Đánh bóng cầu thang

Đánh bóng cầu thang

Đá mài là vật liệu phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Đặc biệt sử dụng nhiều để xây dựng cầu thang. Với những ưu điểm vượt trội và giá trị thẩm mỹ cao. Cầu thang đá mài trở thành một lựa chọn phổ biến cho các dự án kiến trúc và thiết kế nội thất. Cùng với đó, dịch vụ đánh bóng cầu thang đá mài cũng phát triển mạnh mẽ. Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng, đánh bóng cầu thang đá mài ngày càng tăng trên thị trường.

Giới thiệu về cầu thang đá mài

Cầu thang đá mài là một loại cầu thang được làm từ các loại đá tự nhiên được mài bóng. Tạo ra bề mặt mờ hoặc sáng bóng. Được sử dụng rộng rãi trong nhiều kiến trúc và thiết kế nội thất. Cầu thang đá mài mang lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho không gian. Đá mài có thể được chế tạo từ nhiều loại đá tự nhiên như đá Granite, đá Marble, võ sò. Mỗi loại đá mang đến một vẻ đẹp và đặc trưng riêng. Cho phép bạn tạo ra phong cách và độ bền khác nhau cho cầu thang của mình.

Cầu thang đá mài không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn có độ bền tốt. Đá tự nhiên là vật liệu cứng, không dễ bị trầy xước và có khả năng chịu tải trọng cao. Do đó, cầu thang đá mài có thể sử dụng trong các không gian có áp lực lớn, và tầng suất sử dụng cao. Bên cạnh đó, với quá trình mài bóng đáp ứng những yêu cầu chính xác, cầu thang đá mài mang lại một bề mặt mịn màng và đẹp mắt. Bề mặt mờ hoặc sáng bóng của đá mài tạo ra một tác động hình thức tuyệt vời và thu hút ánh sáng. Giúp không gian trông rộng rãi hơn.

thi công đánh bóng
Nhân viên thi công đánh bóng

Đánh bóng cầu thang đá mài

Đánh bóng cầu thang đá mài là quá trình sử dụng các công cụ và vật liệu như máy mài, pad đánh bóng. Và chất phụ gia để làm bóng và tạo ra một bề mặt mịn màng, trên bề mặt của cầu thang đá mài. Quá trình này giúp cải thiện tính thẩm mỹ và tăng cường độ bền của đá. Đồng thời tạo ra một bề mặt trơn tru và sáng bóng.

Quá trình đánh bóng cầu thang đá mài thường bao gồm các bước sau: Chuẩn bị bề mặt, mài đá, đánh bóng, bổ sung chất phủ bề mặt. Quá trình đánh bóng cầu thang đá mài thường yêu cầu sự chuyên nghiệp và kỹ thuật. Vì vậy, việc thuê các chuyên gia hoặc nhà thầu đánh bóng đá mài là lựa chọn tốt. Để đảm bảo kết quả và chất lượng tốt nhất cho cầu thang của bạn.

Đánh bóng sàn đá mài

Đánh bóng sàn đá là quá trình làm cho bề mặt sàn đá trở nên mịn màng, sáng bóng và có độ bền cao. Quá trình này thường được thực hiện bằng cách sử dụng các máy móc, thiết bị và hóa chất đặc biệt. Các bước chính trong quá trình đánh bóng sàn đá gồm.  Đánh bóng sơ bộ: Sàn đá thô được đánh bóng sơ bộ bằng các đĩa đánh bóng có cấu trúc lớp lớp, từ nhám nhất đến nhám mịn hơn.

Đánh bóng chính: Áp dụng đĩa đánh bóng đạt chuẩn mịn nhất để tạo ra bề mặt sáng bóng và mịn màng hơn

Mài sáng bóng: Sau khi bề mặt đạt chuẩn mịn nhất, sàn đá có thể được mài sáng bóng để tạo ra một bề mặt rực rỡ. Quá trình này thường được thực hiện bằng cách sử dụng các hợp chất hóa chất. Chất phủ bóng và đĩa đánh bóng đặc biệt.

Mài mặt sàn cầu thang
Mài mặt sàn cầu thang

Tại sao chúng ta phải đánh bóng cầu thang đá mài  

  • Tạo ra bề mặt bóng mịn: Khi đánh bóng, bề mặt đá sẽ trở nên mịn màng và bóng đẹp. Tạo ra một vẻ đẹp và sự sang trọng cho cầu thang và không gian chung
  • Tăng độ cứng và độ bền của đá: Quá trình đánh bóng đá mài có thể làm tăng độ cứng và độ bền của đá. Giúp tránh các vết xước và hư hỏng do sự sử dụng hàng ngày.
  • Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng: Với bề mặt bóng mịn, việc lau chùi và bảo dưỡng cầu thang đá sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bụi bẩn, mảnh vụn và các tạp chất dễ dàng được loại bỏ. Và không dính vào bề mặt
  • Tản ánh ánh sáng: Bề mặt đá đánh bóng có khả năng tản ánh ánh sáng. Giúp tạo ra một không gian sáng và rộng hơn. Điều này tạo ra một không gian sống và làm việc thoáng đãng và thu hút
  • Tạo điểm nhấn về thẩm mỹ: Cầu thang đá đánh bóng cũng tạo ra một điểm nhấn về thẩm mỹ trong không gian nội thất. Nó làm nổi bật và làm đẹp không gian và tạo ra sự hài hòa với các yếu tố trang trí khác.

Bao lâu thì nên đánh bóng cầu thang đá mài

Thời gian để đánh bóng cầu thang đá mài có thể thay đổi tuỳ thuộc vào kích thước và tình trạng của cầu thang. Khi bề mặt sàn có những dấu hiệu như: bị mờ, bị trầy xước, dính bẩn lâu ngày khó làm sạch. Chúng ta cần tiến hành đánh bóng ngay lập tức, để khôi phục lại bề mặt.

Ngoài ra, chúng ta cần thực hiện đánh bóng sàn đá mài sau một khoảng thời gian nhất định. Mặc dù chúng chưa có những dấu hiệu kể trên. Để ngăn ngừa, phòng chống các tình trạng kể trên. Nên đánh bóng lại sàn sau 6 tháng sử dụng một lần để làm tăng tuổi thọ cho công trình.

Công ty AHS 24H là đơn vị đánh bóng cầu thang đá mài uy tín nhất hiện nay

Một đơn vị đáng tin cậy như công ty AHS 24H có thể hoàn thành công việc trong một khoảng thời gian ngắn. Đáp ứng nhu cầu và hiệu quả của khách hàng. Công ty AHS 24H được đánh giá là một đơn vị đánh bóng cầu thang đá mài uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Mà còn sử dụng các công nghệ, công cụ và hoá chất chuyên dụng để mang lại kết quả tốt nhất cho cầu thang đá.

Công ty AHS 24H hiểu rằng khách hàng đòi hỏi sự hoàn hảo. Và chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, tỉ mỉ và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ chuyên viên đánh bóng cầu thang đá mài của công ty có khả năng làm việc linh hoạt và hiệu quả. Đồng thời thể hiện sự tinh tế và sự cẩn thận tại từng bước trong quá trình làm việc.

Quy trình đánh bóng của công ty AHS 24H
Quy trình đánh bóng của công ty AHS 24H

Quy trình cung cấp dịch vụ đánh bóng cầu thang đá mài của AHS 24H

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

Khách hàng có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi qua hotline, hoặc đặt lịch trên website của công ty chúng tôi. Nhân viên chúng tôi sẳn sàng lắng nghe và phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và ghi nhận lại yêu cầu của khách hàng. Nhân viên sẽ đến khảo sát trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: AHS 24H cử nhân viên đến khảo sát công việc

Nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát theo đúng lịch hẹn trước với khách hàng. Trong quá trình khảo sát, chúng tôi sẽ ghi nhận lại các yếu tố. Như: diện tích cầu thang, bề mặt cầu thang, hình dạng cầu thang,… Để có thể chọn máy móc. Hoá chất đánh bóng phù hợp, số lượng nhân viên cần thiết. Nhân viên sẽ trình bày về phương pháp đánh bóng cho khách hàng hiểu rõ về quy trình đánh bóng của chúng tôi.

Bước 3: Báo giá, và ký hợp đồng dịch vụ

Từ kết quả khảo sát, chúng tôi sẽ lập báo giá gởi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá trên báo giá, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng để 2 bên cùng thoả thuận các điều khoản. Ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Bước 4: Cung cấp dịch vụ đánh bóng cầu thang đá mài cho khách hàng

Đầu tiên, chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị máy móc và hoá chất dùng để đánh bóng cầu thang. Tiến hành cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong quá trình đánh bóng, giám sát sẽ theo dõi. Và hỗ trợ nhân viên xuyên suốt quá trình làm việc. Sau khi thực hiện xong, khách hàng và giám sát có thể kiểm tra lại. Chúng tôi sẽ khắc phục ngay nếu có sai sót.

Máy móc thiết bị để đánh bóng
Máy móc thiết bị để đánh bóng

Máy móc, hoá chất sử dụng cho việc đánh bóng cầu thang đá mài

Máy móc và hóa chất được sử dụng để đánh bóng cầu thang đá mài. Đóng vai trò quan trọng trong quá trình đạt được kết quả tốt nhất. Các máy móc đánh bóng chuyên dụng được sử dụng trong việc đánh bóng cầu thang đá mài. Giúp nâng cao hiệu suất làm việc và chất lượng kết quả. Máy móc như máy đánh bóng đá mài, máy chà nhám và máy đánh bóng sàn đá, giúp tối ưu hóa quá trình làm việc. Và đảm bảo sự đồng nhất trong mức độ bóng của cầu thang. Các máy móc này có thể làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các phương pháp thủ công truyền thống

Hóa chất được sử dụng trong việc đánh bóng cầu thang đá mài giúp loại bỏ các vết xước. Vết bẩn và tạo ra một lớp bóng trên bề mặt đá. Đội ngũ chuyên viên sử dụng các chất tẩy và chất phủ chuyên dụng để tối ưu hoá quá trình đánh bóng. Và mang lại kết quả tuyệt vời. Giúp tạo ra sự bền vững và bảo vệ bề mặt đá khỏi những tác động bên ngoài.

Máy móc, thiết bị

Một số máy móc sử dụng trong đánh bóng cầu thang đá mài gồm:

Máy hút bụi: Khi đánh bóng đá mài, việc tạo ra nhiều bụi và mảnh vụn là không thể tránh khỏi. Một máy hút bụi mạnh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi làm việc.

Máy đánh bóng đá mài: Các máy này được sử dụng để đánh bóng và mài bề mặt đá. Bạn nên lựa chọn máy phù hợp với kích thước và loại đá của cầu thang

Đĩa đánh bóng: Đĩa đánh bóng là một phần không thể thiếu. Đĩa đánh bóng thích hợp sẽ giúp bạn đạt được kết quả mịn, và bóng mà bạn mong muốn.

Bảo hộ cá nhân: Khi làm việc với máy móc. Và hóa chất, luôn đảm bảo rằng bạn đang đeo đầy đủ bảo hộ cá nhân. Như: kính bảo hộ, mặt nạ, găng tay và áo phòng chống bụi

Hoá chất đánh bóng

Chúng tôi luôn sử dụng các lại hoá chất chuyên dụng, chính hãng. An toàn cho người sử dụng và môi trường. Khi sử dụng hoá chất chuyên dụng, công việc sẽ được thực hiện nhanh chống. Và an toàn cho bề mặt vật liệu. Một số hóa chất như chất làm sạch, chất phủ bóng và chất đánh bóng đặc biệt có thể được sử dụng. Để nâng cao quá trình đánh bóng. Một số loại hoá chất sử dụng trong đánh bóng bao gồm: Man-Made Tiles, Granite, Terrazzo Restoration Paste

đánh bóng sàn đá
Nhân viên đánh bóng sàn đá

Ngoài dịch vụ đánh bóng cầu thang đá mài ra, AHS 24H còn đánh bóng các loại cầu thang khác như

Đánh bóng cầu thang đá Marble

Đánh bóng cầu thang đá marble là quá trình tạo ra một bề mặt trơn láng và bóng bẩy cho cầu thang. Các chuyên gia sử dụng các công cụ chuyên dụng, và chất tẩy chuyên nghiệp để loại bỏ các vết bẩn, vết xước. Và tạo ra một lớp bóng tuyệt đẹp cho bề mặt đá

Đánh bóng cầu thang đá Granite

Quá trình đánh bóng cầu thang đá Granite có thể đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao. Nhưng với sự tư vấn và hỗ trợ của các chuyên gia đá mài của chúng tôi, quý khách có thể có kết quả như mong đợi. Và tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho không gian sống của mình.

Đánh bóng cầu thang gỗ

Đối với cầu thang gỗ, quá trình đánh bóng cũng có thể được thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp này có thể khác một chút. Người thợ sẽ sử dụng các chất tẩy và sơn phủ, để loại bỏ các vết xước. Và tạo ra một lớp bóng cho bề mặt gỗ. Việc này sẽ tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên của cầu thang gỗ.

Vệ sinh cầu thang lót thảm

Vệ sinh cầu thang lót thảm là một quy trình quan trọng để giữ cho cầu thang luôn sạch sẽ và đẹp mắt. Người thợ sẽ sử dụng máy hút bụi và các chất tẩy để tẩy rửa sâu và tiêu hủy các vi khuẩn, vi ký sinh trùng. Và mùi hôi gây ra bởi bụi và bẩn tích tụ trong lót thảm. Việc vệ sinh định kỳ sẽ giữ cho cầu thang luôn sạch và an toàn cho người sử dụng.

Dịch vụ chà sàn các loại cầu thang khác

Dịch vụ chà sàn các loại cầu thang khác cũng được chúng tôi thực hiện. Các loại sàn khác nhau như inox, đá tự nhiên hoặc có thể là sắt. Đòi hỏi những phương pháp chà sàn riêng biệt để làm sạch và tái tạo. Người thợ sẽ sử dụng các máy móc và chất tẩy phù hợp. Để loại bỏ vết bẩn và tạo nên một lớp bóng, mang trở lại vẻ đẹp ban đầu cho cầu thang.

Bảng giá đánh bóng của AHS 24H
Bảng giá đánh bóng của AHS 24H

Bảng giá dịch vụ đánh bóng cầu thang đá mài cho năm 2024

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ
01 Phục hồi, đánh bóng cầu thang đá mài  cũ M2 Khảo sát báo giá
02 Bảo dưỡng, đánh bóng cầu thang đá mài định kỳ M2 Khảo sát báo giá
03 Đánh bóng cầu thang đá Granito M2 Khảo sát báo giá
04 Phủ bóng cầu thang đá mài Granito và Terrazzo M2 Khảo sát báo giá

Những yếu tố hình thành nên bảng giá đánh bóng cầu thang đá mài

Giá đánh bóng cầu thang đá mài có thể được ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như sau:

Loại đá: Giá đánh bóng cầu thang đá mài sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại đá được sử dụng.

Kích thước và hình dạng cầu thang: Kích thước và hình dạng của cầu thang cũng ảnh hưởng đến giá đánh bóng. Ví dụ, cầu thang có độ cong hoặc có các chi tiết phức tạp sẽ đòi hỏi nhiều công sức và thời gian hơn để đánh bóng. Đẫn đến công việc khó khăn hơn và giá thành cao hơn.

Trạng thái hiện tại của bề mặt: Nếu bề mặt cầu thang đá mài đã được chăm sóc đúng cách. Công việc đánh bóng có thể dễ dàng hơn và giá thành thấp hơn. Tuy nhiên, nếu bề mặt đá bị hư hỏng hoặc cần được làm mới. Công việc đánh bóng sẽ đòi hỏi nhiều công sức và vật liệu hơn, dẫn đến mức giá cao hơn.

Nhà thầu và nhân công: Nhà thầu và nhân công chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng đến giá đánh bóng cầu thang. Công ty có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh bóng đá mài. Có thể tính giá cao hơn nhưng đảm bảo chất lượng công việc.

Tiêu chuẩn công nghệ: Phương pháp và công nghệ đánh bóng cũng có thể ảnh hưởng đến giá thành. Công nghệ cao cấp và các thiết bị hiện đại có thể đòi hỏi mức giá cao hơn.

Liên hệ công ty đánh bóng AHS 24H
Liên hệ công ty đánh bóng AHS 24H

Liên hệ ngay với công ty đánh bóng cầu thang đá mài AHS 24H

Với nguồn nhân viên chất lượng và đầy tâm huyết. AHS 24H cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ đánh bóng cầu thang chuyên nghiệp, đáng tin cậy và đáng giá. Chúng tôi tự tin rằng nhân viên của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm cho mọi khách hàng. Với AHS 24H, việc đánh bóng cầu thang đá mài không chỉ là một công việc hàng ngày, mà còn là một nghệ thuật. Sự tỉ mỉ, chất lượng và độ tin cậy được coi là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi. Quý khách hàng có thể yên tâm rằng công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H sẽ mang đến sự chuyên nghiệp tuyệt vời. Và kết quả tốt nhất cho dự án đánh bóng cầu thang đá mài của quý vị.

Địa chỉ: 549/6 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0769272828 hoặc 0898 083878.

1 thoughts on “Đánh bóng cầu thang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *