Vệ sinh toà nhà

vệ sinh toà nhà

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà uy tín & chuyên nghiệp tại TP.HCM

Công ty AHS 24H với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh tòa nhà cao tầng tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bên trong & bảo trì bên ngoài các tòa nhà lớn trên cả nước. Đội ngũ thợ kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao lâu năm, AHS 24H có thể cung ứng dịch vụ vệ sinh cho bất kỳ tòa nhà lớn nào trên toàn quốc.

Vệ sinh bên ngoài tòa nhà: Công việc vệ sinh bên ngoài cũng tương đối nhiều. Đặc biệt, là tính chất nguy hiểm và phức tạp của chúng. Thợ làm việc bên ngoài được trang bị bảo hộ an toàn lao động đầy đủ, có bảo hiểm tai nạn lao động 24/24. Thiết bị sử dụng để làm vệ sinh bên ngoài là giàn giáo, Godola, hoặc dây đu. Tất cả đều được kiểm định và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện vệ sinh cho tòa nhà.

Vệ sinh bên trong tòa nhà: Công việc vệ sinh bên trong rất đa dạng và rất nhiều, nhưng không nguy hiểm như bên ngoài. Vệ sinh bên trong thường thực hiện ở tầm thấp từ 2 mét trở xuống. Những khu vực trên cao sẽ được thực hiện định kỳ theo tháng hoặc theo quý. Công việc vệ sinh bên trong bao gồm: Quét rác, lau sàn, lau bàn ghế, hút bụi, vệ sinh cửa kính …

Các nguyên tắc khi thực hiện vệ sinh tòa nhà cao cấp

☑️ Đặt biển báo trước khi vệ sinh ⭐Khi chúng ta muốn thực hiện vệ sinh tòa nhà ở khu vực nào, cần đặt biển cảnh báo để mọi người chú ý tránh xa khu vực đang thực hiện. Nó sẽ hạng chế người đi qua lại, chúng ta dễ dàng vận chuyển máy móc, thiết bị đến nơi để thực hiện công tác vệ sinh.
✅ Tiến hành vệ sinh tòa nhà ⭐Đội vệ sinh công nghiệp sẽ thực hiện công tác vệ sinh tòa nhà theo chỉ thị của giám sát công trình. Tuần tự thực hiện vệ sinh theo quy trình, quy chuẩn đặt ra của công ty và của tòa nhà. Bảo đảm trong quá trình thực hiện không xảy ra các sự cố nào. Bảo đảm chất lượng vệ sinh đúng như cam kết: Sạch sẽ, sáng bóng … không bị như hại các đồ vật, tài sản khi thực hiện công việc.
☑️ Trao trả mặt bằng sạch sẽ cho tòa nhà ⭐Sau khi thực hiện công tác vệ sinh xong, bên nhà thầu mời chủ tòa nhà ra đánh giá chất lượng và nghiệm thu công trình. Nếu có phát sinh, chỉnh sửa phải thực hiện ngay lập tức để tòa nhà còn đi vào hoạt động. Sau khi bàn giao xong thì tiếp tục duy trì sự sạch đẹp của tòa nhà, nhân viên tạp vụ sẽ đảm nhận công việc này xuyên suốt trong quá trình hoạt động của tòa nhà.
✅ Vệ sinh đột xuất bên trong tòa nhà ⭐Thông thường những tòa nhà cấp cấp sẽ có văn phòng cho thuê và các căn hộ bên trong tòa nhà. Khi các văn phòng đi vào hoạt động sẽ có công việc sửa chữa, thiết kế lại văn phòng. Khi làm xong cần có đội vệ sinh liền để văn phòng đi vào hoạt động. Công việc này có thể thực hiện bất kỳ lúc nào 24/24 !

anh

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh tòa nhà của AHS 24H

Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp: Cán bộ công nhân viên công ty AHS 24H luôn phục vụ khách hàng đầy lòng nhiệt huyết, đem lại lợi ích to lớn cho các bạn. Nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn nghiệp vụ, cũng như cách ứng xử với khách hàng trong suốt thời gian làm việc.

Máy móc, thiết bị, hóa chất đa dạng: Chúng tôi có đầy đủ các máy máy móc để phục vụ cho công tác vệ sinh tòa nhà. Từ máy chà sàn liên hợp, đến máy đánh bóng sàn đá, máy hút bụi, hút nước công nghiệp. Thiết bị được nhập từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Nilfish,Kascher. Hóa chất đa dạng, có thể tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu nhất.

Giá cả hợp lý cho từng công trình: Tùy theo tính chất công việc & yêu cầu chất lượng của khách hàng, chúng tôi sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường nhu cầu cao sẽ có giá cao và ngược lại. Cũng tùy vào cách bạn sử dụng dịch vụ như thế nào, AHS 24H sẽ có giá. Giá bán sỉ khác với giá bán lẻ, và cũng tùy vào khối lượng công việc và chu kỳ sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà của các bạn nữa.

Quy trình cung ứng dịch vụ vệ sinh tòa nhà của AHS 24H

➡️ Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của quý vị: Bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ xác nhận yêu cầu dịch vụ vệ sinh tào nhà của các bạn. Bố trí người phụ trách để làm việc trực tiếp với khách hàng. Nếu công việc đơn giản có thể báo giá ngay qua điện thoại, hoặc gửi mail. Nếu công việc phức tạp thì cần đến khảo sát thực tế yêu cầu công việc.

➡️ Khảo sát thực tế, báo giá, soạn thảo hợp đồng: Sau khi khảo sát công việc xong, có thể báo giá ngay cho khách hàng. Nếu bên A và bên B thống nhất giá cả, sẽ ký hợp đồng dịch vụ, và sắp xếp ngày giờ triển khai thực hiện dịch vụ vệ sinh tòa nhà cho quý vị.

➡️ Triển khai công việc và nghiệm thu bàn gia công trình: Sắp xếp nhân sự, máy móc, thiết bị để thực hiện công tác vệ sinh theo hợp đồng đã ký kết. Trong quá trình thực hiện vệ sinh tòa nhà có vướng mắc hay phát sinh phải lập tức báo ngay cho người quản lý để giải quyết vấn đề. Sau khi làm xong mời bên A đi nghiệm thu và bàn giao mặt bằng tòa nhà sạch đẹp như mong muốn. Tiến hành thu gom máy móc, dụng cụ, và chào tạm biệt khách hàng ra về !

Một số điểm cần lưu ý khi vệ sinh tòa nhà

Tòa nhà chưa hoạt động: Tòa nhà đang trong quá trình xây dựng hay sửa chữa lại thì cần có đội ngũ quét dọn sạch sẽ rác, đật, cát. Cần vệ sinh kỹ lưỡng các ngóc ngách bên trong tòa nhà, bên trong các phòng ốc, tủ, kệ, bếp. Về bên ngoài tòa nhà cần kiểm tra vệ sinh các cửa kính, vách tường, sân thượng, tầng hầm để khi đi vào hoạt động không còn vướng mắc, phát sinh. Trước khi đi vào hoạt động, tòa nhà cần được tổng vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa, không còn tàn dư bất kỳ bụi bẩn nào do quá trình xây dựng để lại.

Tòa nhà đang hoạt động: Tòa nhà đã đi vào hoạt động thì lưu lượng người ra vào rất nhiều, khâu vệ sinh tòa nhà được chú trọng và đặt lên hàng đầu. Chúng ta nên có kế hoạch vệ sinh tòa nhà xuyên suốt, để giữ cho tòa nhà luôn sạch đẹp, gia tăng tuổi thọ cho các cơ sở vật chất và đồ vật của tòa nhà. Có 2 phương án vệ sinh tòa nhà là: Tự mua sắm máy móc thiết bị để vệ sinh; Hoặc thuê đội dịch vụ vệ sinh tòa nhà để họ thực hiện.

Quý vị muốn khách hàng và đối tác nể mày nể mặc thì công tác vệ sinh tòa nhà phải được chú trọng nhiều hơn. Nếu một người nào đó đánh giá tòa nhà của bạn bụi bẩn nhiều, toilets hôi thối. Điều này đồng nghĩa với bạn đã đánh mất niềm tin của mọi người, và hậu quả sẽ xảy ra bất kỳ lúc nào => tòa nhà sẽ trở nên trống rỗng !

Công ty chuyên vệ sinh tòa nhà AHS 24H

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng công ty là dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn được công ty AHS 24H chú trọng phát triển. Nó mang tính chất phổ biến đối với bất kỳ tòa nhà hay văn phòng nào cũng cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

Đối với việc vệ sinh cho tòa nhà công việc chủ yếu là làm sạch khu vực công cộng bao gồm: Sảnh, hành lang lối đi chung. Toilets, cầu thang bộ, thang máy, lối thoát hiểm, lau kính bên ngoài tòa nhà, sơn nước, chống thấm tòa nhà. Dịch vụ vệ sinh cho tòa nhà còn được gọi bằng một thuật ngữ phổ thông nữa là “ Bảo trì, bảo dưỡng bất động sản “. Có nghĩa là sau khi xây dựng xong chúng ta cần bảo trì tòa nhà nhằm giữ cho tòa nhà luôm sạch sẽ. Trong thuật ngữ của nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn còn gọi là “ Housekeeping “.

Dịch vụ vệ sinh cho tòa nhà rất đa dạng phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của khách hàng. ( Những tổ chức hoặc cá nhân đang sử dụng dịch vụ của tòa nhà ). Chất lượng vệ sinh chuyên nghiệp đến đâu là do lượng khách hàng thuê tòa nhà đó quyết định. Thường thì khách hàng có thỏa thuận ban đầu trước với chủ đầu tư của tòa nhà về mọi dịch vụ của tòa nhà chứ không riêng gì về vệ sinh công nghiệp.

Tiêu chuẩn đánh giá vệ sinh tòa nhà

Khách hàng bỏ tiền nhiều cho dịch vụ của tòa nhà luôn đòi hỏi các dịch vụ tiện ích tốt nhất cho họ. Ví dụ như dịch vụ vệ sinh cho tòa nhà đạt tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay bao gồm các hạng mục:

  • Vệ sinh khu vực hành lang công công của tòa nhà phải luôn sạch sẽ: Không còn rác, bụi bẩn, mùi hôi
  • Kính bên ngoài tòa nhà phải được lau định kỳ: 6 tháng/lần hoặc 12 tháng/lần
  • Nhân viên tạp vụ hàng ngày của tòa nhà phải được chọn từ công ty vệ sinh chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam ( Công ty vệ sinh phải nằm trong tóp 10 công ty lớn nhất tại Việt Nam )
  • Tường nhà phải luôn sạch sẽ: Nếu là tường sơn nước thì không có vết bẩn bám lên, nếu là tường đá tự nhiên phải bóng sáng
  • Sàn nhà phải sạch sẽ và bóng loáng, tránh tình trạng gây trơn trợt cho khách hàng và khách hàng của khách hàng.
  • Nếu tòa nhà bị thấm, dột phải xử lý chống thấm ngay lập tức

Vệ sinh văn phòng bên trong tòa nhà

Còn về phần văn phòng của khách hàng bên trong tòa nhà thì việc vệ sinh hàng ngày là do khách hàng tự lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng cho riêng mình. Thông thường thì khách hàng sẽ thuê nhân viên tạp vụ của công ty vệ sinh đang cung cấp dịch vụ cho tòa nhà để vệ sinh văn phòng cho mình. Đó là công việc hàng ngày còn những hạng mục vệ sinh định kỳ cho tất cả các văn phòng công ty trong tòa nhà. Gồm có: Giặt ghế văn phòng, ghế sofa ( Nếu có ), giặt thảm, lau kính, đánh bóng sàn nhà, vệ sinh tổng thể toàn bộ văn phòng, giặt vách ngăn.

Đối với bất kỳ hạng mục vệ sinh nào của tòa nhà hay văn phòng bên trong tòa nhà AHS 24H đều đáp ứng đầy đủ cho khách hàng. Với tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất của chúng tôi hiện nay.

Xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *