Cung cấp nhân viên tạp vụ

Cung cấp nhân viên tạp vụ

Ngày nay, việc cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng là nhu cầu cần thiết cho các văn phòng công ty hay tòa nhà. Nhân viên tự quản đã trở nên lỗi thời vì không đáp ứng được các yêu cầu công việc hàng ngày. Cũng như các công việc định kỳ cho hàng tuần, hàng tháng,  hàng quý, và hàng năm.

Không phải do nhân viên ta tự quản làm không tốt mà do công nghệ “ Vệ sinh công nghiệp “ du nhập từ nước ngoài vào quá tiên tiến. Những thay đổi của chúng ta không theo kịp nên sinh ra “ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp “. Và bắt buộc chúng ta phải theo sự phát triển của nền văn minh. Thuê dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ từ các công ty vệ sinh chuyên nghiệp.

Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng

Tạp vụ vệ sinh là một công việc không thể thiếu tại các doanh nghiệp, các tòa nhà văn phòng. Bởi nó không chỉ giúp văn phòng làm việc luôn được sạch sẽ. Mà còn tạo hình ảnh tốt với đối tác khách hàng. Và góp phần giúp doanh nghiệp duy trì và tăng trưởng bền vững… 

Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp ngày càng được ưa chuộng. Nhất là ở các thành phố lớn và đã trở thành một công việc không thể thiếu trong các công nghiệp, tòa nhà, văn phòng. Bởi công việc này không chỉ giúp phòng làm việc trở nên sạch sẽ. Đảm bảo vệ sinh hơn mà còn góp phần giúp nâng cấp hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Nhân viên tạp vụ AHS 24H
Nhân viên tạp vụ AHS 24H

Việc thuê công ty cung cấp nhân viên tạp vụ có đáp ứng được những tiêu chí mà chúng ta đặt ra hay không?

Làm thế nào để đánh giá một nhân viên tạp vụ có làm tốt công việc vệ sinh hay không. Làm thế nào để biết được công ty vệ sinh có cung cấp được cho các bạn dịch vụ như mong muốn hay không. Có lẽ đây là một câu hỏi khó không dễ ai có thể trả lời trọn vẹn được. Cho dù người trả lời là công ty vệ sinh hay khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh.

Các tiêu chí đánh giá nhà cung cấp nhân viên tạp vụ

– Khách hàng của họ là những đơn vị nào

– Dịch vụ vệ sinh họ đã cung cấp có làm hài hòng khách hàng chưa?

– Các quy trình vệ sinh công nghiệp có phù hợp với điều kiện của chúng ta chưa?

– Giá cả và cung cách phục vụ có tốt không ?

Tùy quan điểm của mỗi người mà chúng ta có thể chọn cho mình một công ty vệ sinh như ý. Cung cấp nhân viên tạp vụ mà chúng ta có thể chấp nhận được và xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

Nội dung công việc mà nhân viên tạp vụ phải làm

Công việc vệ sinh hàng ngày:

Làm những công việc đơn giản. Như: Quét rác, lau sàn … làm sạch mọi thứ trong văn phòng. Nhân viên tạp vụ có trách nhiệm duy trì sự sạch sẽ hàng ngày. Còn những công việc phức tạp sẽ làm hàng tuần & hàng tháng.

Công việc vệ sinh định kỳ:

Những công việc mà mỗi ngày không thể thực hiện thì sẽ làm định kỳ. Các công việc định kỳ làm khó khăn & vất vả hơn. Nó mang tính chất chuyên môn cao. Nếu nhân viên tạp vụ không thể làm thì sẽ có đội vệ sinh Outsite chuyên thực hiện các công việc này.

Nhân viên vệ sinh AHS 24H
Nhân viên vệ sinh AHS 24H

Tại sao chúng ta phải thuê công ty cung cấp nhân viên tạp vụ mà chúng ta không trực tiếp tuyển dụng và quản lý?

Đối với các công ty mới thành lập hoặc các tổ chức có nguồn kinh phí ít. Thì chúng ta nên thuê nhân viên vệ sinh ( tạp vụ ) của các công ty vệ sinh là tốt nhất. Tuy phí cao hơn nhưng chúng ta không tốn thời gian quản lý và tuyển dụng. Mặt khác, nghiệp vụ để đào tạo một nhân viên không có tính chuyên nghiệp bằng việc thuê dịch vụ bên ngoài.

Thời điểm hiện nay, tại thị trường TPHCM có khoảng 90% các công ty, tổ chức thuê nhân viên dọn vệ sinh. Từ các dịch vụ vệ sinh trên địa bàn, chỉ có các tổ chức chuyên biệt mới tự quản về việc này. Như: Các tổ chức an ninh quốc gia, khách sạn, nhà hàng cao cấp, đại sứ quán các nước …

Chúng ta nên thuê nhân viên tạp vụ của các đơn vị nào là uy tín nhất?

– Sử dụng dịch vụ của các công ty đã có thương hiệu trên thị trường

– Đơn vị tư vấn chuyên nghiệp về dịch vụ vệ sinh

– Các công ty đã có thị phần trên thị trường

Việc sử dụng dịch vụ của các công ty vệ sinh còn phụ thuộc vào túi tiền của chúng ta. Nếu các công ty đã có thương hiệu thì giá quá cao, còn các công ty chưa có tiếng giá quá thấp. Hoặc các công ty ở tầm trung bình thì giá cả trung bình. Việc chọn nhà cung cấp dịch vụ hợp lý là phụ thuộc vào khả năng chọn nhà thầu của chúng ta. Làm sao chúng ta chọn được nhà thầu như ý muốn ?

Công ty An Hưng  sẽ giúp khách hàng sàn lọc bớt các công ty cung cấp dịch vụ không tốt trên thị trường hiện nay.

Tiêu chí chọn nhà thầu cung cấp nhân viên tạp vụ:

– Lịch sử hình thành doanh nghiệp >= 2 năm

– Đã có khách hàng về dịch vụ tương ứng

– Văn bản “ Báo giá hoặc Hợp đồng “ đạt tiêu chuẩn quốc gia hoặc quốc tế

– Nội dung công việc nhân viên làm hằng ngày phải liệt kê rõ ràng, tránh mập mờ

– Quy trình quản lý tạp vụ

Đó là những rào cản cơ bản còn việc chọn nhà thầu nào còn phụ thuộc vào tình hình nội bộ của từng đơn vị cụ thể.

Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh AHS 24H  luôn hết mình phục vụ quý khách hàng !

Đánh bóng sàn nhà
Đánh bóng sàn nhà

Lợi ích của dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp khách hàng sẽ có được những lợi ích nhất định như sau:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp nhân sự, nhân viên tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp với đội ngũ có sức khỏe tốt. Được đào tạo bài bản, chăm chỉ, tỉ mỉ, thật thà. Và tận tâm đảm bảo mang đến cho bạn một môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn.

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định khi thuê tạp vụ bên ngoài.

Bảo mật thông tin, an toàn tài sản

Nhân viên tạp vụ mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng là những người chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Vì thế tài sản và vấn đề bảo mật thông tin khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối.

Hóa chất chuyên dụng, máy móc hiện đại

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp đảm bảo sử dụng máy móc hiện đại cùng hóa chất chuyên dụng an toàn. Giúp làm sạch văn phòng và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nhân viên lau sàn
Nhân viên lau sàn

Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng của đơn vị nào uy tín nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp và uy tín. AHS 24H chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho công ty bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tại đây có chất lượng phục vụ tốt nhất cùng giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Bạn không cần phải chi trả hay quản lý nhân viên tạp vụ bởi vì lương của họ đã được bên cung cấp dịch vụ trả. Bạn chỉ cần ký kết hợp đồng và thanh toán trực tiếp với chúng tôi.

Bên cạnh đó bạn cũng không cần phải chuẩn bị hay quản lý bất kỳ dụng cụ, hóa chất vệ sinh nào. Bởi chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả những điều đó. Dù bạn chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ, theo tháng. Hay trọn gói,..đều sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ nhất.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại AHS 24H là lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng nhất dành cho bạn.  Chúng tôi cam kết với dịch vụ chất lượng tốt – hiệu quả cao. Thời gian nhanh chóng – chi phí tiết kiệm. Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin phía dưới.

Công ty cung cấp nhân viên tạp vụ AHS 24H là đơn vị uy tín nhất hiện nay

Để cung cấp tốt nhân viên tạp vụ cho văn phòng công ty hay nhà xưởng, siêu thị, bệnh viện, tòa nhà. AHS 24H đã có quy trình chuyên nghiệp cho lĩnh vực này. Và đã nhận được những thành công bước đầu từ nguồn khách hàng mà chúng tôi hiện có. Để kiểm chứng cho việc này quý khách hàng có thể tham khảo qua nguồn khách hàng mà AHS 24H đã từng cung cấp thông qua danh sách khách hàng của chúng tôi.

Điểm đặc trưng khác biệt của việc cung cấp nhân viên tạp vụ tại AHS 24H:

Từ lúc khảo sát thực tế cho đến cung cấp nhân viên theo hợp đồng là cả quá trình chắc chắn. Và chuyên nghiệp nhưng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian nhất.

Khi được sắp xếp nhân viên vệ sinh qua phía công trình. Thì giám sát chuyên môn của phía công ty sẽ có mặt và làm mẫu nhằm cho nhân viên biết được hình thức. Và các hạng mục công việc phải làm trong ngày.

Cho đến khi nhân viên công trình đó đã chắc chắn đảm nhiệm được mọi yêu cầu. Khi ấy giám sát Công ty mới bàn giao và hỗ trợ nhân viên trong lúc cần, hoặc kiểm tra.

Nhân viên đã được hướng dẫn thật bài bản các hạng mục. Từ đơn giản đến chuyên nghiệp trong công việc cung như giao tiếp với khách hàng. Tạo dựng được uy tín và tin tưởng cao.

Vệ sinh sàn nhà
Vệ sinh sàn nhà

Lý do nên chọn công ty cung cấp nhân viên tạp vụ AHS 24H

Với xu thế phát triển kinh tế như hiện nay thì nhân viên vệ sinh ở các văn phòng, trường học hay bệnh viện. Đều do các công ty vệ sinh chuyên nghiệp cung cấp. Bởi rất nhiều lý do khác nhau mà các đơn vị không muốn tiếp tục chịu gánh nặng như:

  • Tốn chi phí quản lý,
  • Chi phí tuyển dụng và đào tạo,
  • Không thể phát huy ý tưởng sáng tạo trong khi phải tốn thời gian để giải quyết những vấn đề này.

Chính vì những lý do khách quan này mà các nhân viên tạp vụ văn phòng được cung cấp từ những công ty vệ sinh trên thị trường. Ngày nay, việc cung cấp nhân viên tạp vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn. Đạt chất lượng hơn rất nhiều so với cách đây 5 năm ( 2014 trở về trước ).

Các công ty vệ sinh muốn thắng lớn trong ngành vệ sinh công nghiệp thì phải nắm giữ số lượng lớn thị phần trong việc cung cấp nhân viên tạp vụ trên thị trường.

Để nắm giữ thị phần trong việc cung cấp nhân viên tạp vụ chúng tôi xin chia sẻ cùng quý đồng nghiệp một số kinh nghiệm như:

– Giá cả thị trường

– Chất lượng vệ sinh

– Thương hiệu công ty

– Quan hệ cá nhân, quan hệ cộng đồng

– Khả năng cung ứng

– Và các yếu tố khác

Công ty vệ sinh AHS 24H luôn cung cấp cho quý khách hàng những nhân viên tạp vụ tốt trên thị trường. Và luôn là người bạn đồng hành trên những chặn đường để đi tới thành công của quý khách hàng. 

Nhân viên tạp vụ công ty AHS 24H đã qua các khóa huấn luyện nào?

Thái độ và tinh thần làm việc:

Nhân viên làm vệ sinh hàng ngày, tiếp xúc với tất cả mọi người của khách hàng. Đây xem như là một phần tử trong bộ máy của khách hàng. Do đó, mọi cách thức ứng xử cần phải tế nhị, từ tốn, xem mọi người như đồng nghiệp của mình. Mặt khác, nhân viên vệ sinh cần thể hiện sự chuyên nghiệp hơn để khách hàng đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ do nhà thầu cung cấp.

Kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ:

Tất cả các kỹ năng về làm vệ sinh Daily nắm vũng kỹ càng. Từ cách lau sàn nhà, lau kính, vệ sinh bàn ghế, vệ sinh toilets … đều thực hiện thuần thục. Thêm vào đó là nắm bắt các tỷ lệ pha chế hóa chất theo hiện thực tế của các đồ vật, vật chất. Thao tác các công việc trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ.

Đội vệ sinh định kỳ AHS 24H
Đội vệ sinh định kỳ AHS 24H

Ngoài việc cung cấp nhân viên tạp vụ ra, AHS 24H còn cung cấp những dịch vụ gì?

AHS 24H cung cấp tạp vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, mọi nhân viên cử đến đều được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ. Và cung cách phục vụ khách hàng theo quy trình vệ sinh công nghiệp chuẩn Iso.

Ngoài việc cung cấp nhân viên tạp vụ, AHS 24H còn cung cấp một số dịch vụ khác đi kèm trong việc bảo trì, bảo dưỡng văn phòng như:

  • Giặt ghế sofa, ghế văn phòng
  • Giặt thảm
  • Đánh bóng sàn đá marble, granite, đánh bóng cầu thang
  • Lau kính tòa nhà
  • Tổng vệ sinh
  • Vệ sinh văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, siêu thị

Liên hệ nhanh với công ty cung cấp nhân viên tạp vụ AHS 24H

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi trên toàn quốc. Mỗi Miền đều có trụ sở đặt cố định. Các tỉnh nhỏ lân cận sẽ có bộ phận giám sát vùng phụ trách, sẽ giải quyết mọi vấn đề nhanh nhất. Trường hợp khách hàng cần ký hợp đồng với công ty tại địa phương. Thì AHS 24H có ủy nhiệm cho một số đơn vị để ký kết hợp đồng trực tiếp với khách hàng.

Thông tin liên hệ nhanh trên toàn quốc: 0898 08 38 78

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *