Cung cấp lao động phổ thông

Cung cấp lao động phổ thông

Dịch vụ cung cấp lao động phổ thông dọn dẹp vệ sinh

Ngoài việc cung cấp nhân viên làm vệ sinh chuyên nghiệp ra. Công ty AHS 24H còn cung cấp lao động phổ thông, lao động thời vụ. Cung ứng cho các công trình, nhà xưởng, khu vui chơi giải trí, hay các trung tâm tổ chức sự kiện …

Với chất lượng dịch vụ và con người tốt nhất. Chúng tôi đã thu hút nhiều chủ đầu tư đặt hàng để thuê mướn nhân sự của An Hưng. Tất cả nhân viên khi đưa vào làm việc tại công trình, đều qua huấn luyện và kiểm duyệt hồ sơ kỹ lưỡng.

Những đặc điểm nổi trội của dịch vụ cung cấp lao động phổ thông AHS 24H

  • Nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc: Khi bắt tay vào làm bất kỳ công việc gì. Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện hết mình, làm theo mọi sự chỉ dẫn của chủ đầu tư. Quan niệm của công ty cũng như toàn thể lao động “ Làm cho hết việc, chứ không hết giờ “.
  • Đầy đủ máy móc, thiết bị, hóa chất: Khi khách hàng cần máy móc, thiết bị gì thì chúng tôi đều có. Thậm chí nhiều loại máy đặc biệt không bán tại thị trường Việt Nam thì An Hưng vẫn có đủ cho các bạn. Hóa chất xử lý vệ sinh làm sạch, hay hóa chất đánh bóng các loại đều có đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *