Dịch vụ cắt cỏ

Dịch vụ cắt cỏ

Ngày nay, dịch vụ cắt cỏ phổ biến rộng rãi tại các đường phố, khu công nghiệp, nhà xưởng. Với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh chóng, khiến cho mảng cây xanh bị thu hẹp. Chính vì vậy, nhà nước ưu tiên phát triển mảng cây xanh tại các khu đô thị lớn, nhờ đó dịch vụ cắt cỏ cũng phát triển theo.

Dịch vụ cắt cỏ được chia ra thành nhiều loại hình khác nhau như. Cắt cỏ trồng tại các đường phố. Cắt cỏ sân đá banh, sân golf. Phát hoang cỏ dại ở các bãi đất trống để lâu ngày. Cắt cỏ và chăm sóc sân vườn.

Dịch vụ cắt cỏ trồng và phát hoang cỏ dại

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh: Cắt tỉa cành, mé cây, bứng cây. Hớt ngọn để hạ độ cao của cây, mé bớt những nhánh thấp để thoáng cây. Cắt ngắn tán cây để tránh gãy cành khi mưa bão.

Dịch vụ cắt cỏ: cắt cây, cỏ, thu gom cỏ, vận chuyển & xử lý cỏ, trồng cỏ mới. Cắt cỏ cho khu công nghiệp. Cắt cỏ sân vườn. Cắt cỏ cho công ty, nhà máy; cắt cỏ biệt thự, cắt cỏ sân banh, cắt cỏ sân golf…

Dịch vụ cắt cỏ kiểng: Nhận cắt một lần, định kỳ cho khuôn viên các nhà máy, khu dân cư, trường học. Việc cắt cỏ kiễng không chỉ để hạn chế chiều cao của cỏ. Mà quan trọng hơn hết là mang lại tính thẩm mỹ, độ phẳng của thảm cỏ. Đồng thời đảm bảo cỏ có thể phát triển tốt sau khi cắt.

Dịch vụ cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi: Cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi tại các khu dự án. Khu đất trống để duy trì môi trường sạch sẽ. Đồng thời tránh hỏa hoạn vào mua khô vì cỏ dại rất dễ bắt lửa.

Thu gom, xử lý xác cỏ: Sau khi cắt cỏ, chúng tôi nhận thu gom xác cỏ, vận chuyển xác cỏ đi xử lý. Ngoài ra nhận phun thuốc diệt cỏ nếu khách hàng có yêu cầu.

Dịch vụ cắt cỏ cảnh

Việc cắt cỏ  nhìn qua thì trông dễ, nhưng thực sự không phải như mọi người nghĩ. Để cắt được cỏ đẹp, bằng phẳng, gọn gang. Nên cắt như thế nào cho hợp lý. Cắt vào thời điểm nào?  Cỏ cắt đến mức nào? Giữ lại tầm nào? Không phải ai cũng biết.

Cắt cỏ đòi hỏi những kĩ thuật và kiến thức nhất định thì mới thực hành tốt được. Nếu kĩ thuật cắt cỏ cây kém có thể khiến cỏ cảnh nhanh chết và hình dáng không được đẹp. Việc cắt cỏ cảnh thường xuyên và đúng cách. Có thể giúp ngăn chặn sâu bệnh cho cây. Trong khi cắt cỏ thường xuyên giúp giữ tạo hình thẫm mỹ cho sân vườn.

Dịch vụ cắt cỏ sân vườn, cắt cỏ phát hoang tại TPHCM

Nhằm biến nơi ở của mình thêm xanh và hòa hợp hơn với thiên nhiên. Nhiều gia đình ngày nay có mong muốn tạo cho không gian sống của mình một mảng xanh, một khu vườn nhỏ.

Một khu vườn giúp bạn có thể bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Thậm chí nó còn giúp cho bạn trở nên khỏe mạnh hơn, và là một nơi thực sự thoải mái nhất mỗi khi về đến nhà.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ sân vườn. Bạn hãy cùng tìm hiểu thêm về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhé!

Việc cắt cỏ cũng giống như bạn thường xuyên đi cắt tóc vậy. Nếu tóc đã dài thì chúng ta phải tìm đến thợ để có được một quả đầu ưng ý.

Chưa kể, cỏ mọc rất nhanh nên khi vườn mới cắt cỏ xong là vài ngày bạn phải cắt lại. Việc cắt cỏ là rất cần thiết vì nếu không cắt thì khu vườn xinh đẹp của chúng ta sẽ trở thành một khu rừng rậm không hơn không kém.

Chính vì thế chăm chút cắt cỏ là một khâu hết sức quan trọng trong việc giữ gìn cảnh quang tuyệt đẹp cho không gian sống của bạn

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác nhằm giúp cho khu vườn nhà bạn trở nên lung linh hơn:

Dịch vụ trồng cỏ và chăm sóc cây xanh cho sân vườn

Với nhiều gia chủ nếu có nhu cầu về giống cây có thể liên hệ đến công ty để được đáp ứng về các loại cỏ trồng. Nếu gia chủ là một người quá bận bịu với công việc thì chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cho các bạn theo yêu cầu thời gian của bạn.

Chưa kể chúng tôi cũng cung cấp nhân lực cho việc cắt tỉa, tạo hình dáng cho cây, tạo cảnh quang như sân cỏ, giàn hoa,…

Tưới nước, bón phân định kỳ

Nhất nước, nhì phân quả không sai. Để có được một sân vườn mà ai đến cũng phải trầm trồ là một điều không hề dễ dàng. Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng, đã có chúng tôi ở bên cạnh và giúp đỡ bạn trong công việc này.

Phòng và diệt trừ sâu bệnh hại cây

Cây xanh rất nhạy cảm, chính vì thế việc phòng và cung cấp dinh dưỡng cho cây ở những giai đoạn là cực kỳ tối cần thiết. Chưa kể dịch bệnh cũng sẽ làm cho cây trở nên còi cọc, yếu ớt nếu như không được chăm sóc đúng cách

Tự hào với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cây kiểng cũng như đã hỗ trợ cho rất nhiều gia chủ. Cũng như doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ cắt cỏ. Chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng tốt nhất tất cả các mong muốn của khách hàng.

Với phương châm chất lượng là danh dự nên chúng tôi luôn không ngừng cố gắng đưa ra những dịch vụ cắt cỏ tốt nhất đến khách hàng. Luôn mon muốn khách hàng sẽ hài lòng với tất cả các dịch vụ của công ty chúng tôi. 

Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ cắt cỏ

Kinh nghiệm cắt cỏ:

Một dịch vụ cắt cỏ ra đời lâu năm, đi kèm với kinh nghiệm thi công cho nhiều công trình cắt cỏ khác nhau. Sẽ tạo nên một lực lượng thi công chuyên nghiệp. Nếu bạn có kinh nghiệm cắt cỏ lâu năm sẽ là lợi thế khi đi đàm phán, thương lượng về hợp đồng cắt cỏ với khách hàng.

Máy móc, thiết bị đạt chất lượng:

Nếu bạn có rất nhiều máy cắt cỏ, máy đã sử dụng lâu năm. Không thường xuyên bảo trì, sửa chữa thì không thể làm tốt công việc cắt cỏ được. Máy cắt cỏ phải thường xuyên bảo dưỡng, hoặc thay thế máy mới thì công việc cắt cỏ sẽ trôi chảy thuận lợi.

Giá cả hợp lý:

Nếu mọi thứ bạn đều làm tốt, mà giá thành quá cao, thì không thể gọi là một dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp được. Một dịch vụ chuyên nghiệp được cấu thành từ nhiều yếu tố, và yếu tố cuối cùng là giá cả hợp lý cho từng loại hình công trình cắt cỏ khác nhau.

Dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp không phải do bạn tự đặt ra, mà phải được khách hàng đánh giá, bình chọn. Kết hợp với sự so sánh từ các dịch vụ khác trên thị trường, và nhiều nguyên nhân khách quan khác kết hợp lại. Hình thành nên một dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường.

THE END

Công ty dịch vụ cắt cỏ AHS 24H trên toàn quốc

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm công ty cung cấp dịch vụ cắt cỏ AHS 24H sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về cỏ dại, cắt cỏ, cắt tỉa cây xanh, cây cảnh, chăm sóc và cải tạo cảnh quan khuôn viên như ý muốn của bạn với chi phí tốt nhất. Chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho quý khách hàng có được một không gian sân vườn thật như ý. Xin mời quý khách hàng tham khảo một số dịch vụ cắt cỏ của công ty chúng tôi:

Dịch vụ cắt cỏ:

– Cắt cỏ cho khu công nghiệp; công ty, nhà máy,…

– Cắt cỏ sân vườn; cắt cỏ dại cho công ty, nhà máy; cắt cỏ biệt thự

– Cắt cỏ sân banh, cắt cỏ sân golf…

Dịch vụ phát hoang:

Phát hoang khu dân cư,

Phát hoang khuôn viên nhà ở, đặc biệt chúng tôi chuyên nhận phát hoang cỏ cao 3 – 4m tại các khu dự án có diện tích lớn với mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ hỗ trợ sau khi cắt cỏ
Công ty chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ đi kèm. Như: Thu gom, vận chuyển cỏ ra khỏi khuôn viên, phun thuốc diệt cỏ, xữ lý cỏ tận gốc…tùy theo nhu cầu của mỗi Khách hàng.

Vì sao khách hàng lựa chọn dịch vụ cắt cỏ của AHS 24H

Hiện tại, công ty AHS 24H nhận cung cấp dịch vụ theo lần hoặc định kỳ theo tháng. Với việc đa dạng hóa các loại công cụ máy móc chuyên dụng, và kinh nghiệm thi công cắt cỏ phát hoang cho nhiều Khu công nghiệp, khu dự án lớn nhỏ trên địa bàn TP HCM và Đồng Nai

Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía Chủ đầu tư về việc đảm bảo thời gian làm việc cũng như tính thẫm mỹ của công trình. Tham khảo một số dự án cắt cỏ của Công ty chúng tôi trong trang Web này.

Việc trang bị máy móc giúp Công ty AHS 24H tiết kiệm thời gian, nhiên liệu, nhân công tới mức tối đa do vậy mức phí dịch vụ cắt cỏ phát hoang của chúng tôi đưa ra luôn ở mức thấp nhất và cạnh tranh nhất.

THE EDN

Quy trình cung cấp dịch vụ cắt cỏ của AHS 24H

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Địa điểm, diện tích, thời gian và thông tin người liên hệ khi đến khảo sát. Sau khi tiếp nhận nhu cầu cần thuê dịch vụ cắt cỏ từ khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ hẹn lịch và sắp xếp người đến khảo sát hiện trạng thực tế

Bước 2: Khảo sát & Báo giá. nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi, xem xét hiện trạng cỏ, đường vận chuyển. Từ đó lên bảng báo giá chi tiết dành cho khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Bước 4: Tiến hành dịch vụ. AHS 24H sẽ mang đến toàn bộ máy móc, thiết bị và các vật tư cần thiết phục vụ quá trình cắt cỏ và tiến hành công việc như thỏa thuận.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng: hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu toàn bộ khối lượng thi công sau khi hoàn thành, từ đó sẽ thanh toán phần phí dịch vụ cho AHS 24H.

THE END

Bảng giá dịch vụ cắt cỏ cho năm 2024

Dựa trên nhu cầu và mức giá chung của thị trường chúng tôi đưa ra báo giá dịch vụ cắt cỏ tại TpHCM và các khu vực lân cận để quý khách hàng tham khảo.

STT Nội dung triển khai Mức giá tham khảo Ghi chú
1 Cắt cỏ, phát hoang 2.000 – 15.000vnd/ m2 Diện tích càng lớn giá càng rẻ
2 Cắt cỏ + dọn sạch cỏ + rác rưởi 3.000 – 15.000vnd/ m2 Diện tích càng lớn giá càng rẻ
3 Cắt dọn cỏ, tỉa cây cảnh sân vườn 4.000 – 20.000vnd/ m2
4 Dọn dẹp vườn tược, vườn ươm, rác 4.000 – 20.000vnd/ m2 Diện tích càng lớn giá càng rẻ

Báo giá dịch vụ cắt cỏ tại TpHCM thường phụ thuộc vào diện tích cắt cũng như tình hình các loại cỏ dại lâu năm. Để biết báo giá dịch vụ cắt cỏ chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến AHS 24H để được khảo sát và báo giá chi tiết nhất. Thông thường, báo giá dịch vụ cắt cỏ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  1. Diện tích cắt bao nhiêu.
  2. Địa hình cắt như thế nào.
  3. Cắt cỏ dại hay phát hoang.
  4. Tình trạng cỏ hiện tại.
  5. Cách xử lý cỏ sau khi cắt. 

Những yếu tố hình thành giá cả của dịch vụ cắt cỏ

➡️ Khối lượng cỏ cần cắt ⭐Khối lượng cỏ cần cắt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá cả của dịch vụ cắt cỏ. Khối lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ, và ngược lại. Nếu cỏ quá ít sẽ tính giá theo hình thức trọn gói, bao gồm nhân công, máy móc, và xăng dầu.
➡️ Địa điểm cắt cỏ ⭐Bạn thuê dịch vụ cắt cỏ ngay trên địa bàn mình cần cắt sẽ rẻ hơn thuê các dịch vụ từ nơi khác. Tuy nhiên, điều này có thể ngược lại, vì rất nhiều nguyên nhân khách quan khác nhau từ phía đơn vị cung cấp dịch vụ.
➡️ Thời gian cắt cỏ ⭐Nếu khối lượng cỏ cần cắt quá lớn, mà bạn yêu cầu trong khoảng thời gian ngắn. Điều này phải tăng thêm người, máy móc, dụng cụ … để hoàn thành dự án trong thời gian ngắn nhất. Do đó, giá thành cắt cỏ sẽ cao hơn nếu bạn để thư thả thời gian cho họ cắt.
➡️ Cắt xong vận chuyển đi nơi khác hay để tại địa điểm cắt ⭐Cắt cỏ xong, để tại chỗ sẽ rẻ hơn bạn vận chuyển đi nơi khác. Điều này phát sinh thêm tiền công bốc vác, chi phí thuê xe vận chuyển cỏ đi đổ. Nếu bạn gọm lại và để cỏ khô rồi đốt, sẽ không phải tốn chi phí này.

 Cam kết cung cấp dịch vụ cắt cỏ uy tín, chất lượng cao

Công ty chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ, dịch vụ cây xanh chuyên nghiệp và uy tín. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao nhất.

Chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu cắt tỉa cây cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Cắt cỏ, phát hoang, cắt tỉa cây, tưới cây, xử lý cành lá. Và đánh giá sức khỏe của cây. Chúng tôi sử dụng các phương pháp cắt cỏ tiên tiến nhất để đảm bảo an toàn cho người làm việc. Và bảo vệ cây khỏi những tổn thương không cần thiết.

Với phương châm khách hàng là trung tâm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với mức giá hợp lý. Và thời gian hoàn thành dịch vụ nhanh chóng.

Nếu quý khách hàng đang cần các dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất! 

Hotline trên toàn quốc: 0898 08 38 78

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *