Vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được xem là khâu quan trọng nhất trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu. Vệ sinh đảm bảo sức khỏe cho người lao động, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho toàn bộ CB-CNV. Thông thường các đơn hàng xuất khẩu lớn đều phải đạt các tiêu chuẩn trong khâu vệ sinh.

Công ty vệ sinh nhà xưởng An Hưng đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn vệ sinh khắc khe nhất. Từ tiêu chuẩn ISO, đến tiêu chuẩn 5S. Ngoài ra, có một số tiêu chuẩn vệ sinh nội địa do chúng tôi đặt ra, có thể áp dụng tốt nhất cho các nhà xưởng tại Việt Nam. Với dịch vụ cung ứng đa dạng, An Hưng cung cấp nhiều hạng mục cho nhà xưởng. Như: Tổng vệ sinh nhà máy. Cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh hàng ngày. Các gói vệ sinh định kỳ theo yêu cầu của nhà máy.

Mục lục

Điều gì khiến khách hàng quan tâm nhiều đến vệ sinh nhà xưởng

Đảm bảo an toàn lao động, sức khỏe: Vệ sinh nhà xưởng thường xuyên sẽ đảm bảo được sức khỏe cho toàn thể mọi người. Phòng tránh các vi khuẩn có hại xâm nhập vào gây ra bệnh tật. Mặt khác, vệ sinh thường xuyên sẽ tẩy sạch đi các vết bẩn, vết dầu mỡ trên sàn. Tránh xảy ra tình trạng gây trơn trượt, xảy ra tai nạn lao động.

Hàng hóa đạt chất lượng: Những khói bụi trong nhà máy sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Khâu vệ sinh là máu chốt để tạo ra một sản phẩm tốt, không bị nhiễm khuẩn.

Tăng doanh thu cho nhà máy: Nhà máy làm ra sản phẩm tốt sẽ thu hút nhiều khách hàng đến đặt hàng. Tạo thu nhập cho toàn thể CB-CNV và đem về lợi nhuận cho nhà máy.

vệ sinh nhà xưởng

Tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh nhà xưởng bao gồm:

☑️ Vệ sinh sàn nhà xưởng ⭐Đảm bảo luôn giữ cho sàn nhà xưởng sạch sẽ, không có rác, bụi, đất, cát. Sàn nhà xưởng phải khô ráo, không ướt, sẽ gây trơn trượt. Sàn được vệ sinh hàng ngày và định kỳ theo quy trình đã đề ra.
✅ Vệ sinh trần, vách tường nhà máy ⭐Trần và vách tường nằm trên cao, rất khó vệ sinh, nên được thực hiện định kỳ hàng tháng, hàng quý, hoặc hàng năm tùy theo khu vực. Trần nhà máy sẽ được quét mạng nhện hàng năm, các vách tường sẽ quét hoặc lau bằng khan ẩm, tùy theo công năng sản xuất từng nhà máy.
☑️ Vệ sinh các máy móc, thiết bị ⭐Máy móc, thiết bị sẽ được quét lau thường xuyên. Công việc này được thực hiện bởi các thợ đứng máy, hoặc những người làm vệ sinh hàng ngày trong xưởng. Định kỳ hàng quý có thể tạm ngưng sản xuất để thực hiện khâu vệ sinh bên trong máy móc.
✅ Vệ sinh hàng hóa và các đồ đạt ⭐Hàng hóa được bảo quản trong kho cũng thường xuyên vệ sinh để tránh bụi bẩn bám vào. Phòng ngừa mối mọt gây hại làm hư hỏng hàng hóa. Khi hàng xuất kho cần vệ sinh lau dọn sạch sẽ sàn nhà bên dưới để tiếp tục đón nhận lượng hàng hóa khác nhập vào.

vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với những ứng dụng tiên tiến nhất

Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng nhận định dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là một mảng vệ sinh đòi hỏi một chuyên môn kỹ thuật cao.

Có thể thấy rằng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là một mảng vệ sinh đòi hỏi một chuyên môn kỹ thuật cao. Đòi hỏi những phương tiện hỗ trợ phải thực sự tiên tiến và có hiệu suất lớn. Đồng thời yêu cầu những nhân viên thực sự có trình độ cao. Lành nghề, có khả năng điều phối công việc một cách nhịp nhàng.

Công ty vệ sinh An Hưng, chúng tôi luôn mong muốn làm sao để có thể đẩy mạnh mảng tổng vệ sinh nhà máy. Qua một quá trình nghiêm túc nghiên cứu, tìm hiểu. Chúng tôi nhận ra rằng những giá trị cốt lõi bao giờ cũng nằm ở con người. Vì vậy mà câu trả lời cho câu hỏi làm sao để có thể đẩy mạnh mảng tổng vệ sinh nhà máy đó chính là: Đào tạo chuyên nghiệp.

Công ty vệ sinh An Hưng có thể tự tin khẳng định rằng hiếm có một công ty vệ sinh nào có một lộ trình. Tuyển, đào tạo, điều chỉnh kịp thời để có một đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm, nhiệt tình. Và cũng không kém phần chuyên nghiệp như công ty vệ sinh An Hưng.

Những công nghệ sử dụng trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Tại An Hưng, chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ những điều kiện đó và thậm chí là còn hơn như thế. Vì chúng tôi luôn có máy móc, các trang thiết bị hiện đại làm điểm tựa vững chắc. Chúng tôi sử dụng để vệ sinh nhà xưởng:

 • Máy sấy và chà sàn Multiwash 440/P
 • Máy hút bụi công nghiệp Truvox Wide Area Valet
 • Máy đánh sàn công nghiệp Cyclone 38
 • Máy hút bụi công nghiệp Kerstar CV15
 • Máy đánh sàn công nghiệp Tennant T300,
 • Máy đánh bóng sàn Tennant F8, …

Đó đều là các loại hóa chất và dụng cụ vệ sinh chất lượng hàng đầu. Góp phần tạo nên công nghệ tiên tiến. Đó đều là các loại hóa chất và dụng cụ vệ sinh chất lượng hàng đầu thế giới. Góp phần tạo nên công nghệ tiên tiến cho An Hưng.

 • An Hưngcam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối trong mỗi dịch vụ.

vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng cao trên toàn quốc

Nhà xưởng chính là nơi diễn các hoạt động sản xuất và lưu trữ hàng hóa. Vì vậy việc vệ sinh thường xuyên là điều bắt buộc phải làm. Tuy nhiên, với diện tích rộng lớn và chiều cao lớn nên việc dọn dẹp cũng không phải là điều dễ dàng. Tại TPHCM hiện nay, có khá nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng HCM. Nhưng cụ thể công việc vệ sinh được diễn ra như thế nào? Có lẽ không phải ai cũng nắm rõ. Vậy hãy tham khảo quá trình dưới đây nhé!

Quy trình tiến hành vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng thường có diện tích và độ cao tương đối lớn nên việc dọn dẹp phải diễn ra lần lượt theo từng bước. Dưới đây là quy trình mà bên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà máy An Hưng thực hiện cho hầu hết các khu vực sản xuất, lưu trữ hàng hóa.

Bước 1 : Vệ sinh trần và mái của nhà xưởng

Nhà và mái nhà xưởng chính là khu vực khó vệ sinh nhất bởi độ cao thường khá lớn. Muốn làm sạch được bụi bẩn, mạng nhện bám trên trần phải dụng cụ chuyên dụng. Ngoài ra người thực hiện phải không sợ độ cao và giữ thăng bằng tốt.

Để đảm bảo an toàn người thực hiện cần trang bị mũ bảo hiểm, dây bảo hộ. Và phải có thêm người bên dưới giữ thang.

vệ sinh nhà xưởng

Bước 2 : Vệ sinh tường của nhà xưởng

Sau khi làm sạch xong mái và trần nhà xưởng, bước tiếp theo sẽ chuyển sang vệ phần tường. Khu vực nhà xưởng thường diễn ra nhiều hoạt động sản xuất nên bụi bẩn bám tường là rất nhiều. Muốn làm sạch được triệt để đội ngũ công nhân cần phải lau chùi kỹ và nếu cần thiết phải đến các máy móc hỗ trợ khác.

Bước 3 : Vệ sinh máy móc trong nhà xưởng

Việc vệ sinh máy móc cần phải thực hiện thật cẩn thận để không ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong. Khi lau chùi bụi bẩn, mạng nhện cần phải rút điện ra khỏi thiết bị. Lưu ý khi làm sạch trần và mái thì cần dùng khăn trùm lên máy móc để bụi không bám vào.

Bước 4 : Vệ sinh sàn nhà

Trước tiên cần hút sạch bụi trên sàn nhà bằng máy hút bụi. Với các ngóc ngách máy không thể đi tới thì phải dùng tay làm sạch bụi. Sau đó bắt đầu lau sàn. Sử dụng hóa chất chuyên dụng để tẩy các vết bẩn cứng đau đầu có trên sàn.

Bước 5 : Kiểm tra hoàn tất

Khi công việc dọn dẹp hoàn tất phía chủ nhà xưởng sẽ kiểm tra lại một lượt. Nếu có chỗ nào chưa được vệ sinh kỹ, bên phía cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng HCM cần làm lại.

Bước 6 : Bàn giao lại cho chủ đầu tư

Khi việc kiểm tra các hạng mục cần vệ sinh được hoàn tất, bên phía cung cấp dịch vụ sẽ  giao toàn bộ lại cho chủ xưởng.

vệ sinh nhà xưởng

Ngày nay xã hội phát triển, nhà xưởng là địa điểm sản xuất của một công ty nào đó. Như: Xưởng sản xuất các mặt hàng may mặc, xưởng sản xuất lương thực, thực phẩm. Và vấn đề vệ sinh nhà xưởng luôn được đảm bảo theo định kỳ nhằm mang lại an toàn sức khỏe cho công nhân lao động. Nếu chúng ta tự mình làm việc này sẽ hoàn toàn hợp lý, tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian, làm chậm tiến độ sản xuất. Vậy tìm đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là giải pháp tối ưu nhất cho người lao động.

Quy trình hoạt động công ty vệ sinh nhà xưởng An Hưng: 

Quy trình là quá trình vệ sinh nhà xưởng một cách bài bản, chi tiết, chuyên nghiệp, nhanh gọn, đảm bảo hiệu quả tối đa cho nhà xưởng.

Khảo sát thực tế nhà xưởng

Điều trước tiên đội ngủ nhân viên của dịch vụ sẽ tham gia khảo sát toàn bộ hệ thống kết cấu của nhà xưởng. Để có kế hoạch phân bố nhân viên, chuẩn bị dụng cụ máy móc hợp lý.

Phân bố nhân viên thực hiện việc vệ sinh nhà xưởng

Tùy vào diện tích, độ phức tạp của nhà xưởng. Nhân viên vệ sinh sẽ được phân bố hợp lý để đảm bảo quá trình làm việc được nhanh chóng, thuận tiện.

Chuẩn bị máy móc, dụng cụ trước khi thi công

Được chuẩn bị đầy đủ, sạch sẽ trước khi thực hiện. Như: Áo quần đồng phục bảo hộ lao động, găng tay, hóa chất, biển báo, khăn lau, nước hoa xịt phòng…

Các bước thực hiện công tác vệ sinh nhà xưởng

Sau khi thực hiện khảo sát, phân bố nhân viên, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị sẽ được thực hiện vệ sinh nhà xưởng:

 • Hút sạch bụi từ ngoài vào trong, từ trên cao xuống thấp.
 • Vệ sinh cửa kiếng, cửa cuốn, các ngõ ngách nơi bụi bám lâu ngày hoặc những nơi khó vệ sinh nhất.
 • Các thiết bị của nhà xưởng sẽ được di chuyển để đảm bảo cho việc vệ sinh được tốt nhất. Sau đó sẽ được đặt lại vị trí ban đầu.
 • Kiểm tra nếu có hư hỏng sẽ được thông báo với quản lý nhà xưởng để được khắc phục hoặc thay mới.
 • Tất cả các bước thực hiện đều được sử dụng máy chuyên dụng như: Máy hút bụi, máy chà sàn nhà…
 • Trong quá trình vệ sinh sẽ được sử dụng hóa chất. Tuy nhiên luôn được đảm bảo độ an toàn cho người lao động.
 • Cuối cùng là nghiệm thu và trả lại không gian sạch đẹp cho nhà xưởng.

Tại sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng với diện tích khá rộng, những trang thiết bị máy móc phức tạp. Chúng ta không có nhân lực, không có máy móc, không có nhiều thời gian, không có sự chuyên nghiệp.

Nếu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chúng ta hoàn toàn tiết kiệm được chi phí, thời gian, nhân công. Đảm bảo không gian nhà xưởng sẽ được sạch sẽ một cách tuyệt đối. Không ảnh hưởng đến công đoạn sản xuất của nhà xưởng.

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh nhà xưởng An Hưng luôn tự hào mang lại vẽ đẹp mỹ quan cho không gian nhà ở hay nơi làm việc của bạn. Giá trị sức khỏe của chính bạn, người thân, bạn bè, đồng nghiệp sẽ được nâng cao.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng An Hưng cam kết uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, tận tâm nhằm mang lại khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất.

vệ sinh nhà xưởng

Máy móc, nhà xưởng cũng như con người, cần phải được vệ sinh. Săn sóc thường xuyên thì mới có thể kéo dài tuổi thọ, nâng cao hiệu suất. Thực tế cho thấy, sau một thời gian sử dụng, nhà xưởng, nhà kho sẽ xuất hiện những vết bẩn đáng sợ. Mà việc vệ sinh bằng tay sẽ không thể sạch được. Lúc này cần đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với các thiết bị, hoá chất chuyên dụng. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín, chất lượng nhất? Tất cả sẽ được làm rõ trong bài viết bên dưới.

Vệ sinh nhà xưởng cần lưu ý những gì?

Nhà xưởng là nơi trực tiếp sản xuất ra sản phẩm. Do đó, luôn cần phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát. Đặc biệt là trong ngành nghề sản xuất thực phẩm. Đồng thời việc vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ cũng tạo cho công nhân có một môi trường thoáng mát, thoải mái.

Khi vệ sinh nhà xưởng cần phải chú ý:

 • Trần nhà xưởng: Cần được làm sạch bụi bẩn, mạng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn, nhỏ,…
 • Tường nhà xưởng: Cần vệ sinh sạch sẽ bụi, mạng nhện, đối với các vết ố lâu năm cũng cần được làm sạch.
 • Hệ thống quạt thông gió: Cần được vệ sinh, hút bụi, lau chùi để loại bỏ bụi, mạng nhện.
 • Hệ thống đèn: Cần vệ sinh bụi, mạng nhện trên bóng đèn. Không vệ sinh bằng nước, khăn ẩm để tránh hư hại.
 • Sản nhà xưởng: Cần hút bụi sạch, lau bằng khăn ướt, sử dụng các dung dịch vệ sinh để khử mùi.

Nhìn chung, việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên sẽ mang lại một môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát cho công nhân. Đồng thời có thể nâng cao được hiệu suất làm việc cũng như “tuổi thọ”, độ bền của nhà xưởng.

Tuy nhiên, việc vệ sinh nhà xưởng bằng các dụng cụ đơn giản hay vệ sinh bằng tay sẽ không mang lại hiệu quả cao. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà kho từ các đơn vị bên ngoài. Bởi họ có máy móc, thiết bị, hoá chất chuyên dụng nên thực hiện công đoạn vệ sinh sẽ nhanh hơn, hiệu quả hơn. Đồng thời, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sẽ giúp doanh nghiệp/ chủ xưởng tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

Để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra, tốt nhất doanh nghiệp/ chủ nhà xưởng. Nên cân nhắc, lựa chọn đúng các đơn vị uy tín để hợp tác. Một trong những đơn vị mà bạn có thể lựa chọn là công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp An Hưng là một trong những đơn vị đi đầu chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp và nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng. Đó là nhờ vào các yếu tố:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thâm niên trong nghề. Các nhân viên luôn nhiệt tình, tôn trọng khách hàng, luôn lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam.

Cam kết vệ sinh nhà máy đúng tiến độ

Tiến độ làm vệ sinh là một trong những vấn đề mà nhiều chủ xưởng quan tâm. Bởi nếu việc làm vệ sinh mất nhiều thời gian thì sẽ ảnh hưởng đến khối lượng công việc. Do đó chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng tiến độ, thời gian vệ sinh nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Quy trình vệ sinh nhà máy khoa học

Hiểu được rằng “thời gian là vàng là bạc” nên chúng tôi đã thiết kế một quy trình dịch vụ khoa học. Đảm bảo nhanh chóng. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên sẽ tiến hành khảo sát địa điểm, báo giá cụ thể. Nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành vệ sinh nhà xưởng và thanh toán.

Giá cả cạnh tranh thị trường

Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá cả cạnh tranh thị trường. Mọi chi phí đều sẽ được công khai, minh bạch rõ ràng từng khoản. Các nhân viên sẽ tiến hành báo giá cụ thể với khách hàng trong quá trình khảo sát tình hình thực tế.

Máy móc, thiết bị hiện đại

Nhằm đảm bảo việc vệ sinh nhà xưởng, nhà kho tốt nhất. Công ty chúng tôi áp dụng nhiều máy móc, thiết bị hiện đại chuyên dùng trong công tác vệ sinh công nghiệp. Do đó, khách hàng có thể an tâm về chất lượng.

Dùng hoá chất chuyên dụng

Công ty chúng tôi cam kết sử dụng các loại hoá chất chuyên dụng đảm bảo mang lại hiệu quả cao. Đồng thời thân thiện với môi trường, không mùi, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ con người. Các hoá chất đều có nguồn gốc rõ ràng, còn hạn sử dụng.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi. Các nhân viên sẽ nhanh chóng tư vấn, giải đáp kịp thời cho bạn.

vệ sinh nhà xưởng

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng 2022

Để tiện cho quý khách hàng tham khảo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hiện nay. Công ty vệ sinh An Hưng chúng tôi cập nhật bảng giá từng dịch vụ theo bảng giá dưới đây cho quý khách hàng để tiện thảm khảo. Để được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ hơn. Quý khách vui lòng liên hệ honline công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay khi có nhu cầu.

STT  Hạng mục  Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính
1 Quét mạng nhện nhà xưởng 3.000 – 10.000
2 Vệ sinh, đánh sàn nhà xưởng 3.000 – 10.000
3 Vệ sinh vách, trần mái tôn 5.000 – 15.000
4 Vệ sinh bồn chứa, ống khói theo yêu cầu  Trọn gói
5 Diệt côn trùng, phun khử trùng 2.000 – 4.000
6  Tổng vệ sinh từ A – Z 3.000 – 10.000

Cam kết của vệ sinh nhà xưởng An Hưng với quý khách hàng

Công ty An Hưng cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, đạt chất lượng. Đảm bảo an toàn về cơ sở vật chất, không hư hại đồ đạt trong nhà xưởng. Thực hiện nghiêm túc an toàn về phòng chống cháy nổ, an toàn về tai nạn lao động. Đặc biệt, An Hưng có gòi bảo hiểm trách nhiệm công cộng, tổng giá trị bồi thường lên đến 5 tỷ đồng. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Chi tiết các hạng mục như sau:

 • Dịch vụ vệ sinh của An Hưng đảm bảo uy tín, giá rẻ nhất.
 • Đảm bảo an toàn 100% với nhân công, máy móc trong quá trình vệ sinh.
 • Các thiết bị máy móc và hóa chất của An Hưng đảm bảo hiện đại, an toàn.
 • Khảo sát, tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn khi có sự cố xảy ra trong khi chúng tôi thi công.

Xem thêm >>> Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.