Vệ sinh nhà xưởng tại tphcm

vệ sinh nhà xưởng

Với sự đô thị hóa ngày càng gia tăng, vấn đề vệ sinh nhà xưởng TPHCM trở thành mối quan tâm hàng đầu. Đòi hỏi sự chú ý đặc biệt từ cả doanh nghiệp và cơ quan quản lý. Vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM không chỉ là nhiệm vụ quan trọng. Mà còn là yếu tố quyết định đến sự an toàn, và hiệu suất sản xuất của mọi doanh nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM không chỉ là một nhu cầu thiết yếu, mà còn là lựa chọn thông minh. Giúp doanh nghiệp tập trung vào chính sản xuất của mình. Mà không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh và an toàn. Hãy cùng khám phá những lợi ích và giải pháp, mà dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mang lại cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp trong thành phố sôi động này.

Vệ sinh nhà xưởng tphcm

TPHCM là nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp đang hoạt động mạnh mẽ. Vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM đóng vai trò quan trọng, trong việc duy trì một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả. Đối với các doanh nghiệp và nhà máy sản xuất trong thành phố. Việc giữ cho nhà xưởng luôn sạch sẽ là yếu tố quan trọng, để tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và môi trường. Vệ sinh nhà xưởng còn ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Một trong những khía cạnh quan trọng của vệ sinh nhà xưởng là giúp ngăn chặn sự tích tụ của bụi bẩn, dầu mỡ. Và các chất bẩn khác trong quá trình sản xuất. Việc duy trì sự sạch sẽ này giúp giảm nguy cơ tai nạn lao động. Và tăng cường hiệu suất máy móc và giảm tỷ lệ hỏng hóc. Ngoài ra, vệ sinh nhà xưởng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì chất lượng sản phẩm. Môi trường làm việc sạch sẽ giúp ngăn chặn sự ô nhiễm từ bên ngoài. Và giữ cho sản phẩm cuối cùng đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Triển khia vệ sinh nhà máy
Triển khia vệ sinh nhà máy

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm có gì đặc biệt

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM mang đến nhiều ưu điểm. Và đặc điểm đặc biệt giúp nó nổi bật trong lĩnh vực này:

 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM thường có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đảm bảo các công việc vệ sinh được thực hiện một cách hiệu quả và chất lượng cao.
 • Với sự hiểu biết sâu rộng về ngành công nghiệp địa phương, các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TP.HCM có thể tùy chỉnh giải pháp của họ. Để đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn cụ thể của doanh nghiệp trong khu vực.
 • Để tối ưu hóa hiệu suất, các dịch vụ này thường sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại nhất trong quá trình làm việc. Bao gồm việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp, hoá chất làm sạch chuyên dụng và các công cụ khác.
 • Ngoài vệ sinh chung của nhà xưởng, dịch vụ này thường cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như. Lau dọn, xử lý chất thải, làm sạch máy móc và thiết bị, giúp doanh nghiệp đảm bảo mọi khía cạnh của môi trường làm việc.
 • Với khả năng linh hoạt trong lịch trình làm việc, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TP.HCM có thể tự động tối ưu hóa các kế hoạch vệ sinh. Để không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của doanh nghiệp

Những đặc điểm trên giúp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM trở thành một đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp. Trong việc duy trì môi trường làm việc an toàn và sạch sẽ.

Quét mạng nhện
Quét mạng nhện nhà xưởng

Vì sao chúng ta phải sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho các doanh nghiệp và nhà máy sản xuất. Dưới đây là một số lý do chính vì sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ này:

Đảm bảo an toàn lao động:

Vệ sinh nhà xưởng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn lao động. Các công nhân làm việc trong môi trường sạch sẽ và an toàn. Có khả năng giảm nguy cơ tai nạn lao động và thương tích.

Tăng hiệu suất sản xuất:

Môi trường làm việc sạch sẽ giúp duy trì, và nâng cao hiệu suất của máy móc và thiết bị trong nhà xưởng. Bụi bẩn có thể gây hại cho máy móc và làm giảm hiệu suất sản xuất.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm:

Vệ sinh nhà xưởng đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho sản phẩm cuối cùng đạt được chất lượng cao. Sự sạch sẽ giúp ngăn chặn ô nhiễm và đảm bảo sản phẩm. Không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoại.

Tiết kiệm thời gian và chi phí:

Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, và chi phí so với việc tự quản lý quá trình vệ sinh. Các đội ngũ làm vệ sinh chuyên nghiệp có kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về các phương pháp hiệu quả.

Chuyên nghiệp và hiệu quả:

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM thường có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại. Giúp đảm bảo việc làm sạch được thực hiện một cách hiệu quả và chất lượng.

Tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể:

Các dịch vụ này thường có khả năng tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Bao gồm lịch trình làm việc linh hoạt và các dịch vụ bổ sung theo yêu cầu.

Vệ sinh sàn nhà xưởng
Vệ sinh sàn nhà xưởng

Nội dung công việc vệ sinh nhà xưởng tphcm phải làm là gì?

Tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây dựng xong

Tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây dựng xong là một bước quan trọng. Để đảm bảo không gian sản xuất mới được triển khai hoạt động trong môi trường an toàn, sạch sẽ và hiệu quả. Quá trình này đòi hỏi sự chú ý đặc biệt đến từng chi tiết. Để đảm bảo mọi phần của nhà xưởng đều đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn lao động. Một số điểm cần xem xét khi thực hiện tổng vệ sinh cho nhà xưởng mới: Làm sạch bụi bẩn và rác thải, lau dọn bề mặt và sàn nhà xưởng. Kiểm tra hệ thống cơ điện, kiểm tra hệ thống an ninh và pccc, kiểm tra cửa sổ và hệ thống quạt,…

Vệ sinh nhà xưởng hàng ngày

Vệ sinh nhà xưởng hàng ngày là quá trình duy trì sạch sẽ. Và an toàn trong môi trường làm việc hàng ngày. Đây là một hoạt động liên tục và nhất quán, nhằm giữ cho nhà xưởng luôn trong tình trạng tốt nhất. Để hỗ trợ hoạt động sản xuất. Các hoạt động trong vệ sinh nhà xưởng hàng ngày thường. Bao gồm: Quét sàn, lau sàn, vệ sinh kính, vệ sinh các khu vực khác. Như: Văn phòng làm việc, cầu thang, thang máy, khu vực sản xuất, kho bãi, nhà vệ sinh, khu vực nhà ăn. Kiểm tra và bổ sung các vật dụng cần thiết như nước uống, giấy vệ sinh. Nước rửa tay… Vệ sinh khu vực bên ngoài nhà xưởng như sân, bãi xe,…

Vệ sinh nhà xưởng định kỳ

Vệ sinh nhà xưởng định kỳ là quá trình sâu rộng hơn, thường được thực hiện định kỳ theo lịch trình nhất định. Có thể là hàng tuần, hàng tháng hoặc theo một chu kỳ khác nhau. Tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể của ngành công nghiệp và loại hình sản xuất. Các hoạt động trong vệ sinh nhà xưởng định kỳ. Bao gồm: Tổng vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh  máy tôn, vệ sinh kính trên cao. Vệ sinh vách tường nhà xưởng, quét mạng nhện nhà xưởng. Kiểm tra, bảo dưỡng các thiết bị, máy móc, đánh bóng sàn nhà xưởng, phun thuốc xịt côn trùng,…

Dịch vụ quét mạng nhện
Dịch vụ quét mạng nhện

Vệ sinh nhà xưởng tphcm có những hình thức nào

Vệ sinh bên trong nhà xưởng

Vệ sinh bên trong nhà xưởng là quá trình duy trì sạch sẽ. Và an toàn trong môi trường làm việc nội bộ của nhà xưởng. Đặc điểm cụ thể của vệ sinh bên trong nhà xưởng có thể thay đổi tùy thuộc vào ngành công nghiệp. Và loại hình sản xuất cụ thể, nhưng thông thường nó bao gồm các hoạt động sau:

 • Quét và lau sàn các khu vực trong nhà xưởng, cầu thang, thang máy, hành lang…
 • Vệ sinh khu vực sản xuất: lau chùi máy móc, thiết bị
 • Vệ sinh nhà vệ sinh: làm sạch sàn, bồn cầu, gương, lavabo. Kiểm tra và thay túi rác, thay giấy vệ sinh, sà phòng,…
 • Vệ sinh khu vực văn phòng: lau chùi máy móc, tủ kệ, sắp xếp vật dụng ngăn nắp…
 • Vệ sinh kính
 • Vệ sinh các vật dụng, thiết bị trên cao: vệ sinh máy tôn, vách tường, đèn, quạt,…

Vệ sinh bên trong nhà xưởng không chỉ đảm bảo sự an toàn và hiệu suất trong quá trình sản xuất. Mà còn tạo ra môi trường làm việc tích cực và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Vệ sinh trên cao

Vệ sinh trên cao bên trong nhà xưởng thường liên quan đến việc duy trì sạch sẽ. Và an toàn ở các khu vực cao hơn mặt đất trong môi trường sản xuất. Các khu vực trên cao này thường bao gồm hệ thống trên mái nhà xưởng. Vệ sinh kính, hệ thống đèn, quạt, vệ sinh vách tường nhà xưởng hoặc khu vực lưu trữ trên cao. Vệ sinh trên cao bên trong nhà xưởng không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe của nhân viên. Mà còn duy trì hiệu suất và an toàn trong quá trình sản xuất. Do sự khó khăn trong quá trình vệ sinh nên các hoạt động này thường được thực hiện định kỳ hàng tháng, hàng quý, hoặc hàng năm.

Vệ sinh dưới thấp

Vệ sinh dưới thấp bên trong nhà xưởng đề cập đến các hoạt động. Và biện pháp duy trì sạch sẽ, an toàn, và hiệu quả trong những khu vực gần mặt đất. Hoặc ở những vị trí có chiều cao thấp. Các khu vực này thường xuyên được nhân viên sử dụng. Có thể bao gồm các khu vực làm việc, đường đi, khu vực lưu trữ, hay các hệ thống cơ điện quan trọng. Dưới đây là một số hoạt động và yếu tố quan trọng liên quan đến vệ sinh dưới thấp bên trong nhà xưởng. Làm sạch sàn, làm sạch và sắp xếp gọn gàng các khu vực trong nhà xưởng. Như: nhà ăn, văn phòng, khu sản xuất, nhà vệ sinh,… Các hoạt động này được thực hiện hàng ngày để đảm bảo vệ sinh trong nhà xưởng.

Vệ sinh bên ngoài nhà xưởng
Vệ sinh bên ngoài nhà xưởng

Vệ sinh bên ngoài nhà xưởng

Vệ sinh bên ngoài nhà xưởng là tập hợp các hoạt động và biện pháp nhằm duy trì sạch sẽ. An toàn và hiệu quả trong các khu vực và môi trường xung quanh nhà xưởng. Đây là một phần quan trọng của quản lý an toàn, bảo dưỡng và duy trì hình ảnh tích cực của doanh nghiệp. Dưới đây là một số hoạt động và yếu tố chính liên quan đến vệ sinh bên ngoài nhà xưởng:

 • Duy trì sạch sẽ khuôn viên
 • Quản lý rác thải
 • Kiểm soát cỏ mọc và cảnh quan
 • Bảo dưỡng khuôn viên an toàn
 • Bảo dưỡng và kiểm tra các hệ thống chiếu sáng

Vệ sinh bên ngoài nhà xưởng không chỉ giúp bảo vệ môi trường xung quanh. Mà còn tạo ra một hình ảnh tích cực về doanh nghiệp. Đảm bảo các khu vực xung quanh nhà xưởng an toàn, sạch sẽ và gọn gàng.

Vệ sinh khuôn viên nhà máy

Vệ sinh khuôn viên nhà máy là các việc duy trì sạch sẽ, an toàn. Và gọn gàng trong khu vực xung quanh toàn bộ nhà máy hoặc cơ sở sản xuất. Một số hoạt động quan trọng liên quan đến vệ sinh khuôn viên nhà máy:

 • Làm sạch và duy trì sạch sẽ khu vực bên ngoài: Bảo dưỡng và làm sạch các khu vực bên ngoài. Như: đường đi, vỉa hè, lối vào, và các khu vực xung quanh để tạo ra một môi trường sạch sẽ và chuyên nghiệp.
 • Kiểm tra và bảo dưỡng cơ sở hạ tầng: Kiểm tra và bảo dưỡng cơ sở hạ tầng. Như: đường đi, cống rãnh, và các công trình khác để đảm bảo chúng không gây rủi ro. Và đảm bảo môi trường an toàn
 • Quản lý rác thải và chất thải: Thu gom, xử lý và loại bỏ rác thải và chất thải một cách an toàn. Và hợp lý để ngăn chặn ô nhiễm môi trường.
 • Duy trì vệ sinh cây xanh và cảnh quan: Duy trì cảnh quan và vệ sinh cho các khu vực có cây xanh. Và vườn cảnh quan, để tạo ra một môi trường xung quanh thân thiện và tích cực.

Vệ sinh khuôn viên nhà máy tạo ra một hình ảnh tích cực về doanh nghiệp. Và đảm bảo môi trường xung quanh là an toàn, sạch sẽ, và thuận lợi cho cả nhân viên và cộng đồng xung quanh.

Vệ sinh vách tường và trên nóc nhà máy

Vệ sinh vách tường và trên nóc nhà máy là quá trình duy trì sạch sẽ, an toàn cho các bề mặt này trong môi trường sản xuất. Các bề mặt này thường xuyên tiếp xúc với môi trường và có thể tích tụ bụi bẩn. Và các tác nhân ô nhiễm khác từ quá trình sản xuất. Một số hoạt động và yếu tố quan trọng liên quan đến vệ sinh vách tường và nóc nhà máy:

 • Làm sạch bề mặt vách tường: Duy trì sạch sẽ bề mặt vách tường để ngăn chặn tích tụ bụi bẩn, dầu mỡ, hoặc các chất bẩn khác.
 • Làm sạch và bảo dưỡng nóc nhà máy: Làm sạch, kiểm tra và bảo dưỡng nóc nhà máy. Để đảm bảo không có rò rỉ, tình trạng hỏng hóc, hoặc chất lỏng thải rơi từ trên cao xuống.
 • Vệ sinh kính trên cao: Làm sạch và bảo dưỡng kính giúp tăng tuổi thọ kính. Và kịp thời sửa chửa, thay thế nếu có hư hỏng

Vệ sinh đối với vách tường và nóc nhà máy không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ. Mà còn giúp duy trì an toàn và hiệu suất của nhà máy

Đội vệ sinh định kỳ
Đội vệ sinh định kỳ

Công ty AHS 24H là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm uy tín nhất hiện nay

Công ty AHS 24H là một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này. AHS 24H là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn. Mục tiêu hàng đầu của AHS 24H là mang đến cho khách hàng những giải pháp vệ sinh toàn diện. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đặc biệt của từng loại hình nhà xưởng, và ngành công nghiệp khác nhau. Đội ngũ nhân viên tại AHS 24H được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật vệ sinh. Cam kết đem đến sự tận tâm và chu đáo trong từng công việc

AHS 24H cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm trên tất cả các quận huyện

AHS 24H là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TP Hồ Chí Minh. Đảm bảo chất lượng dịch vụ trên toàn bộ các quận và huyện trong TP.HCM. Với sứ mệnh làm sạch và bảo dưỡng môi trường sản xuất. AHS 24H không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.

Khác biệt của AHS 24H là khả năng phục vụ trên toàn bộ TPHCM, bao gồm cả các quận và huyện khác nhau. Khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi mà không cần lo lắng về vấn đề địa lý. Chúng tôi linh hoạt trong việc lên kế hoạch và triển khai dịch vụ. Đồng thời cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng và tiện ích tối ưu nhất.

Dịch vụ tổng vệ sinh
Dịch vụ tổng vệ sinh

Lý do các bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm của AHS 24H

AHS 24H sở hữu các trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến. Giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc, và đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn. Đồng thời, chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm vệ sinh an toàn cho môi trường. Nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng và duy trì bền vững.

Khách hàng của AHS 24H không chỉ đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Mà còn đặc biệt ấn tượng với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt và đề cao trách nhiệm của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng tối đa.

AHS 24H không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hàng đầu tại TP.HCM. Mà còn là đối tác đáng tin cậy, góp phần quan trọng vào sự thành công. Và phát triển bền vững của các doanh nghiệp trong khu vực.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm của AHS 24H

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

AHS 24H tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng qua điện thoại, email hoặc trực tuyến thông qua hệ thống đặt lịch trực tuyến. Nhân viên sẽ ghi nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, bao gồm địa chỉ, loại hình dịch vụ, thời gian, các yêu cầu đặc biệt. Sau đó sẽ thương lượng với khách hàng về thời gian đến khảo sát công việc.

Bước 2: AHS 24H cử nhân viên đến khảo sát công việc

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thăm hiện trường để đánh giá quy mô của nhà xưởng, yêu cầu cụ thể của khách hàng và các vấn đề vệ sinh cần giải quyết. Từ đó đưa ra phương án vệ sinh phù hợp.

Bước 3: Báo giá, và ký hợp đồng dịch vụ

Dựa trên đánh giá hiện trường, AHS 24H sẽ tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ cần thiết và cung cấp báo giá chi tiết, bao gồm các dịch vụ và sản phẩm sử dụng. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá này, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng và tiến hành ký kết.

Bước 4: Tiến hành cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm cho khách hàng

Đội ngũ kỹ thuật viên của AHS 24H sẽ thực hiện các công việc vệ sinh như làm sạch sàn nhà xưởng, làm sạch các thiết bị và máy móc, xử lý chất thải, và các công việc khác theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành dịch vụ, đội ngũ quản lý sẽ kiểm tra và đảm bảo mọi công việc được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng chưa hài lòng chúng tôi sẽ điều chỉnh theo ý kiến khách hàng. AHS 24H sẽ thu thập phản hồi từ khách hàng, để đảm bảo sự hài lòng và cải thiện liên tục chất lượng dịch vụ.

Nguồn lực nhân sự
Nguồn lực nhân sự

Nguồn lực để AHS 24H thi công vệ sinh nhà xưởng tphcm

Máy móc, thiết bị, dụng cụ

Quá trình vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi sự sử dụng các máy móc, thiết bị và dụng cụ hiện đại để đảm bảo công việc được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn. Dưới đây là một số máy móc, thiết bị, và dụng cụ phổ biến trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng:

 • Máy hút bụi công nghiệp
 • Máy hút nước
 • Máy phun xịt nước áp lực
 • Bộ dụng cụ lau sàn
 • Bộ dụng cụ vệ sinh (chổi, ki hốt rác, túi rác, khăn,…)
 • Bộ dụng cụ vệ sinh toilet (bàn chải, cây chà bồn cầu,…)
 • Thang nâng
 • Dụng cụ bảo hộ (găng tay, khẩu trang, nón bảo hộ, giày,…)

Hoá chất vệ sinh

Hoá chất vệ sinh là một phần quan trọng của quá trình làm sạch và duy trì vệ sinh trong nhà xưởng. Các loại hoá chất này được chọn lựa để đảm bảo hiệu suất làm sạch tốt nhất, mà không gây hại cho thiết bị và môi trường làm việc. Dưới đây là một số hoá chất vệ sinh phổ biến được sử dụng trong nhà xưởng:

 • Hóa chất lau sàn
 • Hóa chất vệ sinh toilet
 • Hóa chất khử mùi, khử khuẩn
 • Hóa chất đa năng
 • Hóa chất tẩy dầu mỡ
 • Hóa chất lau kính

Nhân sự thi công

Trong vệ sinh nhà xưởng, đội ngũ nhân sự đóng một vai trò quan trọng, để đảm bảo môi trường làm việc được duy trì ở trạng thái sạch sẽ, an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh. Bao gồm cả nhân viên vệ sinh và nhân viên giám sát, mỗi người đều có trách nhiệm cụ thể để đảm bảo nhà xưởng hoạt động hiệu quả và lành mạnh. Sự hợp tác chặt chẽ giữa nhân viên vệ sinh và nhân viên giám sát là quan trọng, để đảm bảo mọi công việc được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn và quy trình.

Nhân viên vệ sinh

Nhân viên là người thực hiện công việc vệ sinh trực tiếp trong nhà xưởng, bao gồm làm sạch sàn, dọn dẹp, lau chùi, và xử lý chất thải. Là người chịu trách nhiệm sử dụng đúng các thiết bị và hoá chất theo quy trình, đảm bảo công việc làm sạch được thực hiện một cách hiệu quả

Giám sát công trình

Chịu trách nhiệm lập kế hoạch vệ sinh và đảm bảo công việc làm sạch được thực hiện đúng theo tiến độ. Cung cấp đào tạo và hướng dẫn nhân viên vệ sinh về quy trình làm sạch và sử dụng thiết bị an toàn. Thực hiện kiểm tra chất lượng định kỳ để đảm bảo công việc làm sạch đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu. Thường xuyên gặp gỡ và trò chuyện với nhân viên vệ sinh và khách hàng, để hiểu rõ tình hình và giải quyết các vấn đề liên quan đến vệ sinh.

Nhân viên vệ sinh hàng ngày
Nhân viên vệ sinh hàng ngày

Ngoài việc vệ sinh nhà xưởng tphcm ra, AHS 24H còn cung cấp những dịch vụ gì?

Ngoài dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, AHS 24H còn cung cấp các dịch vụ khác trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp như:

 • Dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite, Marble, bê tông,…
 • Dịch vụ chà sàn
 • Dịch vụ giặt ghế văn phòng, giặt thảm, giặt rèm,…
 • Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh cho trường học, bệnh viên, nhà máy, tòa nhà,..
 • Dịch vụ vệ sinh pin năng lượng mặt trời, vệ sinh ống khói
 • Dịch vụ vệ sinh, đánh bóng thang máy, cầu thang, tam cấp
 • Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, phun thuốc khử mùi hôi, khử khuẩn
 • Dịch vụ cắt cỏ, di chuyển cây xanh
 • Dịch vụ lăn sơn nước, chống thấm…
Bảng giá dịch vụ của chúng tôi
Bảng giá dịch vụ của chúng tôi

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm của AHS 24H cho năm 2024

Stt Dịch vụ Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ)
1 Cung cấp nhân viên tạp vụ nhà xưởng Người 8.000.000 – 9.000.000
2 Quét bụi, mạng nhện M2 7.000 – 15.000
3 Lau kính, bảng hiệu M2 9.000 – 25.000
4 Vệ sinh trần, tường, cột M2 12.000 – 30.000
5 Mài, đánh bòng sàn nhà xưởng M2 45.000 – 250.000
6 Khử trùng M2 10.000 – 20.000
7 Vệ sinh sàn xưởng sản xuất M2 7.000 – 30.000
8 Giặt thảm, đệm, ghế trong xưởng M2 Liên hệ
Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao
Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao

Cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm của AHS 24H

Công ty AHS 24H cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TP Hồ Chí Minh với chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp và hiệu quả. Cam kết này là sự đảm bảo của chúng tôi về sự hài lòng và an tâm cho quý khách hàng:

Linh hoạt và đáp ứng nhanh chóng:

AHS 24H cam kết linh hoạt trong lên lịch và đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo công việc vệ sinh không ảnh hưởng đến quy trình sản xuất.

Đào tạo và đánh giá nhân sự:

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật vệ sinh và an toàn lao động. Chúng tôi thường xuyên đánh giá và nâng cao kỹ năng của họ để đảm bảo chất lượng dịch vụ liên tục.

Thân thiện với môi trường:

AHS 24H cam kết sử dụng các sản phẩm và phương pháp làm sạch thân thiện với môi trường. Giữ cho nhà xưởng sạch sẽ mà không gây hại cho sinh thái xung quanh.

Giá trị hợp lý:

Chúng tôi cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, thông qua dịch vụ vệ sinh chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

Phản hồi và cải thiện liên tục:

Chúng tôi luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng. Và sẵn sàng thực hiện các biện pháp cải thiện liên tục, để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chất lượng dịch vụ:

AHS 24H cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với chất lượng hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm sẽ thực hiện công việc một cách tỉ mỉ và hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 549/6 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0769272828 hoặc 0898083878

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *