Vệ sinh nhà xưởng

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc. Dịch vụ 24H phục vụ quý khách hàng tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác. Với phương châm “ Khách hàng là thượng đế ! “ Phục vụ tận tâm & nhiệt tình !

vệ sinh nhà xưởng

Mục lục

Tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh nhà xưởng bao gồm:

☑️ Vệ sinh sàn nhà xưởng ⭐Đảm bảo luôn giữ cho sàn nhà xưởng sạch sẽ, không có rác, bụi, đất, cát. Sàn nhà xưởng phải khô ráo, không ướt, sẽ gây trơn trượt. Sàn được vệ sinh hàng ngày và định kỳ theo quy trình đã đề ra.
✅ Vệ sinh trần, vách tường nhà máy ⭐Trần và vách tường nằm trên cao, rất khó vệ sinh, nên được thực hiện định kỳ hàng tháng, hàng quý, hoặc hàng năm tùy theo khu vực. Trần nhà máy sẽ được quét mạng nhện hàng năm, các vách tường sẽ quét hoặc lau bằng khan ẩm, tùy theo công năng sản xuất từng nhà máy.
☑️ Vệ sinh các máy móc, thiết bị ⭐Máy móc, thiết bị sẽ được quét lau thường xuyên. Công việc này được thực hiện bởi các thợ đứng máy, hoặc những người làm vệ sinh hàng ngày trong xưởng. Định kỳ hàng quý có thể tạm ngưng sản xuất để thực hiện khâu vệ sinh bên trong máy móc.
✅ Vệ sinh hàng hóa và các đồ đạt ⭐Hàng hóa được bảo quản trong kho cũng thường xuyên vệ sinh để tránh bụi bẩn bám vào. Phòng ngừa mối mọt gây hại làm hư hỏng hàng hóa. Khi hàng xuất kho cần vệ sinh lau dọn sạch sẽ sàn nhà bên dưới để tiếp tục đón nhận lượng hàng hóa khác nhập vào.

Việc giữ gìn vệ sinh nhà xưởng là vấn đề máu chốt làm ra sản phẩm đạt chất lượng

Sản phẩm không bị nhiễm khuẩn & hư hại: Từ khâu nguyên liệu đầu vào. Đến quá trình sản xuất. Tạo ra thành phẩm. Và cuối cùng là sản phẩm xuất xưởng. Tất cả phải được giữ gìn vệ sinh nghiêm ngặc. Quy trình này được thực hiện như vậy. Trải qua các khâu trung gian, và cuối cùng đến tay người tiêu dùng. Đó chính là một sản phẩm hoàn hảo.

Tạo cảm giác thoải mái cho công nhân hăng hái sản xuất: Tinh thần thoải mái thì anh chị em công nhân sẽ không mắc phải sai sót. Tạo nguồn cảm hứng làm việc, gia tăng năng suất lao động. Làm ra được nhiều sản phẩm hơn. Và những sản phẩm này luôn đạt chất lượng cao nhất.

vệ sinh nhà xưởng

Đa dạng hóa công tác vệ sinh nhà xưởng nhằm nâng cao ưu thế cạnh tranh trên thị trường

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được xem là khâu quan trọng nhất trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu. Vệ sinh đảm bảo sức khỏe cho người lao động, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho toàn bộ CB-CNV. Thông thường các đơn hàng xuất khẩu lớn đều phải đạt các tiêu chuẩn trong khâu vệ sinh.

Công ty ve sinh nha xuong AHS 24H Service đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn vệ sinh khắc khe nhất. Từ tiêu chuẩn ISO, đến tiêu chuẩn 5S. Ngoài ra, có một số tiêu chuẩn vệ sinh nội địa do chúng tôi đặt ra. Có thể áp dụng tốt nhất cho các nhà xưởng tại Việt Nam.

Với dịch vụ cung ứng đa dạng, AHS 24H Service cung cấp nhiều hạng mục cho nhà xưởng. Như: Tổng vệ sinh nhà máy. Cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh hàng ngày. Các gói vệ sinh định kỳ theo yêu cầu của nhà máy.

vệ sinh nhà xưởng

Điều gì khiến khách hàng quan tâm nhiều đến vệ sinh nhà xưởng

Đảm bảo an toàn lao động, sức khỏe: Vệ sinh nhà xưởng thường xuyên sẽ đảm bảo được sức khỏe cho toàn thể mọi người. Phòng tránh các vi khuẩn có hại xâm nhập vào gây ra bệnh tật. Mặt khác, vệ sinh thường xuyên sẽ tẩy sạch đi các vết bẩn, vết dầu mỡ trên sàn. Tránh xảy ra tình trạng gây trơn trượt, xảy ra tai nạn lao động.

Hàng hóa đạt chất lượng: Những khói bụi trong nhà máy sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Khâu vệ sinh là máu chốt để tạo ra một sản phẩm tốt, không bị nhiễm khuẩn.

Tăng doanh thu cho nhà máy: Nhà máy làm ra sản phẩm tốt sẽ thu hút nhiều khách hàng đến đặt hàng. Tạo thu nhập cho toàn thể CB-CNV và đem về lợi nhuận cho nhà máy.

vệ sinh nhà xưởng

Những công nghệ tiên tiến được ứng dụng trong công tác vệ sinh nhà xưởng

Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service nhận định dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là một mảng vệ sinh đòi hỏi một chuyên môn kỹ thuật cao.

Có thể thấy rằng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là một mảng vệ sinh đòi hỏi một chuyên môn kỹ thuật cao. Đòi hỏi những phương tiện hỗ trợ phải thực sự tiên tiến và có hiệu suất lớn. Đồng thời yêu cầu những nhân viên thực sự có trình độ cao. Lành nghề, có khả năng điều phối công việc một cách nhịp nhàng.

Công ty vệ sinh AHS 24H Service, chúng tôi luôn mong muốn làm sao để có thể đẩy mạnh mảng tổng vệ sinh nhà máy. Qua một quá trình nghiêm túc nghiên cứu, tìm hiểu.

Chúng tôi nhận ra rằng những giá trị cốt lõi bao giờ cũng nằm ở con người. Vì vậy mà câu trả lời cho câu hỏi làm sao để có thể đẩy mạnh mảng tổng vệ sinh nhà máy. Đó chính là: Đào tạo chuyên nghiệp.

Công ty vệ sinh AHS 24H Service có thể tự tin khẳng định rằng hiếm có một công ty vệ sinh nào có một lộ trình. Tuyển, đào tạo, điều chỉnh kịp thời để có một đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm, nhiệt tình. Và cũng không kém phần chuyên nghiệp như công ty vệ sinh AHS 24H Service.

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng AHS 24H so với các đơn vị khác

Đến với dịch vụ 24H các bạn có thể an tâm giao việc cho chúng tôi. Vì AHS 24H Service có bề dày lịch sử, kinh nghiệm 15 năm trong nghề, đã từng thi công cho 1.200 nhà xưởng lớn nhỏ. Có đầy đủ máy móc, thiết bị, và nguồn nhân lực để phục vụ quý khách hàng bất kỳ lúc nào.

Nhà xưởng đóng vai trò rất quan trọng trong việc cung ứng hàng hóa cho toàn xã hội. Để sản xuất ra một mặt hàng đạt chất lượng đòi hỏi phải phối hợp nhiều khâu trong sản xuất. Trong đó, quan trọng hơn hết chính là việc giữ gìn vệ sinh nhà xưởng.

Khâu này phải được thực hiện xuyên suốt từ khi các nguyên liệu nhập vào. Và trong quá trình sản xuất. Cho đến khi hàng hóa xuất xưởng. Tất cả phải được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, mới đảm bảo được chất lượng hàng hóa tốt nhất !

Những công nghệ sử dụng trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Tại AHS 24H Service, chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ những điều kiện đó. Và thậm chí là còn hơn như thế. Vì chúng tôi luôn có máy móc, các trang thiết bị hiện đại làm điểm tựa vững chắc. Chúng tôi sử dụng để vệ sinh nhà xưởng:

 • Máy sấy và chà sàn Multiwash 440/P
 • Máy hút bụi công nghiệp Truvox Wide Area Valet
 • Máy đánh sàn công nghiệp Cyclone 38
 • Máy hút bụi công nghiệp Kerstar CV15
 • Máy đánh sàn công nghiệp Tennant T300,
 • Máy đánh bóng sàn Tennant F8, …

Đó đều là các loại hóa chất và dụng cụ vệ sinh chất lượng hàng đầu. Góp phần tạo nên công nghệ tiên tiến. Đó đều là các loại hóa chất và dụng cụ vệ sinh chất lượng hàng đầu thế giới. Góp phần tạo nên công nghệ tiên tiến cho AHS 24H Service.

 • AHS 24H Service cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối trong mỗi dịch vụ.

vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng cao trên toàn quốc

Để có một dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, thì cần phải hội đủ nhiều yếu tố khác nhau. Dịch vụ 24H xin liệt kê chi tiết các hạng mục đó như sau:

 • Đầy đủ máy móc thiết bị, tất cả được kiểm định an toàn
 • Dụng cụ, hóa chất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tất cả đều có chứng nhận MSDS
 • Nhân lực thi công kinh nghiệm
 • Quy trình thi công đạt chuẩn
 • An toàn về lao động, cháy nổ, bảo hiểm trách nhiệm công cộng, bảo hiểm cho bên thứ 3
 • Khách hàng hài lòng, và thỏa mãn với dịch vụ

Nhà xưởng chính là nơi diễn các hoạt động sản xuất và lưu trữ hàng hóa. Vì vậy việc vệ sinh thường xuyên là điều bắt buộc phải làm. Tuy nhiên, với diện tích rộng lớn và chiều cao lớn nên việc dọn dẹp cũng không phải là điều dễ dàng.

Tại TPHCM hiện nay, có khá nhiều các đơn vị cung cấp dich vu ve sinh nha xuong tại TP HCM. Nhưng cụ thể công việc vệ sinh được diễn ra như thế nào? Có lẽ không phải ai cũng nắm rõ. Vậy hãy tham khảo quá trình dưới đây nhé!

vệ sinh nhà xưởng

Quy trình tiến hành vệ sinh nhà xưởng của AHS Services

Nhà xưởng thường có diện tích và độ cao tương đối lớn nên việc dọn dẹp phải diễn ra lần lượt theo từng bước. Dưới đây là quy trình mà bên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà máy AHS 24H Service thực hiện cho hầu hết các khu vực sản xuất, lưu trữ hàng hóa.

Bước 1: Vệ sinh trần và mái của nhà xưởng

Nhà và mái nhà xưởng chính là khu vực khó vệ sinh nhất. Bởi độ cao thường khá lớn. Muốn làm sạch được bụi bẩn, mạng nhện bám trên trần phải dụng cụ chuyên dụng. Ngoài ra người thực hiện phải không sợ độ cao và giữ thăng bằng tốt.

Để đảm bảo an toàn người thực hiện cần trang bị mũ bảo hiểm, dây bảo hộ. Và phải có thêm người bên dưới giữ thang.

Bước 2: Vệ sinh tường của nhà xưởng

Sau khi làm sạch xong mái và trần nhà xưởng, bước tiếp theo sẽ chuyển sang vệ phần tường. Khu vực nhà xưởng thường diễn ra nhiều hoạt động sản xuất nên bụi bẩn bám tường là rất nhiều. Muốn làm sạch được triệt để đội ngũ công nhân cần phải lau chùi kỹ. Và nếu cần thiết phải đến các máy móc hỗ trợ khác.

Bước 3: Vệ sinh máy móc trong nhà xưởng

Việc vệ sinh máy móc cần phải thực hiện thật cẩn thận để không ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong. Khi lau chùi bụi bẩn, mạng nhện cần phải rút điện ra khỏi thiết bị. Lưu ý khi làm sạch trần và mái thì cần dùng khăn trùm lên máy móc để bụi không bám vào.

vệ sinh nhà xưởng

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà

Trước tiên cần hút sạch bụi trên sàn nhà bằng máy hút bụi. Với các ngóc ngách máy không thể đi tới thì phải dùng tay làm sạch bụi. Sau đó bắt đầu lau sàn. Sử dụng hóa chất chuyên dụng để tẩy các vết bẩn cứng đau đầu có trên sàn.

Bước 5: Kiểm tra hoàn tất

Khi công việc dọn dẹp hoàn tất phía chủ nhà xưởng sẽ kiểm tra lại một lượt. Nếu có chỗ nào chưa được vệ sinh kỹ, bên phía cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng HCM cần làm lại.

Bước 6: Bàn giao lại cho chủ đầu tư

Khi việc kiểm tra các hạng mục cần vệ sinh được hoàn tất, bên phía cung cấp dịch vụ sẽ  giao toàn bộ lại cho chủ xưởng.

vệ sinh nhà xưởng

Các bước cung cấp dịch vụ của AHS 24H Services: 

Ngày nay xã hội phát triển, nhà xưởng là địa điểm sản xuất của một công ty nào đó. Như: Xưởng sản xuất các mặt hàng may mặc, xưởng sản xuất lương thực, thực phẩm. Và vấn đề vệ sinh nhà xưởng luôn được đảm bảo theo định kỳ nhằm mang lại an toàn sức khỏe cho công nhân lao động.

Nếu chúng ta tự mình làm việc này sẽ hoàn toàn hợp lý, tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian, làm chậm tiến độ sản xuất. Vậy tìm đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là giải pháp tối ưu nhất cho người lao động.

Quy trình là quá trình vệ sinh nhà xưởng một cách bài bản. Chi tiết, chuyên nghiệp, nhanh gọn, đảm bảo hiệu quả tối đa cho nhà xưởng.

Khảo sát thực tế nhà xưởng

Điều trước tiên đội ngủ nhân viên của dịch vụ sẽ tham gia khảo sát toàn bộ hệ thống kết cấu của nhà xưởng. Để có kế hoạch phân bố nhân viên, chuẩn bị dụng cụ máy móc hợp lý.

Phân bố nhân viên thực hiện việc vệ sinh nhà xưởng

Tùy vào diện tích, độ phức tạp của nhà xưởng. Nhân viên vệ sinh sẽ được phân bố hợp lý để đảm bảo quá trình làm việc được nhanh chóng, thuận tiện.

Chuẩn bị máy móc, dụng cụ trước khi thi công

Được chuẩn bị đầy đủ, sạch sẽ trước khi thực hiện. Như: Áo quần đồng phục bảo hộ lao động, găng tay, hóa chất, biển báo, khăn lau, nước hoa xịt phòng…

Tiến hành thực hiện công tác vệ sinh nhà xưởng

Sau khi thực hiện khảo sát, phân bố nhân viên. Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị sẽ được thực hiện vệ sinh nhà xưởng:

 • Hút sạch bụi từ ngoài vào trong, từ trên cao xuống thấp.
 • Vệ sinh cửa kiếng, cửa cuốn, các ngõ ngách nơi bụi bám lâu ngày hoặc những nơi khó vệ sinh nhất.
 • Các thiết bị của nhà xưởng sẽ được di chuyển để đảm bảo cho việc vệ sinh được tốt nhất. Sau đó sẽ được đặt lại vị trí ban đầu.
 • Kiểm tra nếu có hư hỏng sẽ được thông báo với quản lý nhà xưởng để được khắc phục hoặc thay mới.
 • Tất cả các bước thực hiện đều được sử dụng máy chuyên dụng như: Máy hút bụi, máy chà sàn nhà…
 • Trong quá trình vệ sinh sẽ được sử dụng hóa chất. Tuy nhiên luôn được đảm bảo độ an toàn cho người lao động.
 • Cuối cùng là nghiệm thu và trả lại không gian sạch đẹp cho nhà xưởng.

Tại sao khách hàng chọn AHS 24H Services

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cùng đội ngũ vệ sinh giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Với đa dạng các sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp vệ sinh tốt nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Tiếp nhận thông tin, tư vấn, đặt lịch sử dụng nhanh chóng: Chỉ với vài thao tác đơn giản. Liên hệ đường dây hotline, phương tiện điện tử ( zalo, fanpage ), hoặc để lại thông tin qua email. Đặt lịch trực tiếp trên website đội ngũ AHS 24H Service sẽ nhanh chóng tiếp nhận. Và xử lí thông tinvà cung cấp dịch vụ đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Giá cả rõ ràng, tối ưu ngân sách, chi phí sử dụng dịch vụ : Phí dịch vụ được hiển thị. Báo giá rõ ràng theo từng sản phẩm dịch vụ yêu cầu, có ưu đãi. Hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên, hoặc số lượng lớn.

Đa dạng dịch vụ: Từ tạp vụ vệ sinh thường xuyên, theo giờ, theo ngày. Đến các dịch vụ vệ sinh định kỳ. Như: Vệ sinh thảm, ghế, kính trên cao. Quét mạng nhện, chà sàn, tổng vệ sinh, cung cấp hóa chất dụng cụ thiết bị vệ sinh cho nhà xưởng. AHS 24H Service tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

An toàn, chất lượng: Đảm bảo quyền lợi khách hàng. Với chất lượng dịch vụ được đáp ứng bởi nhân viên làm việc có kinh nghiệm, nghiệp vụ. Biết sử dụng  các loại hóa chất đảm bảo an toàn với sức khỏe, thân thiện mội trường. Máy móc thiết bị hiện đại, tối tân.

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp AHS 24H Service là một trong những đơn vị đi đầu chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp và nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng. Đó là nhờ vào các yếu tố:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thâm niên trong nghề. Các nhân viên luôn nhiệt tình, tôn trọng khách hàng, luôn lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam.

Cam kết vệ sinh nhà máy đúng tiến độ

Tiến độ làm vệ sinh là một trong những vấn đề mà nhiều chủ xưởng quan tâm. Bởi nếu việc làm vệ sinh mất nhiều thời gian thì sẽ ảnh hưởng đến khối lượng công việc. Do đó chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng tiến độ, thời gian vệ sinh nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Quy trình vệ sinh nhà máy khoa học

Hiểu được rằng “thời gian là vàng là bạc” nên chúng tôi đã thiết kế một quy trình dịch vụ khoa học. Đảm bảo nhanh chóng. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên sẽ tiến hành khảo sát địa điểm, báo giá cụ thể. Nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành vệ sinh nhà xưởng và thanh toán.

Giá cả cạnh tranh thị trường

Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá cả cạnh tranh thị trường. Mọi chi phí đều sẽ được công khai, minh bạch rõ ràng từng khoản. Các nhân viên sẽ tiến hành báo giá cụ thể với khách hàng trong quá trình khảo sát tình hình thực tế.

Máy móc, thiết bị hiện đại

Nhằm đảm bảo việc vệ sinh nhà xưởng, nhà kho tốt nhất. Công ty chúng tôi áp dụng nhiều máy móc, thiết bị hiện đại chuyên dùng trong công tác vệ sinh công nghiệp. Do đó, khách hàng có thể an tâm về chất lượng.

Dùng hoá chất chuyên dụng

Công ty chúng tôi cam kết sử dụng các loại hoá chất chuyên dụng đảm bảo mang lại hiệu quả cao. Đồng thời thân thiện với môi trường, không mùi, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ con người. Các hoá chất đều có nguồn gốc rõ ràng, còn hạn sử dụng.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng đơn vị cung cấp dịch vụ ve sinh nha xuong uy tín. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi. Các nhân viên sẽ nhanh chóng tư vấn, giải đáp kịp thời cho bạn.

vệ sinh nhà xưởng

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng năm 2023

Để tiện cho quý khách hàng tham khảo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hiện nay. Công ty vệ sinh AHS 24H Service chúng tôi cập nhật bảng giá từng dịch vụ. Theo bảng giá dưới đây cho quý khách hàng để tiện thảm khảo.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ hơn. Quý khách vui lòng liên hệ honline công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay khi có nhu cầu.

STT  Hạng mục  Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính
1 Quét mạng nhện nhà xưởng 3.000 – 10.000
2 Vệ sinh, đánh sàn nhà xưởng 3.000 – 10.000
3 Vệ sinh vách, trần mái tôn 5.000 – 15.000
4  Vệ sinh nhà xưởng hàng ngày theo yêu cầu  Trọn gói
5  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ 4.000 – 7.000
6  Tổng vệ sinh nhà xưởng 8.000 – 10.000

Xem thêm >>> cung cấp tạp vụ theo giờvệ sinh nhà xưởng

Cam kết của vệ sinh nhà xưởng AHS Service với quý khách hàng

Công ty AHS 24H Service cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, đạt chất lượng. Đảm bảo an toàn về cơ sở vật chất, không hư hại đồ đạt trong nhà xưởng. Thực hiện nghiêm túc an toàn về phòng chống cháy nổ, an toàn về tai nạn lao động.

Đặc biệt, AHS 24H Service có gòi bảo hiểm trách nhiệm công cộng, tổng giá trị bồi thường lên đến 5 tỷ đồng. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Chi tiết các hạng mục như sau:

 • Dịch vụ vệ sinh của AHS 24H Service đảm bảo uy tín, giá rẻ nhất.
 • Đảm bảo an toàn 100% với nhân công, máy móc trong quá trình vệ sinh.
 • Các thiết bị máy móc và hóa chất của AHS 24H Service đảm bảo hiện đại, an toàn.
 • Khảo sát, tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn khi có sự cố xảy ra trong khi chúng tôi thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *