Vệ sinh trường học

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng

Ngày nay, việc vệ sinh trường học được ưu tiên hàng đầu tại Việt Nam. Giữ vệ sinh sạch sẽ thì mới mong các con em chúng ta học hành tốt được. Đặc biệt, tại các trường quốc tế, vệ sinh các lớp học, sân trường, hay toilets được chú trọng nhiều.

Hầu hết các trường học đều thuê các đơn vị dịch vụ vệ sinh để cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh. Chi phí bỏ ra còn thấp hơn so với nhà trường tự quản. Sử dụng dịch vụ tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho các thầy cô giáo. Sau này, bộ giáo dục đều chuyển hướng sang thuê dịch vụ cho tất cả các trường trên toàn quốc.

Dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp với chi phí thấp

Nhà trường không phải lo tổ chức bộ máy để vận hành làm vệ sinh cho trường học. Mà chuyển sang thuê dịch vụ vệ sinh để giảm bớt chi phí, lo tập trung chuyên môn giáo dục. Công tác tuyển dụng, đào tạo & thay thế mới tạp vụ là nguyên nhân chính khiến nhiều trường học phải thuê dịch vụ bên ngoài.

vệ sinh trường học

Lợi ích khi thuê công ty vệ sinh trường học

Nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên tạp vụ được huấn luyện về chuyên môn nghiệp vụ trước khi bước vào công trình. Họ được huấn luyện kỹ về cách lau sàn, sử dụng máy móc, hóa chất. Đặc biệt, là khả năng giao tiếp, ứng xử với các thầy cô, và các học sinh trong trường. 

Máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất đầy đủ: Các công ty vệ sinh công nghiệp có đầy đủ phương tiện để làm vệ sinh. Các máy móc sử dụng cho nhà trường như: Máy chà sàn, máy hút bụi, máy xịt nước. Nhân viên tạp vụ của họ thành thạo về cách sử dụng và pha chế hóa chất.

Có nhân sự thay thế ngay lập tức: Nếu nhà trường tự quản. Thì cần phải có thời gian để đi tìm kiếm người vào thay cho nhân viên xin nghỉ phép hoặc nghỉ việc. Điều này làm bế tắc, gián đoạn các khâu vệ sinh trong trường. Nếu thuê dịch vụ ngoài, thì họ sẽ bố trí người thay thế ngay lập tức. Không làm ảnh hưởng đến chất lượng vệ sinh chung của trường.

Nghiệp vụ vệ sinh trường học của công ty AHS 24H Service

Để thực hiện công tác vệ sinh trường thì các yếu tố nghiệp vụ đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ vệ sinh sạch sẽ cho trường. Nghiệp vụ vệ sinh là tất cả những gì liên quan để mang đến cho trường học dịch vụ vệ sinh tốt nhất.

Nghiệp vụ quản lý của phòng nhân sự công ty

Quản lý nhân viên tạp vụ liên quan đến hai bộ phận trong công ty vệ sinh công nghiệp. Đó là phòng nhân sự & Phòng dịch vụ. Hai phòng ban này có sự kết hợp nhuần nhuyễn mới quản lý tốt công trình trường học.

Quản lý từ xa:

Phòng nhân sự sẽ quản lý từ xa. Mọi vấn đề sẽ làm việc với phòng dịch vụ. Khi muốn nghỉ việc thì nhân viên phải báo cho giám sát, và giám sát sẽ báo về phòng nhân sự. Sau khi làm đúng các thủ tục nghỉ việc thì nhân viên đó mới chính thức nghỉ.

Cũng như vậy, khi tuyển dụng mới thì phòng nhân sự là người làm việc đầu tiên với nhân viên tạp vụ. Xét duyệt hồ sơ và kỹ năng làm việc đạt yêu cầu, thì sẽ chuyển nhân viên qua phòng dịch vụ để làm việc.

Quản lý trực tiếp:

Quản lý nhân viên tạp vụ trực tiếp thuộc về phòng dịch vụ. Đại diện là các tổ trưởng, hoặc giám sát công trình. Những người này sẽ huấn luyện, đào tạo, và hướng dẫn trực tiếp cho tạp vụ làm vệ sinh trong trường học.

Nghiệp vụ thi công chuyên môn

Nghiệp vụ vệ sinh trường học của nhân viên tạp vụ, cũng như giám sát liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau. Dịch vụ tốt hay xấu là do các yếu tố này cấu thành. Nếu nhân viên tuân thủ các quy định của nhà trường, và các yêu cầu của công ty thì dịch vụ vệ sinh trường học sẽ rất tốt. Và ngược lại.

Thái độ ứng xử của nhân viên trong trường:

Kỹ năng về sử dụng máy móc, hóa chất:

Độ kỹ lưỡng trong từng khâu làm vệ sinh:

Chuyên cần của nhân viên tạp vụ:

Tần xuất mặc đồng phục, giày:

Không kéo bè kết phái gây chia rẽ nội bộ:

Không tụ tập nói chuyện, tán gẫu:

Xem thêm >>> đánh bóng sàn đá

vệ sinh trường học

Bảng giá dịch vụ vệ sinh trường học trên toàn quốc

Để có được một bảng giá hoàn chỉnh và đầy đủ. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service đã mất nhiều năm nghiên cứ và thực tế công việc. Chúng tôi đã đúc kết thành một bảng báo giá cho tất cả các trường học, trong mọi lĩnh vực giáo dục. Áp dụng cho các trường công lập, dân lập, và quốc tế.

STT DIỄN GIÁ ĐVT ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIẾN
01 Dịch vụ vệ sinh trường học công lập từ mẫu giáo đến cấp 3 Người 7.500.000 3 22.500.000
02  Vệ sinh trường trung cấp, cao đẳng, đại học công lập Người 8.000.000 12 96.000.000
03  Vệ sinh trường học quốc tế Người 9.000.000
04  Vệ sinh trường dạy nghề Người 7.000.000
05 Vệ sinh các trường học có nội trú hoặc bán trú Người 10.000.000
06 Vệ sinh các trung tâm anh ngữ, hoặc ngôn ngữ khác Người 8.000.000 4 32.000.000
07 Vệ sinh trường học cho các chuyên gia Người 15.000.000

Bảng giá trên là tương đối đúng và đầy đủ cho hệ thống các trường học tại Việt Nam. Đối với các trường học khác, ngoài danh sách trên, xin liên hệ: 03978 777 68 Mr Đông.

Công ty AHS 24H Service luôn tâm niệm “ Phục vụ tốt nhất cho khách hàng “. Phân khúc ve sinh truong hoc luôn được chúng tôi chú ý phát triển và phát minh thêm nhiều dịch vụ khác để hỗ trợ cho quý nhà trường.

Xin trân trọng cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *