Dịch vụ chống thấm

chống thấm

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Phạm vi hoạt động của công ty được mở rộng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là các kỹ sư giầu kinh nghiệm. Đội thợ năng động, nhiệt tình và đặt tiêu chí phục vụ lên hàng đầu. Chúng tôi đã tham gia xử lý hàng trăm công trình với nhiều sự cố thấm dột đa dạng khác nhau.

Bằng các phương pháp tiên tiến và vật tư phương tiên chuyên dụng. Chúng tôi luôn đảm bảo và bảo hành công trình thực hiện cho quý khách.

Chống thấm là gì?

Chống thấm là một công đoạn không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Quá trình chống thấm cấn phải thực hiện theo đúng quy trình và người thi công chống thấm cần phải hiểu rõ quy cách thi công. Sử dụng sản phẩm đối với từng hạng mục cần chống thấm nhằm trách lãng phí về mặt tài chính và đảm bảo thẩm mỹ cho công. Việc sử dụng phương pháp chống thấm đúng cách và sản phẩm chong tham uy tín chất lượng. Sẽ đảm bảo không thay đổi cấu trúc, kết cấu và thẩm mỹ cho công trình xây dựng.

Dịch vụ chống thấm
Dịch vụ chống thấm AHS 24H

Chống thấm thế nào được hiệu quả cao?

Việc chống thấm  không hề đơn giản ,không phải là cứ mua vật liệu chống thấm như nhiều gia chủ hiểu lăn lên đó là được. Để chống thấm một cách hiệu quả nhất. Trước tiên người thợ chống thấm phải khảo sát hiện trạng, tìm hiểu biết rõ được nguyên nhân. Sau đó mới đưa ra biện pháp xử lý, một điều cốt lõi khi làm chống là phải làm đúng kỹ thuật, nếu không sau vài năm bị tiếp.

 Nguyên nhân xảy ra hiện tượng thấm dột:

Thấm do mưa thấm vào mái sân thượng, ô văn, sino, vách tường. Do làm không đúng kỹ thuật hoặc chưa xử lý bề mặt..

Thấm do đi đường cấp thoát nước làm không đúng kỹ thuật hoặc cẩu thả. Hoặc vật liệu kém, gây lên hiện tượng thấm từ hộp zen đường cấp thoát nước ra. Hoặc thấm từ sàn nhà vệ sinh, toilet

Thấm do nền nhà thấp hoặc dưới nền nhà ẩm ướt gây nên hiện thấm lên chân tường.

Dịch vụ chống thấm

– Xây dựng các hạng mục: tư vấn,thiết kế, xây mới, sửa cũ các công trình nhà ở, sửa chữa nhà vệ sinh

– Chống thấm các hạng mục,bằng các loại vật liệu hiện nay,bảo hành lâu năm không bị thấm lại

– Chống thấm toàn bộ bề mặtchống thấm trầnchống thấm tường nhà sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng, mái bê tông, nhà WC

– Chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng,như chống thấm tầng hầm, chống thấm hố thang máy…v.v

– Chống thấm bể ngầm, bể bơi, chống thấm tầng hầm, chống thấm thang máy, … tại các công trình đã qua sử dụng.

– Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sênô, sân thượng

– Tư vấn, cung cấp giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp.

– Cho thuê nhân lực, nhân công, kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm cho các đơn vị xây dựng, cá nhân có nhu cầu.

Nhân viên xử lý chống thấm
Nhân viên xử lý chống thấm

Mức độ quan trọng của việc xử lý chống thấm nhà?

Bể nước uống, bể nước ngầm là nguồn cấp nước cho hệ thống cấp nước. Cung cấp nước cho mọi chế độ sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Tại đây có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra với nguồn cấp nước này nếu mọi thứ bị lãng quên và lơ là.

Cũng như vậy, tại khu vực: nhà vệ sinh, tường nhà, sàn nhà, sàn mái. Tầng hầm, tầng hầm, sân thượng là những khu vực thường xuyên tiếp xúc với các tác động. Như trọng lực, thời tiết, khí hậu và nhiệt độ thất thường. Thời gian lâu sau sử dụng có thể bị thấm dột, thấm nước vào gây rò rỉ, xuống cấp công trình.

Công ty chống thấm uy tín hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp đầy đủ tất cả các hạng mục chống thấm bể nước. Hoạt động chất lượng và uy tín trên toàn khu vực Bình Dương, Biên Hòa, TP. HCM.

Công ty chống thấm chuyên nghiệp, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm. Chuyên khắc phục xử lý hiện tượng thấm nước nghiêm trọng ảnh hưởng đến ngôi nhà bạn, làm giảm tuổi thọ ngôi nhà.

Đến với chúng tôi tất cả những khó khăn và bất cập xảy ra với ngôi nhà của bạn. Từ chất lượng kết cấu đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà sẽ được chúng tôi khắc phục một cách triệt để và hoàn hảo.

Công ty chống thấm chuyên nghiệp

Có rất nhiều công trình xây dựng không đảm bảo chất lượng. Có dấu hiệu xuất hiện vết thấm nước qua tường, trần. Công ty chống thấm AHS 24H sẽ nhanh chóng kiểm tra. Tìm hiểu nguyên nhân ẩm mốc, thấm, dột để có kế hoạch chống thấm tuyệt đối. Không ảnh hưởng lâu dài về sau với giá cả phải chăng cho khách hàng.

Chống thấm dột là vấn đề khá nan giải trong lĩnh vực xây dựng nhưng hiện nay chưa có tiêu chuẩn chung. Vì vậy, người sử dụng nên chọn dịch vụ chống thấm tại tphcm của công ty chống thấm AHS 24H chúng tôi, dựa vào hiệu quả thực tế đã được chứng minh ngay tại các công trình cụ thể. Với nhưng tiêu chuẩn: sản phẩm ngoại, yếu tố giá thành rẻ. Thời hạn bảo hành sản phẩm dài, có thông số kỹ thuật – tiêu chuẩn chất lượng. Công ty chống thấm AHS 24H tự hào là đơn vị đi đầu trong việc bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tác động xấu. Với sự thấm dột một cách hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Lăn sơn chống thấm
Lăn sơn chống thấm

Quy trình thực hiện của công ty dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp:

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tiến hành khảo sát tình trạng thấm dột nhiều hay ít. Nặng hay nhẹ để thực hiện nhưng phương pháp khác nhau. Tuy nhiên 1 quy trình chung cho dịch vụ chống thấm như sau:

  1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  2. Khảo sát tình trạng, lên phương án chống thấ
  3. Báo cáo giá cho khách hàng
  4. Tiến hành thi công chống dột công trình theo kế hoạch
  5. Bảo hành sau thi công

Phương án triển khai dịch vụ chống thấm:

Với một phương án làm việc hiệu quả, chúng tôi giúp quý khách nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề trên công trình xây dựng của mình.

Thi công dùng màng khò nóng

Thi công dùng màng chống thấm tự dính

Thi công dùng hóa chất

Tại sao quý khách nên chọn công ty dịch vụ chống thấm của chúng tôi?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm. Như chống thấm sân thượng, ô văng, sino, vách sông, vách tường nhà, chống thấm toilet. Chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm, chống thấm chân tường, chống thấm kẽ hở giáp danh hai nhà.

Ngoài ra dịch vụ chống thấm chúng tôi còn cam kết về chất lượng công trình theo thời gian chi phí thấp cũng như khẳng định trên các công trình trên toàn quốc.

Hoàn chỉnh bề mặt ngăn ngừa thấm nước
Hoàn chỉnh bề mặt ngăn ngừa thấm nước

Các hạng mục chống thấm dột

Chống thấm dột hay xử lý thấm dột ở TPHCM, là dịch vụ chống thấm do các sự cố trời mưa gió xảy ra. Và những vấn đề này thường là mùa mưa mới có, nên sẻ hạn chế hơn các vấn đề thấm khác.

Dịch vụ chống thấm trần nhà bê tông

Trần nhà bê tông là nơi chưa đựng mưa gió, nơi nước xả xuống rất nhiều mỗi lúc trời mưa gió. Sau một thời gian dài chống chịu, thì các hóa chất chống thấm bị ăn mòn, và gây ra thấm.

Thi công chống thấm sàn seno

Sân thượng hay sàn seno, là nơi được thi công bằng bê tông. Cũng có những công trình ốp lát gạch, và trồng cây cảnh trên đó. Và vấn đề xảy ra thấm củng rất nhiều, nếu gặp sự cố hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được xử lý tốt nhất.

Chống thấm sân thượng bằng hóa chất

  • Khi thi công chống thấm sàn sân thượngcó thể sử dụng các loại hóa chất như sika, flintkote để thi công.
  • Hoặc có thể là đục gạch, thi công chống thấm và ốp lát lại gạch sân thượng, chà ron.

Chống thấm sân thượng màng khò

  • Đối với những công trình lớn, và sân thượng chứa nước nhiều. Thì việc sử dụng màng khò để chống thấm sẻ rất hiệu quả, màng khò khi thi công sẻ giống như nhựa đường.

Thợ chống thấm sàn mái bê tông

Các loại sàn mái bê tông, củng giống như trần nhà bê tông. Là loại trần nhà được đổ bê tông, và vấn đề thấm vẫn là do nước đọng, hóa chất chống thấm hết hạn.

Chống thấm mái tole tại TP HCM

Dịch vụ chống thấm mái tole, xử lý thấm dột mái tôn ở tphcm trọn gói. Chống thấm tất cả công trình mái tôn cho nhà phố dân dụng, công trình nhà xưởng.

Xử lý chống thấm
Xử lý chống thấm

Các giải pháp khi thi công chống thấm

Khi đến với dịch vụ chống thấm AHS 24H, quý khách sẻ được lựa chọn thi công chống thấm trọn gói hoặc làm nhân công.

Nhân công thi công chống thấm dột

Cung cấp thợ chống thấm làm theo nhân công, quý khách hàng cung cấp vật tư chống thấm.

Dịch vụ chống thấm dột trọn gói

Là dịch vụ chống thấm trọn gói, chúng tôi cung cấp các loại vật tư và các thiết bị chống thấm. Thi công “xử lý thấm trọn gói” cho quý khách hàng.

Quý khách đang gặp sự cố thấm dột, đừng ngần ngại. Hãy nhấc máy và bấm số: 0898 08 38 78, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, thi công xử lý chống thấm giá rẻ nhất.

Xem thêm bài viết hay >>> vệ sinh toà nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *