẩn nào còn tồn đọng lại.
 4. Trước khi bắt đầu một dự án mới: Trước khi bắt đầu một dự án mới, nhà xưởng cần được vệ sinh. Để đảm bảo một môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn cho công nhân làm việc.
 5. Khi có sự thay đổi về quy trình sản xuất: Khi có sự thay đổi về quy trình sản xuất. Hoặc thiết kế của nhà xưởng, việc vệ sinh cần được thực hiện. Để đảm bảo rằng không có vật liệu hoặc thiết bị nào còn lại từ quá trình sản xuất trước đó. Thời gian vệ sinh nhà xưởng cụ thể cần được thiết lập dựa trên các yếu tố khác nhau. Như loại ngành nghề sản xuất, kích thước và độ phức tạp của nhà xưởng.

vệ sinh nhà xưởng tphcm

Những lý do nên vệ sinh nhà xưởng tphcm định kỳ?

Vệ sinh xưởng sản xuất tạo môi trường làm việc sạch sẽ cho công nhân

Không gian làm việc sạch sẽ và thoáng mát là một điều quan trọng của nhà xưởng. Giúp cho nhân viên thoải mái làm việc và tăng năng suất lao động. Bên cạnh đó, khi đối tác ký hợp đồng cũng sẽ quan tâm đến môi trường làm việc của công nhân. Do đó, việc vệ sinh  sạch sẽ là điều luôn được quan tâm hàng đầu.

Vệ sinh nhà xưởng giúp bảo vệ sức khỏe công nhân

Việc hoạt động thường xuyên của máy móc tại nhà xưởng gây ra nhiều bụi bẩn và dầu mỡ. Làm cho vi khuẩn gây hại phát triển gây ảnh hưởng đến việc bảo quản hàng hóa. Ngoài ra, những vết dầu mỡ cũng là nguyên nhân gây ra trượt ngã cho công nhân hoặc làm máy móc ngừng hoạt động. Vậy nên, việc vệ sinh nhà xưởng tphcm để đảm bảo sức khỏe. Và an toàn của công nhân  nơi làm việc là điều cần thiết.

Vệ sinh nhà xưởng định kỳ đảm bảo an toàn thực phẩm

Những khu vực, thiết bị và vật dụng được sử dụng để sản xuất thực phẩm. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ gây ra mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Cho nên, việc vệ sinh xưởng tphcm sản xuất thực phẩm là điều cần phải thực hiện.

Giúp nâng cao năng suất làm việc của công nhân cho doanh nghiệp

Sau một thời gian hoạt động, không gian và thiết bị trong nhà xưởng sẽ bám nhiều bụi bẩn và ảnh hưởng đến năng suất. Việc vệ sinh sạch sẽ sẽ giúp động cơ hoạt động trơn tru hơn. Môi trường sạch sẽ hơn giúp cho tinh thần của công nhân được thoải mái. Điều đó góp phần quan trọng đến hiệu quả và năng suất làm việc của nhà xưởng.

Môi trường được bảo vệ

Vệ sinh định kỳ sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được lượng khói, bụi và chất thải. Đây là một trong những tác nhân gây nên ô nhiễm môi trường. Do đó, việc dọn ve sinh nha xuong cũng là cách góp phần bảo vệ môi trường

Quy trình triển khai thực hiện vệ sinh nhà xưởng tphcm do AHS 24H Service cung cấp

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tphcm chuyên sâu cần phải được thực hiện một cách cẩn thận, chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn.

Bước1 – Đánh giá tình trạng nhà xưởng: Nhân viên chuyên nghiệp sẽ kiểm tra tình trạng của nhà xưởng. Để đánh giá các vết bẩn, mốc, bụi, dầu mỡ, hay các chất bẩn khác trên các bề mặt.

Bước 2 – Lập kế hoạch và chuẩn bị: Dựa trên đánh giá ban đầu. Chúng tôi sẽ lập kế hoạch và chuẩn bị các công cụ, thiết bị. Và chất tẩy rửa phù hợp cho từng khu vực trong nhà xưởng.

Bước 3 – Vệ sinh khu vực bên ngoài: Các khu vực bên ngoài như vỉa hè, con đường, sân trước và sau nhà xưởng. Sẽ được vệ sinh bằng cách sử dụng máy phun áp lực cao, tẩy sạch bụi, cỏ hoặc những vết bẩn khác.

Bước 4 – Vệ sinh các khu vực trong nhà xưởng: Sau khi vệ sinh bên ngoài, nhân viên sẽ tiếp tục vệ sinh các khu vực trong nhà xưởng. Như trần nhà, tường, cửa sổ, sàn, mái che …

Bước 5 – Vệ sinh hệ thống điện, đường ống: Để đảm bảo an toàn, các hệ thống điện. Đường ống và các thiết bị khác trong nhà xưởng cũng cần được vệ sinh sạch sẽ.

Bước 6 – Vệ sinh hệ thống thông gió và điều hòa: Các hệ thống thông gió. Và điều hòa cũng là những nơi thu hút bụi, mốc và vi khuẩn.

Bước 7 – Kiểm tra và hoàn thiện: Sau khi hoàn thành quá trình vệ sinh. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại tất cả các khu vực đã vệ sinh. Để đảm bảo rằng chúng hoàn toàn sạch sẽ.

vệ sinh nhà xưởng tphcm

Các loại máy, thiết bị được sử dụng trong vệ sinh nhà xưởng tphcm

Máy chà cầm tay

Máy chà cầm tay loại nhỏ có tác dụng loại bỏ các vết bẩn ở những nơi khó tiếp cận. Như: tường, vách hoặc nhiều góc cạnh như chân tường. Những bề mặt có diện tích nhỏ, bậc tam cấp. Hạn chế việc sử dụng sức của nhân viên vệ sinh mà vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn làm sạch. Từ đó công tác vệ sinh mới hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Sử dụng máy đánh sàn liên hợp và máy đánh sàn đơn

Loại máy được sử dụng phổ biến và là một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình làm sạch nhà xưởng tphcm. Với bề mặt làm sạch lớn giúp đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện.

Hoạt động theo nguyên lý quay tròn, giúp cho công tác vệ sinh xưởng được nhanh và sạch hơn bao giờ hết. Đặc biệt tiết kiệm được nhân lực, bề mặt làm sạch tốt hơn và giúp giá thành vệ sinh được giảm đi đáng kể.

Máy đánh bóng, mài bóng sàn

Kết hợp sử dụng với máy mài sàn công nghiệp. Có tác dụng đánh bóng các loại sàn. Như: granite, sàn đá marble, hay sàn bê tông. Thiết bị này giúp việc đánh bóng, mài bóng sàn sẽ trở nên dễ dàng. Và nhanh chóng hơn.

Máy rửa áp lực cao

Loại máy này dùng để xịt rửa sàn hay rửa tường với các nhà xưởng có tường bằng mica. Với áp lực dòng nước cao giúp loại bỏ vết bẩn trên diện rộng và  khả năng làm sạch lớn hơn.

Dùng máy hút công nghiệp đa năng

Trong quy trình vệ sinh thì không thể thiếu máy hút công nghiệp. Máy này có thể hút nước, hút bụi với công suất lớn và tốc độ hút nhanh từ đó việc làm sạch. Và hút khô bề mặt được diễn ra nhanh hơn.

Sử dụng xe nâng, xe cắt kéo và xe nâng cánh tay đòn

Những thiết bị này chuyên được sử dụng để làm sạch những bề mặt trên cao của nhà xưởng. Giúp cho người làm vệ sinh tiếp cận và làm sạch tốt hơn trên từng bề mặt. Mỗi loại thiết bị điều có ưu và nhược điểm riêng. Nên người làm vệ sinh phải có kinh nghiệm để lựa chọn các thiết bị phù hợp với từng công trình. Để quá trình vệ sinh trở nên nhanh, sạch  và an toàn hơn.

vệ sinh nhà xưởng tphcm

Bảng giá vệ sinh nhà xưởng tphcm mới nhất năm 2023

Bạn muốn tìm hiểu về bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm của những đơn vị vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam. Bởi hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tương tự nhau khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin. Cũng như so sánh giá dịch vụ giữa các bên.

Chính vì hiểu được điều ấy, AHS 24H Service đã tiến hành khảo sát và tổng hợp. Nên chúng tôi đưa ra bảng giá các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM” để bạn đọc dễ dàng tham khảo và ra quyết định.

Sau đây là báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chi tiết từng công việc:

STT Dịch vụ ĐVT Đơn giá (VNĐ)
1 Quét mạng nhện nhà xưởng m2 6.000 – 10.000
2 Hút bụi và làm sạch trần, tường của nhà xưởng m2 8.000 – 14.000
3 Vệ sinh các kính mặt trong m2 6.000 – 12.000
4 Lau trần, tường, thanh đà, cột của nhà xưởng m2 12.000 – 27.000
5 Làm sạch hệ thống đường ống nước và dây điện của nhà xưởng m2 15.000 – 32.000
6 Vệ sinh các kính và bảng hiệu m2 10.000 – 17.000
7 Dịch vụ chà sàn nhà xưởng m2 8.000 – 14.000
8 Vệ sinh các vết bẩn cứng đầu trên sàn của nhà xưởng m2 12.000 – 27.000
9 Phủ bóng sàn đá rửa m2 50.000 – 120.000
10 Phun xịt sàn của nhà xưởng m2 8.000 – 24.000
11 Mài sàn bê tông của nhà xưởng m2 50.000 – 150.000
12 Vệ sinh sàn và phủ bóng nhà xưởng m2 30.000 – 42.000
13 Lau kính văn phòng cho nhà xưởng m2 8.000 – 14.000
14 Giặt thảm văn phòng của nhà xưởng m2 7.000 – 14.000
15 Giặt ghế văn phòng nhà máy, nhà xưởng cái 7.000 – 14.000
16 Khử trùng toàn bộ nhà xưởng m2 10.000 – 17.000

Sự tin tưởng của Khách hàng làm động lực phát triển cho chúng tôi. Quý khách hàng có như cầu tư vấn và báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ. Vui lòng liên hệ ngay cho AHS 24H Service để được hỗ trợ.

Những lưu ý khi vệ sinh sàn nhà xưởng

Để quá trình vệ sinh nhà xưởng được hiệu quả. Và an toàn một cách tối đa thì đội ngũ thực hiện vệ sinh cần lưu ý:

 • Sử dụng đồ bảo hộ trong quá trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng.
 • Thực hiện vệ sinh theo đúng quy trình và tỉ mỉ để đảm bảo làm sạch mọi ngóc ngách của nhà xưởng.
 • Hạn chế tiếp xúc với những khu vực cảnh báo nguy hiểm. Để tránh xảy ra các tình trạng cháy nổ hay hư hỏng vật tư của nhà xưởng.
 • Không để nước tiếp xúc với các thiết bị chạy bằng điện hoặc sử dụng thiết bị khi không có sự hiểu biết về chúng.

Công việc này đòi hỏi nhân viên vệ sinh phải được đào tạo về chuyên môn kỹ lưỡng. Sắp xếp quy trình vệ sinh khoa học, hợp lý. Và có hiểu biết về các kiến thức liên quan trong an toàn lao động. Cách vận hành của các thiết bị chuyên dụng.

Bên cạnh đó còn có những máy móc và thiết bị nhạy cảm với bụi bẩn. Đòi hỏi chất lượng vệ sinh kỹ lưỡng như máy móc tại các nơi sản xuất thực phẩm, linh kiện điện tử.

Trên đây là phương pháp vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng và hiệu quả mà AHS 24H Service muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu chủ đầu tư cần tư vấn kết cấu thép và nhà thép tiền chế. Liên hệ với AHS 24H Service để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm >>> cung cấp tạp vụ

vệ sinh nhà xưởng tphcm

Liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm uy tín & chuyên nghiệp trên toàn quốc

AHS 24H Service với kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực vệ sinh các nhà xưởng khu công nghiệp, các tòa nhà, chung cư. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tháo vát, làm việc tận tình chu đáo. Cam kết mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ chất lượng nhất.

AHS 24H Service được khách hàng đánh giá cao. Và tái ký hợp đồng nhiều lần bởi chất lượng mà công ty cung cấp uy tín hàng đầu. Vượt trội so với nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/24 cho mọi khách hang. Với quy trình tư vấn, báo giá và thực thi công việc nhanh chóng.

Khi tiến hành vệ sinh nhà xưởng tphcm, đội ngũ nhân viên của AHS 24H Service luôn linh hoạt xử lý trong mọi tình huống. Đảm bảo không làm thất thoát hay ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của nhà xưởng.

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị dụng cụ hiện đại, giá cả vô cùng hợp lý, chất lượng dịch vụ vệ sinh cực tốt. AHS 24H Service  hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi tin tưởng lựa chọn trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ nhanh trên toàn quốc: 0397877768 Mr Đông, hoặc Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *