Vệ sinh tòa nhà

Công ty AHS 24H Service chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà với giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Chúng tôi cung ứng dịch vụ trên toàn quốc, phục vụ cho mọi tòa nhà, thời gian thi công 24/24.

vệ sinh tòa nhà

Các nguyên tắc khi thực hiện dịch vụ vệ sinh toà nhà

☑️ Đặt biển báo trước khi vệ sinh ⭐Khi chúng ta muốn thực hiện vệ sinh cho tòa nhà ở khu vực nào. Cần đặt biển cảnh báo để mọi người chú ý tránh xa khu vực đang thực hiện. Nó sẽ hạng chế người đi qua lại.
✅ Tiến hành vệ sinh tòa nhà ⭐Đội vệ sinh công nghiệp sẽ thực hiện công tác vệ sinh tòa nhà theo chỉ thị của giám sát công trình. Tuần tự thực hiện vệ sinh theo quy trình, quy chuẩn đặt ra của công ty và của tòa nhà.
☑️ Trao trả mặt bằng sạch sẽ cho tòa nhà ⭐Sau khi thực hiện công tác vệ sinh xong. Bên nhà thầu mời chủ tòa nhà ra đánh giá chất lượng và nghiệm thu công trình. Nếu có phát sinh, chỉnh sửa phải thực hiện ngay lập tức để tòa nhà còn đi vào hoạt động.
✅ Vệ sinh đột xuất bên trong tòa nhà ⭐Thông thường những tòa nhà cấp cấp sẽ có văn phòng cho thuê. Và các căn hộ bên trong tòa nhà. Khi các văn phòng đi vào hoạt động sẽ có công việc sửa chữa, thiết kế lại văn phòng. Khi làm xong cần có đội vệ sinh liền để văn phòng đi vào hoạt động. Công việc này có thể thực hiện bất kỳ lúc nào 24/24 !

vệ sinh tòa nhà

Sự hợp lý trong công tác cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà của AHS 24H Service là gì?

Sau nhiều năm nghiên cứu phát triển việc cung cấp dịch vụ cho tòa nhà, AHS 24H Service đã tìm ra những máu chốt vô cùng quan trọng. Nó luôn đi xong hành, gắng kết mật thiết với chủ tòa nhà, hoặc với ban quản lý tòa nhà.

Vệ sinh khu vực chung của tòa nhà: Đây là khu vực mà đã được AHS 24H Service tư vấn và đưa ra giải pháp làm vệ sinh rất rõ cho ban quản lý. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về sự sạch sẽ, cũng như những an toàn lao động cho công nhân của mình và cho chính khách hàng của tòa nhà.

Vệ sinh khu vực khách hàng của tòa nhà: Đây là những văn phòng, hay căn hộ bên trong tòa nhà. Là những khu vực được thuê mướn, hoặc mua lại từ chủ tòa nhà. AHS 24H Service đều có gói dịch vụ cung cấp riêng cho những khách hàng này.

Ngoài các dịch vụ vệ sinh ra, chúng tôi còn tư vấn cho ban quản lý tòa nhà về cách thức triển khai các dịch vụ khác. Tiêu biểu như: Dịch vụ an ninh – bảo vệ, dịch vụ sửa chữa – thi công nội thất. Dịch vụ phòng cháy chữa cháy, dịch vụ bảo trì & sửa chữa điện nước, điện lạnh …

vệ sinh tòa nhà

Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh cho văn phòng và tòa nhà trên toàn quốc

Công ty AHS 24H Service với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh tòa nhà cao tầng tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bên trong & bảo trì bên ngoài các tòa nhà lớn trên cả nước.

Đội ngũ thợ kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao lâu năm. AHS 24H Service có thể cung ứng dịch vụ vệ sinh cho bất kỳ tòa nhà lớn nào trên toàn quốc.

Vệ sinh bên ngoài tòa nhà: Công việc vệ sinh bên ngoài cũng tương đối nhiều. Đặc biệt, là tính chất nguy hiểm và phức tạp của chúng. Thợ làm việc bên ngoài được trang bị bảo hộ an toàn lao động đầy đủ, có bảo hiểm tai nạn lao động 24/24.

Thiết bị sử dụng để làm vệ sinh bên ngoài là giàn giáo, Godola, hoặc dây đu. Tất cả đều được kiểm định và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện vệ sinh cho tòa nhà.

Vệ sinh bên trong tòa nhà: Công việc vệ sinh bên trong rất đa dạng và rất nhiều. Nhưng không nguy hiểm như bên ngoài. Vệ sinh bên trong thường thực hiện ở tầm thấp từ 2 mét trở xuống.

Những khu vực trên cao sẽ được thực hiện định kỳ theo tháng hoặc theo quý. Công việc vệ sinh bên trong bao gồm: Quét rác, lau sàn, lau bàn ghế, hút bụi, vệ sinh cửa kính …

 

vệ sinh tòa nhà

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh tòa nhà của AHS 24H Service

Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp: Cán bộ công nhân viên công ty AHS 24H Service luôn phục vụ khách hàng đầy lòng nhiệt huyết.

Đem lại lợi ích to lớn cho các bạn. Nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn nghiệp vụ. Cũng như cách ứng xử với khách hàng trong suốt thời gian làm việc.

Máy móc, thiết bị, hóa chất đa dạng: Chúng tôi có đầy đủ các máy máy móc. Để phục vụ cho công tác vệ sinh cho tòa nhà. Từ máy chà sàn liên hợp, đến máy đánh bóng sàn đá, máy hút bụi, hút nước công nghiệp.

Thiết bị được nhập từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Nilfish,Kascher. Hóa chất đa dạng, có thể tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu nhất.

Giá cả hợp lý cho từng công trình: Tùy theo tính chất công việc & yêu cầu chất lượng của khách hàng. Chúng tôi sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường nhu cầu cao sẽ có giá cao và ngược lại.

Cũng tùy vào cách bạn sử dụng dịch vụ như thế nào. AHS 24H Service sẽ có giá. Giá bán sỉ khác với giá bán lẻ, và cũng tùy vào khối lượng công việc. Và chu kỳ sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà của các bạn nữa.

Quy trình cung ứng dịch vụ vệ sinh tòa nhà của AHS 24H Service

➡️ Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của quý vị: Bộ phận kinh doanh của chúng tôi. Sẽ xác nhận yêu cầu dich vu ve sinh toa nha của các bạn. Bố trí người phụ trách để làm việc trực tiếp với khách hàng. Nếu công việc đơn giản có thể báo giá ngay qua điện thoại, hoặc gửi mail. Nếu công việc phức tạp thì cần đến khảo sát thực tế yêu cầu công việc.

➡️ Khảo sát thực tế, báo giá, soạn thảo hợp đồng: Sau khi khảo sát công việc xong. Có thể báo giá ngay cho khách hàng. Nếu bên A và bên B thống nhất giá cả, sẽ ký hợp đồng dịch vụ. Và sắp xếp ngày giờ triển khai thực hiện dịch vụ vệ sinh tòa nhà cho quý vị.

➡️ Triển khai công việc và nghiệm thu bàn gia công trình: Sắp xếp nhân sự. Máy móc, thiết bị để thực hiện công tác vệ sinh theo hợp đồng đã ký kết. Trong quá trình thực hiện vệ sinh tòa nhà có vướng mắc hay phát sinh phải lập tức báo ngay cho người quản lý để giải quyết vấn đề. Sau khi làm xong mời bên A đi nghiệm thu và bàn giao mặt bằng tòa nhà sạch đẹp như mong muốn. Tiến hành thu gom máy móc, dụng cụ, và chào tạm biệt khách hàng ra về !

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh toà nhà của công ty AHS

Dịch vụ trọn gói cho tòa nhà, với hình thức bảo dưỡng từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Bảo trì bên trong & bên ngoài tòa nhà.

Nhằm giảm thiểu gánh nặng cho ban quản lý tòa nhà, AHS 24H Service đã đưa ra nhiều giải pháp tiết kiệm chi phí vệ sinh tòa nhà. Các gói dịch vụ được chúng tôi thống kê chi tiết và rõ ràng theo từng hạng mục. Từ việc vệ sinh hàng ngày, đến việc vệ sinh định kỳ hàng tuần, tháng, hàng quý, và hàng năm.

Khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà do AHS 24H Service cung cấp được hưởng rất nhiều lợi ích khác nhau. Được sử dụng một dịch vụ uy tín & chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Với đầy đủ các máy móc, thiết bị, hóa chất, cùng với đội ngũ nhân sự đông đảo, tha hồ lựa chọn cho mình những nhân viên ưng ý nhất. Dịch vụ chuyên nghiệp, mà giá thành lại rất hợp lý, phù hợp cho mọi tòa nhà đang có trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

vệ sinh tòa nhà

AHS 24H Service luôn chú trọng phát triển đa dạng hóa các dịch vụ cho tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh cho tòa nhà, văn phòng công ty. Là dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn được công ty AHS 24H Service chú trọng phát triển. Nó mang tính chất phổ biến đối với bất kỳ tòa nhà. Hay văn phòng nào cũng cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

Đối với việc vệ sinh cho tòa nhà công việc chủ yếu là làm sạch khu vực công cộng. Bao gồm: Sảnh, hành lang lối đi chung. Toilets, cầu thang bộ, thang máy, lối thoát hiểm, lau kính bên ngoài tòa nhà, sơn nước, chống thấm tòa nhà.

Dịch vụ vệ sinh cho tòa nhà còn được gọi bằng một thuật ngữ phổ thông nữa là “ Bảo trì, bảo dưỡng bất động sản “. Có nghĩa là sau khi xây dựng xong chúng ta cần bảo trì tòa nhà nhằm giữ cho tòa nhà luôm sạch sẽ. Trong thuật ngữ của nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn còn gọi là “ Housekeeping “.

Dịch vụ vệ sinh cho tòa nhà rất đa dạng phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của khách hàng. ( Những tổ chức hoặc cá nhân đang sử dụng dịch vụ của tòa nhà ). Chất lượng vệ sinh chuyên nghiệp đến đâu là do lượng khách hàng thuê tòa nhà đó quyết định. Thường thì khách hàng có thỏa thuận ban đầu trước với chủ đầu tư của tòa nhà về mọi dịch vụ của tòa nhà. Chứ không riêng gì về vệ sinh công nghiệp.

vệ sinh tòa nhà

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng vệ sinh

Khách hàng bỏ tiền nhiều cho dịch vụ của tòa nhà luôn đòi hỏi các dịch vụ tiện ích tốt nhất cho họ. Ví dụ như dịch vụ vệ sinh cho tòa nhà đạt tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay bao gồm các hạng mục:

  • Vệ sinh khu vực hành lang công công của tòa nhà phải luôn sạch sẽ: Không còn rác, bụi bẩn, mùi hôi
  • Kính bên ngoài tòa nhà phải được lau định kỳ: 6 tháng/lần hoặc 12 tháng/lần
  • Nhân viên tạp vụ hàng ngày của tòa nhà phải được chọn từ công ty vệ sinh chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. ( Công ty vệ sinh phải nằm trong tóp 10 công ty lớn nhất tại Việt Nam )
  • Tường nhà phải luôn sạch sẽ: Nếu là tường sơn nước thì không có vết bẩn bám lên. Nếu là tường đá tự nhiên phải bóng sáng
  • Sàn nhà phải sạch sẽ và bóng loáng, tránh tình trạng gây trơn trợt cho khách hàng. Và khách hàng của khách hàng.
  • Nếu tòa nhà bị thấm, dột phải xử lý chống thấm ngay lập tức

vệ sinh tòa nhà

Vệ sinh văn phòng bên trong tòa nhà

Còn về phần văn phòng của khách hàng bên trong tòa nhà. Thì việc vệ sinh hàng ngày là do khách hàng tự lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng cho riêng mình. Thông thường thì khách hàng sẽ thuê nhân viên tạp vụ của công ty vệ sinh đang cung cấp dịch vụ cho tòa nhà để vệ sinh văn phòng cho mình.

Đó là công việc hàng ngày còn những hạng mục vệ sinh định kỳ cho tất cả các văn phòng công ty trong tòa nhà. Gồm có: Giặt ghế văn phòng, ghế sofa ( Nếu có ), giặt thảm, lau kính, đánh bóng sàn nhà. Vệ sinh tổng thể toàn bộ văn phòng, giặt vách ngăn.

Đối với bất kỳ hạng mục vệ sinh nào của tòa nhà. Hay văn phòng bên trong tòa nhà AHS 24H Service đều đáp ứng đầy đủ cho khách hàng. Với tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất của chúng tôi hiện nay.

Xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi

Xem thêm >>> dịch vụ vệ sinh kính

Một số điểm cần lưu ý khi vệ sinh cho các tòa nhà

Tòa nhà chưa hoạt động: Tòa nhà đang trong quá trình xây dựng. Hay sửa chữa lại thì cần có đội ngũ quét dọn sạch sẽ rác, đật, cát. Cần vệ sinh kỹ lưỡng các ngóc ngách bên trong tòa nhà, bên trong các phòng ốc, tủ, kệ, bếp.

Về bên ngoài tòa nhà cần kiểm tra vệ sinh các cửa kính, vách tường, sân thượng, tầng hầm. Để khi đi vào hoạt động không còn vướng mắc, phát sinh. Trước khi đi vào hoạt động, tòa nhà cần được tổng vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa. Không còn tàn dư bất kỳ bụi bẩn nào do quá trình xây dựng để lại.

Tòa nhà đang hoạt động: Tòa nhà đã đi vào hoạt động thì lưu lượng người ra vào rất nhiều. Khâu ve sinh toa nha được chú trọng và đặt lên hàng đầu.

Chúng ta nên có kế hoạch vệ sinh tòa nhà xuyên suốt, để giữ cho tòa nhà luôn sạch đẹp. Gia tăng tuổi thọ cho các cơ sở vật chất và đồ vật của tòa nhà. Có 2 phương án vệ sinh tòa nhà là: Tự mua sắm máy móc thiết bị để vệ sinh. Hoặc thuê đội dịch vụ vệ sinh để họ thực hiện.

Quý vị muốn khách hàng. Và đối tác nể mày nể mặc thì công tác vệ sinh phải được chú trọng nhiều hơn. Nếu một người nào đó đánh giá tòa nhà của bạn bụi bẩn nhiều, toilets hôi thối.

Điều này đồng nghĩa với bạn đã đánh mất niềm tin của mọi người. Và hậu quả sẽ xảy ra bất kỳ lúc nào => tòa nhà sẽ trở nên trống rỗng !

>> Xem thêm: Dịch vụ đánh bóng sàn đá 

Bảng giá dịch vụ vệ sinh toà nhà tại tphcm cho năm 2023 và 2024

STT HẠNG MỤC DỊCH VỤ ĐVT GIÁ (VND)
1  Cung cấp tạp vụ dọn dẹp vệ sinh hàng ngày cho toà nhà Người 8,000,000
2  Tổng vệ sinh toà nhà định kỳ 1 năm/lần m2 10,000 – 15,000
3  Vệ sinh kính bên ngoài toà nhà m2 15,000 – 35,000
4  Dịch vụ lau kính bên trong toà nhà m2 10,000 – 25,000
5  Đánh bóng sàn đá định kỳ theo tháng hoặc theo quý Bộ 250.000 – 350.000
6  Dịch vụ chống thấm cho toà nhà cái 200.000 – 300.000
7 Giặt thảm văn phòng, thảm cầu thang, thảm lót sàn m2 5.000 – 10.000
8 Giặt thảm miếng, thảm trang trí(1m2 – 3m2) tấm 250.000 – 300.000
9 Giặt ghế văn phòng Cái 15,000 – 30.000
10  Dịch vụ lăn sơn nước bên trong & bên ngoài m2 70.000 – 250.000

Bảng giá trên đây được phê duyệt và ban hành sử dụng cho năm 2023 đến khi có bảng giá mới nhất sẽ được cập nhật trên hệ thống, bất kỳ mọi cá nhân nào của công ty đều không có quyền thay đổi hoặc đẩy chênh lệch giá lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *